AG体育开奖网
Kissinger thừa nhận rằng Intel đã bỏ lỡ 3 cơ hội kinh doanh ngoài việc chế tạo bánh và cả 2 cơ hội đó nữaPhản ứng tích cực/boc: người tiêu dùng tăng niềm tin vào dịch vụ thanh toán trướcCicc mắt/lãi suất mỹ mở xuống không gian \ cicc nhà nghiên cứu liu gang li heiminSức mạnh của thị trường bất động sản/giảm sức mạnh để cung cấp cho thị trường bất động sản sức mua sắm mới của ligarge chủ tịch liao weiqiang

AG体育

Các sự kiện lớn trong năm nay đã thành công

2023-04-25fonte:프랑스 령 폴리네시아의

AG体育开奖网

  
LIVE      

AG体育

Các sự kiện lớn trong năm nay đã thành công

Bên trái: hội nghị đầu tư đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế được tổ chức vào đầu tháng này, chào đón chủ tịch hoặc CEO của hơn 350 tổ chức tài chính hàng đầu thế giới. Bên phải: tuần lễ công nghệ tài chính đã thu hút hơn 30.000 người từ hơn 90 nền kinh tế trên thế giới.

Trong thời gian gần đây, hồng kông đã tổ chức một số sự kiện quan trọng, chẳng hạn như "tuần 2023 của công nghệ tài chính hồng kông" vào đầu tháng 11, và hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế đã có kết quả tốt.

Tuần công nghệ tài chính: 90 nền kinh tế tham gia

Được tổ chức bởi cơ quan quản lý tài chính và ngân hàng và tổ chức khuyến khích đầu tư, "tuần 2023 của công nghệ tài chính" với sự hợp tác của cục quản lý tài chính, ủy ban chứng khoán và bảo vệ an ninh đã bước vào lần thứ 8 của năm nay, thu hút hơn 30.000 người từ hơn 90 nền kinh tế trên thế giới tham gia và hơn 5 triệu lượt xem trực tuyến. Cơ quan tài chính và ngân hàng công bố ba biện pháp mới tại các hoạt động, bao gồm việc xây dựng nền tảng quỹ tổng hợp để thúc đẩy sự phát triển của thị trường quỹ bán lẻ địa phương; Mở rộng ứng dụng nhân dân tệ kỹ thuật số, nghiên cứu cho phép khách du lịch đến hồng kông và trung quốc sử dụng nhân dân tệ kỹ thuật số để tăng giá trị octopus thẻ; Tối ưu hóa các biện pháp quy định cho Web 3.0 và các tài sản ảo để phát triển đồng xu và các khía cạnh khác của sự phát triển có thể ổn định hơn.

Aa cũng công bố những bước tiến mới nhất trong tuần công nghệ tài chính để củng cố sức mạnh của công nghệ tài chính hồng kông, bao gồm: FPS x PromptPay qr payment, ứng dụng đồng tiền trên thị trường trái phiếu, dự án tiên phong "kỹ thuật số hk" và dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số.

Hội nghị tài chính: thu hút các nhà đầu tư toàn cầu

Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế được tổ chức từ ngày 6 tháng 11 đến ngày 8 tháng 11. Chủ đề chủ đề "lái xe trong môi trường phức tạp" sẽ là một cuộc thảo luận sâu sắc về các xu hướng và thay đổi đang định hình lại hệ thống tài chính toàn cầu, bao gồm các thách thức kinh tế vĩ mô do sự tăng trưởng toàn cầu không rõ đường đi của lạm phát, sự suy giảm của sự phát triển toàn cầu và môi trường tài chính chặt chẽ, và môi trường đầu tư đang thay đổi. Các diễn giả cũng thảo luận cơ hội của ba xu hướng dài hạn về kinh tế, công nghệ và phát triển bền vững của trung quốc.

Các vị khách tham gia tích cực vào cuộc họp hội nghị, và lịch làm việc bận rộn của họ ở hồng kông là một biểu hiện của sự sống động và tầm quan trọng của hồng kông như một trung tâm tài chính quốc tế. Ủy ban chứng khoán cũng nói rằng hội thảo và toàn bộ hội nghị đã xác nhận sự hấp dẫn mạnh mẽ của hồng kông đối với các nhà đầu tư toàn cầu như là thị trường tài chính dẫn đầu trong khu vực và toàn cầu.

Hồi phục trước cuối năm chỉ là tạm thời

Lãi suất trên trái phiếu mỹ tăng lên đến mức cao nhất trong nhiều năm, và trong những ngày gần đây, mặc dù giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao, các nhà đầu tư đang dần dần tiêu thụ quan điểm rằng cục dự trữ liên bang sẽ thắt chặt chính sách tiền tệ trong một thời gian dài.

Lịch sử cho thấy trong trường hợp này, cổ phiếu mỹ thường tương quan tiêu cực với giá mỹ nợ, và giá mỹ nợ tương phản với lãi suất.

Jean Boivin, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của một nhà quản lý tài chính lớn, blackrock, cho biết bất kỳ sự hồi phục nào trước năm nay của cổ phiếu mỹ có thể là tạm thời, vì thị trường chứng khoán không hoàn toàn phản ánh viễn cảnh lãi suất sẽ ở mức cao trong một thời gian dài.

Ông nói: "câu hỏi ngày nay là: liệu sự gia tăng tỉ lệ lãi suất đã được truyền qua thị trường chứng khoán? Câu trả lời là chưa". Ông cũng cho biết "sẽ có nhiều sửa chữa hơn nữa, nhưng một khi sửa chữa xong, môi trường sẽ tốt hơn vào năm 2024".

Đội của boywin đã giảm giá cổ phiếu chiến lược từ tháng 7 năm 2022. Lý do thứ hai: trước tiên, sự phát triển kinh tế toàn cầu được dự đoán sẽ trì trệ trong năm tới, vì nền kinh tế mỹ "yếu hơn bề ngoài"; Thứ hai, thị trường chứng khoán không phản ánh môi trường lãi suất cao liên tục.

Nhà chiến lược này nói, "nếu chúng ta đã sai, một sự hồi phục đáng kể trong phát triển kinh tế hay một sự giảm lãi suất liên tục, nó sẽ khiến chúng ta lạc quan hơn về thị trường chứng khoán."

Tuy nhiên, xu hướng thị trường vào đầu tháng 11 hoàn toàn trái ngược với dự đoán của boywin. Chỉ số staples 500 tăng cao nhất một tuần trong một năm, và lãi suất trên trái phiếu 10 năm vẫn tiếp tục giảm từ 5% vì các dấu hiệu cho thấy cục dự trữ liên bang có thể làm giảm triển vọng chính sách.

Năm nay vẫn tăng khoảng 14%, phần lớn trong số đó tập trung vào các công nghệ lớn. Đó là bởi vì sự lạc quan về trí tuệ nhân tạo (AI) đã đẩy mạnh sự gia tăng này.

Tuy nhiên, ông nói rằng những thất bại của thương thuyết bảy đại gia là biểu hiện của một môi trường vĩ mô đầy thách thức. "Big seven" là apple, Microsoft, Google, amazon, Meta, và whida và tesla.

Savita Subramanian, nhà chiến lược ngân hàng thương mại mỹ, cũng nói rằng dự định phát triển dài hạn của stu gần mức thấp nhất trong lịch sử nếu loại bỏ những nhà công nghệ khổng lồ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Vận chuyển điện thoại di động của trung quốc giảm trong 2 mùa liên tiếp
 • Sản phẩm nông nghiệp và khoáng sản thô có thể tăng lên, nhưng không giảm
 • AG体育sugestão relacionada
 • Ngân hàng nhật bản sẽ xem xét việc điều chỉnh một chút chính sách điều chỉnh đường cong lãi suất có thể ảnh hưởng đến xu hướng tỷ giá hối đoái của yen
 • Canghai sangdan/thị trường ổn định nền kinh tế trung quốc tăng tốc \ ni xiangren
 • Tin tức phân tích/dịch bệnh sau khi trải nghiệm đa dạng kinh doanh mới nổi lên
 • Kế hoạch tư vấn/đầu tư nhập cảnh yina tư bản góp phần vào sự phát triển của công ty sáng tạo, chủ tịch của hội đồng hợp tác hữu hạn hồng kông, lee eagle
 • Ý kiến của bachi/công ty mạng lớn hiệu suất tăng trưởng ổn định trong chu kỳ hồi phục \ Chen rui
 • Trung quốc có thể liên tục bán mỹ nợ giữ 14 năm thấp
 • Đền thờ giang hồ/ngành công nghiệp phá vỡ tiềm năng kinh tế của trung quốc tiến sĩ kinh tế học đại học Bonn, đức
 • Đột nhiên, giá cổ phiếu của jaap đã lên đến gần 20%
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234