AG体育技巧
Người đứng đầu/bạn bè hoàn hảo chống lại Hong Kong cổ phiếu thanh kiếm cho tám nhân dân tệ shen jinKhủng hoảng kinh tế "nhật bản" IMF: trung quốc cần một chính sách thích hợpMoody: nhu cầu nợ mỹ vẫn còn mạnhMã lai/tầm nhìn hồi phục hiệu suất $212 tesla có thể nhận được hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi hồi

AG体育

Mục tiêu khách hàng bình thường tăng 76% lên 400 triệu

2023-06-22fonte:가나

AG体育技巧

  
LIVE      

AG体育

Mục tiêu khách hàng bình thường tăng 76% lên 400 triệu

Kể từ năm 2015, tổng hợp tài chính thúc đẩy an toàn khách hàng của trung quốc chỉ số "ba số" (an toàn khách hàng, khách hàng hợp đồng, khách hàng lợi nhuận) tăng đáng kể. Xie yonglin, tổng giám đốc và đồng CEO của ping an, cho biết rằng tài chính tổng hợp là một trong những chiến lược cốt lõi quan trọng nhất của ping an để đạt được tầm nhìn về tương lai. An toàn tập trung vào sự phát triển lâu dài của lợi nhuận hoạt động đôi số, trong tương lai sẽ nâng cao "số khách hàng cá nhân" từ 227 triệu lên 76 đến 400 triệu nhiều hơn, "số hợp đồng khách hàng" từ 2.97 lên đến 5 nhiều hơn, "lợi nhuận khách hàng" từ 585 nhân dân tệ (RMB, sau đây) để nâng cao hơn 800 nhân dân tệ.

Lợi nhuận khách hàng tăng lên 800 nhân dân tệ

Dữ liệu cho thấy đến cuối năm 2022, số khách hàng lên đến 227 triệu người, khách hàng hợp đồng 2.97, lợi nhuận 585 nhân dân tệ, là 2.1, 1.5 và 2 lần so với năm 2015. Hoạt động "ba số" nâng cao trực tiếp dẫn đến tăng trưởng chất lượng lợi nhuận hoạt động cá nhân tổng thể, cuối năm 2022 lên đến 132.6 tỷ nhân dân tệ, 4.2 lần lần so với năm 2015. Xie yonglin nói rằng ping an ngân hàng, bảo hiểm y tế và chứng khoán chỉ chi phí 73%, 55% và 53% của chi phí nước ngoài. Phân tích dữ liệu nội bộ cho thấy khách hàng càng có nhiều hợp đồng hơn từ năm 2018 đến 2022, tính bền vững hơn trong hòa bình, tỷ lệ tồn tại cao hơn. Khi khách hàng có hơn 4 bản hợp đồng, tỷ lệ tồn tại là hơn 97%.

Tổng hợp tài chính cũng đã giúp tăng tuổi thọ của khách hàng, cho đến tháng sáu năm nay, an toàn tuổi hơn 5 năm của khách hàng tỷ lệ lên đến 66.7%, cho các đối tác 1.6 lần. Phân tích nội bộ của an ninh trung quốc cho thấy khách hàng năm tuổi trong 5 năm, khách hàng lợi nhuận là 1, 7 lần trong một năm.

Ping an cổ phiếu của trung quốc vào ngày hôm nay là 42.65 hk, lên 1.10 hk hoặc 2.67%.

Nintendo mùa hè thu hoạch lợi nhuận trung bình Switch bán hàng năm dự đoán không thay đổi

Nhà máy sản xuất trò chơi nhật bản ndo mùa (tháng 7 đến tháng 9) doanh thu và lợi nhuận là tốt hơn so với mong đợi, và duy trì các dự báo bán hàng năm nay tại 15 triệu trò chơi điện tử không thay đổi, nhưng lợi ích kinh doanh của năm dự báo tăng lên vẫn còn kém hơn dự đoán thị trường, cho thấy sự không chắc chắn về chi phí trò chơi và sự biến động tỷ giá hối đoái của yen, có thể gây ra một thách thức cho toàn bộ sự nghiệp.

Nintendo công bố vào ngày 7 tháng 7 rằng lợi ích kinh doanh của mùa trước là 94.5 tỷ yen và doanh thu là 334.9 tỉ yen, tất cả đều vượt trội so với dự kiến thị trường. Sức yếu của yen giúp tăng lợi nhuận vì phần lớn doanh thu của công ty đến từ nước ngoài. Nintendo dự đoán lợi ích kinh doanh của năm đến cuối tháng 3 năm sau là 500 tỷ yen ($3.3 tỷ), so với 450 tỉ yen dự kiến trước.

Nintendo xem phần mềm bán hàng, tăng từ 180 triệu bộ dự báo bán hàng năm lên đến 185 triệu bộ dự báo bán hàng năm và duy trì các dự báo bán hàng năm tại 15 triệu không thay đổi, mặc dù chủ tịch shootaro gukawa cho rằng mục tiêu này không phải là dễ dàng để đạt được.

Trong khoảng thời gian đầu tiên của tháng 4 đến tháng 9, tổng số bán được 6.84 triệu trò chơi điện tử và 97,1 triệu bộ phần mềm game, tất cả đều được bán tốt hơn so với cùng kỳ năm ngoái.

Mặc dù doanh số bán hàng tăng trong nửa đầu năm, nhưng tokugawa juntaro vẫn thận trọng về doanh số bán hàng trong tương lai.

Chuyển mạch ra đời hơn sáu năm nay, nhiệt độ thị trường vẫn tiếp tục, chủ yếu bằng cách sử dụng các trò chơi game với chủ đề đặc biệt và phát hành các trò chơi thường xuyên để thu hút người chơi mới. Shoon kugawa từ chối đưa ra ý kiến về bất kỳ kế hoạch nào về các máy chuyển tiếp.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Luxury luxury mất tích 11 năm giảm 28%
 • Blackrock dự đoán lãi suất mỹ trong 5 năm tới 10 năm sẽ xoay quanh khoảng 5.5%
 • AG体育sugestão relacionada
 • Ubs cổ phiếu hồng kông 20600 điểm cuối năm tiếp theo giảm 10%
 • Kim sơn trảo/American exchange mềm vàng thách thức $2016 \ cánh
 • Xiaomi Q3 để kiếm được 4.8 tỷ nhân dân tệ lu wei-bing: xe điện sản xuất trong nửa đầu năm tiếp theo
 • Tài chính/suy nghĩ mới vượt qua rào cản cơ sở hạ tầng của khoa học sáng tạo \ ling kun
 • Tin nhắn tài chính
 • Quan sát tài chính /PC ra đời 50 năm tiếp tục làm theo xu hướng
 • Phổ biến hơn/ví điện tử của ngân hàng trung quốc được yêu thích trong khu vực vịnh 2.3 triệu thương mại
 • Ngôi nhà danh tiếng 1000 feet 4 năm mất 2 triệu
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234