AG体育技巧
Byd tham gia cuộc chiến tranh giá cả của xe hơi giá cao nhất là $2,459Kim tiêm vàng/trung đông di chuyển về phía đông cổ phiếu sống ở Hong KongĐiểm nóng kiểm soát cổ phiếu cổ phiếu cổ phiếu cổ phiếu cổ phiếu cổ phiếu ưu tiên lợi ích đầu tư nhà phê bình tài chính hải chauZte Q3 tăng 5% lợi nhuận hàng năm cao hơn mong đợi

AG体育

Tìm kiếm kho báu/yum

2023-06-13fonte:미얀마

AG体育技巧

  
LIVE      

AG体育

Tìm kiếm kho báu/yum

Nhà nước khuyến khích người tiêu dùng, thị trường thực phẩm ấm lên, nhà hàng đầu tiên yum yum trung quốc ở trung quốc (09987) nên được hưởng lợi từ, nhưng một số nhà môi giới cho rằng doanh số tăng trưởng kém hơn so với dự kiến của thị trường, và đặt câu hỏi về tốc độ phát triển của nó, làm cho giá cổ phiếu đi xuống nhanh chóng, có thể là một cơ hội tốt.

Trong tháng 10 năm nay, dưới sự thúc đẩy của lễ hội tết trung thu quốc gia "double festival", trung quốc dịch vụ phát triển một chút, chỉ số quản lý mua bán dịch vụ (PMI) là 50.4, tăng 0.2 phần trăm so với tháng 9, và đã ở trong khu vực mở rộng cho mười tháng liên tiếp.

Ngoài ra, cuối tháng cuối cùng, trung quốc quyết định trong q4 năm nay để phát hành thêm 1 nghìn tỷ nhân dân tệ chứng khoán, cùng với một số thúc đẩy tiêu thụ trước, mở rộng đầu tư, thúc đẩy các chính sách kinh tế, có thể tăng tốc độ phục hồi của thị trường, một trong những lĩnh vực quan trọng của ngành công nghiệp ăn uống.

Dữ liệu cho thấy năm nay, doanh thu của ngành công nghiệp nhà hàng ăn uống trong tổng số bán lẻ hàng hóa xã hội hơn 10% trong 10 năm liên tiếp, cho thấy thị trường nhà hàng tiếp tục duy trì các yếu tố cơ bản tốt trong một thời gian dài.

Tăng tốc lên đến 20.000 vào năm 2026

Ba mùa đầu tiên của tháng 9 năm 2023, yum trung quốc doanh thu $885 tỷ (cùng với tiếp theo), tăng 13.4% một năm; Lợi nhuận ròng: 730 triệu đô la, tăng lên 87.7% mỗi năm. 1, 75 đô la một cổ phần lợi nhuận; Chia lãi hàng quý 13 cent. Vào mùa thứ ba, yum China thu được 2.914 tỷ nhân dân tệ, tăng 8.5% mỗi năm. Lợi nhuận ròng là 244 triệu đô la, tăng 18.4% mỗi năm. Lợi nhuận điều chỉnh hoạt động là 327 triệu nhân dân tệ, tăng trưởng năm nay là 2.8%.

Nhóm thực hiện tăng tốc kế hoạch mở cửa hàng, chỉ trong mùa thứ ba, tổng cộng 500 cửa hàng mới. Trong ba mùa đầu năm nay, tổng số các cửa hàng mới đạt đến 1.155, tiến bộ đều đặn đến mục tiêu tổng cộng là 1.400 đến 1.600 cửa hàng trong năm. Cùng lúc đó, tập đoàn đã có kế hoạch phát triển từ 2024 đến 2026, bao gồm việc lên đến 20.000 cửa hàng vào năm 2026 và trả lại cho các cổ đông dưới hình thức phân phối lãi hàng quý và mua lại cổ phần. Yum China gần đây đang xuống dốc, trở thành một cơ hội cho các nhà đầu tư, và cổ phiếu của yum tại 343 hk ngày hôm qua, giảm 9.2 hk hoặc 2.6%.

CEO của Intel: 3 cơ hội kinh doanh bị bỏ lỡ

Giám đốc Intel Henry kissinger, trong một phiên dịch viên ấn độ được Digit truy cập gần đây, đã thẳng thắn nói rằng ông cảm thấy Intel đang bỏ lỡ 3 cơ hội kinh doanh lớn: việc kinh doanh chip điện thoại thông minh không được tiến hành, việc hủy bỏ công việc nghiên cứu phát triển GPU dựa trên định hướng al sớm hơn, và việc không tập trung vào việc xây dựng một nhà máy sản xuất lớn.

Phần cứng Tom phần cứng phân tích bài nói của ông và đồng ý rằng thất bại lớn nhất của Intel là ở chip điện thoại thông minh. Những CPU Atom đầu tiên của Intel được xuất bản vào năm 2008, được thiết kế chủ yếu cho điện thoại thông minh. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, các chip điện thoại thông minh chủ yếu là các chip kiến trúc ARM, và động lực thị trường của Atom nhanh chóng biến mất. Chiếc điện thoại thông minh đầu tiên có chip Intel được xuất bản năm 2012, nhưng vì có quá ít tiến triển sau đó, dự án chip điện thoại thông minh bị hủy bỏ vào năm 2016.

Kissinger cũng không hài lòng với việc Intel thu hồi dự án Larrabee, một bộ xử lý đồ họa phổ biến đầu tiên. Khi dự án này bị hủy bỏ, nó tạo nên một sự chấn động, bởi vì kissinger đã rời Intel vào thời điểm đó. Dự định của Intel là thúc đẩy Larrabee trên thị trường khách hàng và trên thị trường điện toán hiệu quả. Nếu Intel đã thành công trong việc thúc đẩy dự án phát triển GPU, thì bây giờ nó đã tham gia vào cuộc đua vũ trang của al.

Trong một cuộc phỏng vấn về ngành công nghiệp, kissinger nhấn mạnh rằng Intel đã có thành kiến cơ bản về việc xây dựng một nhà máy sản xuất lớn. Bây giờ, Intel đã đặt ngành công nghiệp chế tạo wafer vào danh sách ưu tiên của hy vọng thành công.

TSMC và samsung electronics, hai nhà sản xuất có trình độ công nghệ cao nhất trên toàn cầu, mô hình kinh doanh chủ chốt là cung cấp dịch vụ bán hàng với các nút công nghệ tiến bộ nhất. Intel từng giữ chế độ tối tân nhất cho bộ xử lý của nó, và kissinger cho rằng đó là một sai lầm. Bây giờ Intel mở ra các quá trình tiên tiến, các công ty khác cần thiết để tạo ra các chip cao cấp, thậm chí ngay cả đối thủ cạnh tranh của huida có thể là khách hàng, do đó, ít nhất Intel có thể kiếm được tiền từ các công ty.

Kissinger trở lại Intel và trở thành CEO vào năm 2021. Ông ấy nói tiếp theo công ty sẽ cố gắng hết sức để trở lại vinh quang. Phải mất thời gian để chứng minh rằng lộ trình mới của ông đã có hiệu quả.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Ba shung song: công ty kinh tế mới IPO chính
 • Tin nhắn tài chính
 • AG体育sugestão relacionada
 • Thị trường thực phẩm bùng nổ sau đại dịch
 • Kiểm tra cổ phiếu/lẩu thương hiệu phát triển nhanh chóng 99 trị giá trị của xu huan
 • Liên tục ngón tay bốn ngày phân tích thử sáu
 • Xiaobaifeng lần đầu tiên 100 người vào 3.92 triệu nhân dân tệ
 • Lãi suất mỹ 10 năm giảm xuống dưới 4.5% thị trường dự trữ liên bang sẽ không thể nâng cao lãi suất trong cuộc họp tiếp theo
 • Tránh vi phạm hợp đồng/ocean được cấp vốn thanh toán hóa đơn lãi suất cổ phiếu chống tăng thị trường
 • Ngân hàng hồng kông đổi mới công nghệ chuyển đổi ESG tài năng khát nước thành phố
 • Châu á - thái bình dương năm tới sẽ nói rằng ấn độ sẽ tăng nhiều nhất 5.1%
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234