AG体育邀请码
Chỉ số dow tăng hơn 100 điểm trong vòng 4 tuầnCác doanh nghiệp điện tử đẩy doanh số của walmart lên 5%Để pin liti lóe qua một bên? Pin ion natri báo trước một cuộc cách mạng mới cho ngành công nghiệpAnli ngôn ngữ/tên sáng tạo IP nổi tiếng thành công ở nước ngoài \ phong wenhui

AG体育

Tăng tốc tốc độ tăng tốc tăng tốc độ tăng tốc

2023-08-29fonte:시에라리온

AG体育邀请码

  
LIVE      

AG体育

Tăng tốc tốc độ tăng tốc tăng tốc độ tăng tốc

Chỉ số quan trọng của nhật tăng nhanh lần đầu tiên trong bốn tháng, trái ngược với quan điểm của ngân hàng nhật bản về việc lạm phát sẽ giảm tốc độ, điều này có thể củng cố sự mong đợi của ngân hàng nhật bản về việc bình thường hóa chính sách tiền tệ. Chỉ số quản lý thu nhập từ tháng 11 của nhật bản giảm xuống còn thấp hơn 9 tháng trước, thêm vào sự nghi ngờ về sự suy thoái.

Tổng cục bộ nhật bản thông báo vào ngày 24, loại bỏ thực phẩm tươi sống trong tháng 10 lõi chỉ số giá cả tiêu dùng (CPI) tăng 2.9% so với cùng kỳ năm ngoái, tăng trưởng cho 19 tháng liên tục hơn so với các mục tiêu 2% của ngân hàng nhật bản (ngân hàng trung ương), và cao hơn 2.8% trong tháng chín. Các nhà kinh tế đã dự đoán mức trung bình sẽ tăng 3% vì chính phủ giảm trợ cấp cho các tiện ích.

Ảnh hưởng của trợ cấp nhà nước lên tổng thể lạm phát giảm từ 0.98 phần trăm vào tháng 9 xuống còn 0.49 phần trăm. Nhờ sự phục hồi liên tục của chi phí nhập cảnh, giá cả khách sạn cũng kéo lên giá cả.

Sau khi cắt bỏ chi phí nhiên liệu, tỉ lệ tăng trưởng hàng năm của lõi CPI trong tháng 10 của nhật bản là 4%, giảm từ 4.2% trong tháng 9, nhưng vẫn còn trên 4% trong tháng 7 liên tục. Tỉ lệ tăng trưởng hàng năm của tổng số CPI trong tháng 10 là 3.3%, cao hơn 3% trong tháng trước.

Chủ tịch của bank of Japan, yoshida và người đàn ông rõ ràng đang tiếp tục chịu đựng áp lực khí phồng, nhưng ông ta không ngừng nói rằng giá nhập khẩu giảm xuống sẽ làm mát khí phồng trong thời gian ngắn. Chi phí sinh hoạt tăng lên đã ảnh hưởng đến tiêu thụ, cũng là một trong những nguyên nhân của sự suy thoái kinh tế nhật bản trong mùa vừa qua, cho thấy mối nguy hiểm của việc bình thường hóa chính sách tiền tệ, làm cho norida và nam quyết định có nên điều chỉnh hành động chính sách hay không.

Ngân hàng nhật bản phát hành cùng ngày trong tháng 11 tháng sản xuất PMI giảm liên tục thứ sáu, xuống 48.1 từ 48.7 của tháng trước, dưới 50 đường cong của sự bùng nổ, và ghi xuống mức thấp nhất từ tháng 2, làm tăng sự nghi ngờ của nhật bản về sự suy thoái kỹ thuật trong mùa 4. Sản xuất nhà máy và đơn đặt hàng mới lại giảm, và tốc độ giảm đơn đặt hàng mới cũng tăng lên. Trong tháng này, PMI ngành dịch vụ tăng lên một chút đến 51.7, PMI tổng hợp giảm từ 0.5 đến 50 so với tháng trước, viết thấp nhất trong năm nay.

Các số liệu PMI mới nhất nhấn mạnh rằng nhu cầu toàn cầu vẫn còn yếu, trong khi nền kinh tế nhật bản thu nhỏ hơn dự kiến trong mùa trước, trong khi hoạt động kinh tế nội địa vẫn xuống dốc. Một số nhà kinh tế cảnh báo rằng có khả năng nền kinh tế nhật bản có thể bị suy thoái hai mùa liên tiếp và rơi vào cái gọi là suy thoái kỹ thuật.

Những con số yếu ớt này cho ngân hàng nhật bản lý do để duy trì mức lãi suất không đổi và trì hoãn việc bình thường hóa chính sách tiền tệ. Nhưng mới đây nhất nhật bản công bố rằng mức tăng trưởng của lõi khí hậu vào tháng trước đã gây ra những dự đoán về một sự thay đổi trong chính sách.

Điều này dường như mâu thuẫn và làm cho ngân hàng nhật bản rơi vào bế tắc. Các nhà cầm quyền sẽ theo dõi dữ liệu kinh tế quan trọng trong vài tháng tới, đặc biệt là sự gia tăng lương, để tìm bất cứ dấu hiệu nào của sự hồi phục kinh tế nhật bản. Đối mặt với những mối lo ngại này, thủ tướng fumio kishida đã công bố hơn 17 nghìn tỷ yen (115 tỉ đô la) vào tháng này, bao gồm việc mở rộng chương trình trợ cấp để bao gồm giá năng lượng cho đến tháng 4 năm sau, và quyết định hỗ trợ các hộ gia đình trung bình đối phó với sự gia tăng giá cả bằng thuế giảm giá và tiền mặt. Nhưng những nỗ lực đó dường như không giúp được gì cho việc bầu cử của ông ấy, và tỷ lệ ủng hộ của ông ấy đã giảm xuống mức thấp nhất từ khi ông ấy bắt đầu làm việc cách đây 2 năm.

FT: việc bình thường hóa chính sách tiền tệ của nhật bản diễn ra một cách chậm chạp nhưng lại bị cản trở bởi chính sách tài chính

Thời báo tài chính (FT) xã hội nhận xét rằng chính sách tài chính của nhật bản đang đi ngược lại với chính sách tiền tệ, ngân hàng nhật bản (ngân hàng trung ương) đối với việc bình thường hóa các chính sách tiền tệ lỏng lút theo tiến độ cẩn thận, là rất hợp lý; Nhưng chính phủ nhật bản đang lên kế hoạch cho việc kích thích tài chính vào thời điểm này, khiến các cử tri cảm thấy khó chịu trước cuộc bầu cử vào năm sau.

Chủ tịch của boj là yoshida và người đàn ông tham dự buổi họp hội nghị toàn cầu của công ty FT nói rằng boj vẫn còn "một chặng đường dài để đi" từ mục tiêu 2%. Thật vậy, vào cuối tháng trước, ngân hàng nhật bản đã thông báo các chính sách tiền tệ tinh chỉnh, thay đổi giới hạn hạn cứng của lãi suất trên 10 năm của nhật bản thành "điểm tham khảo", ở mức độ "linh hoạt" trong việc mua nợ.

FT lời bình luận chỉ ra rằng, RiYin đằng sau những chiến lược rất kiên cố, đó là làm những gì nó có thể cố gắng giữ chính sách tiền tệ quá rộng, và cho phép một số tùy theo áp lực điều chỉnh của thị trường không gian, bởi vì RiYin hiện nay vẫn duy trì chính sách FuLiLv, chờ lãi suất các quốc gia khác nhưng mỹ đã lít trên 5%, LiCha lớn như vậy, đã thúc ép RiYuan đổi đô la không nhắc nhở ọp ẹp nhờ tỷ giá 150:1.

Ngân hàng nhật bản không vội vàng thắt chặt chính sách tiền tệ vì ba lý do

Ngay cả khi tỉ lệ tăng lên 2% tổng thể của nhật kéo dài hàng tháng trời, ông norida và ông norida vẫn có ba lý do để trì hoãn một cách đáng kể chính sách tiền tệ thắt chặt:

Một, sự gia tăng giá cả ở nhật bản chủ yếu đến từ giá nhập khẩu, lương trong nước vẫn không tăng đủ nhanh để giữ cho inflation bền vững.

Thứ hai, tỷ lệ lãi suất toàn cầu có thể thay đổi, norida và người đàn ông nhấn mạnh những nghi ngờ về tương lai của trung quốc và hoa kỳ. Ngay cả khi có cơ hội cho phép lạm phát LAN rộng trong nền kinh tế nhật bản, cơ hội có thể chỉ thoáng qua.

Thứ ba, mặc dù tăng lãi suất có thể giải quyết vấn đề lạm phát, nhưng trong tương lai nếu lạm phát thấp hơn mục tiêu, ngân hàng nhật bản có rất ít cơ hội để giảm lãi suất. Do đó, bank of Japan đã sai lầm khi đặt cược quá mức.

Năm sau, chính phủ sẽ đưa ra một kế hoạch kích thích tài chính nhỏ nhưng tồi tệ

Thay vào đó, chính phủ của thủ tướng nhật, fumio kishida, đã công bố một gói kích thích tài chính vào tuần trước. Chương trình khuyến khích này trên lý thuyết đạt mức 3% tổng sản phẩm trong nước (GDP) (con số tiêu đề thường thổi phồng kích thước thực tế), bao gồm thuế giảm thuế và trợ cấp, nhưng vì chỉ áp dụng trong một năm, hiệu quả của việc khuyến khích tiêu thụ là đáng ngờ. Chương trình này cũng bao gồm một số điều chỉnh thuế doanh nghiệp thông minh nhằm khuyến khích đầu tư. Nói chung, các nhà kinh tế học cho rằng việc kích thích tài chính không giúp phát triển kinh tế nhật bản nhiều hơn là một nỗ lực của chính phủ để làm hài lòng cử tri trước khi bầu cử.

Đã quá nhiều lần trong 30 năm qua nhật bản cần một sự kích thích tài chính để đối phó với sự suy thoái của nền kinh tế và rủi ro giảm giá. Một trong những mục đích chính của những biện pháp kích thích này là khôi phục lại sự cân bằng của nền kinh tế, chuyển từ âm sang dương của lạm phát để quản lý vòng tròn kinh tế bằng cách điều chỉnh mức lãi suất và kiểm soát thâm hụt ngân sách. Cho đến nay, việc tránh thời điểm không thích hợp cho việc thắt lưng vẫn là điều thiết yếu. Tuy nhiên, trong khi ngân hàng nhật bản cuối cùng cũng bắt đầu tiến tới việc thắt chặt chính sách tiền tệ, chính phủ đã không khôn ngoan trong việc thư giãn chính sách tài chính ngay lúc này.

Ông và người đàn ông đã miêu tả chính sách tiền tệ bình thường của ngân hàng nhật bản là "một thử thách khó khăn", ông và chính phủ của ông là thời điểm này để đưa ra một kích thích tài chính, sẽ làm cho việc thoát khỏi chính sách lỏng lẻo của ngân hàng nhật bản thêm khó khăn. Không chỉ vậy, nó có thể làm cạn kiệt nguồn tài chính quý giá đó là vũ khí cần thiết để bảo vệ nền kinh tế toàn cầu trong tương lai.

Đánh giá xã hội của FT kết luận rằng trong 30 năm qua, chính phủ nhật bản đã không đúng thời điểm cho chương trình "tăng thuế", làm cho chính sách tiền tệ của ngân hàng nhật bị mất liên tục. Trong trường hợp này, việc cắt giảm thuế đã dẫn đến sự cố gắng bình thường hóa chính sách tiền tệ của ngân hàng nhật bản. Kishida phải suy nghĩ lại.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Vào buổi sáng, dow Jones tăng gần 250 điểm TPM ADR lên 1%
 • Phát triển đường bộ/hkma: đẩy mạnh việc truy cập dữ liệu để hỗ trợ tài chính cho các pme
 • AG体育sugestão relacionada
 • Chen yonglu/viễn thông nâng cấp chuyển đổi hiệu quả trung bình dài dài nắm giữ tài chính đất
 • Nghĩa là nó rơi xuống dưới mức sửa đổi nghĩa là nó giảm 1, 18%
 • Bloomberg: trung quốc chơi bài "thân thiện" với đồng xu Taiwan tốt hơn các đồng xu châu á khác
 • Musk X phát biểu rằng nhiều doanh nghiệp bỏ quảng cáo tesla cũng có những nhà đầu tư lên tiếng
 • Chiến lược đầu tư để tránh cổ phiếu trung ương? Nói đơn giản hơn làm
 • Cơn bão tiền tệ/chứng khoán chứng khoán chứng khoán ổn định tiền tệ không còn ổn định nữa
 • Hang cảng các doanh nghiệp bổ sung lẫn nhau phát triển thị trường quốc tế
 • Người tham gia: điều chỉnh bất động sản có thể kiểm soát ảnh hưởng của ngân hàng
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234