AG体育技巧
Thị trường tập trung/arai sản phẩm phản hồi để thúc đẩy quảng cáo "double 11" thương mạiXa nơi làm việc phong trào thúc đẩy mua hàng hóaThị trường vàng/vanke đô la cho thấy gì? Bình luận tài chính, giảng viên bán thời gian tại đại học luật và chính trị của zhonan, tan hao-joonThất bại kinh tế ba neo mất động lực Iran: 3 yếu tố làm tăng nguy cơ suy thoái 2024 mỹ

AG体育

Sức mạnh của các công nghệ lớn, Microsoft

2022-12-05fonte:보츠와나

AG体育技巧

  
LIVE      

AG体育

Sức mạnh của các công nghệ lớn, Microsoft

Một lần nữa, thứ mà Wall Street gọi là "thất đại gia công nghệ" đã thể hiện sức mạnh của mình, nhưng không có gì tốt hơn Microsoft. Công ty phần mềm này đã phục hồi toàn bộ các cổ phiếu công nghệ và Internet, và vào ngày 8, nó đã đóng cửa ở mức cao nhất trong lịch sử.

Sự gia tăng của cổ phiếu công nghệ lớn gần đây đã làm tăng giá trị thị trường lên khoảng 1.5 tỷ đô la cho chỉ số 100 của nasdaq, loại bỏ suy đoán rằng sự tăng trưởng của một công nghệ lớn có thể chấm dứt.

Jonathan Cofsky, quản lý danh mục đầu tư của Janus Henderson Investors, nói: "tất cả những điểm mấu chốt mà bạn muốn thấy nhất, Microsoft có, và quan trọng nhất." "Nó có một mô hình kinh doanh linh hoạt, được thực hiện rất tốt, là một chiến thắng rõ ràng trong lĩnh vực al, và nói chung, nó có lợi lâu dài và ít rủi ro lâu dài hơn so với các công ty khác."

Microsoft đã tăng 9 ngày giao dịch liên tục, con số tăng giá cổ phiếu dài nhất trong 4 năm qua. Từ cuối tháng 9, giá cổ phiếu của công ty đã tăng lên 15%, thành công tốt nhất trong bảy cổ phiếu công nghệ lớn đã đẩy thị trường lên cao trong năm nay. Điều này cũng làm cho giá trị thị trường của nó lên đến 2, 7 Megabyte, không xa so với apple. Giá trị thị trường của apple là 2.84 Megabyte, công ty lớn nhất thế giới.

Hiệu suất của Microsoft cho thấy rằng trong môi trường nhu cầu cao của sản phẩm al, sự phát triển của doanh nghiệp đám mây đã phục hồi, điều này làm cho cổ phiếu trở thành một điểm nổi bật trong báo cáo doanh số lớn của mùa này.

Mặc dù Wall Street chưa bao giờ thực sự quan tâm đến cổ phiếu công nghệ lớn, nhưng có nhiều mối quan tâm về giá trị và tiềm năng phát triển của tập đoàn này trong mùa báo cáo tài chính. Các công ty Alphabet không thể dựa trên kết quả dựa trên đám mây, và doanh số bán hàng yếu kém của apple ngoài trung quốc thực sự xác nhận mối quan tâm của mọi người.

Nhưng bây giờ cảm xúc dường như đang trở lại. Điều này phần nào phản ánh quan điểm lạc quan về chính sách tiền tệ, bởi vì báo cáo việc làm mới nhất cho thấy liên bang có thể không tăng lãi suất nữa. Dẫn đến sự giảm lãi suất trên cổ phiếu chứng khoán mỹ từ những cao điểm nhiều năm, làm giảm đi sự chống đối chính yếu trong việc đánh giá cổ phiếu công nghệ. (báo chí tài chính)

Quốc gia park tháng trước bán giảm 81%

"Thông tin ta kung kung" quốc gia vườn (02007) trong tháng 10 năm nay, doanh số bán hàng hợp đồng giảm 81% đến 6, 31 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, theo cùng), thuộc quyền sở hữu của các hợp đồng bán đất khoảng 730,000 mét vuông, cũng giảm 82%. Và báo cáo rằng công ty sẽ lên kế hoạch tái tổ chức nợ nước ngoài trong năm nay.

Kế hoạch tái tổ chức nợ được công bố trong năm nay

Đất nước vườn vào tháng tám năm nay đầu tiên nổ ra rủi ro thanh khoản, sau nhiều biến cố, vẫn không thể tránh nợ. Nguồn tin cho biết kế hoạch tổ chức quốc gia có kế hoạch tái tổ chức nợ nước ngoài vào cuối năm và hy vọng sẽ bắt đầu đàm phán với chủ nợ nước ngoài vào tháng 2 hoặc tháng 3 năm sau. Thêm vào đó, như là một phần cơ bản của kế hoạch tái tổ chức tạm thời, dự kiến quốc gia garden sẽ cho các chủ nợ chính biết giá trị tương ứng của dòng tiền mặt trước cuối năm.

Country garden cho biết vào tháng trước, không thể hoàn thành tất cả các khoản nợ nước ngoài, và bổ nhiệm cijin và Houlihan Lokey như là một cố vấn tài chính, công ty luật sunde như là một cố vấn pháp lý để giúp đánh giá cơ cấu vốn và tình trạng thanh khoản, và phát triển một giải pháp tổng thể. Các nhà tư vấn được cho là đã tiến hành điều tra cẩn thận về tình hình tài chính của đất nước.

Bên trong các phòng khác, phú bất động sản (02777) cuối tháng cũng giảm đáng kể, doanh số bán hàng lên đến 1, 12 tỷ nhân dân tệ, giảm 45% một năm; Thu nhập bán hàng 10 tháng đầu tiên là 17.830 tỉ đô la, giảm 49% so với cùng kỳ năm ngoái.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Diễn đàn về trải nghiệm immersive trực tiếp
 • Thị trường cho vay tiếp tục tăng moody's: nhu cầu cơ cấu cho vay mỹ vẫn còn mạnh hơn so với dự đoán
 • AG体育sugestão relacionada
 • Hội đồng quản trị OpenAI sa thải CEO altman bloomberg: có một sự bất đồng lớn giữa hai bên
 • Tấm tìm kho báu/kê siêu mua để điều chỉnh bộ sưu tập của tôi
 • Tháng vừa qua, đất liền đã cho vay 738.4 tỷ đô la
 • Nhập vào nhà X trong vòng 1 năm đã có người hiểu biết rằng musk bước tiếp theo trong việc chuyển đổi các công ty và các ngân hàng kỹ thuật số
 • Sơn tây cài đặt này chi phí quảng cáo 4767 nhân dân tệ
 • Phát triển vận tải đường biển cao cấp trong năm nay phát hành một chương trình hành động
 • David
 • Giao hàng nhanh mới/didi mua lại cổ phần của nhân viên đến hồng kông vào năm tới
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234