AG体育注册
Các quan chức cảnh báo không nên cho rằng việc tăng lãi suất sẽ kết thúc và dừng lạiGiải mã giá trị cổ phiếu /Netflix giá rẻCác nước đang phát triển sẽ gia tăng sự tham gia vào các cuộc đàm phán thuế xuyên quốc gia đe dọa vị trí lãnh đạo OECD trong nhiều năm quaChính sách ổn định thị trường bất động sản hiệu quả bán hàng mới lên đến 50%

AG体育

Canghai sangdan/thị trường ổn định nền kinh tế trung quốc tăng tốc \ ni xiangren

2023-01-10fonte:루마니아

AG体育注册

  
LIVE      

AG体育

Canghai sangdan/thị trường ổn định nền kinh tế trung quốc tăng tốc \ ni xiangren

Trong tuần vừa qua, có những cuộc họp quan trọng giữa trung quốc và trung quốc. Trong đó, hội nghị công tác tài chính trung ương lần đầu tiên đề xuất các mục tiêu chính sách để xây dựng một cường quốc tài chính, tin rằng các chính sách cụ thể đến, và cung cấp một hỗ trợ bền vững cho thị trường tài chính; Và từ "điều kiện tài chính" đã được thêm vào trong thông báo của cục dự trữ liên bang lần đầu tiên, được cho là tín hiệu chuyển từ "đại bàng" sang "bồ câu", từ "higher and longer" sang "higher for longer". Mặc dù không chắc chắn là chu kỳ tăng lãi suất cao nhất, nhưng thị trường dường như đã đánh hơi được sự kết thúc của việc tăng lãi suất.

Tuy nhiên, thị trường chứng khoán luôn luôn phản ứng nhạy cảm, hồi phục trong những ngày gần đây, cũng có thể liên quan đến các yếu tố quan trọng khác, chẳng hạn như mối quan hệ giữa trung quốc và trung quốc giai đoạn thuyên giảm (bộ trưởng bộ thương mại của trung quốc gặp tổng thống meguar, công ty bán dẫn mỹ bị trừng phạt trước khi họp vào thứ năm trước, đại sứ trung quốc về khí hậu sẽ họp ở California, vv). Nhưng dù SAO đi nữa, với thị trường chứng khoán hồng kông, đã được điều chỉnh đáng kể trong 10 tháng và cơ bản là xuống đáy, bất kỳ cải thiện nào về tính linh động, địa lý chính trị có thể dễ dàng làm tăng cảm xúc thị trường. Sau hai tuần tăng lên, công nghệ đã đảo ngược tình trạng xuống dốc và quay trở lại quỹ đạo. Nếu doanh số tiếp tục tăng, nó sẽ hồi phục hoặc ít nhất là cho tới cuộc họp thượng đỉnh giữa tháng này.

Tỷ lệ vay nợ tăng cao

Thị trường đã phản ứng mạnh trước hành động của cục dự trữ liên bang, nhưng thực tế là chủ tịch của cục dự trữ liên bang Powell đã phát biểu sau buổi họp không hề rời khỏi khuôn khổ của tháng 9. Điều đặc biệt hơn là cụm từ "điều kiện tài chính" mà liên bang đề cập trong tuyên bố mới nhất, có nghĩa là trong hai tháng qua, liên bang có đủ lý do để tạm dừng hay thậm chí ngừng tăng trưởng kinh tế và kỳ vọng về lạm phát, vì nó có thể ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và kỳ vọng về lạm phát thông qua việc không tăng lãi suất. Nếu lãi suất mỹ gần 5 phần trăm hiện nay đã có thể cân bằng các điều kiện tài chính tổng thể và tình hình kinh tế, có khả năng liên bang sẽ tiếp tục đình chỉ tăng lãi suất vào tháng 12. Và thị trường ngày càng lạc quan hơn sau cuộc họp của liên bang, chứng minh rằng các nhà đầu tư đã đặt cược rằng liên bang sẽ không tăng thêm nữa. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nếu trước cuộc họp vào tháng 12, các số liệu kinh tế vẫn vượt quá mong đợi hoặc nợ mỹ giảm mạnh, thì nguy cơ tăng lãi suất vẫn còn.

Lãi suất thế chấp cho vay bất động sản ở mỹ hiện nay đã lên đến khoảng 8 phần trăm, và rủi ro vay thế chấp cho xe hơi bắt đầu tăng lên đáng kể. Liu yuanchun, chủ tịch của đại học thượng hải, người nghiên cứu kinh tế trung quốc và hoa kỳ, cho rằng bốn quý có thể là điểm mấu chốt trong chu kỳ kinh tế của trung quốc và hoa kỳ: hoa kỳ "đỉnh cao", và trung quốc "các đặc điểm thấp dần". Một trong những dữ liệu hỗ trợ nền kinh tế của trung quốc xuống đến đáy là thương mại bất động sản cũ trở lại, thị trường bất động sản ở các thành phố đầu tiên dần ổn định, cho thấy chính sách ổn định thị trường bất động sản trong nội địa bắt đầu có hiệu quả. Mặc dù hiện tại trung quốc đang ở mức cao nhất của sự phát triển rủi ro và mức tăng trưởng kinh tế thấp nhất, có những dấu hiệu của sự ổn định dưới đáy. Dưới sự thúc đẩy của hiệu ứng cơ cấu và sự phát triển của các ngành công nghiệp mới, nền kinh tế trung quốc sẽ tiếp tục hồi phục trong quý 4 và năm tới.

Còn về tài chính trung ương làm việc buổi họp, ngoại trừ liên quan đến hoạch bên ngoài, ở mức độ cũng đưa ra trong ngành công nghiệp: đưa thêm nguồn lực tài chính được dùng để thúc đẩy sự đổi mới công nghệ tiên tiến, tạo ra, xanh lá cây phát triển và các công ty kinh doanh mô ZhongXiao vi dịch, khu vực chiến lược phát triển mạnh mẽ ủng hộ thực hiện đổi mới thúc đẩy, phối hợp chiến lược phát triển, đảm bảo an ninh lương thực và năng lượng quốc gia đợi, tương lai thêm nguồn lực tài chính hoặc muốn hướng đi hơn với độ nghiêng.

AI đầu tư lựa chọn chuỗi công nghiệp huawei

Vào cuối năm, các nhà môi giới bắt đầu sắp xếp các khoản đầu tư hàng năm. Nhìn vào năm 2024, xác định, là trong ngành công nghiệp công nghệ nội địa tăng tốc, cơ hội công nghệ đột phá và xây dựng sinh thái của huawei. Trong lĩnh vực công nghệ, trí tuệ nhân tạo (AI) mô hình công nghệ, các yếu tố dữ liệu và lái xe tự động trong năm tới là một bước ngoặt phát triển, có thể tập trung vào chuỗi công nghiệp huawei, AI tính toán, AI+ ứng dụng, lái xe thông minh, các yếu tố dữ liệu năm hướng.

Nhu cầu phục hồi không phải là như mong đợi CEO triệu tử dương hải quân: công suất sản xuất quá tải

Trong hạt nhân quốc tế (council principle federal CEO Zhao Haijun 10 ngày trong buổi họp một hàm nghĩa là chỉ ra rằng, địa lý chính trị bị ảnh hưởng, nhiều quốc gia, tất cả khu vực đều được xây dựng riêng bản thân tinh vòng tròn thế hệ anh em đồng đạo gia tăng, nhưng toàn bộ nhu cầu toàn cầu không xây và gia tăng tốc độ, anh ta phạm vi toàn cầu được dự đoán tinh vòng tròn cá nhân thế hệ anh em đồng đạo tức là có thể sẽ có dư thừa, cần thời gian dài hơn tiêu hóa tức là của sự dư thừa.

Thời báo chứng khoán cho biết tổng nhu cầu phục hồi trong nửa thứ hai của năm đã không được dự đoán và không có sự hồi phục "hình V" hoặc "hình U" mong đợi vào đầu năm.

Triệu hải quân cho biết trên thị trường trung quốc, vấn đề hàng tồn kho cao bắt đầu xuất hiện vào mùa 3 năm ngoái đã được giải quyết. Trong đó, nhu cầu sản phẩm mới của khách hàng trung quốc đã được cải thiện, một số sản phẩm lớn đang thiếu thốn, nhưng sản phẩm cổ phiếu tiêu hóa chậm hơn, đồng nhất, cạnh tranh thấp hơn. Ngoài ra, châu âu và mỹ trong lịch sử hàng tồn kho cao, hàng tồn kho sản phẩm ô tô bắt đầu cao, khách hàng đặt đơn đặt hàng nhanh chóng chặt chẽ.

Lõi nâng ngân sách đầu tư cả năm lên khoảng 7, 5 tỉ đô la. Triệu hải quân giải thích rằng dựa trên ảnh hưởng của địa lý chính trị trên chu kỳ cung cấp thiết bị sẽ ngày càng phức tạp hơn, để đảm bảo sản xuất dự án bắt đầu, nhóm cho phép nhà cung cấp thiết bị cung cấp hàng sớm; Kết hợp với chu kỳ phân phối của chuỗi cung ứng thiết bị toàn cầu hiện nay đã được cải thiện, do đó, số lượng thiết bị đến vào cuối năm nay sẽ tăng đáng kể so với dự đoán ban đầu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Hiệu ứng chậm của ngân hàng quốc tế, giám đốc điều hành của ngân hàng quốc tế cheng shi
 • Tăng trưởng xuất khẩu của nhật giảm đáng kể trong tháng mười cho thấy viễn cảnh kinh tế còn tồi tệ hơn
 • AG体育sugestão relacionada
 • Bauer: lạm phát vẫn còn quá cao và cần phải được làm mát
 • Bảo hiểm khu vực vịnh đã chuẩn bị xây dựng "mọi thứ đã sẵn sàng"
 • Chỉ số giá cả đã giảm 5 tháng liên tiếp xuống còn 6 năm rưỡi
 • Sự mất mát liên tục/nhân viên bất động sản đã giảm xuống còn 40013 người trong ba năm
 • Chỉ số đầu tư nước ngoài của trung quốc MSCI tăng 15%
 • Giám sát công nghiệp/hangzhou sống nền tảng cấm buộc các doanh nghiệp hứa với giá thấp nhất
 • Tăng sự minh bạch/li yunze: mở rộng thị trường cho các cơ quan nước ngoài
 • Trường đại học/cơn bão nợ mỹ "phá vỡ" giao dịch tầm thường của chủ tịch thanh hòa
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234