AG体育计划
Một dự án mới cho 613 ngườiNhìn xuyên thấuThị trường chứng khoán tăng lên 2 tuần liền và dow Jones tăng 391 điểmBán giá thấp/nhà ăn mòn ở fanling cho phép ít hơn 4 triệu giao dịch

AG体育

Công nghệ tài chính/tài chính nắm bắt al làm việc hàng ngày tiết kiệm 30% thời gian

2023-05-15fonte:쿡 제도

AG体育计划

  
LIVE      

AG体育

Công nghệ tài chính/tài chính nắm bắt al làm việc hàng ngày tiết kiệm 30% thời gian

Hội nghị thượng đỉnh hôm qua đã thảo luận về việc sử dụng công nghệ trong lĩnh vực tài chính. Chủ tịch và CEO của MSCI, Henry Fernandez cho biết trí thông minh nhân tạo (AI) là một lĩnh vực hoàn toàn mới, thông qua việc kết hợp AI với mô hình, tạo ra một sự thay đổi đáng kể trong kinh doanh như tài chính, tính linh động, đánh giá khí hậu và các dự kiến tiết kiệm được 20-30% thời gian.

Henry fern á ndez cho biết AI có thể làm được nhiều việc trong đời sống hàng ngày và thu thập nhiều thông tin.

Jane Fraser, CEO của citigroup, nói rằng AI và trí tuệ nhân tạo phát sinh (AIGC) có nhiều cơ hội hơn rủi ro và sẽ mang lại nhiều lợi thế cho khách hàng và nhóm của họ. Cô ấy tin rằng trung bình 80 phần trăm thời gian một người làm việc trong ngành kinh doanh, và 20 phần còn lại trong nội dung, nhưng với sự giúp đỡ của AIGC, có thể thay đổi tỷ lệ thời gian tiêu thụ, ước tính sẽ nâng cao năng suất ít nhất là 10 phần trăm.

Jenny Johnson, tổng thống và CEO của franklin dempton, cho biết đã có một thời gian sử dụng al để đầu tư, bao gồm việc dùng al để giúp quyết định cách mua, khi nào và bao nhiêu. Thí dụ, một đồng nghiệp mô tả AIGC là một thực tập sinh rất thông minh, "bạn không thể chỉ trích nó vì nó chỉ là một thực tập, có thể là một bài kiểm tra A trong lớp tiếng anh, nhưng toán học thì tệ hại và cần được đào tạo đầy đủ."

Tiếp tục tăng /IMF nâng cao dự báo GDP của trung quốc là tốt cho nhân dân tệ hồi phục

Nếu xung đột với LAN ra các quốc gia trung đông khác, ngoại trừ kích thích vàng và giá dầu, ráng lên thị trường ngân hàng giám đốc chiến lược viên WenZhuoPei dự đoán yuan cũng có cơ hội được hưởng lợi, chủ yếu là trung quốc có thể tránh xa “ là một vòng tròn ”, và cũng dần dần phục hồi kinh tế trung quốc, tin rằng yuan HuiJia ở 7,35 đô yuan đổi đã gặp DiWei cho mỗi đô la, nghĩ là coi chừng.

Mặt khác, quỹ tiền tệ quốc tế đã nâng mức tăng trưởng kinh tế (GDP) của trung quốc năm nay và năm tới lên 5.4% và 4.6%, từ 5% và 4.2%, dựa trên mức tăng trưởng cao hơn dự kiến của trung quốc trong quý thứ ba, và những biện pháp mới đây để hỗ trợ ngành bất động sản trong đất liền.

Kinh tế ở nước ngoài ngân hàng hồng kông giang jing cho biết, mặc dù đô la mỹ đã hồi phục, nhưng offshore nhân dân tệ tiếp tục đi lên, ngày thứ ba (ngày 7 tháng 11) đô la mỹ với offshore nhân dân tệ 7, 2812. Trong ngắn hạn, bạn cần phải quan tâm liệu chính sách ổn định tỷ giá hối đoái của trung quốc sẽ tiếp tục phát triển, nếu nền kinh tế tiếp tục phục hồi sẽ là tốt cho nhân dân tệ, với cải thiện môi trường bên trong và bên ngoài, nhân dân tệ trung và dài hoặc vẫn còn có nhiều không gian để đánh giá cao hơn.

Chỉ số đô la vẫn đang ổn định, được hỗ trợ ở trên 105. Ngắn hạn, giang trạch dân có nghĩa là đồng đô la tăng động lực hoặc yếu đi, nhưng trong môi trường phát triển kém, đô la vẫn được dự đoán ở mức thấp vẫn còn hỗ trợ, đô la chỉ số dao động trong khoảng từ 104.80 đến 106.80.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Ổn định thị trường bất động sản/thị trường bất động sản hàng châu mở rộng điều kiện mua nhà của người nước ngoài
 • Bạn bè của tôi vẫn còn cơ hội
 • AG体育sugestão relacionada
 • Tin nhắn tài chính
 • Học viện di sản giàu có được thành lập để hỗ trợ hồng kông xây dựng tổ chức trung tâm
 • Sau gần 6 năm. Maotai giá 20% để giúp guizhou loại bỏ "nợ" bom
 • Ứng viên thủ tướng hà LAN: đã đến lúc cấm xuất khẩu thiết bị sản xuất ASML sang trung quốc từ lâu rồi
 • Tập trung vào việc đánh bại các quỹ đầu tư bằng quyền hạn 0 ngày
 • Hong Kong ocean tuần 2023 phần lịch trình
 • Nâng cấp công nghiệp/đầu tư 10 tỉ đô la vào các ngành công nghiệp mới
 • Lãi suất phục hồi liên tục giảm 424 điểm sáu lít dây cáp
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234