AG体育官网
Qp dự đoán citi sẽ mua giải trí bạc 70 đô laOpenAI miyaku valley cook cho rằng apple sẽ ở lại lâu để nói về kế hoạch tiếp theoKim tiêm vàng/trung quốc tốt đầu tư nước ngoài vào thị trường chứng khoán \ DavidCác trạm thu thuế được thu ít nhất là 100 tỉ đô la trong năm nay

AG体育

Nhu cầu suy giảm Q3 tài khoản 4 năm tồi tệ nhất

2023-01-09fonte:캐나다

AG体育官网

  
LIVE      

AG体育

Nhu cầu suy giảm Q3 tài khoản 4 năm tồi tệ nhất

Các doanh nghiệp mỹ đã công bố báo cáo bán hàng tệ hại nhất trong 4 năm qua cho thấy nhu cầu khách hàng yếu kém hạn chế khả năng tăng giá thêm.

Theo thống kê, hơn 80 phần trăm của chỉ số s&p 500 đã được công bố doanh thu cho mùa 3, và ít hơn một nửa trong số đó đã vượt quá mong đợi, tỉ lệ thấp nhất kể từ cùng kỳ năm 2019. Theo nhà chiến lược của tập đoàn deutsche bank, tốc độ tăng trưởng doanh số toàn cầu cũng đã giảm xuống còn "giới hạn giới hạn trước dịch bệnh".

Nó che đậy sự tăng trưởng bất ngờ về lợi nhuận trong mùa thu cho đến nay, và các nhà đầu tư đặc biệt chú ý đến cảnh báo về doanh thu từ các công ty như apple và estee lauder.

Marija Veitmane, nhà chiến lược đa tài sản cấp cao ở State Street Global Markets, cho biết: "đã nghe rất nhiều tiếng nói thận trọng trong cuộc họp điện thoại mùa này, và đó chính là điều chúng tôi tập trung vào: Khi sức mạnh giá cả yếu đi, doanh số bán hàng có xu hướng yếu đi và lãi suất thu nhập bị nén lại." "Hiện tại người tiêu dùng và các doanh nghiệp vẫn có thể tiếp cận với tín dụng, nhưng nó ngày càng khó khăn và tốn kém hơn, và khi cạn kiệt, sẽ thấy nhiều đau đớn hơn."

Tuần trước, apple đã cảnh báo rằng doanh thu của các kỳ nghỉ lễ sẽ gần bằng với năm ngoái, làm các nhà đầu tư thất vọng về sự hồi phục của tăng trưởng. Estee lauder, chủ sở hữu thương hiệu MAC và Tom Ford, nói rằng cổ phiếu đã giảm sau khi doanh số giảm.

Theo phân tích của cuộc họp báo tài chính, "nhu cầu yếu" là một trong những câu nói nổi tiếng nhất. Mặc dù vẫn chưa có báo cáo tài chính của 20% các công ty, nhưng theo số liệu từ năm 2000, số lần nhắc đến câu này là cao thứ hai trong lịch sử.

Dữ liệu của barclays cũng cho thấy đội ngũ quản lý có quan điểm tiêu cực về tương lai doanh thu hơn về tương lai lợi nhuận, vì lãi suất thu nhập hiện nay dường như không thay đổi. Emmanuel Cau, nhà chiến lược, cho biết các nhà phân tích đang sửa chữa dự đoán bán hàng nhanh hơn giá trị cổ phần.

Với Michael Wilson của Morgan Stanley, chứng minh rằng năng lực đặt giá của hàng hoá so với dịch vụ đang bị suy yếu. Nhà chiến lược nhỏ nổi tiếng của phố wall vẫn có một quan điểm bi quan về điểm cuối năm 2023 dựa trên một viễn cảnh doanh thu tối tăm, dữ liệu vĩ mô yếu đi và quan điểm phân tích suy thoái.

Quỹ tài chính xanh/đầu tư bền vững đa dạng

Trong những năm gần đây, các nhà đầu tư đang ngày càng đa dạng, đối với các nhà đầu tư hồng kông, sự hấp dẫn của việc đầu tư bền vững tiếp tục tăng lên, đặc biệt là các lựa chọn đầu tư liên quan đến bảo vệ môi trường. Theo báo cáo đầu tư của schroeder, 98% các nhà đầu tư bán lẻ hồng kông được phỏng vấn cho thấy các quỹ bền vững hấp dẫn, 64% xem các quỹ có tính bền vững, tỷ lệ cao hơn so với 50% trung bình của các nhà đầu tư toàn cầu.

Ưu tiên cho biến đổi khí hậu

Khi được hỏi về lý do, gần 90 phần trăm các nhà đầu tư bán lẻ ở hồng kông cho biết rằng các công ty quản lý tài sản sẽ hướng dẫn các công ty mà họ đầu tư vào các hoạt động bền vững, và điều này sẽ giúp tạo ra giá trị lâu dài. Trong số đó, biến đổi khí hậu, vốn tự nhiên và đa dạng sinh học, quản lý nguồn nhân lực là ba ưu tiên lớn mà các nhà đầu tư muốn các công ty quản lý tài sản được đưa vào chương trình nghị sự tương tác của các doanh nghiệp, tỷ lệ hỗ trợ là 26%, 23% và 22%.

Đối với những nhà đầu tư bán lẻ ở hồng kông không xem xét việc đầu tư bền vững, báo cáo cho thấy việc đầu tư linh hoạt theo quan điểm cá nhân về phát triển bền vững, cùng với việc nhận được thông tin liên quan, và bằng chứng cho thấy rằng đầu tư bền vững mang lại lợi nhuận cao hơn sẽ giúp khuyến khích họ tăng vốn bền vững.

ShiLuoDe đầu tư hồng kông là giám đốc quản trị kiêm giám đốc chiến lược kinh doanh YaTai District MaiShangYi có nghĩa là, luôn luôn mở rộng công ty sở hữu “ danh sách hồng kông, quỹ và CAI quản xã hội môi trường ” của loạt sản phẩm, bao gồm cả tập trung vào chủ đề trong số đầu tư, universal đa tài sản hoặc chung của thị trường chứng khoán quỹ, đều có 1.215km2 ESG (môi trường, và CAI quản của xã hội.] yếu tố.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • 40% khoáng sản của trung quốc tăng lên năm ngoái
 • Môi giới tình yêu cổ phiếu/aia thành công mong đợi giá cổ phiếu là 77 nhân dân tệ, xin lỗi
 • AG体育sugestão relacionada
 • Tài khoản AI chưa đủ trưởng thành
 • Thép không chuyển đổi tốc độ chậm
 • Nhà nước hỗ trợ phát triển tài chính ngân hàng ở hồng kông
 • Tòa nhà minh minh/tòa nhà thư giãn tại SAO không có hiệu quả? Theo kịp với thế chấp \ JingLao chuyển giao diện YingYun giám đốc Zhang Haoxi
 • Các nhà tài chính quan tâm đến thị trường
 • Tin nhắn tài chính
 • TSMC dự định cắt quá trình 3 nanomet tại nhà máy sản xuất bánh ở kumamoto, nhật bản
 • Công nghệ tiền tệ để đẩy tiền ổn định hồng kông
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234