AG体育app
Các đại lý của anh ta sử dụng al để tăng tỉ lệ ký kếtXu hướng tốt đẹp/New Deal hồi phục vàng 9 bạc 10 trở lạiBộ trưởng ấn độ đến thăm nhà máy xe điện ở tesla, CaliforniaCa: cổ phiếu mỹ giáng sinh đang chạy

AG体育

Ủy ban cao cho thấy người môi giới bất động sản đã từ bỏ

2023-05-17fonte:아르메니아

AG体育app

  
LIVE      

AG体育

Ủy ban cao cho thấy người môi giới bất động sản đã từ bỏ

Hiệp hội bất động sản quốc gia (NAR) và các công ty bất động sản đã bị kiện vì thu phí cao cho việc mua bán nhà, tòa án quyết định tháng trước sẽ thay đổi cơ bản mô hình tiền lương của các nhà môi giới bất động sản, thời đại vàng của các nhà môi giới trên khắp nước mỹ sẽ qua đi và xem xét việc thay đổi công việc.

Tòa tuyên bố rằng 1.6 triệu người làm môi giới bất động sản toàn thời gian hoặc bán thời gian ở mỹ sẽ bị giảm lương.

Một nhà môi giới bất động sản đã gặp khó khăn vì doanh số bán nhà giảm mới nhất trong nhiều năm qua.

Ngân hàng đầu tư Keefe, Bruyette và Woods báo cáo vào đầu tháng này rằng 90% doanh số bán nhà ở mỹ được thực hiện bởi các nhà môi giới bất động sản. Bộ Lao động ước tính mức thu nhập trung bình của một người môi giới bất động sản là 65,850 đô la một năm, được trả tiền hoa hồng cho việc bán nhà, và người môi giới sẽ gặp khó khăn nếu người mua rút lui.

Keefe, Bruyette và Woods dự đoán rằng trong vụ kiện tập thể liên tục, hơn một nửa hoặc 80 phần trăm những người môi giới bất động sản có thể mất việc hoặc chuyển nghề. Mỗi năm 100 tỉ đô la mỹ bán nhà sẽ giảm một phần ba.

Luật sư của nguyên đơn, Michael Ketchmark, nói rằng NAR và các công ty bất động sản đã kiểm soát ủy ban bất động sản quá lâu.

Điều có thể xảy ra là người mua nhà đầu tiên có thu nhập thấp hoặc cộng đồng da màu có thể từ bỏ việc thuê người môi giới nếu người mua được yêu cầu trả tiền trước cho người môi giới.

Người môi giới bất động sản kiếm sống nhờ tiền hoa hồng, tiền hoa hồng đã được duy trì từ 5 đến 6% giá nhà trong nhiều thập kỷ qua, được trả bởi người bán hàng, sau đó phân chia tài khoản với người môi giới mua.

Các luật sư của tòa nhà đa bang vùng Midwest cho biết các nhà môi giới được trả tiền hoa hồng giá cao và hạn chế cạnh tranh; Phán quyết liên bang đã mở đường cho sự thay đổi của ủy ban.

Stephen Brobeck, một nhà nghiên cứu cao cấp của hiệp hội người tiêu dùng hoa kỳ, nói rằng thay đổi mô hình hoa hồng sẽ loại bỏ nhiều nhà môi giới bán thời gian, lợi thế cho các nhà môi giới toàn thời gian, và dự đoán tỷ lệ hoa hồng sẽ giảm xuống còn 3 đến 4%.

Các nhà bất động sản và các nhà phân tích nói rằng người mua và người bán sẽ thương lượng giảm hoa hồng, cạnh tranh kinh doanh sẽ mạnh mẽ hơn.

Một số nhà môi giới đã cân nhắc chuyển sang chế độ chi phí cố định (flat fees), nhưng một số nhà môi giới nói rằng họ kiếm được ít tiền hơn và chia sẻ nó với người môi giới mua nhà.

Hiệu ứng mùa đông truyền thống lên men hon hai doanh nghiệp thu nhập tăng 12%

Hon hai ngày 5 công bố doanh thu hợp nhất vào tháng 10 là 74,12 tỷ đồng, tăng 12, 2% mỗi tháng, nhưng giảm 4.56% so với cùng kỳ năm ngoái; Doanh thu hợp nhất vào tháng 10 năm trước là 5.49 Megabyte, cao thứ hai trong cùng khoảng thời gian, giảm 7.21% một năm. Nhìn về phía sau, hon hai nhấn mạnh, trong nửa thứ hai của truyền thông thông tin truyền thống của ngành công nghiệp (ICT), hoạt động sẽ tăng nhiệt độ mỗi mùa, doanh số này sẽ tăng trưởng đáng kể so với mùa 3.

Hon hai sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 14 tháng 11 để công bố các báo cáo tài chính 3, 4 và năm tiếp theo. Các thực thể tin rằng tình trạng hiện nay của foxconn ở trung quốc, sự phát triển của xe điện, sự phát triển của ấn độ, tiến bộ của máy chủ AI ở bắc mỹ, tất cả sẽ trở thành sự chú ý của thế giới bên ngoài.

Thực thể pháp lý cho biết, mặc dù khách hàng chính của hon hai nghĩ rằng doanh thu của mùa này là đồng đều, hon hai vẫn duy trì triển vọng doanh thu của mùa này sẽ tăng trưởng đáng kể so với mùa 3, cho thấy các khách hàng và cấu trúc sản phẩm của hon hai là ngày càng hoàn thiện. Hon hai trong tháng mười hợp nhất doanh thu tiếp tục nâng cao so với tháng chín, tiết lộ mục tiêu đạt được tăng trưởng đáng kể trong mùa này.

Hon hai cho biết, về các loại sản phẩm chính, doanh thu trong tháng mười, so với tháng chín, "sản phẩm máy tính cuối cùng" trung quốc cặp 11 và bắc mỹ lễ tạ ơn khách hàng dự trữ trước, vì vậy phát triển mạnh; "Sản phẩm mạng mạng đám mây" nhờ các thương hiệu máy chủ của hoa kỳ nhu cầu của khách hàng, cũng phát triển mạnh mẽ; "Tiêu thụ thông minh sản phẩm" là một sự phát triển đáng kể so với tháng chín, chủ yếu là nhờ nhu cầu sản phẩm mới, trung quốc đôi 11, lễ tạ ơn bắc mỹ, khách hàng chuẩn bị trước; "Các bộ phận và các loại sản phẩm khác" là gần như bằng nhau.

So với cùng kỳ năm ngoái, tháng mười "các bộ phận và các loại sản phẩm khác" phát triển mạnh mẽ, chủ yếu là lợi ích từ sự gia tăng thị phần của sản phẩm thông minh tiêu thụ, và sự phát triển của các bộ phận điện tử vận chuyển xe ô tô; "Tiêu thụ loại sản phẩm thông minh" khoảng bằng nhau, chủ yếu là do nhu cầu giảm dần của thị trường sản phẩm điện thoại thông minh; "Sản phẩm mạng mạng đám mây" vì khách hàng kéo năng lượng bảo thủ, loại suy giảm năm năm; "Sản phẩm thiết bị cuối máy tính" vì nhu cầu của thị trường máy tính cá nhân giảm dần, loại này năm cho năm suy thoái.

Doanh thu hợp nhất vào tháng mười trước đây, "các thành phần và các loại sản phẩm khác" năm gần bằng nhau; "Loại sản phẩm thông minh tiêu thụ" suy giảm một chút từ năm này sang năm khác. "Sản phẩm mạng mạng đám mây" vì khách hàng kéo năng lượng bảo thủ, năm này qua năm khác một chút suy thoái; "Sản phẩm máy tính cuối cùng" suy giảm một chút so với cùng kỳ năm ngoái vì nhu cầu của thị trường PC giảm dần.

Nhìn về phía sau, hon hai nhấn mạnh, trong nửa thứ hai của truyền thông thông tin truyền thống của ngành công nghiệp (ICT), hoạt động sẽ tăng nhiệt độ mỗi mùa, doanh số này sẽ tăng trưởng đáng kể so với mùa 3.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Vịnh kai tak hôm nay đã thu được 2.500 phiếu
 • Tòa nhà đang dỡ nốt JuWu nhấn MingXi/thời kỳ kéo dài ra thề lầm tưởng \ theo kịp với thế chấp JingLao chuyển giao diện YingYun giám đốc Zhang Haoxi
 • AG体育sugestão relacionada
 • Thời tiết/kai tak chuyển đổi một phần nhà
 • Có thể nói/nền kinh tế trung quốc hồi phục ổn định xu ngắn hạn 7.2
 • San Francisco bay area là một ví dụ cho vùng vịnh lớn của tôi
 • Viên Kim cương màu hồng úc với những người giàu có và nhà đầu tư trong tình trạng lạm phát
 • Chiến lược thực tế/yen có thể ổn định 145
 • ASML có sợ không? Máy sản xuất mới của Canon ít hơn một con số so với EUV
 • Tài chính xanh, y tế toàn cầu, công nghệ toàn cầu, lần đầu tiên tiếp tục green ABS được phát hành thành công
 • Công ty xe hơi thông minh của huawei đã phá vỡ 300 tỷ nhân dân tệ để nhận được 30% cổ phần
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234