AG体育平台
Giá dầu cao và đồng đô la mạnh làm cho ngân hàng trung ương đài loan ở châu á có thể khởi động lại tăng lãi suấtViệt nam muốn bắt chước mô hình trung quốc trong việc cố gắng vươn tới các thị trường mới nổi của ftse để thu hút tiền mớiẢo thuật gia/nhu cầu sửa chữa thị giác100 thành phố của trung quốc trong tháng 10 giá nhà đã giảm liên tục 18 tháng chính sách đô thị có thể tăng thêm

AG体育

Tais dự kiến vào năm tới để bắt đầu thử thách đỉnh cao Q1

2023-01-12fonte:세네갈

AG体育平台

  
LIVE      

AG体育

Tais dự kiến vào năm tới để bắt đầu thử thách đỉnh cao Q1

Máy đi các layer điện ở quả táo, ChaoWei (AMD), mọi người, coletta. (NVIDIA) chờ ba khách hàng đặt nghỉ hưu sẽ làm chuyển động các tiếp theo, không chỉ đi XiaoFeiXing sản phẩm trên thị trường quay lại nhiệt tàu ấm, ở AI/tốc độ cao hơn tính toán dưới làn sóng (HPC) chiếm lợi thế, năm sau ShouJi YingYun phê duyệt chương trình không nhạt đi thực thể pháp lý ước mùa giảm cường độ chỉ trong 1 phần trăm (6% đến 8%), Một mùa thu mới TNT có cơ hội vượt qua 570 tỷ đô la, thách thức mùa đầu tiên thịnh vượng nhất trong lịch sử.

TSMC thường bình luận về tương lai kinh doanh của năm tại các cuộc họp pháp luật vào tháng nguyên.

Thực thể pháp lý coi chừng, máy điện đi các layer ShouJi năm sau chương trình không ngày càng nhanh gần như chắc đi-na và nhạt, động lực thúc đẩy chủ yếu là gia đình cỡ 5 nanometer. tức thể duy trì các nhà hàng, và cỡ 3 nanometer. thu đóng góp, trại chủ lực đặc biệt là khách hàng lớn quả táo cái túi xuống đi các layer điện 3 kenai mét đầu tiên gia tăng FangLiang ổn định, nhưng năm tới sản phẩm lợi JunJia (ASP) tường trình duy trì với mùa đầu tiên năm nay khá.

Nhìn chung, TPM đầu mùa năm tới giá cả ước tính chỉ giảm 0.05%, có nghĩa là ngay cả khi nhu cầu của phần còn lại của quá trình trưởng thành, doanh thu và lợi nhuận của quá trình tiên tiến sẽ mang lại một hỗ trợ mạnh mẽ cho mùa thu truyền thống.

Mặt khác, điện toán tốc độ cao cần nhiệt độ tiếp tục, và thêm vào các ứng dụng mới, TSMC mùa đầu tiên của năm sau, truyền thống ra khỏi mùa. Ngành công nghiệp phỏng đoán rằng huida có sản phẩm cao cấp và L20 / H20 sản phẩm mới cho nhu cầu dự trữ, đặc biệt là với HGX H20 phiên bản của kiến trúc Hopper để đạt được hiệu quả tính toán, thiết bị đầu cuối phải có đủ 5 lần số lượng và liên kết để đạt được, hiệu quả thúc đẩy nhu cầu, có thể mở rộng trước năm sau âm lịch.

Ngoài ra, giám đốc công ty micro sutchi đã thông báo trong cuộc họp điện thoại nhà đầu tư rằng trung tâm thông tin như MI300 chip AI mới của công ty sẽ thu được hơn 2 tỷ đô la vào năm tới, và các chip sẽ được sản xuất bởi TSMC.

Ngành công nghiệp nhìn thấy, siêu vi MI300X series sau khi điều chỉnh, hy vọng để phù hợp với các đối tác hệ thống bắt đầu vận chuyển nhỏ trong năm nay, với các gói năng lượng tiên tiến, giúp siêu vi năm tới có liên quan đến AI/HPC chip tỷ lệ tăng trưởng đôi số, đồng bộ với wang tai tích điện.

Thậm chí nếu TSMC chưa phát hành triển vọng mùa đầu tiên của năm tiếp theo, các pháp luật nhìn thấy, dưới sự trợ cấp của ba đơn đặt hàng hàng đầu tiên của apple, micro micro, huida và khác, TSMC thu doanh thu chỉ giảm 6% đến 8% trong mùa đầu tiên của năm tiếp theo, chuyển đổi doanh thu một mùa có thể là hơn 18 tỷ đô la, TSMC hơn 570 tỷ nhân dân tệ.

Nếu tỷ giá hối đoái vẫn còn ở trạng thái thuận lợi, TMC đồng đô la chuyển đổi doanh thu nt thu có cơ hội hội họp giảm tỷ lệ, và bất kể đô la mỹ hoặc thu thu nt thu là mùa đầu tiên tốt nhất của năm, năm 2024 có thể tăng lên mùa này.

Đài loan top 5 thị trường đầu tiên của cải cách mỹ xuất khẩu 7, 1 tỷ đô la trong tháng 10

Al cơ hội kinh doanh ánh sáng xuất khẩu cho hoa kỳ, bộ tài chính đài loan cho biết ngày 7 tháng 10 xuất khẩu của đài loan đến hoa kỳ 7, 19 tỷ đô la mỹ, đạt một tháng mới cao nhất, tăng 12, 1% một năm, trong năm thị trường xuất khẩu tốt nhất, bộ tài chính dự kiến, mỹ vượt mức 30 tỷ đô la trong năm nay, đổi mới cao.

Xuất khẩu cho hoa kỳ trong tháng mười, chủ yếu là nhờ thông tin và sản phẩm âm thanh, tác động của cơ hội kinh doanh AI, trong tháng mười xuất khẩu mỹ của đầu tư sản phẩm tăng lên 51 %, xuất khẩu thiết bị điện tử 0 gần 20 % tăng trưởng, nhưng xuất khẩu hàng hóa giảm xuống.

Bộ tài chính cho biết năm thị trường xuất khẩu lớn nhất trong tháng 10 đã có một thành tích lẫn nhau. Ngoại trừ đổi mới cao của hoa kỳ, xuất khẩu đến trung quốc và hồng kông là $14.18 tỷ đô la, giảm 3.6% một năm, thậm chí 15 màu đen, chu kỳ trượt dài thứ hai trong lịch sử, nhưng giảm đáng kể, là giảm tối thiểu trong 15 tháng.

Từ hàng hóa, xuất khẩu thiết bị điện tử 0 thành phần của đài loan đến đất cảng giảm xuống trong tháng mười đến một chữ số duy nhất, xuất khẩu đầu tư sản phẩm tăng trưởng cao trong tháng ba liên tiếp. Nhưng cùng lúc đó, quang học và các dụng cụ chính xác giảm 45 phần trăm mỗi năm.

Năm nay, xuất khẩu của đài loan đến cảng và đất yếu kém, khi nào nó có thể trở lại phát triển tích cực? Các quan chức bộ tài chính cho biết không phải là dễ dàng để dự đoán, nhìn thấy sự hội tụ trong xuất khẩu của đất và cảng, tình hình thắt chặt của nhu cầu là thực sự nhẹ nhõm, nếu thiết bị điện tử 0 ổn định, không loại trừ trong tháng mười một có thể chuyển sang phát triển tích cực, vẫn phải được quan sát sát.

Xuất khẩu 6, 79 tỷ đô la cho tháng mười, là mức tốt nhất trong tháng mười năm, tăng trưởng hàng năm 1.5%, và phát triển sản phẩm thông tin 56.7% lớn nhất; Trong tháng mười, xuất khẩu đến nhật bản và châu âu đã trở nên yếu kém, giảm 22.7%, 16.8% mỗi năm, chủ yếu là bị hạn chế thời gian cơ sở cao, giảm nhiều hàng hóa cho các bộ phận điện tử 0, phương tiện vận tải.

Xuất khẩu tích lũy, châu âu trong năm thị trường lớn trong tháng mười đầu tiên chỉ là một phát triển tích cực, còn lại là một phát triển tiêu cực, và xuất khẩu đến đất và cảng giảm nhiều hơn 20 phần trăm mỗi năm, 35.5% của tổng số xuất khẩu là thấp nhất trong cùng kỳ gần 20 năm.

Xuất khẩu trong tương lai, bộ tài chính chỉ ra rằng với hiệu quả hiệu quả, al, trung tâm thông tin, các ứng dụng công nghệ mới và chuyển đổi kỹ thuật số và cơ hội kinh doanh tiếp tục phát triển, nâng cao nội dung của sản phẩm cuối cùng chip, cùng với các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại di động apple trên thị trường để thúc đẩy việc chuẩn bị, hỗ trợ ống xuất khẩu năng lượng trong nửa thứ hai, Nhưng kinh tế toàn cầu phải đối mặt với lạm phát, tăng lãi suất, cuộc chiến giữa nga và Ukraine, cuộc chiến giữa mỹ và mỹ về khoa học và công nghệ và những yếu tố không chắc chắn xung quanh, thương mại nước ngoài đài loan vẫn đang chịu áp lực, cần phải xem xét kỹ lưỡng các phát triển tiếp theo.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Argentina có thể "đô la hóa toàn diện" không? \ lee linh thiu
 • Top hand/cổ phiếu hồng kông tăng lên sau khi giao dịch hợp tác xem xem vàng
 • AG体育sugestão relacionada
 • Anli ngôn ngữ/tên sáng tạo IP nổi tiếng thành công ở nước ngoài \ phong wenhui
 • Phân tích tài chính/quản lý tài chính trong nước mới giảm áp lực vốn ngân hàng lee linh thiu
 • Người đứng đầu danh sách/cổ phiếu hồng kông chấn động sau khi chờ đợi "cuối năm thịnh vượng" \ shen jin
 • Cựu phó chủ tịch IMF dự đoán "2024 là năm kinh tế thế giới tầm thường"
 • Triển vọng tốt/truyền hình trực tiếp điện tử kích thích doanh số bán hàng nhu cầu hậu cần xuyên biên giới
 • Khu vực đỉnh núi phía nam tháng trước không mua bán bán cho thuê giảm 40%
 • Trung quốc iPhone 15 series 11 trước khi giá lặn tìm kiếm
 • Công việc tài chính của trung quốc bắt đầu gỡ bỏ mìn
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234