AG体育平台
"Đôi 11" mua sắm trực tuyến chọn express tiết kiệm thời gian và vận chuyển hàng hóaĐầu tư vào món nợ công ty nhanh chóng kiếm được 15%? Sự trì hoãn trong việc mua lưới điện của chính phủ đứcHiệu ứng hải quan/port cư dân nhiều khách tăng giá gần gấp đôi trong mười nămĐi cùng nhau/giảm thuế thu hút các văn phòng gia đình ở hồng kông

AG体育

Bauer market đang tìm đầu mối giảm giá

2023-09-17fonte:미얀마

AG体育平台

  
LIVE      

AG体育

Bauer market đang tìm đầu mối giảm giá

Thì hẳn một thác nước mỹ sẽ (t) chủ tịch Powell sẽ ở trong tuần này của quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) trên một cuộc hội thảo công bố nói chuyện, tuần trước cho anh ta đưa ra quyết định tai nạn rình bơ vừa ra sau khi nhận thông điệp gửi chim bồ câu viễn khách, cùng với bình luận chính sách tiền tệ của thị trường sẽ theo dõi anh ta nói chuyện, và nội dung đó t mới nhất của cuộc điều tra vay tín dụng ngân hàng, để tìm hiểu tại SAO anh ta sẽ vận hành khách gửi thông điệp đằng sau những manh mối bồ câu, Để thay đổi dự đoán về tỷ lệ cắt giảm của Fed.

Chủ tịch Fed Bauer sẽ tham dự hội thảo hàng năm của IMF vào ngày 9 tháng 9 lúc 2 giờ chiều, giờ đông mỹ để thảo luận về các thách thức về chính sách tiền tệ đối với nền kinh tế toàn cầu.

Vì nền kinh tế mỹ vẫn còn vững chắc và lạm phát vẫn còn cứng nhắc, thị trường đã dự đoán rằng quyết định của Fed sẽ nghiêng về những người đại biểu trong tuần trước, nhưng Bauer đã nói nhiều trong buổi họp báo sau khi quyết định, làm giảm tầm quan trọng của biểu đồ lãi suất tháng 9, có lẽ vì Fed có nhiều thông tin hơn thị trường. Vì vậy các nhà đầu tư muốn biết thêm về những suy nghĩ của Bauer về tình hình tài chính bị thắt chặt gần đây bởi tỉ lệ lãi suất trên chứng khoán mỹ.

Ngoài ra, vào tháng 6, cục dự trữ liên bang sẽ phát hành cuộc khảo sát ý kiến của các giám đốc điều hành cho vay cao cấp q3 để tiết lộ tình trạng tín dụng trong ngân hàng. Cuộc khảo sát vừa được công bố cho thấy ngân hàng dự định sẽ thắt chặt việc cấp vốn trong nửa thứ hai, do đó, điều tra số 3 cho thấy dấu hiệu mở rộng tín dụng thắt chặt. Các nhà đầu tư cũng sẽ theo dõi đánh giá đầu tiên về sự tự tin của người tiêu dùng của đại học Michigan vào ngày 10 tháng 11, đặc biệt là dự đoán của người tiêu dùng về lạm phát.

Việc làm chậm lại trong tháng 10 đã làm cho thị trường tin rằng cục dự trữ liên bang sẽ không tăng thêm lãi suất, thậm chí tăng khả năng cắt giảm lãi suất vào năm tới, khiến cho chứng khoán mỹ tăng cùng lúc và làm tăng hy vọng cho nền kinh tế có một nền đất mềm mại.

Tuy nhiên, theo phân tích của Barron, trớ trêu thay, việc chứng khoán mỹ tăng lên cũng làm giảm khả năng cho cục dự trữ liên bang giảm lãi suất. Tình hình tài chính thắt chặt do lãi suất trái phiếu tăng, đồng đô la tăng và thị trường chứng khoán giảm.

Ngân hàng hồng kông đổi mới công nghệ chuyển đổi ESG tài năng khát nước thành phố

Sau khi hải quan hồng kông trở lại bình thường, chính phủ đặc nhiệm đã tích cực cướp tài năng, nhưng ngân hàng vẫn thiếu tài năng. Cuộc khảo sát đào tạo và phát triển tài năng ngân hàng năm 2023 của hiệp hội ngân hàng hồng kông cho thấy nhu cầu kỹ năng của công nghệ tài chính, tài chính xanh và bền vững và các hoạt động kinh doanh xuyên biên giới tiếp tục tăng lên. Carrie leung, CEO của hồng kông ngân hàng xã hội cho biết rằng ngân hàng đối mặt với các thử thách của sự đổi mới và chuyển đổi kinh doanh, chỉ cần tuyển dụng không thể đáp ứng các nhu cầu, xem việc nâng cao kỹ năng nhân viên (upskilling) là một phương pháp quan trọng để giải quyết các thiếu hụt kỹ năng. Phóng viên ta kung shao shufen

Kết quả điều tra cho thấy là, trong ngành ngân hàng đối mặt với thử thách tiếp theo của sự chuyển hóa kinh doanh và đổi mới, cuộc phỏng vấn căng thẳng, 94% sẽ “ kỹ năng công nghệ và dữ liệu ” xem là kỹ năng của ngành công nghiệp nhất cần lấp đầy khoảng trống, vâng, 86% những thứ hai cho “ xanh và kỹ năng liên quan đến tài chính bền vững ” và “ ngân hàng kiến thức và kỹ năng mới ” của 84%, nhu cầu loạn 3 đều hơn năm ngoái tăng lên một chút.

Kỹ năng al cần thiết

Khi so sánh với cuộc khảo sát năm ngoái, "kỹ năng kỹ thuật và dữ liệu" đã gia tăng đáng kể tầm quan trọng của ngành ngân hàng, 75% trong số những người được phỏng vấn cho rằng nhu cầu về kỹ năng trong lĩnh vực "trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn" là lớn nhất, so với chỉ 68% trong năm vừa qua.

Trong lĩnh vực "kỹ năng về tài chính xanh và bền vững", 80 phần trăm những người được phỏng vấn đồng ý rằng việc nắm vững kiến thức về môi trường, xã hội và quản lý (ESG) là thuận lợi cho sự phát triển của sự nghiệp, 72 phần trăm những người được phỏng vấn muốn được đào tạo thêm về "đánh giá và quản lý rủi ro tài chính liên quan đến khí hậu".

Carrie leung, giám đốc điều hành của hiệp hội ngân hàng hồng kông cho biết sự hiểu biết phổ biến về kỹ thuật tài chính và ESG là thiết yếu cho sự phát triển kỹ năng của nhân viên ngân hàng. Theo chị, trong cuộc thăm dò năm nay, số người đồng ý rằng việc học ESG có lợi cho sự nghiệp tăng từ 65 phần trăm năm ngoái lên đến 72 phần trăm. Nhưng tỷ lệ những người cho rằng họ cần một khóa huấn luyện ESG chuyên nghiệp và một trình độ chuyên môn chỉ tương đương với năm ngoái.

Cô tiếp tục nói rằng mặc dù chính phủ quận đã ra mắt các biện pháp thu hút tài năng như "cao CAI vượt qua", nhưng đối mặt với sự phát triển kinh doanh đổi mới của ngân hàng, sự khan hiếm tài năng trong ngành công nghiệp vẫn còn, tôi hy vọng chính phủ quận đã triển khai nhiều hơn về các lĩnh vực khác nhau của các chương trình tài trợ, đặc biệt là cho sinh viên đại học, để thu hút họ sau khi tốt nghiệp.

Trong lĩnh vực "kiến thức và kỹ năng mới trong ngành ngân hàng", 74% và 58% tiếp tục xem "quy định và tuân thủ" và "kiến thức thị trường vùng vịnh lớn và xuyên biên giới" là hai kỹ năng mà các nhà kinh doanh địa phương cần nâng cao nhất.

87% người tham gia nói rằng sự công nhận chuyên môn xuyên biên giới sẽ giúp khuyến khích nhiều người tham gia vào sự phát triển của khu vực vịnh, quảng đông, hồng kông và macau, con số tăng lên so với năm ngoái, cho thấy rằng sự phát triển của ngành công nghiệp ngân hàng ở khu vực vịnh đã mang lại một viễn cảnh kinh doanh lý tưởng.

Ngành công nghiệp đề nghị tuyển dụng liên ngành

Hơn nữa, 96% những người được phỏng vấn tin rằng nâng cao kỹ năng của nhân viên hiện tại để thích nghi với sự thay đổi trong kinh doanh là phương pháp quan trọng để giải quyết những thiếu hụt kỹ năng. Hơn 70 phần trăm những người chịu trách nhiệm về nhân lực đồng ý với thách thức thiếu hụt tài năng, và 58 phần trăm thừa nhận rằng "khó tuyển người thay thế cho mất đi kiến thức và kinh nghiệm" là vấn đề lớn nhất mà các tổ chức phải đối mặt.

Hwang xiaoling, thành viên của ủy ban ngân hàng của hiệp hội ngân hàng hồng kông, cho biết, khi ngân hàng tiếp tục mở rộng kinh doanh và thị trường, trong tương lai sẽ tiếp tục có những loại công việc mới và những kỹ năng cần thiết. Cô cho biết, đối mặt với nhu cầu tài năng ở mức độ khác nhau, đề nghị ngân hàng tăng cường đầu tư tài nguyên trong phát triển tài năng, xem xét việc nâng cao điều trị nhân viên và thực hiện các chính sách gia đình thân thiện để giữ và thu hút nhiều tài năng hơn, và liên ngành tuyển dụng, để làm giàu thêm ngân hàng tài chính của hồng kông.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Canghai sangdan/thị trường ổn định nền kinh tế trung quốc tăng tốc \ ni xiangren
 • Nghị sĩ lee wai-hong kong
 • AG体育sugestão relacionada
 • Quản lý ngân hàng mở cửa lên đường ray hồng kông cướp trang web
 • Tencent lợi nhuận net trong ba mùa đầu tiên của 881 tỷ nhân dân tệ
 • Yelen: mỹ không tìm cách tách rời trung quốc
 • Bloomberg: trung quốc chơi bài "thân thiện" với đồng xu Taiwan tốt hơn các đồng xu châu á khác
 • Nếu chỉ số tổng hợp của strucker bị kẹt trong lĩnh vực sửa đổi thì chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?
 • Người tiêu dùng chỉ ra rằng tăng trưởng bán hàng trong mùa mua sắm năm nay có lẽ là thấp nhất trong 5 năm
 • Anh li min, một nhà kinh tế học HSBC: những nhà xuất khẩu xuất khẩu sang trung quốc sẽ cảm thấy lo lắng về sự giảm giá
 • Hiệp thứ 4 sẽ tập trung vào công nghệ cao
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234