AG体育开奖网
Vào mùa vừa qua, GDP tăng cao hơn mong đợi và giảmQuan điểm kinh tế/thị trường chứng khoán chấn động kinh doanh bán đấu giá tranh tranh nổi tiếng giảm mạnhThương mại toàn cầu căng thẳngChứng giám: làm một khoản vay hợp lý trong nhà để hỗ trợ phát triển công ty tư nhân

AG体育

Nợ mỹ của trung quốc đổi mới thấp … Giảm 40% trong 10 năm: tôi sẽ mua rẻ hơn

2022-12-20fonte:칠면조

AG体育开奖网

  
LIVE      

AG体育

Nợ mỹ của trung quốc đổi mới thấp … Giảm 40% trong 10 năm: tôi sẽ mua rẻ hơn

Trung quốc tiếp tục giảm cổ phiếu của hoa kỳ, đạt mức thấp nhất trong 14 năm cho đến tháng 8, được cho là để ngăn chặn sự mất giá trị của renminbi. Người dùng đài loan lo lắng rằng "nhân dân tệ sẽ không trụ được", tôi sợ sẽ rơi vào một vòng luẩn quẩn, và bạn bè xem phim cười nói "ném thêm một chút, tôi cũng muốn mua một món nợ mỹ giá rẻ". Một số người cho rằng vì những người nước ngoài rút khỏi trung quốc, họ cần tiền nên họ phải nhanh chóng bán.

Trung quốc đã tiếp tục đầu tư vào mỹ trong quá khứ, trước đây là nhà đầu tư lớn thứ hai sau nhật bản, nhưng theo số liệu của bộ tài chính hoa kỳ, trung quốc đã giảm cổ phiếu mỹ trong 5 tháng liên tục, giảm 16, 4 tỷ đô la trong tháng tám, đến 85,4 tỷ đô la, đạt mức thấp nhất trong gần 14 năm.

Một người dùng mạng ở cục bộ truyền thông cho biết rằng trung quốc là một trò chơi cờ vua lớn, mỹ nợ mua, bán thấp, ông đã nói "thực sự tốt", ông cũng kêu gọi các nhà đầu tư vẫn giữ nhân dân tệ để chú ý đến rủi ro.

Những người khác để lại tin nhắn "tốt tỏi", "bây giờ bán quá nhiều thiệt hại", "thế giới đang mua các món nợ mỹ, bạn trung quốc", "trung quốc giữ nhân dân tệ, và giành chiến thắng", "top 10 của mỹ nợ 9 quốc gia khác là để tăng số lượng, Chỉ có trung quốc bán ", "renminbi không thể giữ", "nên là nước ngoài để lại đô la nói trong quá khứ", "thực sự bán các món nợ mỹ, huyền thoại lớn", "nước ngoài rời khỏi trung quốc, tất nhiên thay đổi trở lại gói quân đội mỹ.

Còn có người để lại tin nhắn “ nước mỹ sẽ bị rạn vỡ vì trung quốc ”, “ yuan phải không có giá trị rồi ”, “ thiếu đô la chỉ có thể bán ”, “ nước ngoài đầu tư vào con đường chạy, không có tiền phải bán rồi ”, “ không có tiền rồi tất nhiên sẽ nhanh chóng bán ơi ”, “ trung quốc vẫn có hai tháng tiếp theo sẽ FaZhai, không bảo vệ RMB sẽ rất tệ, nghe nói đón của muốn gửi 3.7 nghìn tỉ nợ ”, “ chúng ta không mua thứ gì đó của người tây dương, Trung quốc có thể là người chiến thắng lớn nhất ", "nợ mỹ tăng lên và xuống, nhưng sẽ không trở thành rác, nhân dân tệ khó nói", "trung quốc rơi vào vòng luẩn quẩn, cuối cùng không ai sẽ là khủng khiếp".

Tuần tới sẽ cho vay 80 thẻ tham gia thử nghiệm

Hồng kông hội ngân hàng công bố, ngày hôm qua ” bởi đại hội tổng kết thúc đẩy chung hội hồng kông thuộc ngành công nghiệp và cục quản lý tài chính của “ nhà có nhiều mô hình tổ chức tín dụng dịch vụ thông tin cá nhân ” (mô hình hay gọi tắt MCRA) đã chính thức DingMing cho người tonkawa trong số tiền “ tin ”, và sẽ vào tuần tới một (ngày 20 tháng 11) lên kế hoạch ra mắt lí do, để đảm bảo rằng người tonkawa trong số tiền “ tin ” trong tương lai khi chính thức hoạt động dịch vụ của mức độ. Trong thời gian thử nghiệm, những người được mời tham gia sẽ có thể xin bản báo cáo tín dụng cá nhân từ dịch vụ tài liệu tín dụng để kiểm tra độ chính xác của các thông tin và hiệu suất dịch vụ của các dịch vụ. Peng zihe, phóng viên của ta

Chủ tịch hiệp hội ngân hàng hồng kông, sun yu cho biết sẽ mời các đại diện của các tổ chức như ma, hiệp hội ngân hàng, ngân hàng và các tổ chức khác tham gia thử nghiệm, đánh giá từ góc nhìn của người tiêu dùng, và dựa trên thực tế và sau đó quyết định ngày chính thức ra mắt. Ông nói tiếp: "hiện nay khoảng 80 nhà cho vay đã đăng ký hoặc chính thức nộp đơn xin tham gia vào hệ thống tín dụng tín dụng.

Vào ngày 28 tháng 11 năm ngoái, nền tảng thông tin tín dụng (CRP) bắt đầu hoạt động. CRP được sở hữu bởi hiệp hội ngân hàng hồng kông, hiệp hội công ty tiết kiệm hồng kông và hiệp hội cho vay có giấy phép ở hồng kông, nhằm tạo thuận lợi cho việc trao đổi dữ liệu tín dụng khách hàng mã hóa giữa các nhà cung cấp tín dụng và các dịch vụ thông tin tín dụng cụ thể.

Ba tổ chức cung cấp dịch vụ

Ba cơ quan dịch vụ thông tin tín dụng (novartis tin cậy công ty, an ninh tài chính dịch vụ truy cập tín dụng (hồng kông) công ty và công ty liên hợp tín dụng thông tin công ty) trước đó đã được chọn là một cơ quan dịch vụ thông tin cá nhân tín dụng dưới "tín dụng thông tin". Dưới nền tảng CRP, các nhà cung cấp tín dụng đã tham gia và các dịch vụ thông tin tín dụng được chọn, đã hoàn thành các công việc như tải và tải về thông tin cá nhân tín dụng, sắp xếp thông tin và xác nhận.

Như là một bước quan trọng trong việc khai thác tiềm năng cơ sở hạ tầng dữ liệu và thúc đẩy sự phát triển của công nghệ tài chính tại hồng kông trong chiến lược "công nghệ tài chính năm 2025", sự phát triển của tín dụng tài chính được hỗ trợ hoàn toàn bởi ma.

Ruan guoheng, phó chủ tịch của ma vào ngày hôm nay sau khi tham dự cuộc họp thường xuyên của các hiệp hội ngân hàng, cho biết công việc trong quá trình chuẩn bị MCRA là khá phức tạp, hy vọng rằng kế hoạch thử nghiệm có thể được chính thức ra mắt sau khi hoàn thành.

Ma: tránh rủi ro sai sót duy nhất

Một tuyên bố khác của hội đồng quản lý tài chính miêu tả việc tiến hành dự án thử nghiệm là một bước quan trọng trong việc thực hiện "thông tin và tài chính". Jin Guanju ám chỉ chính quyền đại hội tổng kết hợp tác chặt chẽ với hội luôn với ngành công nghiệp, tài liệu nền tảng muốn giới thiệu qua khoảng vay nhiều hơn một tổ chức tín dụng dịch vụ thông tin cá nhân, một cách hồng kông thúc đẩy thị trường cạnh tranh của dịch vụ tín dụng thông tin cá nhân, mức độ cải thiện dịch vụ của các tổ chức tín dụng dịch vụ thông tin cá nhân hồng kông, và giảm vì thị trường hiện nay chỉ có một nhà cung cấp dịch vụ của YingYun kinh doanh và chồi YingYun của rủi ro, Đặc biệt là nguy cơ trượt một điểm.

Ngân công: bảo vệ tài liệu công cộng

Hiệp hội ngân hàng hồng kông cho biết chương trình thử nghiệm này có thể đánh giá hiệu quả việc lựa chọn các dịch vụ thông tin tín dụng trong quản lý doanh nghiệp, giám sát nội bộ và sử dụng thông tin cá nhân và bảo vệ các mức độ dịch vụ, tăng cường bảo vệ thông tin tín dụng cá nhân của công chúng.

Nhìn về tương lai, hiệp hội ngân hàng hồng kông cho biết rằng ngành công nghiệp hy vọng rằng "tín dụng và tài chính" sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ thông tin cá nhân tín dụng, cải thiện hiệu quả, cạnh tranh và tính linh hoạt của ngành công nghiệp.

Cho đến khi mô hình MCRA ra đời, tài liệu tín dụng của hồng kông đã được độc quyền bởi một công ty tên là ring united. Vào tháng 11 năm 2018, liên minh được công bố bởi các phương tiện truyền thông rằng có một lỗ hổng an ninh nghiêm trọng trong hệ thống của liên minh, chỉ bằng số id và trả lời một vài câu hỏi đơn giản, có thể truy cập vào hồ sơ tín dụng của người khác, chẳng hạn như các quan chức chính phủ, thu hút sự chú ý của chính phủ và công chúng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Cổ phiếu mỹ hàng tuần liên tục bốn màu đỏ cho đến cuối năm
 • Lần đầu tiên trong 10 năm ở ga đường sắt đông chung
 • AG体育sugestão relacionada
 • Nghị sĩ lee wai-hong kong
 • Nhu cầu năng lượng hạt nhân tăng lên cao hơn giá uranium 15 năm
 • Huijin vào thị trường tốt A cổ phiếu ba chỉ số lớn là qi Yang
 • HSBC kiếm được 1, 4 lần trước thuế cổ phiếu London giảm 2.9%
 • Quản lý bất động sản/địa chất tăng tốc chi phí kỹ thuật số và chất lượng
 • Nhân chứng: công nghệ tài chính thúc đẩy quy định kỹ thuật số
 • Kinh doanh tập trung/hậu cần chuỗi cung ứng mới mô hình cắt giảm carbon kỹ thuật số
 • Sàng lọc cổ phiếu/doanh nghiệp trung quốc tiêu chuẩn thanh niên aia dưới 70 nhân dân tệ xây dựng nhà kho \ xu huan
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234