AG体育计划
Môi giới tình yêu thương/lợi ích của bán lẻ mang lại lợi nhuận tăng đều đều bình thường bình thường bình thường bình thường bình thườngBáo chí phân tích/chứng khoán lợi nhuận bao nhiêu? \ xu LinTay bị hư hại hơn 10% trong một ngàyDanh hiệu đầu tiên-cố gắng củng cố lòng tin của người trung quốc

AG体育

Lãi suất khó lường/rủi ro tài sản tiêu cực có thể kiểm soát tài trợ khả năng trả nợ

2023-05-06fonte:칠면조

AG体育计划

  
LIVE      

AG体育

Lãi suất khó lường/rủi ro tài sản tiêu cực có thể kiểm soát tài trợ khả năng trả nợ

Mặc dù các trường hợp bất lợi trong khu vực gần đây tăng vọt, chủ tịch của cục quản lý tài chính yu weiwen cho biết chủ yếu liên quan đến việc mượn 90% bảo hiểm thế chấp.

Số tài sản thế chấp tiêu cực ở hồng kông là 1.123, tăng gấp 2.3 lần theo mùa. Tuy nhiên, ông yu cho biết tỷ lệ nợ chỉ là 0.07% trong các hoạt động thế chấp của các ngân hàng ở địa phương và chỉ còn 0.02% trong các khoản vay thế chấp bất động sản. Và các trường hợp với các khoản đầu tư tiêu cực cao hơn 100.000 trong quá khứ, tỷ lệ hiện tại vẫn còn thấp.

Chúng tôi sẽ giảm tỷ lệ lãi suất mùa tiếp theo vào năm tới

Về sự gia tăng của các vụ bất động sản trong tương lai, ông cho biết rất khó để dự đoán, tùy thuộc vào các yếu tố như xu hướng thị trường bất động sản và tỷ lệ thất nghiệp trong khu vực.

Lãi suất là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến xu hướng giá nhà. Dưới hệ thống liên kết, xu hướng chung của lãi suất là theo tỷ lệ mỹ. Ông yu cho biết rằng căng thẳng lạm phát ở mỹ hiện nay chủ yếu đến từ dịch vụ, và tốc độ giảm xuống tương đối chậm. Và đối với một số người trong thị trường tin rằng cục dự trữ liên bang sẽ bắt đầu cắt giảm tỷ lệ lãi suất vào mùa thứ hai năm sau, ông nghĩ rằng đó là quá sớm để nói. Về việc liệu ma sẽ điều chỉnh các biện pháp quản lý vi mô trái chu kỳ, ông nói rằng cần phải xem xét một loạt các yếu tố liên quan đến nhau.

Một chút trong tâm trí /OpenAI palace fighting * * * li lingxiu

Người sáng lập Sam Altma có thể quay trở lại nắm quyền. Lui lại đám đông liên tục ăn gần guanajuato nhiều ngày, luôn có một vấn đề không muốn hiểu: bởi vì những nhà đầu tư lớn nhất của ─ ─ Microsoft là lực khá altmann, hầu hết nhân viên công ty cũng đứng ở bên kia ông ta, vậy thì tại SAO trời trong ban quản trị có thể làm ra “ có một cuộc đảo chính ” thì SAO? Tất cả bắt đầu với cấu trúc quản lý công ty độc đáo của OpenAI.

Ngay từ khi thành lập, OpenAI đã quyết định trở thành một tổ chức phi lợi nhuận chỉ nhận được tiền quyên góp, không bị kiểm soát bởi bất kỳ vốn hay cá nhân nào, đồng thời hứa hẹn mở rộng các bằng sáng chế công nghệ và nghiên cứu để đạt được sự "mở" đầu tư của AI cho công chúng.

Giữa lợi ích công cộng và lợi nhuận

Tuy nhiên, việc huấn luyện mô hình lớn đòi hỏi rất nhiều tài chính và nguồn lực. Trong những nhà đầu tư chủ yếu nhất ─ ─ Musk (Elon Musk) với công ty của ông tách, OpenAI sẽ nhận ra rằng, mô hình quản lý của hiện tại làm cản trở sự phát triển của bản thân. Do đó, nhóm sáng lập đã tạo ra một cơ cấu quản lý "rối rắm" bất thường: tạo ra một chi nhánh thu lợi nhuận, OpenAI Global, thuộc công ty chủ doanh nghiệp, OpenAI Inc.

Kiến trúc này được gọi là "lộn xộn" bởi vì OpenAI đang cố gắng cân bằng giữa lợi ích công cộng và lợi nhuận, cố gắng phối hợp sự mâu thuẫn giữa những mục tiêu dài hạn và những lợi ích ngắn hạn, nhưng nó cũng đã đặt nền tảng cho những màn kịch miyagi sau này.

Năm 2019, Microsoft và OpenAI đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược, đầu tư 13 tỉ đô la vào OpenAI Global, nhưng Microsoft không có ghế trong hội đồng quản trị của OpenAI Inc, không có quyền can thiệp vào việc bổ nhiệm nhân sự của công ty, là đối tác bên ngoài lớn nhất.

Rõ ràng là OpenAI đã ký một thỏa thuận đầu tư cổ phần cực kỳ phức tạp với Microsoft. Theo thỏa thuận, lợi nhuận tương lai của OpenAI sẽ được phân phối theo bốn giai đoạn: giai đoạn đầu tiên, ưu tiên bảo đảm cho các nhà đầu tư đầu tiên, như musk, thu hồi vốn ban đầu; Giai đoạn thứ hai, Microsoft có quyền chiếm 75% lợi nhuận sau khi OpenAI tạo ra lợi nhuận cho đến khi thu hồi vốn đầu tư 13 tỉ đô la ban đầu; Giai đoạn thứ ba, khi lợi nhuận của công ty lên đến 92 tỉ đô la, tỷ lệ phân phối của Microsoft sẽ giảm xuống còn 49%; Giai đoạn 4, khi lợi nhuận của công ty đạt 150 tỉ đô la, cổ phần của Microsoft sẽ được chuyển sang OpenAI Inc không công.

Sự mất cân bằng giữa quyền sở hữu và quản lý

Vị trí của Microsoft giống như một nhà đầu tư tài chính phụt lùi, và sự thống trị thật sự của OpenAI là hội đồng quản trị của công ty mẹ, tổ chức phi lợi nhuận. Theo điều lệ của công ty, hội đồng quản trị là "cơ quan quản lý tổng thể mọi hoạt động của OpenAI", nhưng các thành viên hội đồng quản trị không phải là cổ đông của công ty (kể cả altmann). Đây là một vấn đề lớn, quyền sở hữu của công ty không tương xứng với quyền quản lý.

Mở màn cho cuộc thi OpenAI, diễn ra vào tháng đầu tại hội nghị đầu tiên của các nhà phát triển, altmann thông báo hỗ trợ các nhà phát triển trong việc tạo ra các mô hình GPTs tuỳ chỉnh, và lên kế hoạch cho ra mắt cửa hàng ứng dụng "GPT Store". Điều này cho thấy rõ ràng rằng OpenAI đang bắt đầu thương mại hóa toàn bộ. Theo báo chí, altman đang âm thầm bàn bạc với các nhà tài trợ trung đông về việc thành lập một công ty chip AI, cùng với ý định hợp tác với Jony Ive, nhà thiết kế hàng đầu của apple để tạo ra các sản phẩm phần cứng AI.

Bất kể mọi điều khiển của altmann đã dẫn đến một thành viên hội đồng quản trị khác ─ ─ OpenAI giám đốc nhà khoa học Sue pitts gram dw (Ilya Sutskever) của bực bội. Theo quan điểm của suskkow, công nghệ al hiện nay vẫn chưa hoàn tất "sự liên kết đạo đức" và môi trường quy định chưa hoàn thiện, và thương mại hóa quá mức chỉ đưa xã hội loài người vào tình trạng nguy hiểm. Vì thế, ông hợp tác với các thành viên khác để "luận tội" altmann, buộc tội ông không chỉ "mất đức tin" mà còn "bất trung với tổ chức".

Theo quan điểm của người ngoài cuộc, "cuộc đảo chính OpenAI" là một cuộc đảo chính hợp pháp. Nhưng sự trở lại cuối cùng của altmann có thể được gọi là "điều tốt hơn điều xấu" hoặc "điều xấu hơn điều tốt hơn".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Đội tuyển quốc gia trong vòng một tháng để mua một ETF
 • Hiệu ứng kiểm soát xuất khẩu mỹ của fhda cảnh báo rằng trung quốc đang giảm mạnh trong mùa này
 • AG体育sugestão relacionada
 • Giảm xuống còn 40% trong giai đoạn đầu tiên
 • Sản phẩm nông nghiệp và khoáng sản thô có thể tăng lên, nhưng không giảm
 • Tài chính quan sát/đô thị hóa đa dạng khu vực phát triển của các nhà nghiên cứu đặc biệt tại phòng thí nghiệm tài chính và phát triển của thượng hải deng yu
 • Có thể nói/giá trị ngắn hạn tăng lên
 • Giao dịch cũ/green garden tart bán đắt 9%
 • Zhu min, cựu chủ tịch IMF: năm 2024 sẽ là năm bình thường của nền kinh tế thế giới
 • Báo cáo nghiên cứu: trong tháng 10, doanh số bán điện thoại thông minh trên thế giới tăng 5% mỗi năm lần đầu tiên trong hơn hai năm
 • Tăng tốc tốc độ tăng tốc tăng tốc độ tăng tốc
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234