AG体育开奖网
Cổ phiếu năng lượng mới đạt 11%Bắc triều tiên gọi G7 là "chất độc của chiến tranh lạnh" nên được giải tán ngay lập tứcChúng tôi mất hai tuần vàng hơn 2000 đô laYelen: nền kinh tế mỹ sẽ được tiếp đất

AG体育

Biên bản mới nhất của cuộc họp của cục dự trữ liên bang không nói gì về việc cắt giảm lãi suất

2023-03-31fonte:동티모르

AG体育开奖网

  
LIVE      

AG体育

Biên bản mới nhất của cuộc họp của cục dự trữ liên bang không nói gì về việc cắt giảm lãi suất

Theo ghi chép của cuộc họp của cục dự trữ liên bang, các quan chức cho biết tại một cuộc họp gần đây họ không quan tâm nhiều đến việc cắt giảm lãi suất ngắn hạn, đặc biệt là khi lạm phát vẫn vượt quá mục tiêu.

Các thành viên của ủy ban thị trường mở rộng liên bang (FOMC) vẫn còn lo lắng về việc lạm phát có thể tiếp tục hoặc cao hơn và có thể cần phải làm nhiều hơn nữa.

Ít nhất, họ cho rằng chính sách cần phải "hạn chế" cho đến khi dữ liệu cho thấy lạm phát trở lại mức 2% một cách thuyết phục.

Theo ghi chép của hội nghị, "khi thảo luận về tương lai của chính sách, những người tham dự vẫn tiếp tục tin rằng quan điểm về chính sách tiền tệ phải được duy trì đủ giới hạn để có thể đẩy tỷ lệ lạm phát trở lại với mục tiêu 2% của ủy ban theo thời gian".

Tuy nhiên, ngoài ra, ghi chép của cuộc họp chỉ cho thấy các thành viên tin rằng họ có thể "hành động một cách thận trọng" và đưa ra quyết định "dựa trên toàn bộ thông tin họ nhận được và ảnh hưởng của nó lên triển vọng kinh tế và sự cân bằng rủi ro".

Thông thường ở phố wall tin rằng cục dự trữ liên bang đã chấm dứt việc tăng lãi suất. Số liệu thị trường tương lai của quỹ liên bang cho thấy khả năng các nhà lập chính sách có thể tăng lãi suất lần nữa trong kỳ này gần như là không có gì. Trên thực tế, họ bắt đầu hy vọng sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất vào tháng năm tới. Cuối cùng, thị trường dự đoán rằng Fed sẽ giảm tỷ lệ lãi suất bằng 4 % vào cuối năm 2024.

Tuy nhiên, các ghi chép không cho thấy các thành viên thậm chí đã thảo luận khi nào có thể bắt đầu giảm lãi suất, điều này được xác nhận trong cuộc họp báo của chủ tịch Bauer sau cuộc họp. Ông nói: "sự thật là hội đồng không hề nghĩ đến việc cắt giảm lãi suất".

Tỷ lệ lãi suất quỹ cơ bản của Fed, thiết lập chi phí cho vay ngắn hạn, hiện vẫn ở mức từ 5, 25 đến 5, 5%, mức cao nhất trong 22 năm qua.

Trong những khía cạnh khác, các nhà chức trách dự đoán tăng trưởng kinh tế sẽ "chậm dần đáng kể" trong quý 4, trong khi GDP tăng 4, 9% trong quý 3. Họ cho rằng những rủi ro về phát triển kinh tế có thể đi xuống còn rủi ro về lạm phát thì đi lên.

Theo ghi chép của cuộc họp, về các chính sách hiện tại, các ủy viên nói rằng "điều này là giới hạn, gây áp lực xuống cho hoạt động kinh tế và lạm phát".

Bạn biết dự án mBridge đến từ đâu

MBridge là một trong những dự án đầu tiên trên thế giới thực hiện các giao dịch xuyên biên giới với nhiều loại tiền tệ kỹ thuật số của các ngân hàng trung ương. Dự án mBridge đã bước vào giai đoạn thử nghiệm vào mùa thứ ba năm 2022 trong một đợt thử nghiệm kéo dài 6 tuần với sự tham gia của 20 ngân hàng từ bốn lãnh địa, sử dụng nền tảng mBridge để thực hiện hơn 160 giao dịch thanh toán và ngoại tệ, tổng cộng là hơn 171 triệu nhân dân tệ.

Vào năm 2019, hkma và ngân hàng trung ương thái LAN bắt đầu dự án "inthanon-lionrock" để nghiên cứu các ứng dụng của ngân hàng trung ương cho các khoản thanh toán xuyên biên giới. Năm 2020, dự án inthanon-lionrock bước vào giai đoạn 2. Tháng 2 năm 2021, khi con số đến ngân hàng nhân dân trung quốc tại viện tiền tệ và hòa đồng á rập QiuChangGuo tham gia của ngân hàng trung ương, cộng thêm sự đổi mới tra giỏ ngân hàng trung tâm quốc tế (trung tâm sự đổi mới) thấy mình mạnh mẽ ủng hộ của trung tâm hồng kông, đã dự án đi vào giai đoạn thứ ba, và đặt tên đã lại cho “ nhiều YangXing mạng lưới các tiền tệ kỹ thuật số ” (mBridge).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • GDP tăng gần 5% trong mùa vừa qua, cổ phiếu công nghệ vẫn còn nặng
 • Tại SAO thị trường chứng khoán mỹ không ngừng trỗi dậy? Irr: vì ba cái neo đã biến mất
 • AG体育sugestão relacionada
 • Huida new AI chip asustek, hon hai thêm năng lượng
 • Liên minh châu âu xe ô tô chống bổ sung cuộc điều tra khóa 3 xe ô tô thương mại trung quốc: vi phạm quy tắc
 • Người đàn ông: thế chấp lãi suất giảm giá thị trường bất động sản hoạt động
 • Bền vững/pan gongsheng: tăng trưởng kinh tế trung quốc sẽ đạt được mục tiêu 5%
 • Xu huifang hàng hóa/chúng tôi sẽ nhìn thấy top đẹp nhìn xuống 104.4\ xu huifang
 • Quỹ an sinh xã hội: nền kinh tế trung quốc tiếp tục đầu tư vào cổ phiếu A
 • Thu nhập trong ba mùa đầu tiên của kuo tăng một chút giá trị kinh doanh mới tăng 14%
 • Năm nay, trung quốc xuất khẩu 5.4 triệu xe hơi
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234