AG体育注册
Canghai sangtian/phần trăm thấy rõ ràng đầu tiên của quỹ công nghệ cổ phần \ ni xiangrenPhân tích xu hướng bất động sản ở hồng kôngCổ phiếu mỹ dòng tiền/lãi suất tăng lãi suất phát hành mỹ là khó khăn để giảmNgành công nghiệp vận tải xe điện sẽ tăng cường an ninh giao thông

AG体育

Giảm hiệu ứng gia tăng lên hơn 10%

2023-09-25fonte:괌

AG体育注册

  
LIVE      

AG体育

Giảm hiệu ứng gia tăng lên hơn 10%

"Tin tức của ta" lợi dụng các báo cáo chính trị gia giảm gia vị, người mua muốn trở lại vào thị trường, cuối tuần đầu tiên của tháng này, 10 nhân dân tệ đầu tư hơn 10% tăng một tuần. Tuy nhiên, môi trường cao, thị trường vẫn dẫn đầu với giảm giá, mười khu vực hàng loạt tai nạn, taikoo quở quở, lai chi kok mfoo new estate và kwun tong li Hong Kong thành phố tất cả các tai nạn, tai koo city điều hành hàng hóa mất 3 năm 1, 58 triệu đi.

Theo thống kê về tài sản mỹ liên kết, 10 tòa nhà đã ghi nhận 8 vụ mua bán cuối tuần qua, theo 1 lít một tuần hoặc 14.3%. Giám đốc điều hành khu vực bất động sản mỹ (hồng kông và macau) bushaoming cho biết bất động sản bất động sản không rõ ràng yếu tố dần dần tan, người mua tương lai tìm kiếm kho báu trên thị trường, cũ với măng tấm hoặc giá thấp, nếu giao dịch tiếp tục tăng, sẽ hỗ trợ giá giảm ổn định.

Chen yongjie, phó chủ tịch và chủ tịch khu vực cư dân ở khu vực trung tâm đồng bằng châu á thái bình dương, thống kê của ngân hàng 10 khu vực cuối tuần ghi 7 giao dịch, 1 hoặc 16.7% nhiều hơn một tuần, là gần 8 tuần cao nhất, Kowloon bốn chỉ số khu vực bao gồm mei fu xin estate, li Hong Kong city, hung hom huangpu garden và tướng anz đô thị tất cả giao dịch.

Theo thị trường, giao dịch thành phố li Hong Kong là 18 tầng thấp G phòng 2 hộ gia đình, diện tích 517 feet vuông, nhìn vào cảnh vườn, với 5.65 triệu nhân dân tệ trao đổi tay, thực tế feet 10928 nhân dân tệ, chủ sở hữu ban đầu vào tháng 4 năm 2018 với 7.2 triệu nhân dân tệ, mất 1.55 triệu, giảm giá trị 5 năm rưỡi 22%.

Tai koo shing rời đi với 1, 58 triệu năm tuổi

Giám đốc kinh doanh cao cấp khu vực của khu vực trung nguyên, zhao hongyun cho biết, tai koo shing yishan tower cao phòng E 3 phòng, diện tích 689 feet vuông, trang trí, giảm 2 triệu vừa được bán với 10.3 triệu, thực tế 14949 feet; Chủ sở hữu ban đầu mua nhà với 11.88 triệu năm 2020, cuốn sách mất 1.58 triệu, giảm giá trị 13.3% trong 3 năm.

Tổng giám đốc chung quản lý mua sắm ở Hong Kong, ông ng chih-fai cho biết, mofoe new estate 4, 119 Broadway street, khu vực rộng 701 feet vuông, nguyên tắc phòng 3, giảm 800.000 vừa được bán với 6.4 triệu đô la, thực tế feet chỉ 9130 yuan, một lần nữa giảm xuống dưới 10.000 feet trong tháng gần đây, giá trị thấp là khoảng 9%. Ông nói rằng chủ sở hữu ban đầu vào thị trường với 6, 7 triệu vào tháng 7 năm 2013, giữ hàng hóa trong hơn 10 năm, cuốn sách vẫn còn mất 300.000, khoảng 4, 5%.

Hewentian mansion caldori peak đổi mới chi phí thấp. Đại lý, đỉnh caldow, phòng 2, khu vực C, diện tích hữu ích 533 feet, chỉ cần 9, 25 triệu đô la để bán, 9 năm sử dụng giá rẻ mới, chủ sở hữu mua năm 2014 với 9.974.000, đánh dấu 544,000 hoặc 5.6%.

Mới, thông tin thị trường tổng hợp, được lái xe bởi kai tak bay và Aberdeen cheng ngày bán hàng, cuối tuần qua bán khoảng 104, theo tuần tăng gần 2 lần, swire bất động sản (01972) phát triển của wan chai EIGHT STAR STREET đã bán ra 1 đặc điểm 2 phòng, 22 / f, phòng A, diện tích 913 feet vuông, Với giá 46 triệu đô la, 50, 383 đô la một mét vuông.

Ngoài ra, theo thông tin của trung hoa (cửa hàng thương mại và công nghiệp), khoảng 196 thương mại và bán lẻ trong tháng 10, bao gồm khoảng 2.699 tỷ nhân dân tệ, giảm khoảng 9% và 39% mỗi tháng, trở lại mức độ dịch bệnh của tháng 2 năm 2020. Trung hoa (lát quản trị kinh doanh) giám đốc tổng thống Pan Zhiming có nghĩa là, mỗi n-gram đo xu hướng mở bán quản trị kinh doanh nhìn xuống, vì sự CAI trị từ báo cáo mà có, thủ đô ShangYue hướng thị trường, bởi vì, d.c CAI trị từ báo cáo đưa ra, thủ đô chính phủ trong phát triển doanh nghiệp “ cướp, cướp mới ”, “ nền kinh tế trụ sở trung ương ” chờ nước y-sơ-ra-ên, tin rằng có thể thu hút nhiều nhà đầu tư hơn, giáo sĩ và các doanh nghiệp trong nước là ở nơi có BenGang, sẽ làm chuyển động các tòa nhà nhu cầu tăng lên.

Chỉ số cuối tuần tăng lên một chút

Chỉ số staples 500 tăng lên và tăng lên 3 tuần liên tiếp sau sự hồi phục mạnh mẽ vào tháng 11.

Chỉ số tăng lên 5, 78 điểm, hay 0.13%, 4514.02 điểm. Chỉ số công nghiệp dow Jones tăng lên 1, 81 điểm, hay 0, 01%, để lấy 30, 4947.28 điểm. Chỉ số đó tăng lên 11.81 điểm, hay 0.08%, lên 14.125.48 điểm.

Tất cả các thị trường chứng khoán đều tăng 3 tuần liên tiếp. Chỉ số tăng 2, 2%, khoảng 2, 4%, và chỉ số dow tăng 1, 9% trong tuần này. Đó là lần đầu tiên kể từ tháng 7, chỉ số 3 tuần liên tục tăng lên, lần đầu tiên kể từ tháng 6.

Những sự gia tăng này được gây ra bởi lượng khí phồng của mỹ. Cho các nhà đầu tư hy vọng rằng quan điểm cứng rắn của liên bang về chính sách lãi suất có thể là quá khứ.

Tháng này thị trường chứng khoán tăng mạnh. Chỉ số tăng 7.6% từ tháng 11 đến nay, chỉ số dow tăng 5.7%, và chỉ số đó tăng 9.9%.

Scott Ladner, đầu tư Horizon Investments, cho biết "xu hướng đến cuối năm nay không phải là chúng ta sẽ kết thúc bằng một chút hồi phục vì có vẻ như nó sẽ kết thúc bằng một chút hồi phục".

Ladner nghĩ rằng cuộc tranh luận sẽ xoay quanh những người dẫn đầu thị trường tiếp theo, "liệu có phải là cổ phiếu nhỏ và thị trường mới nổi, giống như những kẻ thất bại trong năm 2023?" "Liệu chúng có trở thành những con đầu đàn, hay chúng sẽ tiếp tục sự gia tăng hàng năm của cổ phiếu công nghệ?"

Mùa tài chính thứ 3 của Gap đạt kết quả tốt hơn dự kiến, giá cổ phiếu tăng 30.58%. ChargePoint đã thông báo việc tái tổ chức quản lý cao cấp và đánh giá doanh thu doanh nghiệp cho mùa 3, cổ phiếu giảm 35.46%.

Sự gia tăng của thị trường chứng khoán vào tháng 11 đặc biệt có lợi cho một loại chứng khoán: chứng khoán công nghệ.

Krishna, nhà phân tích barclays, đã viết: "sự khởi đầu mạnh mẽ lịch sử của tháng 11 đã dẫn đến việc mở rộng cổ phiếu công nghệ, làm cho mức lợi tức trung bình lâu dài của nhóm cao hơn so với cuối mùa 3." "Các công ty công nghệ lớn là một trong số ít công ty có triển vọng tăng lợi nhuận cổ phần, và giá cổ phiếu của họ tăng nhanh hơn."

Nhà phân tích thêm rằng toàn bộ nền công nghiệp công nghệ hiện nay đang ở mức giá cao hơn 25% so với 95 phần trăm trong khoảng 10 năm.

Ngân hàng thương mại hoa kỳ cho biết, nói chung, các quỹ dài hạn trong tháng 11 đã tăng cường hoạt động mạo hiểm ở châu á trong khi giảm sự mạo hiểm ở châu âu.

Nhà phân tích Nigel Tupper đã viết: "trong ngành công nghiệp toàn cầu, quỹ đã tăng vốn đầu tư chủ động lên 12, 2 tỉ đô la cho các mặt hàng tiêu dùng không cần thiết, trong khi đó giảm khoản đầu tư chủ động lên 16, 1 tỉ đô la cho công nghệ và 12, 2 tỉ đô la cho ngành công nghiệp." "Quỹ vẫn cắt giảm ở châu á, nên nếu lạm phát trong thị trường phát triển giảm và trung quốc hỗ trợ nền kinh tế bằng các biện pháp kích thích, thì bộ phận đó có thể được xây dựng lại."

Anh ta nói thêm rằng sự thay đổi lớn nhất của các quỹ dài hạn mỹ trong tháng này là tăng cường tesla và giảm Lululemon Athletica. Quỹ châu âu tăng cường HSBC và giảm giảm tập đoàn sandoz, trong khi các nhà quản lý quỹ nhật bản tăng cường NEC và giảm kích thước Olympus.

Giá dầu đã phục hồi vào ngày 17 sau khi việc bán dầu mỹ đẩy nó vào thị trường gấu sớm trong tuần. West Texas intermediate crude (WTI) hợp đồng tháng mười hai tăng 2, 99 nhân dân tệ hoặc 4.1% thu nhập 75.89 nhân dân tệ; Hợp đồng tháng một của Brandt tăng 3, 19 đô hoặc 4.12% thu nhập 80.61 đô một thùng.

Sự phục hồi sau khi bán giảm đáng kể của giá dầu, dầu mỹ rơi xuống thị trường gấu, giảm 22% so với mức cao nhất tháng 9.

Leo Mariani, nhà phân tích nghiên cứu cao cấp của Roth MKM, miêu tả sự hồi phục ngày 17 như là "sự hồi phục của những con mèo chết sau khi các nhà đầu tư thanh toán."

Nếu bạn nhìn vào lời bình luận về lợi nhuận, các doanh nghiệp có ít lo lắng về lạm phát.

John Butters, chuyên gia phân tích lợi nhuận cao cấp của FactSet, cho biết khoảng 276 người trong số các nhà phân tích tài chính đã công bố tài chính cho đến nay đã xem "lạm phát" như một nhân tố quan trọng trong cuộc họp điện thoại của các nhà phân tích, khi mùa tài chính 3 sắp kết thúc.

Đó là con số thấp nhất kể từ mùa 2 năm 2021, khi lạm phát tăng lên đến mức cao nhất kể từ đầu thập niên 80. Ông barts cho biết tài chính và công nghiệp là những ngành được thảo luận nhiều nhất về chủ đề này.

Joe Terranova, giám đốc điều hành kinh doanh của Vitrus Investment Partners, cho biết các nhà đầu tư không vội vàng bán trên thị trường đang suy giảm.

Ông nói: "hôm nay thị trường rất yên tĩnh, và lịch sử thường khuyên không nên bán ở những thị trường yên tĩnh". "Tôi vẫn nghĩ vẫn còn nhiều chỗ để đi lên."

Ông nói thêm rằng ngay cả khi nền kinh tế chậm lại vào năm 2024 và phần lớn lợi nhuận thị trường đã đạt được, "định kiến và khuynh hướng của người dân vẫn là đi vào thị trường và trở thành người mua."

Tất cả các loại cổ phiếu đều tăng tuần này, và cổ phiếu bất động sản được dự đoán sẽ tăng nhanh nhất là 4.3%.

Alexandria Real Estate Equity, tháp mỹ và Crown Castle đều tăng hơn 8% trong tuần này.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Quỹ tài chính xanh/đầu tư bền vững đa dạng
 • Cổ phiếu năng lượng mới đạt 11%
 • AG体育sugestão relacionada
 • Nhập khẩu giá rẻ optoelectronics để đáp ứng thách thức
 • Ubs: sự suy thoái sẽ làm cho Fed cắt giảm đáng kể trong năm tới
 • Jd mong đợi sự phục hồi tiêu thụ sẽ giúp tăng trưởng doanh nghiệp
 • Thu nhập của các hộ gia đình ở mỹ từ 2019-2022 tăng 37% giá nhà đã góp phần lớn
 • Nhu cầu giải mã /AI chip duy trì mạnh mẽ giá hiện tại của TSMC
 • Địa lý căng thẳng, gió kinh tế, hiệu ứng khủng hoảng bất động sản, chẳng hạn như 3 lợi nhuận đánh bại chứng cứ mất 3000
 • Kinh tế kỹ thuật số phát triển kinh tế kỹ thuật số của hồng kông chủ tịch chan diyuan
 • 3d nâng cấp hồng kông express nhanh nhất 4 giờ
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234