AG体育邀请码
Thời tiết/kai tak chuyển đổi một phần nhàKhảo sát ballon: nợ tốt hơn cổ phiếu trong năm tới nhưng cổ phiếu mỹ sẽ không mất 5 nămĐầu tư/pross: đầu tư vào nền kinh tế mới tập trung vào năng lượng mớiEvergrande đã đàm phán với chủ nợ và vận động để chấp nhận việc tái tổ chức

AG体育

Quỹ trung quốc phát hành kỷ luật mới quy định các nhà quản lý phô trương sự giàu có và không được phép để lại

2023-01-05fonte:쿠르디스탄 지역

AG体育邀请码

  
LIVE      

AG体育

Quỹ trung quốc phát hành kỷ luật mới quy định các nhà quản lý phô trương sự giàu có và không được phép để lại

Trung quốc lên đến 16 tỷ nhân dân tệ (khoảng 1.8 tỷ đô la) thị trường quỹ đầu tư công cộng cho các quy định quy định chính thức, hiệp hội đầu tư chứng khoán trung quốc (hiệp hội trung quốc) phát hành các quy tắc kỷ luật, rõ ràng sáu cấm hoạt động hành vi, bao gồm việc cấm các hoạt động của người giàu giàu, tiền bạc, hưởng thụ và các hành vi khác. Trong khi đó, các nhà quản lý quỹ không được phép bỏ việc.

Năm nay, có nhiều nhà quản lý quỹ ở khép kín những nhà đầu tư một tuần bỏ việc gây ra bất mãn, một trong một số quỹ trong quản lý quỹ chết đuối. một tuần không đạt được lợi nhuận, đang có nhiều người liên quan đến quản lý quỹ lấy lợi ích cùng bất lợi dụng chức quỹ chưa công khai thông tin bị chân SEC phạt, vì số tiền phạt một số cao đến yuan hàng triệu đô, công ty liên quan đến quỹ lên chỉ trích tòa công luận.

Ngoài ra, trong những năm gần đây, với sự kiện tiền lương cao của ngành công nghiệp quỹ trung quốc liên tục gây ra dư luận, các quy định cũng nhắc nhở các cơ quan về các chủ đề về lương. Beijing evening news báo cáo, cho các nhân viên của quỹ, "quy định quản lý" và sửa đổi các quy tắc hỗ trợ, tinh chỉnh các yêu cầu cấm đoán và các biện pháp tự giác cho hành vi của các nhân viên thực hành, làm rõ hơn trách nhiệm của các cơ quan công nghiệp trong quản lý của các nhân viên.

Cụ thể, "quy tắc quản lý" rõ ràng năm loại nhân viên nên đăng ký quỹ đủ điều kiện; Mở rộng các phương pháp hội đủ điều kiện cho quỹ, trong đó ba loại nhân viên có thể miễn dịch quỹ thực hiện các bài kiểm tra; Rõ ràng sáu cấm hành vi hành vi, cấm các hoạt động của người Lao động giàu có, tôn thờ tiền bạc, hưởng thụ và các hành vi khác.

Điều đáng chú ý là "luật đăng ký" cho các yêu cầu rất chi tiết cho các yêu cầu của các nhà quản lý quỹ, đăng ký và nghỉ việc.

Trong đó, sản phẩm trong giai đoạn thu hồi, quản lý tài chính quản lý tài chính đã được thành lập trong một sản phẩm đóng cửa, quản lý tài chính đã được thành lập trong một năm trước khi các sản phẩm của quỹ, không áp dụng các thủ tục thay đổi.

Mới sửa đổi các quy định đề cập đến, không có trường hợp đặc biệt quản lý công quỹ sản phẩm trong giai đoạn thu hồi, đóng cửa, và thời gian nghỉ ít hơn 24 tháng (bao gồm cả thời gian im lặng) không được đăng ký như một người quản lý của quỹ, điều này là chấm dứt quản lý quỹ "chạy một nửa".

Trong điều này, một số người trong ngành công nghiệp quỹ cho biết rằng một giám đốc quỹ đã phát hành một vài sản phẩm trong một thời gian trước khi kết thúc giai đoạn đóng cửa đầu tiên có thể nghỉ việc một cách ngẫu nhiên, theo các quy tắc mới, có nhiều hạn chế về việc giám đốc quỹ rời khỏi công ty mới để phát hành sản phẩm, tin rằng đó là một tin truyền cảm hứng cho người chủ quỹ.

Wei li bin phát hành toàn bộ lá thư: giảm 10% để tăng hiệu quả

Một trong những sức mạnh mới của xe hơi trung quốc của weilai sẽ bị sa thải, giảm 10% đến 20%. Chủ tịch của wei lai xe li bin đã phát hành thư đầy đủ vào chiều hôm nay để xác nhận việc cắt giảm nhân sự. Theo kế hoạch, công ty sẽ giảm khoảng 10% các vị trí, điều chỉnh cụ thể sẽ được hoàn thành vào tháng 11. Ông cũng nói rằng wei sẽ tiến hành điều chỉnh liên quan đến việc đầu tư các tổ chức và các nguồn lực để nâng cao hiệu quả.

Theo báo cáo của tờ báo thepaper.cn, li bin nói trong lá thư rằng wei sẽ tiến hành "ba bảo đảm" và "hai hiệu lực". "Ba bảo đảm" bao gồm việc đảm bảo đầu tư vào các công nghệ chủ chốt cốt lõi, duy trì sự dẫn đầu của công nghệ và sản phẩm; Đảm bảo khả năng bán hàng đủ để đối phó với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường; Đảm bảo 3 thương hiệu và 9 sản phẩm cốt lõi ra thị trường đúng thời hạn.

"Hai hiệu ứng" bao gồm tăng hiệu quả lên 10% và tăng hiệu quả tài nguyên. Trong tương lai, kế hoạch của wei về việc không nâng cao hiệu suất tài chính trong ba năm sẽ bị trì hoãn và cắt giảm để đảm bảo tính cạnh tranh lâu dài của công ty.

Đây không phải lần đầu tiên wei cắt giảm nhân viên. Tháng 3 năm 2019, li bin đã phát hành một lá thư nội bộ, thừa nhận rằng wei lai xe trong sự phát triển nhanh của một số nhân viên dư thừa, để tối ưu hóa nhóm hiện tại của 3% trong nửa đầu tiên, tổng số ít hơn 9500 người.

Vào tháng 8 năm đó, li bin đã xuất bản một lá thư nội bộ, thừa nhận rằng bởi vì tình hình công nghiệp và công ty đã thay đổi đáng kể, xác nhận rằng wei cắt giảm 1200 người trong tháng 9.

Phương tiện truyền thông mới của tập đoàn truyền thông chengdu red star báo cáo rằng vào ngày 1 tháng 11, các công ty xe hơi tiết lộ doanh số bán hàng tháng 10. Xe hơi lý tưởng đã bán hàng tháng hơn 40.000; Một lần cuối cùng của xe hơi xiaopeng đã đảo ngược tình trạng, vượt qua 20.000 ô tô; AITO yêu cầu một chiếc xe duy nhất hàng tháng giao hàng phá vỡ; Xe chạy không, xe krypton đã lập kỷ lục giao hàng tháng.

Dữ liệu cho thấy rằng wei giao được 16.000 xe trong tháng 10, tăng 2.77% so với tháng trước, vẫn chưa chạm đến 20.000. Và chủ tịch wei li bin đã tuyên bố: "hãy tự tin để bán 20.000 xe một tháng trong nửa thứ hai". Vào tháng 10 năm nay, weilai đã cung cấp 126.000 chiếc xe mới, chỉ hơn nửa so với mục tiêu giao hàng năm 245.000 chiếc.

Báo cáo doanh số 2 của wei cho thấy doanh thu RMB 87717 tỷ nhân dân tệ, giảm 14.8% mỗi năm, lợi nhuận thô là 87 triệu nhân dân tệ, giảm 93.5% mỗi năm, mất đến 6, 558 tỷ nhân dân tệ.

Nhân viên, cho đến cuối năm 2022, wei xe có 20,6763 nhân viên, đứng đầu, lý tưởng xe có 14.996 nhân viên, thứ hai, xiao peng xe có 15.829 nhân viên, nhân viên ít nhất.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Cho thuê xe hơi doanh nghiệp ong bắp cày mua 35 bãi đậu xe chi phí 90 triệu đô la
 • Mã lai/tầm nhìn hồi phục hiệu suất $212 tesla có thể nhận được hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi
 • AG体育sugestão relacionada
 • Yr: nền kinh tế mỹ có thể mềm mại và lãi suất mỹ có thể cao
 • Netflix có thể tăng giá khi bạn nhấn mạnh chia sẻ mật khẩu
 • Các thành phố đầu tiên của trung quốc mới giảm trong tháng chín đã được sử dụng nhà ở nhiệt độ rõ ràng
 • Doanh số bán xe điện trên toàn cầu đang chậm lại
 • Guoxin chứng khoán: thời điểm tận cùng của cổ phiếu hồng kông đã đến
 • Giải mã giá trị cổ phiếu /Netflix giá rẻ
 • Dự phòng/giám sát tài chính: ngân hàng nên tối ưu hóa việc kinh doanh đối phó với thay đổi bên ngoài
 • Điện thoại millet đã giành chiến thắng 4 nền tảng bán hàng top 11 người chiến thắng
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234