AG体育注册
Cổ phiếu mỹ giảm cao trong tháng baNgân hàng lớn/HSBC: trung quốc sẽ giảm giá hai lần vào năm tớiBáo chí phân tích/chứng khoán lợi nhuận bao nhiêu? \ xu LinXây dựng một dự án thương mại 180 triệu đô la bay view garden

AG体育

Tiềm năng lớn/thử nghiệm tài sản vật lý cho vay ngân hàng số hk

2022-12-24fonte:쿡 제도

AG体育注册

  
LIVE      

AG体育

Tiềm năng lớn/thử nghiệm tài sản vật lý cho vay ngân hàng số hk

Web 3.0 đã được coi là một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái tài chính hoá và có tiềm năng to lớn. Trong tuần công nghệ tài chính năm nay, công nghiệp đã chia sẻ quan điểm của mình, nói chung rằng hầu hết các công nghệ có liên quan, nếu bạn có thể đáp ứng các yêu cầu pháp lý, làm cho tất cả các loại tài sản đồng hóa, tin rằng có một nhu cầu lớn của thị trường.

Web 3.0 phát triển nền tảng dịch vụ Chainlink Chainlink Labs thông báo hợp tác với yue chengkejin (00279), phát triển hợp tác với các liên kết liên kết trong các chuỗi chính của các khoản tiền của các quỹ liên kết, cung cấp các sản phẩm đầu tư hợp pháp hợp pháp cho các khách hàng của yue chengkejin, hiện nay tất cả sản phẩm và dịch vụ vẫn phải được chấp thuận bởi các cơ quan quản lý.

Niki Ariyasinghe, giám đốc phát triển kinh doanh ở châu á thái bình dương và trung đông của Chainlink Labs, nói rằng sự hợp tác này sẽ được chứng minh thông qua kho dự trữ của Chainlink và hệ thống hoạt động liên kết, các nhà đầu tư đã ký hợp đồng của quỹ liên kết có thể tiếp tục ở lại trong cộng đồng block chain ban đầu, Và thu được lợi nhuận từ việc đầu tư bằng tiền pháp thông qua nền tảng đầu tư của yue chengkejin.

Nhiều doanh nghiệp hợp tác với nhau

Các nhà đầu tư không phải là lạ đối với yucheng kejin, năm 2021 nhận được "samantha trắng" thế giới mới phát triển (00017) phó chủ tịch và CEO cheng zhikang sau khi nhập cuộc, chuyển đổi từ dịch vụ tài chính truyền thống sang môi giới kinh doanh toàn cầu, và phát triển hướng đến hỗn hợp tài chính, kế hoạch để thúc đẩy các doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số theo quy định cho phép.

Bất động sản vật lý cũng có thể được đại diện. Trong tuần tài chính và công nghệ năm nay, giám đốc của tập đoàn đầu tư và sản phẩm yibbo tài chính (VSFG) cho biết tháng trước yibbo tài chính hợp tác với viễn thông hồng kông Hoàn thành thử nghiệm thử nghiệm cho vay bảo đảm tài sản.

Trong quá trình thành công hóa tài sản vật lý, sau đó yêu cầu một khoản vay thế chấp của ngân hàng dựa trên các đại diện của họ, nhận được một khoản vay kỹ thuật số Hong Kong kong cho một mục đích cụ thể, và thành công trong giao dịch với các thương gia được chỉ định.

Chương trình thử nghiệm này cho thấy rằng ngay cả những tài sản truyền thống ít lưu động hơn như tài sản và bãi đậu xe, cũng có thể kết nối với tiền tệ kỹ thuật số thông qua đồng xu, cho sự phát triển phong phú hơn của sinh quyển Web 3.0.

Có thể nói rằng ổn định phục hồi đồng xu mục tiêu 6, 91 vào cuối năm

Lạm phát liên tục giảm ở mỹ, trong tháng mười tổng thể và lạm phát lõi là thấp hơn so với dự đoán của thị trường, tổng thể chỉ số giá cả người tiêu dùng (CPI) tăng lên 3.2% một năm, lạm phát lõi tăng 4% một năm trong cùng thời gian, mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2021. Và chỉ số giá cả nhà sản xuất (PPI), phản ánh mức giá cả thượng nguồn, đã giảm xuống nhiều nhất trong 3 năm rưỡi, giảm 0.5% theo tháng, thấp hơn dự đoán của thị trường tăng 0.1%.

Số liệu bán lẻ của hoa kỳ cũng được công bố vào ngày đó cũng bị thu hẹp, số liệu hoặc cho thấy áp lực giá cả giảm dần, hoặc làm cho thị trường hy vọng rằng lạm phát mỹ chậm dần như dự kiến, khả năng của một cuộc hạ cánh mềm mại của hoa kỳ là ngày càng tăng.

Thị trường mong đợi lãi suất cao nhất

Công cụ lãi suất Fedwatch của hãng phô mai cho thấy các nhà thương mại dự đoán rằng cuộc họp lãi suất của cục dự trữ liên bang vào tháng 12 sẽ đình chỉ việc tăng lãi suất. Bloomberg cho thấy thị trường dự kiến sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất vào đầu tháng 6 năm sau. Chỉ số mỹ sụp đổ, trung bình di động 250 ngày, thấp hơn 103.4 mức độ, đạt mức thấp mới vào cuối tháng tám năm nay.

Tôi đã đề cập đến trong bài báo ngày 1 tháng 11, offshore nhân dân tệ là mong muốn dần dần ổn định, ngắn hạn sẽ thử 7.25, và offshore nhân dân tệ hoạt động tốt trong gần đây, đô la mỹ offshore nhân dân tệ từ cao trong tháng 11 về 7.3 xuống, là gần 7.15. Từ mức cao 7.311 xuống thấp 7.1298, giảm gần 2, 5%.

Kinh doanh tài chính tăng trưởng vượt quá mong đợi

Tôi là nhân dân tệ sau khi sự lạc quan thận trọng. Đầu tiên, ba đầu xe ngựa ở trung quốc có dữ liệu rõ ràng, bán lẻ trong tháng mười ở trung quốc tăng lên 7.6% một năm, sản xuất công nghiệp tăng 4.6% một năm trong cùng một thời gian, cả hai đều cao hơn dự kiến thị trường. Đầu tư tài sản cố định vẫn tăng trưởng ổn định mặc dù hơi thấp hơn dự kiến thị trường. Thêm vào tháng 10, các khoản vay mới của trung quốc hơn so với thị trường dự đoán, ngân hàng của người dân công bố một khoản vay mới của 738.4 tỷ nhân dân tệ trong tháng này, thị trường dự kiến chỉ 655 tỷ nhân dân tệ. Các số liệu trên cho thấy các doanh nghiệp trong nội địa đang phục hồi đều đặn về tài chính sản xuất.

Ngoài ra, cuộc gặp gỡ giữa các nguyên thủ trung quốc và hoa kỳ tại hội nghị APEC ở San Francisco cũng là một lợi ích cho xu hướng nhân dân tệ. Đánh bắt xa bờ yuan BiZhe được dự đoán, đô la đổi khác trước khi vào cuối năm hay được xem là cố gắng tiếp theo của tháng 5 năm nay DiWei khoảng 6,91 đến mức độ 7,05, nhưng vì đô la đổi với bờ yuan (RSI) và chỉ số 14 ngày số lượng thích cường độ tương đối chậm xuống đến chỉ số chờ tín hiệu kỹ thuật của một cách ngẫu nhiên dukk yun đã siêu dải bán, DuanXian không loại trừ sẽ dội lại công nghệ xuất hiện và điều chỉnh, đối phó ZhongChangXian, yuan vẫn có thể Gao Kan cơ hội.

(everbright chứng khoán quốc tế sản phẩm phát triển và bán lẻ nghiên cứu)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • "Sự phân cực chính trị bền vững"
 • Nền tảng X được đánh giá chỉ bằng một nửa giá mà musk mua một năm trước
 • AG体育sugestão relacionada
 • Sự phát triển của đông á rất khó để tái tạo nghiên cứu cho thấy châu phi không thể thoát khỏi nghèo đói bằng cách sản xuất
 • Google thông tin thêm 2 tỉ đô la để đầu tư Anthropic
 • Chia sẻ một giọt/tầm nhìn của hoa kỳ giải trí đầu tiên của quỹ sáng tạo y học cổ phần \ gu yuntong
 • Cổ phiếu mỹ tiền bạc/bỏ xu hướng theo nhóm thu nhập có vẻ tốt hơn
 • Kế hoạch kế thừa 12 tài liệu
 • Tuần công nghệ tài chính/kỹ thuật số tiền nhân dân tệ liên kết nhanh chóng để tạo thuận lợi cho các khoản thanh toán xuyên biên giới
 • Bạn có biết những gì là ra khỏi chứng khoán bán?
 • Tin tức phân tích/dịch bệnh sau khi trải nghiệm đa dạng kinh doanh mới nổi lên
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234