AG体育平台
Số lượng mới động lực/nhà đầu tư lên kế hoạch số lượng ngưỡng tăng gấp đôiChương trình nhập cư đầu tư nên tối ưu hóa việc đưa vốn vào nền kinh tế thựcTin nhắn tài chínhDominic bài kiểm tra/hồng kông ý định mở rộng cơ chế trao đổi huyện huyện hồng kông quốc hội đại diện cho tỉnh quảng đông tỉnh tỉnh ủy viên hội đồng chính trị lâm đến susanna

AG体育

Kyung kyung củng cố liên lạc 11 lĩnh vực hợp tác

2023-04-25fonte:그레나다

AG体育平台

  
LIVE      

AG体育

Kyung kyung củng cố liên lạc 11 lĩnh vực hợp tác

"Phiên họp hội thảo về hợp tác kinh tế Hong Kong lần thứ 26 tại bắc kinh vào ngày hôm nay tại hồng kông, chủ đề là" củng cố hợp tác và win-win trong tương lai ", là lần đầu tiên trong thực tế sau khi dịch bệnh. Phát hành dự án đầu tư hai chiều 161, tổng số doanh nghiệp 5.37 tỷ nhân dân tệ, liên quan đến tài chính doanh nghiệp, hợp tác công viên, hợp tác xây dựng, tài chính đất bốn loại, bao gồm một thế hệ mới của công nghệ thông tin, y học và sức khỏe, sản xuất thông minh và thiết bị, dịch vụ công nghệ, năng lượng xanh và năng lượng bảo vệ môi trường và các ngành công nghiệp khác.

Ngoài ra, hai nước đồng ý tiến xa hơn trong việc trao đổi tất cả các lĩnh vực, 11 lĩnh vực quan trọng của hợp tác thực tế (xem bảng). Cuộc hội thảo này có tổng cộng 34 dự án được ký hợp đồng 6.722 triệu nhân dân tệ (khoảng 734 triệu hk). Phóng viên ta kung peng zihe, CAI wenhao (hình ảnh)

Giám đốc điều hành li jiachao đã nói, bắc kinh là thủ đô của quốc gia, trung tâm chính trị quốc gia, văn hóa sâu sắc; Hồng kông là một thành phố rộng mở, đa dạng, đa văn hóa trung và tây. Trong quá trình phát triển chất lượng cao trong một kỷ nguyên mới của quốc gia, bắc kinh và hồng kông có vị trí đặc biệt và đóng vai trò quan trọng, cả hai trong khi chơi với lợi thế của họ, cũng có thể bổ sung lẫn nhau, tạo ra không gian cho sự phát triển chung, cùng nhau có lợi.

Chào mừng các doanh nghiệp kinh doanh đến hồng kông cổ phiếu tài chính

Li jia chao nói rằng một số lượng lớn các doanh nghiệp chất lượng của bắc kinh đã chọn danh sách ở hồng kông. Đến cuối tháng 9 năm nay, số doanh nghiệp của bắc kinh được liệt kê ở hồng kông là 260, thị trường gần 9.4 tỷ đô la hồng kông, tổng số tài chính hơn 3.1 tỷ đô la hồng kông, không có vấn đề thị trường hoặc số tiền tài chính là đầu tiên của quốc gia. Ông đã chào đón nhiều doanh nghiệp bắc kinh sử dụng hồng kông như một nền tảng tài chính.

Anh ấy có nghĩa là, xa nhau đang củng cố những lợi thế của lĩnh vực dịch vụ tài chính và đổi mới bổ sung nguồn tài nguyên, sự tương hỗ, bao gồm cả về mặt tài chính và tài chính công nghệ xanh của hợp tác, sàn giao dịch chứng khoán bắc kinh xanh với sàn giao dịch chứng khoán hồng kông mặt trời ký bản ghi nhớ về hợp tác, tôi củng cố xa nhau hợp tác thị trường tài chính và carbon xanh, cũng sẽ giữ liên lạc với thị trường chứng khoán với bắc kinh.

Thị trưởng của thành phố Beijing Yin yong nhấn mạnh rằng cuộc hội thảo là một nền tảng quan trọng cho sự trao đổi và hợp tác giữa hai nước, đã thành công cho đến nay 25 lần ký kết hợp đồng dự án 576, hợp đồng trị giá hơn 11 tỷ đô la, đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự thịnh vượng và phát triển kinh tế và xã hội của hai nước, cải thiện hạnh phúc của người dân. Đến cuối tháng 10 năm nay, hồng kông đã đầu tư nhiều hơn 135 tỷ đô la mỹ tại bắc kinh, chiếm 66% của vốn đầu tư nước ngoài tại bắc kinh, Beijing đầu tư tổng cộng nhiều hơn 52 tỷ đô la mỹ tại hồng kông, 48% tổng số đầu tư nước ngoài của bắc kinh, hồng kông là nơi đầu tư nước ngoài đầu tư và đầu tư nước ngoài đầu tư đầu tư đầu tư đầu tư tại bắc kinh.

Gyeonggang cùng nhau thực hiện chiến lược quốc gia

Yin yong đã chỉ ra rằng trong một cuộc hành trình mới để thúc đẩy hiện đại hóa trung quốc, bắc kinh và hồng kông đang chịu trách nhiệm cho việc thực hiện chiến lược quốc gia lớn, mở rộng nhiệm vụ quan trọng của một mức độ cao mở cửa ra, hai nơi trao đổi và hợp tác đầy đủ của cơ hội và triển vọng. Bắc kinh sẽ tiếp tục tận dụng vai trò độc đáo của các hội thảo tại ging-hong kong, thúc đẩy sự hợp tác rộng hơn và sâu sắc hơn cho win-win, tốt hơn để phục vụ cho sự phát triển của quốc gia, và mạnh mẽ hơn để nâng cao hạnh phúc của người dân ở cả hai nơi.

Li jiachao lãnh đạo một phái đoàn của chính phủ đặc nhiệm và Yin yong, thị trưởng của bắc kinh, đoàn đại biểu của bắc kinh đã tổ chức cuộc họp hợp tác ở hồng kông và hồng kông lần thứ 5. Lee cho biết sau nhiều tháng chuẩn bị và làm việc chăm chỉ, gyeonggang đã đồng ý tiến xa hơn nữa trong việc trao đổi tất cả các lĩnh vực và hợp tác thực tế trong 11 lĩnh vực quan trọng.

Trên cả hai phía của port kyo ở cuộc họp câu 11 sau đây sẽ hướng đi của một lĩnh vực hợp tác xây dựng sự đồng thuận, bao gồm: tham gia vào chiến lược quan trọng quốc gia, hay dịch vụ du lịch văn hóa, sự đổi mới công nghệ, số thương, chăm sóc sức khỏe và thể thao, hay quản lý thành phố với các dịch vụ công cộng, 衞 sinh ra và ZhongYiYao, môi trường sinh thái, giáo dục và tài năng giao tiếp, thanh niên phát triển, và lợi ích GangRen ở nội địa phát triển.

Các thầy tế CaiZhengSi cả Chen Maobo với BeiJing phó thị trưởng SiMaHong trong buổi họp ký sách kyo bản ghi nhớ về cuộc họp hội nghị hợp tác của port thứ năm lần, xa nhau còn ký bốn bản hợp tác tập tin: bao gồm cả sách cũng có kyo phát triển bản ghi nhớ về hợp tác trong ngành tài chính của port; Bản ghi nhớ hợp tác giữa ủy ban giáo dục bắc kinh và cơ quan giáo dục của chính phủ hồng kông; Thông báo về các cuộc trao đổi và hợp tác giữa thanh niên ở jing-hong kong; Và hiệp định cơ cấu hợp tác và trao đổi về an toàn thực phẩm.

Tài chính đất/an ninh sạch sẽ nhu cầu tăng giá trị cuộc sống của tôi trần yong-lu

Nhờ sự phục hồi kinh tế sau đại dịch, dịch vụ cuộc sống tốt (00331) giá cổ phiếu năm nay hoạt động tốt hơn nhiều so với thị trường lớn.

Nhóm năm 2023 thu nhập khoảng 7.767 tỷ nhân dân tệ, tăng 11, 5%, cổ đông nên chiếm lợi nhuận lợi nhuận đến 523 triệu nhân dân tệ. Các nhóm nhận được hợp đồng mới 7, 7 tỷ nhân dân tệ, tăng 55%; Hợp đồng chưa hoàn tất hiện tại là 13 tỉ đô la, tăng lên 22%.

Trong thời gian gần đây, hồng kông vẫn tiếp tục tổ chức những sự kiện lớn như "bóng đêm hồng kông" và năm sau sẽ có một màn trình diễn pháo hoa năm mới sau ba năm. Và các nhóm cờ HuiKang bình là trung tâm hồng kông buổi triển lãm cuộc họp, châu á, bảo tàng BoLan học quốc tế hồng kông DaQiuChang và nhà cung cấp dịch vụ của hồng kông SaiMaHui sạch sẽ, nó được hưởng lợi từ cuộc triển lãm và con ngựa đua, cuộc họp, buổi hoà nhạc, ông ta đợi tất cả các sự kiện thể thao quốc tế hoạt động dần dần hồi phục, dự đoán có thể sẽ làm chuyển động các nhóm trong đĩa giáo dục bằng đĩa dịch vụ bảo vệ cuộc sống sạch sẽ, bảo hiểm, công nghệ hỗ trợ dịch vụ bảo trì đợi.

Tỉ lệ thu nhập gấp 5 lần

Tương lai lâu dài, thủ đô chính phủ ra mắt trong vòng 10 năm tới chính sách tăng của các đơn vị cung cấp nhà ở, và cũng có nhiều việc chính phủ đang thực hiện dự án kiến trúc, bao gồm cả châu á đầu tiên hai và cứ như vậy, bảo tàng BoLan học quốc tế hồng kông và đường băng ngã ngựa châu âu phát triển dự án luật thứ ba sân bay, thêm vào thực DE thể thao vườn sắp mở ra, và gần sân bay lớn biểu tượng của tòa nhà 11 dự án và giải trí bầu trời để đầu tư toàn bộ hoạt động, Nhu cầu dịch vụ an ninh được dự kiến sẽ tăng thêm, sẽ ảnh hưởng tích cực đến hiệu suất tương lai của an ninh công cộng thuộc nhóm. Giá cổ phiếu của công ty so với dự đoán tỷ lệ lãi suất hàng tuần là khoảng 8, 3%, dự đoán về 5 lần, đánh giá thu hút, thực sự là một lựa chọn tốt trong những biến động lớn gần đây.

(viết bởi một nhà bình luận cổ phiếu độc lập)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Hồi phục trước cuối năm chỉ là tạm thời
 • Quan trọng/châu á đóng góp 8, 3 tỉ đô la trong tổng số lợi nhuận hơn 80%
 • AG体育sugestão relacionada
 • YOHO WEST đẩy 350 người ra mắt vào thứ bảy
 • Thoát khỏi khó khăn/thị trường hồi phục MPF năm nay sẽ trở thành lợi nhuận
 • Sự hiểu biết lẫn nhau/tăng cường trao đổi văn hóa với asean với du lịch
 • Mức lương tối thiểu pháp luật liên bang duy trì $7.25 trong 14 năm là mức tăng trưởng lâu nhất liên tục
 • Nhật bản sẽ cung cấp cho nhà máy kumamoto ii? Kế hoạch trong vòng 760 tỷ yen
 • Internet pop/hot IP 80% đến từ "secondary"
 • Bill Gates cũng thích cổ tức cao -- năm cổ phiếu này làm cho anh ta nhận 400 triệu cổ tức mỗi năm
 • Jingdong hậu cần kiếm được 200 triệu tiếp tục nâng cao tỷ lệ thành phố
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234