AG体育注册
Tesla dự định sẽ tạo ra chiếc xe điện giá rẻ citigroup, giảm bớt việc làm ít nhất 10%Xa nơi làm việc phong trào thúc đẩy mua hàng hóaBình luận của Kim il sung/yếu tố vàng đi lên thấp hơn so với 1862 $/ bloombergCơ quan tư vấn bất động sản/tin tốt về thị trường đầu tư mỹ gần nhất của trung tâm bất động sản châu á thái bình dương, phó chủ tịch và chủ tịch khu dân cư Chen yongjie

AG体育

Tiền tròn lộn xộn/triệu changpeng rửa tiền bị phạt 33.5 tỷ

2023-10-20fonte:덴마크

AG体育注册

  
LIVE      

AG体育

Tiền tròn lộn xộn/triệu changpeng rửa tiền bị phạt 33.5 tỷ

Giao dịch tiền tệ lớn nhất toàn cầu được mã hóa phẳng TaiBi người sáng lập khóa ANI (Binance) kiêm CEO Zhao Changpeng ta đạt được tổ chức giám sát sự hòa giải với người mỹ, thừa nhận rằng rửa tiền và giám sát vi phạm các quy tắc, tiền ANI bị phạt tiền và tịch thu GDP, coletta. 43 tỉ đô la (khoảng BMW 335 tỉ GangYuan), Zhao Changpeng sẽ phải đối mặt với nhiều nhất vòng 18 tháng trong tù, và phải ngay lập tức tán tụng nhiệm làm giám đốc một hệ hành chính, Coin đã tuyên bố bổ nhiệm Richard Teng làm CEO.

AG体育

Phóng viên của ta, xu Lin

Trước khi hòa giải, các nhà quản lý đã hành động để trừng phạt tiền vào đầu năm nay. Uỷ ban giao dịch hàng hóa tương lai mỹ (CFTC) đã khởi tố ahn và cho changpeng vì vi phạm các quy tắc tài chính nhằm bảo vệ các nhà đầu tư mỹ. Sau đó, vào tháng 6 năm nay, ủy ban chứng khoán và giao dịch (SEC) buộc tội cho triệu changpeng vì đã không xử lý tiền của khách hàng và lừa gạt các cơ quan giám sát.

Điều đáng chú ý là ủy ban chứng khoán và chứng khoán kỹ thuật số đã không tham gia vào việc hòa giải này. Ủy ban ủy ban ủy ban chứng khoán và hối đoái đã nhấn mạnh rằng ahn chuyển hàng tỷ đô la tiền khách hàng sang một công ty khác, Merit Peak Limited, được kiểm soát bởi zhao chang-pang, một lời buộc tội tương tự với sự sụp đổ của FTX, một trong những đối thủ quốc tế lớn nhất của ahn. Nhưng năm ngoái sau khi FTX phá sản, zhao changpeng đã tuyên bố mình là người đại diện hợp pháp cho ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ.

Triệu đã nhận tội, chắc chắn thu hút sự chú ý của toàn bộ vòng tròn, bởi vì kể từ giữa tháng 9, bitcoin, istai fang và nhiều thứ khác đã tăng đáng kể, thậm chí pio, người đã bị "tuyên bố tử vong", đã tăng 80 % trong vòng một tháng, người dân thị trường đã cho rằng mã hóa tiền tệ một lần nữa vào thị trường.

Các doanh nghiệp tiền tệ được quản lý để tiếp tục hoạt động

Erik, một chuyên gia trong việc mã hóa tiền tệ và vận động viên NFT, nói rằng. “ gần đây token vòng lại lần nữa trở nên điên rồ, nhưng luôn khiến vòng token lo lắng nhất là tiền ANI trên sẽ không như FTX bước phá sản của số phận, hiện nay, tiền ANI có thể tiếp tục YingYun những cơ hội cao hơn, và tạm thời chưa gặp bitcoin đợi xuất hiện đó xảy ra sư sụp đổ, nhưng Zhao Changpeng luôn là với những người có ảnh hưởng lớn nhất gresham trong vòng tròn, Zhao Changpeng chỉ cần lái trực tiếp, anh ta nói chuyện và chúng nhanh chóng sẽ ảnh hưởng của tiền mỗi n-gram đo xu hướng giá. Thật khó để tưởng tượng ra Richard Teng có tầm ảnh hưởng tương đương sau khi cho chang-peng rút lui."

Theo thông tin, một phần của thỏa thuận nhận tội giữa ahn và công tố viên liên bang là ahn sẽ được giám sát bởi một bên giám sát do chính phủ chỉ định.

Triệu chang-peng bị cấm tham gia quản lý tiền tệ trong ba năm

Theo tài liệu của tòa án, triệu chang-peng không được tham gia bất kỳ hoạt động quản lý tiền bạc trong 3 năm sau khi giám sát được chỉ định.

Bởi vì zhao changpeng đã được thả ra với khoản bảo lãnh cá nhân 175 triệu đô la, đó là một trong những khoản bảo lãnh lớn nhất trong lịch sử. Phiên tòa xét xử sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 2 năm 2024, và số phận của anh ta vẫn chưa được xác định. Erik cho rằng cho dù cho triệu chang-peng không còn giữ vị trí lãnh đạo, ông vẫn là một cổ đông lớn của công ty, liệu ông có nắm quyền hành thực sự của công ty trong tương lai hay không.

Theo quan sát kỹ lưỡng thị trường tiền tệ được mã hóa, ông xie mingguang, một chuyên gia chứng khoán, cho rằng sự kiện này làm cho thị trường cảm thấy an ninh tiền tệ có thể "thoát được". Theo chỉ dẫn của tòa án liên bang, triệu chang-peng sẽ phải đối mặt với mức án tù cao nhất là 18 tháng, nhưng cách xa với mức án tối đa 115 năm đối với FTX khoai tây chiên, và không lâu sau khi triệu chang-peng từ chức thông báo, đồng an cũng nói rằng hòa giải với cơ quan giám sát sẽ làm cho nó "trở thành một công ty mạnh hơn và đặt nền móng cho 50 năm tiếp theo". Có vẻ như sự việc đã gần kết thúc, nhưng các nhà đầu tư nên chú ý rằng công tố viên vẫn còn khả năng yêu cầu một hình phạt nặng hơn.

Một số phân tích tin rằng sự kiện này có thể đánh dấu một cuộc tấn công vào tiền tệ đã được mã hóa trong một kỷ nguyên mới, nơi mà thị trường trong tương lai sẽ có một môi trường quy định tốt hơn. Nhưng Dennis Kelleher, giám đốc điều hành của tổ chức quản lý tài chính Better Markets đã chỉ trích việc bộ tư pháp cho amway dùng lợi nhuận săn mồi để mua Kim bài "miễn chết" của zhao chang peng và các cấp cao khác, một tiêu chuẩn công lý kép không thể biện hộ được.

Kinh tế vi mô/giảm áp lực thanh toán nợ mỹ khởi động lại chương trình mua lại quốc tế quốc tế quốc tế quốc tế quốc khánh châu hào

Trong thời gian gần đây, lãi suất mỹ dường như đi lên "mệt mỏi" mệt mỏi, lợi nhuận mỹ trong tất cả các giai đoạn của xu hướng cao chấn động. Vào ngày 1 tháng 11, bộ tài chính hoa kỳ đầu tiên công bố chi tiết kế hoạch phát hành nợ quý 4 năm 2023, sau đó cục dự trữ liên bang thông báo đình chỉ tăng lãi suất, lãi suất mỹ thời hạn giảm nhanh chóng. Lấy món nợ 10 năm mỹ làm ví dụ, hôm đó đóng cửa gần 20 điểm so với ngày trước và giảm xuống 26 điểm so với mức cao gần đây.

Bộ tài chính hoa kỳ năm 2023 cung cấp các khoản nợ 4 quý so với kế hoạch tháng tám giảm hơn mong đợi, giảm tập trung vào ngắn hạn (thời hạn phát hành là ít hơn hoặc bằng một năm) mỹ nợ. Mục tiêu số dư tiền mặt của bộ tài chính mỹ vào cuối tháng 12 là 750 tỷ đô la, 776 tỉ đô trong 4 quý dự án phát hành ngân khố, giảm 76 tỉ đô la so với số tiền phát hành dự kiến vào tháng 7. Cùng lúc đó, mục tiêu số dư tiền mặt vào cuối tháng 3 năm 2024 là 750 tỷ đô la, và dự án phát hành 816 tỉ đô la trong ngân hàng chứng khoán trong quý 2024. Giảm 4 quý nợ chủ yếu tập trung vào ngắn hạn nợ mỹ, giảm 76 tỷ đô la từ 513.4 tỷ đô la xuống còn 437.4 tỷ đô la, dài và dài hạn (thời hạn phát hành là hơn hoặc bằng hai năm) mỹ nợ phát hành bằng nhau, với 338.6 tỷ đô la.

Tổng số phát hành nợ mỹ dài hạn tăng 12% trong ba tháng tới, lượng phát hành nợ dài hạn tương đối thấp. Theo quy mô phát hành, ba tháng tiếp theo theo chu kỳ phát hành của mỹ giảm dần theo cấp độ. Nhìn từ tốc độ tăng trưởng, mức phát triển 2, 3, 5 năm của mỹ tăng lên trên mức trung bình. 7 năm, 10 năm, 20 năm, 30 năm phát hành các khoản nợ mỹ tăng trưởng theo tỉ lệ thấp hơn trung bình; Trong số đó, lượng nợ mỹ 20 năm được phát hành bằng với 3 tháng trước.

Nhìn về phía trước, áp lực của bộ tài chính về việc phát hành món nợ không giảm đáng kể. Mặc dù nguồn nợ đầu tiên của bộ tài chính hoa kỳ vào quý 2024 đã giảm đáng kể từ hơn 500 tỉ đô la trong thời gian dịch bệnh đến khoảng 350 tỉ đô la, nhưng nó còn cao hơn mức 235 tỉ đô la trong hai năm trước khi bùng phát. Nhìn về phía trước, lãi suất mỹ mặc dù trong ngắn hạn có một mức độ giảm, gánh nặng lãi suất tiếp theo và thâm hụt ngân sách luôn luôn là một mối quan tâm của bộ tài chính hoa kỳ, căng thẳng trong việc phát triển các khoản nợ sẽ luôn luôn tồn tại.

Bộ tài chính mỹ không phải là vô dụng khi đối mặt với vấn đề nợ nần. Sau hơn 20 năm kể từ lần mua lại nợ lớn cuối cùng, bộ tài chính mỹ có kế hoạch khởi động lại chương trình mua lại nợ lớn hơn vào năm 2024. Treasury buyback là một hoạt động mua lại nhỏ của ngân hàng liên bang New York về món nợ mỹ được tiến hành theo chỉ thị của bộ tài chính hoa kỳ, thông thường chỉ có người giao dịch chính được chỉ định bởi FRBNY mới có thể đưa ra một đề nghị giao dịch nhỏ. Bắt đầu từ năm 2014, bộ tài chính mỹ đã thực hiện một số hạn chế mua lại nợ mỗi năm để thử nghiệm khả năng hoạt động của nó và luôn luôn sử dụng nó như một phần quan trọng của công cụ quản lý nợ để sẵn sàng sử dụng. Bây giờ bộ tài chính mỹ khởi động lại kế hoạch này, theo tôi có hai mục tiêu chính:

1) mục tiêu chính của việc mua lại nợ là cung cấp thanh khoản. Mua lại mở có thể thường xuyên cung cấp cơ hội cho người tham gia thị trường theo tỷ lệ lãi suất tại hiện tại để bán lại chứng khoán, sự tồn tại của kênh bán hàng tiềm năng sẽ nâng cao động lực của các nhà đầu tư và các tổ chức tham gia vào thị trường chứng khoán, điều này sẽ giúp cải thiện thanh khoản thị trường chứng khoán. Mặt khác, chương trình mua lại có thể hấp thu những phần khó lưu thông trong kho dự trữ của môi giới chứng khoán trái phiếu để cải thiện hiệu quả hoạt động của môi giới. Tăng hiệu quả hoạt động của môi giới sẽ làm tăng hiệu quả hoạt động của thị trường chứng khoán, do đó tăng thêm khả năng của bộ tài chính mỹ để tài chính trái phiếu.

Điều đáng chú ý là, mỗi một đô la nợ nần 回购 cần phát hành của một đô la GuoZhai mới phù hợp với điều đó ở trên mức độ nhất định giới hạn rồi qua GuoZhai 回购 giảm nguồn cung vụ món áp lực giảm hiệu lực của penixilin, nhưng nó cho rồi bộ trưởng bộ tài chính trong môi trường cụ thể, thông qua cấu trúc quy mô nợ tránh điều chỉnh để đạt được một sự giảm mạnh trong sự phát triển, và có thể làm giảm gánh nặng nợ nần của mục tiêu kép. Đó cũng là sự khác biệt cơ bản giữa việc mua lại nợ và QE (quantitative easing) của cục dự trữ liên bang.

2) mục tiêu thứ hai của việc mua lại nợ là quản lý tiền mặt. Việc phát hành các khoản nợ khổng lồ của bộ tài chính hoa kỳ năm nay đã cải thiện rất nhiều mức dư thừa tài khoản của bộ tài chính (TGA), và đến cuối tháng 10, số dư tài khoản của TGA đã vượt quá mức đỉnh cao mới của đại dịch, điều này đã làm giảm đi rất nhiều nhu cầu phát hành tiếp theo. Nhưng sự dao động bất thường trong quy mô phát hành có thể gây trở ngại cho hoạt động mịn của thị trường trái phiếu, tại thời điểm này việc mua lại trái phiếu có thể trở thành một công cụ hiệu quả để bộ tài chính mỹ điều chỉnh mức cân bằng, trong khi đạt được mục tiêu quản lý tiền mặt, trong khi tránh gây ra quá nhiều sự can thiệp vào hoạt động bình thường của thị trường trái phiếu.

Lãi suất vẫn còn rủi ro

Tuần này boj đã tổ chức cuộc họp giá trị thứ hai trong năm, trước cuộc họp mà thị trường dự đoán boj sẽ điều chỉnh thêm chính sách tiền tệ để cho phép giới hạn chính sách YCC (kiểm soát đường cong lợi nhuận) tăng lên trên 1%. Điều làm cho thị trường kinh ngạc là ngân hàng nhật bản đã tạo ra sự lựa chọn thứ ba giữa việc nâng cao giới hạn và không nâng cao giới hạn: tái định nghĩa giới hạn lãi suất trên trái phiếu dài hạn, tái định nghĩa lại 1% như là "giới hạn" với không gian nổi, thay vì một giới hạn nghiêm ngặt.

RiYuan khủng hoảng vì nước như lãi suất toàn cầu, định nghĩa của 1.0% nghỉ hưu bắt buộc nặng thêm những điều chỉnh của chính sách có nghĩa là nó phải YCC co với thị trường mong đợi, mặc dù điều đó đã làm suy yếu trong ngắn hạn của nó đối với cái đẹp tỉ suất lợi nhuận món nợ được áp lực, nhưng thành lập đến thăm, nhật bản YangXing vẫn phải đối mặt với chữ cái tỉ suất lợi nhuận, trái phiếu được nhão nhoẹt RiYuan và được căng phồng ” “ là 3 ngọn núi này. Nói cách khác, chỉ là vấn đề thời gian trước khi lãi suất tăng lên, và một khi chính sách YCC hoàn toàn bị hủy bỏ, lãi suất mỹ sẽ lại phải chịu áp lực tăng vọt.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Sự kiện tài chính/công nghệ tài chính cuối tuần công bố 30.000 người tham gia toàn cầu
 • Nhu cầu vẫn còn yếu năm nay xuất khẩu dệt may và quần áo việt nam giảm xuống nhưng tốt hơn vào năm tới
 • AG体育sugestão relacionada
 • Berkshire của buffett sẽ phát hành trái phiếu yen lần thứ hai trong năm nay
 • Bí mật của xu hướng đầu tư tổng kỳ
 • Dự án dự trữ liên bang vẫn chưa đưa ra quyết định để tăng giá vàng lên đến 2.000 đô la củi vào cuối năm
 • Môi trường đẹp/hoa sen ngôi nhà 8 năm tuổi nhìn vào ngô tong shan
 • ASML có sợ không? Máy sản xuất mới của Canon ít hơn một con số so với EUV
 • Động lực/ấn độ các hãng hàng không nhìn thấy thị trường hồng kông mở đường Delhi
 • Rút khỏi chuỗi cung ứng của apple, nhà máy vĩ mô ấn độ 125 triệu đô la để bán cho tata
 • Chứng khoán mỹ tăng 300 điểm trên thị trường
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234