AG体育计划
Liantang port chiếm đóng một tòa nhà được người dân hồng kông truy đuổiBáo cáo tài chính tập trung vào lợi nhuậnChủ tịch của hiệp hội phát triển công nghệ Hong Kong, trần diyuanTin tức nóng/nhật trị giá 31% trong ba năm

AG体育

Năm tới hạn mức nợ địa phương của trung quốc sẽ được cấp trước

2023-05-27fonte:세네갈

AG体育计划

  
LIVE      

AG体育

Năm tới hạn mức nợ địa phương của trung quốc sẽ được cấp trước

Bộ tài chính của trung quốc cho biết vào ngày 17 tháng 10 năm nay đã phát hành các trái phiếu đặc biệt cho các dự án xây dựng hơn 3, 5 tỷ nhân dân tệ, tiếp theo sẽ cung cấp trước năm 2024 một số hạn ngạch nợ mới của chính phủ địa phương, đảm bảo nhu cầu tài chính địa phương một cách hợp lý, nợ cấp trước cho địa phương vào năm tới, thúc đẩy đầu tư, tăng trưởng ổn định là rất quan trọng.

Chứng khoán thời báo báo, bộ tài chính cho biết trước năm nay các trái phiếu đặc biệt tổng số 3.0519.2 tỷ nhân dân tệ, chủ yếu được sử dụng cho xây dựng thành phố và cơ sở hạ tầng công viên công nghiệp, cơ sở hạ tầng giao thông và các lĩnh vực quan trọng khác, chơi các trái phiếu đặc biệt cơ sở vững mạnh, bổ sung người dân, mở rộng các vai trò tích cực của đầu tư.

Bộ tài chính cho biết tiếp theo sẽ tăng cường công việc để chơi tốt hơn các trái phiếu đặc biệt để thúc đẩy một nền kinh tế bền vững, bao gồm hai lĩnh vực làm việc.

Một mặt là theo sự triển khai của nhà nước và các công việc có liên quan, ban hành trước năm tiếp theo một số hạn ngạch nợ mới của chính phủ địa phương, đảm bảo hợp lý nhu cầu tài chính địa phương, củng cố chính sách hàng năm; Mặt khác, sẽ củng cố kiểm soát chứng khoán chính phủ đặc biệt là quản lý trái phiếu của chính phủ địa phương, vừa phải mở rộng trái phiếu vào lĩnh vực và sử dụng nó như là vốn đặc biệt, bảo vệ các dự án tập trung xây dựng nhu cầu vốn, dẫn đầu tư xã hội hiệu quả, nâng cao hiệu quả của trái phiếu vốn.

Ngoài ra, ủy ban ban hành của quốc hội trung quốc đã thông qua nhà nước phát hành thêm 1 tỷ nhân dân tệ trong mùa thứ 4 của năm nay, sẽ được sắp xếp thông qua chuyển khoản thanh toán địa phương, tập trung vào việc hỗ trợ phục hồi và xây dựng sau thảm họa và khắc phục các yếu điểm của việc phòng chống thiên tai.

Bán bán bán cho thuê giảm xuống còn 80%

Bán nhà tăng, thuê nhà giảm, tỉ lệ giảm. Giám đốc điều hành khu vực nhà ở mỹ lianping (hồng kông và macau) buxiaoming cho biết, tính toán của ngân hàng cho thuê nhà và mua bán, tỷ lệ thuê nhà mỹ lianping từ khoảng 82% trong tháng chín, giảm xuống khoảng 78% trong tháng mười, một lần nữa xuống dưới 80 %.

Thị trường trước khi thông báo chính trị, hy vọng giảm nóng, xem bầu không khí mạnh mẽ, chỉ có một số người mua ăn cắp vào thị trường, sau khi thông báo chính trị thực hiện giảm nóng, rõ ràng tăng tốc độ bán hàng, dẫn đến sự gia tăng của việc mua bán nhà; Ngược lại, khi mùa hè cho thuê kết thúc, số người thuê sẽ giảm. Ngược lại, tỉ lệ thuê nhà của mỹ giảm xuống vào tháng 10. Mặc dù vậy, tỷ lệ thuê nhà vẫn cao, và trong 5 tháng liên tục tăng từ 78% đến 82%, phản ánh sự chú trọng rõ ràng của thị trường bất động sản cho thuê.

American union mới ăn cướp lái xe giao dịch

Trên thực tế, vào tháng 10, thị trường mới và nhà cũ đã tăng lên. Tổng hợp các thông tin mạng bán nhà và thông tin thị trường, trong tháng 10, số lượng đầu tiên tăng lên hơn 20%, khoảng 340.

Trong khi đó, số liệu thống kê tổng hợp của chi nhánh mỹ liên kết về tài sản cho thấy trong tháng 10, số giao dịch bán lại cũng tăng hơn 20%.

Bushomin cho biết, sau khi các báo cáo chính sách thực hiện giảm cay, các nhà phát triển đã tận dụng cơ hội để đẩy mạnh, và chiếm quyền lực mua sắm bằng cách giảm giá, dẫn đến bán nhà; Mặc dù các chuyên gia đến hồng kông cho thuê sức mạnh, nhưng tôi tin rằng trong tháng mười một bán hoặc xuất sắc hơn, tỷ lệ cho thuê nhà của mỹ có cơ hội để giảm xuống.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Thẻ đồ họa là quá mạnh để chú ý đến vụ nổ thuốc nổ đã bị truy lùng bởi cơ quan điều hành pháp và châu âu tại văn phòng của thủ đô
 • Cangaitian/thị trường chứng khoán yếu và cao lãi suất và công nghệ cổ phiếu trở thành một lựa chọn an toàn \ ni sang-ren
 • AG体育sugestão relacionada
 • Doanh số bán lẻ tăng 0.7% vào tháng 9 mạnh hơn dự kiến
 • May mắn 7 gia nhập thị trường nợ hoa kỳ "bồ câu quay vòng" hy vọng sẽ không bao giờ thất bại?
 • Tài chính/nắm bắt khu vực vịnh lớn và cơ hội "belt and road" \ ling kun
 • Triển vọng tốt/truyền hình trực tiếp điện tử kích thích doanh số bán hàng nhu cầu hậu cần xuyên biên giới
 • Tin nhắn tài chính
 • Chỉ có 4 vụ giao dịch vào cuối tuần
 • Minh quan sihai/xây dựng "một belt and road" trung quốc và trung quốc chiến thắng cùng nhau được viết bởi hainan đại học "một belt and road" nghiên cứu lương hai Ming feng chu
 • Vanke đã gặp các tổ chức tài chính để đáp ứng những thay đổi trong món nợ
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234