AG体育官网
Ngành công nghiệp vận tải xe điện sẽ tăng cường an ninh giao thôngTỷ lệ lãi suất anh, na uy vẫn giữ nguyênMã hóa tiền thanh toán siêu thể thao nhà máy sản xuất gật đầuMôi giới tình yêu cổ phiếu/tỷ lệ lãi suất 4 lần 9 % icbc 4.76 nhân dân tệ yu honglong

AG体育

Thông tin kinh tế/chính sách kích thích nên được thêm vào để củng cố cơ sở phục hồi cơ sở trưởng kinh tế hoa kỳ của nomura lu ting

2023-05-30fonte:벨기에

AG体育官网

  
LIVE      

AG体育

Thông tin kinh tế/chính sách kích thích nên được thêm vào để củng cố cơ sở phục hồi cơ sở trưởng kinh tế hoa kỳ của nomura lu ting

Là một cựu sinh viên của đại học bắc kinh, năm nay là 30 năm của tôi tại bắc kinh, 30 năm này, trung quốc đã có một sự thay đổi nhảy vọt, kinh tế trung quốc với một tốc độ rất hiếm trong lịch sử loài người. Sự thay đổi này đã đưa trung quốc đến "sự thay đổi chưa từng xảy ra trong một thế kỷ" và có thể được giải thích theo bốn hướng.

Thứ nhất, sự trỗi dậy của trung quốc và việc tái thiết quan hệ quốc tế sau chiến tranh lạnh. Kể từ khi cải cách và mở cửa, tỷ lệ GDP của trung quốc trong GDP toàn cầu dần dần tăng lên, và bây giờ là khoảng 18%; Trung quốc đứng đầu thế giới với tỉ lệ xuất khẩu khoảng 16% của thế giới. Với 70% GDP trên danh nghĩa của mỹ, trung quốc thậm chí vượt xa mỹ trong sản xuất thép, xe hơi, điện thoại di động, vân vân. Cùng lúc đó, toàn cầu hóa và trật tự quốc tế đã thay đổi rất nhiều. Xuất khẩu của trung quốc tới mỹ giảm từ 20% xuống còn 16%, và đầu tư nước ngoài cũng giảm. Trung quốc đang đối mặt với những thách thức địa lý chính trị.

Tăng lãi suất ở châu âu và châu âu kéo cả thế giới xuống

Thứ hai, sau đại dịch, các nước phát triển chuyển từ lạm phát thấp và lãi suất thấp sang lạm phát cao và lãi suất cao. Trước khi làn sóng bùng nổ mới, nền kinh tế mỹ đặc biệt là nền kinh tế châu âu ở một kỷ nguyên lạm phát thấp, lãi suất thấp, trong thời gian bùng nổ, các nước phát triển đã thu thập đầy đủ các bài học từ cuộc khủng hoảng lehman năm 2008, làm bất cứ điều gì để cứu vãn nền kinh tế, đặc biệt là trong chính sách tài chính và tiền tệ, kích thích đầu tư và phát hành trực tiếp cho công chúng. Chính sách tiền tệ của mỹ đã làm thay đổi bảng cân đối của các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới, châu âu, hoa kỳ tăng nhanh chóng, thời kỳ lạm phát thấp đã hoàn toàn kết thúc. Trong khi châu âu và mỹ tăng tỷ lệ tăng nhanh, kết thúc kỷ nguyên lãi suất thấp. Đây là sự thay đổi chưa từng có trong hơn 10 năm qua. Và tất nhiên, kinh tế thế giới năm nay và năm sau sẽ phải đối mặt với những hậu quả của điều này.

Thứ ba, nền kinh tế trung quốc đang đối mặt với tốc độ tăng trưởng thấp và sự rực rỡ của bất động sản đã qua. Sự giảm tốc độ tăng trưởng GDP của trung quốc, ngoài các yếu tố tự nhiên, có một số yếu tố ảnh hưởng lớn. Đầu tiên liên quan đến dân số, trung quốc đã đạt đỉnh cao về việc làm 10 năm trước, và dân số trẻ đang giảm nhanh chóng. Theo cục vệ sinh quốc gia, năm ngoái chỉ có khoảng 9.6 triệu trẻ sơ sinh. Về lâu về dài, ảnh hưởng lớn đến toàn bộ nhân khẩu học trung quốc. Thứ hai, với việc cải thiện cơ sở hạ tầng như đường cao tốc, đường sắt tốc độ cao, tỉ lệ lợi nhuận đầu tư giảm xuống. Thêm vào đó, sự thay đổi trong thị trường bất động sản. Chính sách bất động sản đã được điều chỉnh khá nhiều kể từ năm ngoái, nhưng cho đến nay vẫn chưa được cải thiện nhiều.

Bất chấp những thử thách này, kinh tế trung quốc cũng có những cơ hội tuyệt vời. Các ngành công nghiệp như pin ô tô phát triển nhanh chóng. Trung quốc có một nền tảng khổng lồ và thị trường với tiềm năng vô hạn; Với dân số cao và Internet cao cấp. Trong những năm gần đây, trung quốc cũng đang phát triển sản xuất cao cấp. Khi tổng số GDP đạt đến một mức độ nhất định, GDP bình quân đầu người đạt đến một mức nhất định, 4%, 5% là tốc độ tăng trưởng tương đối cao. Trong tương lai, địa lý của nền kinh tế trung quốc sẽ tạo ra những thay đổi mới.

Thứ tư, dân số và tài nguyên sẽ đẩy nhanh tốc độ đổ vào central city. Mặc dù thị trường bất động sản làm mát nhanh chóng, nhưng đó là quyết định của đi ngang qua suy ngẫm, nhằm giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực của sự chuyển hóa, và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp công nghệ cao. Dưới sự điều chỉnh của chính sách bất động sản trong tương lai, các thành phố với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và phát triển công nghiệp thành thục sẽ có những cơ hội phát triển mới.

Nền kinh tế hiện tại bắt đầu ổn định, trong năm tới, nền tảng ổn định cần được củng cố. Dịch bệnh sốc của nền kinh tế trung quốc đang trải qua 3 năm sau, năm nay cho thấy dấu hiệu phục hồi, nhưng tình trạng này enterprise ổn vẫn khá dễ bị tổn thương. Chỉ số như của phần kinh tế du lịch thực sự kỳ thị nhanh chóng thu nhập, nhưng nền kinh tế cũng xuất hiện dấu hiệu của một số đòi đi. Nền kinh tế trung quốc trong tương lai có thể sẽ chạm đi-na và dội lại, nhưng cần chọn những đường dẫn chính sách đúng đắn. Trong khi đó, do một loạt các yếu tố bên trong và bên ngoài, chẳng hạn như khó khăn trong việc phục hồi bất động sản, rủi ro của sự suy thoái kinh tế toàn cầu, nền kinh tế vẫn cần phải củng cố thêm nền tảng ổn định của nền kinh tế.

Bất động sản cấu trúc ngành công nghiệp giải quyết vấn đề ở đây

Với viễn cảnh chính sách cho tương lai, chính sách kinh tế lỏng lẻo hiện tại nên tiếp tục và củng cố thêm. Sự ổn định của nền kinh tế vẫn còn mỏng manh, và chính sách hiện tại nên tập trung nhiều hơn vào phát triển lâu dài để đối phó với sự biến đổi quốc tế. Để đạt được không gian phát triển tối ưu cho trung quốc, nên xem xét làm thế nào để tối đa hóa lợi nhuận từ đầu tư trong nước, tăng tốc sự phát triển tự động trong lĩnh vực công nghệ và duy trì hợp tác với quốc tế.

Và cũng cần thiết để cải thiện hiệu quả trong việc sử dụng tài nguyên. Đô thị hóa nên tập trung vào sự phát triển của các thành phố trung tâm và các quần thể đô thị, và các vấn đề của ngành công nghiệp bất động sản là cơ cấu hơn, và cần phải giải quyết vấn đề thiếu nhà ở trong các thành phố lớn và các khu vực bỏ trống.

Musk X phát biểu rằng nhiều doanh nghiệp bỏ quảng cáo tesla cũng có những nhà đầu tư lên tiếng

Nhà tỉ phú musk đã tạo nên một làn sóng lớn vào tuần trước trên truyền thông xã hội X, trước đó là twitter, công khai ủng hộ một bài viết chống người do thái nói "sự thật". Ở vị trí giám đốc điều hành xưởng sản xuất xe điện Tesla, nhà đầu tư yêu cầu hội đồng điều tra để đảm bảo rằng hành động của musk không ảnh hưởng đến lợi ích của Tesla.

Tạp chí Wall Street cho biết Brad Lander, người ủy thác quỹ hưu trí công của thành phố New York và cố vấn đầu tư, đồng thời là kế toán trưởng của thành phố New York, đã viết thư cho Robyn Denholm, chủ tịch hội đồng quản trị của tesla, vào thứ hai để thúc giục cô ấy và các giám đốc khác xem xét những hành động gần đây của musk. Ông miêu tả lời bình luận của musk là "đáng ghê tởm". Đến tháng 9, quỹ hưu trí công cộng thành phố New York nắm giữ khoảng 946 triệu đô la cổ phần tesla.

Các cổ đông nhỏ hơn cũng công khai chỉ trích musk post tuần trước. Nia Impact Capital, với cổ phiếu tesla trị giá 296.000 đô, đưa ra một tuyên bố vào tuần trước, tỏ ra "sốc" trước bài viết của musk, kêu gọi hội đồng quản trị xử lý những gì nó mô tả là vi phạm đạo đức kinh doanh của tesla. Ross Gerber, một nhà tài trợ lâu năm của tesla, đã nói trong bài báo X rằng kế hoạch thay thế chiếc xe tesla Model Y của ông bằng xe điện Rivian vào năm tới.

Áp lực của các nhà đầu tư gia tăng những thách thức mà tesla đã phải đối mặt, bao gồm lãi suất cao hơn, làm mát nhu cầu thị trường, và sự cạnh tranh ngày càng mãnh liệt trong lĩnh vực ô tô điện.

Thêm vào đó, theo CNN, ít nhất 10 thương hiệu lớn đã ngừng chi tiêu quảng cáo trên phương tiện X, như foss sports, Ubisoft, Axios, TechCrunch, và các phương tiện truyền thông của Paris Hilton, Tham gia với một số nhà quảng cáo lớn, như apple, IBM, Disney và ủy ban châu âu, người đầu tiên phản đối tuần trước. Các nhà quảng cáo tiếp tục thoát khỏi dấu hiệu X khủng hoảng trầm trọng hơn.

X đã phản ứng bằng cách kiện Media Matters for America, tổ chức cánh tả, tuyên bố rằng nó đang cố gắng đuổi các nhà quảng cáo của X. Nhóm giám sát truyền thông này báo cáo rằng X đã đăng quảng cáo gần nội dung chống do thái.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Barclays ở anh có thể sa thải 2000 người để cắt giảm chi phí 1, 25 triệu đô la
 • Tài sản sản phẩm/Po treetop có hơn một ngàn thanh mảnh mở nhất
 • AG体育sugestão relacionada
 • Bit yuan tang causeway bay shop tỷ nhân dân tệ sau bán hàng cho thuê
 • Microsoft phát triển một chip AI tích hợp sản phẩm đầu tiên Maia ra mắt
 • Lou nói/tài năng nước ngoài thế chấp với người dân hồng kông (phía trên) \ giám đốc quản lý thế chấp wang meifeng
 • Maserati sở hữu cổ phần của công ty mẹ mua 20% cổ phần của zero motors
 • Tais dự kiến vào năm tới để bắt đầu thử thách đỉnh cao Q1
 • Buffett Q3 tiếp tục đứng trên người bán ra GM, jiao sheng cổ phiếu chỉ để mua cổ phiếu truyền thông này
 • Vận tải toàn cầu Q3 giảm 94% lợi nhuận
 • May mắn 7 gia nhập thị trường nợ hoa kỳ "bồ câu quay vòng" hy vọng sẽ không bao giờ thất bại?
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234