AG体育平台
Dự báo tài chính của Fed đã rất sai lầmCó thể nói/chúng tôi sẽ công bố GDP newoil ủng hộ ngắn hạn Tòa nhà đang dỡ nốt JuWu nhấn MingXi/thời kỳ kéo dài ra thề lầm tưởng \ theo kịp với thế chấp JingLao chuyển giao diện YingYun giám đốc Zhang HaoxiGiảm giá sản phẩm 65 inch giá cả của trung quốc truyền hình bắt đầu chiến tranh

AG体育

20 tỉ đô la cổ phần công nghệ của evergrande bị đóng băng

2023-01-02fonte:프랑스 령 폴리네시아의

AG体育平台

  
LIVE      

AG体育

20 tỉ đô la cổ phần công nghệ của evergrande bị đóng băng

"Ta kung fu tin tức" trung quốc liên bang evergrande (03333) và thêm một thông tin đóng băng cổ phần, theo quan sát, evergrande evergrande công nghệ nhóm 20 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, dưới đây) cổ phần bị đóng băng, thực hiện tòa án cangzhou city, tỉnh hà bắc, thời hạn đóng băng từ ngày 27 tháng 10 năm nay đến ngày 26 tháng 10 năm 2026.

Cổ phần công nghệ cao evergrande, được thành lập vào năm 2018, ở thâm quyến, chủ yếu trong các dịch vụ phần mềm và công nghệ thông tin, các dự án kinh doanh bao gồm các hoạt động công nghiệp công nghệ cao, khoa học cuộc sống, không gian, mạch tích hợp, công nghệ lượng tử, trí tuệ nhân tạo, và như vậy, đăng ký vốn 20 tỷ nhân dân tệ, vốn trả trước 200 triệu nhân dân tệ.

Bất động sản của sunac đã được thực hiện thêm 710 triệu

Cũng phải đối mặt với khủng hoảng thanh khoản bất động sản evergrande gần đây cũng thêm nhiều thông tin của người thực hiện, tổng cộng khoảng 400 triệu nhân dân tệ, các tòa án thực thi pháp luật bao gồm các tòa án nhân dân vũ hou huyện ở thành phố chengdu, jiangmen trung bình tòa án nhân dân, có liên quan đến các cuộc tranh chấp vay mượn tài chính, tranh chấp giấy tờ, và như vậy.

Ngoài ra, tập hợp thành phố trung quốc (01918) bất động sản của tập hợp thành phố bất động sản trong tháng 1-3 thêm 22 người thực hiện thông tin, được thực hiện tổng số hơn 710 triệu nhân dân tệ, liên quan đến tranh chấp hợp đồng vay mượn tài chính, tranh chấp, tranh chấp về quyền truy cập, vân vân, trong đó trung bình người dân ở thành phố quảng châu thực hiện số lượng lớn nhất là 530 triệu nhân dân tệ, Các tòa án hành hình khác bao gồm tòa án nhân dân tịnh an huyện thượng hải, tòa án nhân dân fengtai huyện bắc kinh. Theo số liệu thống kê, bất động sản được thực hiện tổng số tiền đến 11.15 tỷ nhân dân tệ.

Cổ phiếu một hạt/sóng khả năng tiếp tục tiêu thụ cổ phiếu có thể đuổi kịp sau khi {valley express

Cổ phiếu hồng kông giảm gần 300 điểm vào thứ ba (ngày 7), chấm dứt ba lít tăng liên tiếp. Tuy nhiên, với sự gia tăng của thị trường dự đoán đến mức đỉnh cao của mỹ, và tương tác cao hơn giữa trung quốc và trung quốc, bầu không khí thị trường sẽ tiếp tục cải thiện và thúc đẩy cổ phiếu hồng kông tăng dần. Dựa trên kết quả của ba lần hồi phục trong 10 năm qua, y học sinh học, điện tử và đĩa tiêu thụ, vân vân, có thể hưởng lợi nhiều nhất từ những con sóng đang dâng lên.

Liên tục cuối cùng đỉnh, được thiết lập vào đầu năm 2021, sau đó đã giảm, cho đến nay chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin và tùy chọn tiêu thụ là các mảng giảm nhiều nhất, giảm đến 65%, 62% và 61.7%. Và những mảng giảm nhiều nhất từ đỉnh cao của năm nay là bất động sản, tiêu thụ tùy chọn và chăm sóc sức khoẻ, giảm 34.8%, 27.7% và 26%. Y học sinh học trong chăm sóc sức khỏe gần đây, các công ty điện thoại di động bộ phận trong đĩa số điện thoại di động, tăng trưởng lớn, nhưng người tiêu dùng đang ở phía sau.

Trong ba đợt sóng lớn hơn trong 10 năm qua, với công nghệ thông tin, đĩa tiêu thụ tùy chọn có khả năng phục hồi cao nhất. Ba thị trường cho ngày 13 tháng 2 năm 2016 đến ngày 26 tháng 1 năm 2018, gần 2 năm, hang seng đã tăng lên 33154 điểm, 81%, và hang seng chỉ số công nghệ là 107%; Lần thứ hai là ngày 24 tháng 3 năm 2020 đến ngày 17 tháng 2 năm 2021, hang seng cao 31085 điểm, tăng 43%, và chỉ số công nghệ hang seng lên đến 173%; Lần gần đây nhất là từ ngày 1 tháng 11 năm ngoái đến ngày 27 tháng 1 năm nay, sự gia tăng của hang seng là 54%, và chỉ số công nghệ hang seng là 69%. Hãy lưu ý rằng trong quá khứ, những người khổng lồ của Internet đang trở nên nóng bỏng, và trong tương lai có thể bị thay thế bởi một loại công ty công nghệ khác, như bán dẫn, lái xe thông minh, công nghệ sinh học, vân vân.

Chăm sóc sức khỏe và phòng bên trong

Theo xu hướng công nghệ, liên tục là bây giờ trên trung bình 50 ngày, miễn là nó không vượt qua 17500 điểm, có thể nhìn vào 18900 điểm. Điều quan trọng để hỗ trợ sự hồi phục của thị trường là thái độ của thị trường đối với mức lãi suất cao nhất của mỹ. Tương lai lãi suất mỹ cho thấy khả năng tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang thấp hơn trong tháng mười hai, và chỉ tăng 150.000 việc làm phi lợi nhuận trong tháng mười vừa được công bố tuần trước, ít hơn so với ước tính 180.000 và 360.000 vào tháng chín, làm tăng thêm niềm tin của thị trường rằng chu kỳ tăng lãi của cục dự trữ liên bang sẽ đạt đỉnh điểm. Mặc dù đỉnh cao của mỹ cần được xác nhận thêm bởi các dữ liệu kinh tế, ít nhất là tin tốt về việc phụ thuộc vào tính linh động ngoại vi.

Phục hồi ngành công nghiệp, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của sóng trong quá khứ, bao gồm cao độ cao của công nghệ thông tin, lựa chọn người tiêu dùng mảng dẫn đầu; Chăm sóc sức khỏe, nhà nước, vân vân.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Lạm phát dốc ở châu âu và anh, tỷ lệ lãi suất lên cao, tăng lãi suất cho trung ương 5 bài học lớn
 • Jh: FMC củng cố địa vị trung tâm tiền tệ của hồng kông
 • AG体育sugestão relacionada
 • Một máy tính độc đáo/một phiên bản giá rẻ chi tiết vận chuyển hàng hóa trái với thị trường
 • Guangdong road shop cho bốn năm liên tiếp là 970 đô la một mét vuông
 • Doanh thu Q3 huida doanh thu tăng gấp 3 lần so với mong đợi
 • Sự phát triển bi thảm/al ngày đầu tư hàng ngàn dặm có nguy cơ
 • Thu nhập trung gian tăng 11% vào năm tới
 • Fed sẽ tăng giá trong 2 tuần nữa? Chỉ còn 1/4 nhà phân tích nói "có" và "cắt giảm" sẽ mất nhiều thời gian hơn
 • Thành phố rek bị mất giá 10 triệu đô la để trở về 9 năm trước
 • Hai mới nóng một ngày bán 30 trong tổng số 91 người
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234