AG体育注册
Tại SAO món nợ mỹ lại rơi vào vòng tròn của cái chết? Lãi suất 10 năm vượt quá 5% sẽ làm giảm cổ phiếu mỹCanghai sangdan/thị trường ổn định nền kinh tế trung quốc tăng tốc \ ni xiangrenCộng đồng lớn/garbo garden cung cấp hơn 2000 đồng giá trung bình 73,000Tăng sự minh bạch/li yunze: mở rộng thị trường cho các cơ quan nước ngoài

AG体育

Fed official: không vội vàng để tăng lãi suất lần nữa

2023-08-04fonte:말레이시아

AG体育注册

  
LIVE      

AG体育

Fed official: không vội vàng để tăng lãi suất lần nữa

Theo ghi chép của cuộc họp cuối cùng của liên bang liên bang, các quan chức đã nhất trí rằng các vấn đề về lãi suất nên được "thận trọng", và các quan chức đã không vội vàng để tăng lãi suất lần nữa, nhưng đã nhắc lại rằng vẫn còn có ý định thắt chặt chính sách tiền tệ khi các số liệu kinh tế mới nhất cho thấy cần thiết.

Tất cả các quan chức vẫn nhấn mạnh rằng các quyết định về lãi suất trong tương lai sẽ được "thận trọng". Các quan chức vẫn còn tranh cãi về việc lãi suất cao có đủ để giảm tốc độ tăng trưởng xuống 2% hay không.

Ghi chép nhấn mạnh rằng các số liệu kinh tế trong "vài tháng tới" sẽ làm rõ tiến trình chống lạm phát; Các quan chức sẽ tìm kiếm các tín hiệu cho thấy nhu cầu của người tiêu dùng và doanh nghiệp đang trở nên mềm mại và thị trường Lao động đang nguội dần. Theo ghi chép, "nếu thông tin tiếp theo cho thấy tiến triển chưa đủ để đẩy lạm phát đến mục tiêu", tỉ lệ lãi suất có thể phải cao hơn.

Tất cả các quan chức nhấn mạnh rằng chính sách phải "duy trì quan điểm ràng buộc trong một thời gian cho đến khi lạm phát rõ ràng tiến đến mục tiêu".

Cho đến nay, mức tăng trưởng hàng năm của giá cả người tiêu dùng vẫn vượt quá mục tiêu 2%, nhưng có những dấu hiệu cho thấy lạm phát đang trở nên nhẹ nhàng và sự tăng trưởng hàng tháng của việc làm đang nguội dần. Theo báo cáo, các nhà chức trách đánh giá rằng sau khi nền kinh tế đạt mức tăng trưởng siêu cường trong mùa 3, sẽ có "một sự chậm dần đáng kể" sau đó, vì tiết kiệm của người tiêu dùng giảm nhanh chóng và niềm tin vào tương lai đang suy giảm.

Ghi chép ghi rằng "các khu vực có ràng buộc dựa trên quan điểm về chính sách tiền tệ, do đó nguy cơ đạt được mục tiêu của Fed trở nên tăng gấp đôi"; Lo lắng về việc lạm phát vẫn còn cao hơn mong đợi và sự phát triển kinh tế thấp hơn dự kiến.

Hồ sơ cũng cho thấy các nhà chức trách thấy tình hình tài chính ngày càng khít hơn và có khả năng bù đắp nhu cầu hành động tiếp theo của cục dự trữ liên bang, với điều kiện là tình hình tài chính vẫn tiếp tục thắt chặt. Mặc dù lãi suất trên cổ phiếu giảm gần đây và áp lực trên chi phí vốn giảm xuống, làm cho tình hình tài chính lỏng lẻo hơn, các nhà chức trách không có ý thức cao về việc này, vì lạm phát đang giảm dần.

Các quan chức đang tranh cãi về việc khi nào thì năm tới sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất và bao lâu nữa. Chủ tịch cục dự trữ liên bang Bauer đã nhấn mạnh vào tháng trước rằng cục dự trữ liên bang "hoàn toàn không cân nhắc việc cắt giảm lãi suất". Nhưng thị trường tương lai lãi suất đặt cược rằng Fed sẽ không giảm giá cho đến giữa năm.

Các quan chức quyết định chậm trễ tuyên bố rằng chu kỳ tăng lãi suất đã kết thúc, và không có một quan chức nào kể từ cuộc họp chính sách cuối cùng đã đưa ra lý do chính đáng để tăng lãi suất tại cuộc họp tiếp theo vào tháng 12, vì viễn cảnh kinh tế vẫn còn đầy rủi ro. Chủ tịch ngân hàng chuẩn bị liên bang San Francisco cho biết việc tuyên bố chiến thắng chống lại lạm phát quá sớm và phải tăng lãi suất lần nữa sau đó sẽ làm tổn hại uy tín của cục dự trữ liên bang. Cô ấy nói, "người ta phải lên kế hoạch; nếu bạn đưa ra quyết định" dừng lại ", nó sẽ làm người dân khó chịu ".

Nhà kinh tế trưởng bộ tài chính LPL rosie nói: "Fed sẽ kiên nhẫn chờ hiệu quả toàn diện của các biện pháp tăng lãi suất trước đây, trong khi tiếp tục thể hiện một lập trường cứng rắn về lạm phát.

Chuyên gia phân tích/bank of China: lãi suất mỹ cao giảm áp lực liên bang tăng lãi suất

Cục dự trữ liên bang giữ cho tỷ lệ lãi suất của quỹ liên bang không thay đổi, wang siu-zong, tổng giám đốc quản lý đầu tư của ngân hàng trung quốc tại hồng kông cho biết rằng cục dự trữ liên bang có đủ điều kiện để dành nhiều thời gian hơn để quan sát mức lãi suất hiện tại, tác động đến kinh tế và giá cả, để điều chỉnh tốc độ chính sách tiền tệ, và bây giờ là quá sớm để nói về việc giảm lãi suất.

Wang Zhaozong gọi, thở Yi đầu cuộc họp trên lời tuyên bố tham gia “ tình trạng tài chính ” một từ, nghĩa là thị trường tài chính và tình trạng tín dụng và bảo vệ có thể đối với nền kinh tế, tuyển dụng và tạo nên một áp lực căng phồng, và ảnh hưởng đến mức độ chưa chắc chắn, cục dự vẫn quan tâm đến các cao độ rủi ro căng phồng, và tiếp tục theo dõi của yếu tố kinh tế đối với tương lai nền kinh tế ảnh hưởng, gắng mục tiêu lạm phát xuống đến 2%. Nếu có nguy cơ ảnh hưởng đến việc đạt được mục tiêu, chính sách tiền tệ sẽ được điều chỉnh "thích hợp".

Wang zhaozong nói rằng thời hạn của nợ mỹ đang thay đổi. Về mặt cung cấp, thâm hụt ngân sách cao của hoa kỳ, sự bất ổn về địa lý chính trị dẫn đến việc tăng ngân sách quốc phòng, v.v … đã thúc đẩy bộ tài chính mỹ phải tăng số lượng phát hành chứng khoán. Trong khi đó, kể từ tháng 6 năm 2022, liên tục thu hẹp bảng cân đối của cục dự trữ liên bang, cùng với chính sách của ngân hàng nhật bản điều chỉnh kiểm soát lãi suất sản xuất (Yield Curve Control) đã làm giảm nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư mỹ trong nước và lớn nhất của các nhà đầu tư mỹ ở nước ngoài. Với sự chồng chéo của cung và cầu, khoảng cách giữa lãi suất trên trái phiếu mỹ 2 năm và 10 năm đã tăng lên hơn 50 ý tưởng kể từ tháng 9, môi trường tài chính đã thắt chặt một chút hoặc làm giảm nhu cầu tăng thêm một lần nữa. Ngân hàng trung quốc cho biết chu kỳ tăng lãi suất của hoa kỳ sắp kết thúc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Các nước sa mạc, nga nhắc lại: sản xuất 1, 3 triệu thùng dầu mỗi ngày cho đến cuối năm
 • Nhân dân tệ trên mặt nước và nước ngoài đã thất bại 7.3 và vượt qua giới hạn của the people's bank
 • AG体育sugestão relacionada
 • Về sự gia tăng hàng năm của cổ phiếu mỹ và phần còn lại của ngày lễ tạ ơn trong tuần này
 • Suy nghĩ về bất động sản/giảm thị trường bất động sản tài chính để nâng cao nền kinh tế của trung tâm bất động sản châu á thái bình dương phó chủ tịch và chủ tịch khu dân cư Chen yongjie
 • Tính năng nhân viên/màu xanh lá cây vườn hồng hương tăng tính năng của sông nhân tạo
 • Sản phẩm nổi bật của hội nghị thế giới baidu
 • Tấm tìm kiếm kho báu/nhu cầu màu xanh lá cây điện vàng công nghệ cao nhìn thấy tôi
 • Sự kiện tài chính/công nghệ tài chính cuối tuần công bố 30.000 người tham gia toàn cầu
 • Căn phòng 2 bên bờ biển azur 7, 5 triệu đô la bán ba năm mất hơn 1 triệu
 • Hai mới nóng một ngày bán 30 trong tổng số 91 người
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234