AG体育开奖网
Google thông tin thêm 2 tỉ đô la để đầu tư AnthropicHơn 20 thống đốc trung ương toàn cầu sẽ đến hồng kông vào tuần tớiTỷ lệ lãi suất toàn cầu đang tăng lên? Trung tâm ngân hàng chính ở châu âu và mỹ "khó khăn"Giá cổ phiếu của Google giảm gần 9% vào buổi sáng

AG体育

Xu huifang hàng hóa/chúng tôi sẽ nhìn thấy top đẹp nhìn xuống 104.4\ xu huifang

2023-08-09fonte:보츠와나

AG体育开奖网

  
LIVE      

AG体育

Xu huifang hàng hóa/chúng tôi sẽ nhìn thấy top đẹp nhìn xuống 104.4\ xu huifang

Bộ Lao động mỹ tăng 150.000 việc làm không nhà nông vào tháng 10 và mong đợi tăng 180.000 việc làm; Tỉ lệ thất nghiệp là 3.9%, tỉ lệ thất nghiệp là 3.8%; Lương giờ trung bình tăng 0.2% một tháng, tăng 0.3% theo dự kiến. ISM chỉ số sản xuất phi sản xuất báo cáo 51.8, dự kiến tháng 9, 53.6. Trong tháng 10, chỉ số PMI dịch vụ của hoa kỳ là 50.6.

Giám sát của cục dự trữ liên bang CME cho thấy cơ hội 88% thị trường dự đoán rằng ngày 13 tháng 12 cục dự trữ liên bang sẽ duy trì lãi suất từ 5.25-5.5 %. Meihui kết thúc vào thứ sáu, 105.06 theo chiều ngang, hỗ trợ 104.40.

Giả sử như tình hình ở trung đông không Leo thang, vàng có thể sẽ không thể tiếp tục Leo lên trên mức 2000 đô la vì khả năng tăng thêm tăng thêm của cục dự trữ liên bang đã giảm một chút, nhưng chưa hoàn toàn bị hủy bỏ.

Nếu nền kinh tế mỹ chứng tỏ là bền vững, mong đợi lãi suất có thể tăng lên một lần nữa, gây áp lực lên giá vàng, trong khi các mối quan tâm địa lý chính trị ở trung đông vẫn tiếp tục tăng, tiền mặt giảm giá $1992, hỗ trợ $1980, 1960, 1940.

(viết bởi một nhà phân tích ngoại tệ độc lập)

Nền kinh tế mạnh và Fed giữ cho tỷ lệ lãi suất không đổi

Liên bang sẽ giữ tỉ lệ lãi suất cơ bản ổn định một lần nữa trong khi nền kinh tế và thị trường Lao động đang phát triển và lạm phát vẫn vượt quá mục tiêu.

Nhóm thiết lập tỷ lệ lãi suất liên bang nhất trí để duy trì tỷ lệ lãi suất quỹ liên bang chủ chốt ở mức mục tiêu từ 5, 25 đến 5, 5% từ tháng 7 đã không thay đổi, phù hợp với sự mong đợi chung. Cũng là sự lựa chọn thứ hai liên tiếp của ủy ban công khai thị trường (FOMC) để duy trì lãi suất không đổi sau 11 lần tăng lãi suất.

Chủ tịch hội đồng liên minh Bauer nói tại một buổi họp báo: "tiến trình giảm tiếp tục lạm phát xuống còn 2% là một chặng đường dài". Ông nhấn mạnh rằng hội đồng liên minh chưa đưa ra quyết định nào về cuộc họp tháng 12, và nói rằng "uỷ ban sẽ luôn làm theo những gì nó thấy phù hợp vào lúc đó".

Thông báo sau cuộc họp cho biết "hoạt động kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ trong q3", và vào tháng 9, tuyên bố rằng nền kinh tế đã mở rộng "vững chắc". Bản tuyên bố cũng nói rằng sự tăng trưởng việc làm "chậm lại một chút từ đầu năm nay, nhưng vẫn mạnh mẽ".

Ngoài việc cho thấy tình hình tài chính và tín dụng đang thắt chặt, lời tuyên bố gần như không có gì thay đổi. Chỉ thêm từ "tài chính" vào bản tuyên bố sau khi lãi suất mỹ tăng vọt khiến Wall Street lo lắng. Bản tuyên bố tiếp tục cho biết ủy ban vẫn "xác định mức độ thắt chặt thêm" để đạt được mục tiêu. "FOMC sẽ tiếp tục đánh giá thêm thông tin và tác động của nó lên chính sách tiền tệ."

Lạm phát hơi chậm so với tốc độ tăng trưởng nhanh của năm 2022, và thị trường Lao động bất ngờ trở nên kiên trì mặc dù nhiều lần tăng lãi suất. Mục đích của việc tăng lãi suất là làm giảm sự phát triển kinh tế và khôi phục sự cân bằng giữa cung và cầu của thị trường Lao động. Theo số liệu của bộ Lao động, vào tháng 9, mỗi công nhân có thể tìm được 1, 5 công việc.

Theo chỉ số giá cả mới nhất của chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE), tỷ lệ lạm phát lõi hiện nay là 3.7%, và liên bang thường dùng nó như là chỉ số giá cả. Mặc dù con số này giảm đều đặn trong năm nay, nó vẫn vượt quá mức 2% mục tiêu hàng năm của liên bang.

Thông báo sau buổi họp cho thấy rằng ngay cả khi tăng lãi suất, khối liên minh vẫn tin rằng nền kinh tế vẫn còn mạnh mẽ, và lập trường này có thể thúc đẩy các nhà lập chính sách có một lập trường thắt lưng dài hạn.

Trong vài ngày gần đây, khẩu hiệu "long march high" đã trở thành chủ đề chính trong tương lai của liên minh. Tuy nhiên, một số quan chức cho biết lãi suất có thể giữ ở mức hiện tại trong khi hội đồng quản trị đánh giá tác động của việc tăng lãi suất trước đó, nhưng rất ít người nghĩ tới việc cắt giảm nhanh chóng. Theo dữ liệu CME, thị trường cho thấy việc cắt giảm lãi suất đầu tiên có thể xảy ra vào khoảng tháng 6 năm 2024.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Reuters: các nhà tư vấn của chính phủ trung quốc cho rằng mục tiêu phát triển kinh tế năm tới là 4.5 đến 5.5 phần trăm
 • Chính trị và kinh tế tài năng/thời gian giảm sự hiểu biết về sự tiến thoái lưỡng nan
 • AG体育sugestão relacionada
 • Lãi suất sinh sản đã tăng lên 314 điểm
 • Siêu vi nhu cầu tăng cường Q3 tài khoản tăng
 • Yi jing bán tianshui khách sạn giá 840 triệu
 • Bí quyết của việc đầu tư xu hướng là luyện tập tập trung và tích lũy của cải
 • Đài loan công nghệ để nhìn vào thị trường vào năm tới: thách thức địa lý chính trị lớn nhất
 • Vận tải toàn cầu Q3 giảm 94% lợi nhuận
 • Sơn tây cài đặt này chi phí quảng cáo 4767 nhân dân tệ
 • Bán khống lớn cachanos đóng cửa quỹ đầu tư mạo hiểm
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234