AG体育app
Tỉnh sản xuất nhật bản đã chuẩn bị để cung cấp 2 nghìn tỷ yen cho ngành công nghiệp chip hỗ trợ TSMCNgôn ngữ anli/lạm phát làm giảm nhu cầu điện thoại di động toàn cầu vận chuyển mềm \ feng wenhuiQuản lý ngân hàng mở cửa lên đường ray hồng kông cướp trang webKích thích/đột phá cuộc đấu tranh với các nhà phát triển

AG体育

Huawei Q3 Mate 60 điện thoại di động bán hàng bán hàng tăng 50% tỷ lệ thành phố đến 13%

2023-08-02fonte:가나

AG体育app

  
LIVE      

AG体育

Huawei Q3 Mate 60 điện thoại di động bán hàng bán hàng tăng 50% tỷ lệ thành phố đến 13%

Huawei Mate 60 loạt điện thoại di động bán chạy tăng trưởng, sản xuất điện thoại di động của huawei 3 phần trăm mỗi năm tăng lên, chiếm 13% thị trường, và áp lực vinh quang, OPPO (bao gồm cả một cộng), vivo, apple và kê trong top 5 nhà sản xuất giảm tỷ lệ thị trường từ 87% đến 81%.

TechInsights 6 công bố phân tích thị trường điện thoại thông minh của trung quốc cho biết, điện thoại thông minh của trung quốc 3 mùa 3 giảm 5% mỗi năm, 10 mùa liên tục của tỷ lệ suy thoái hàng năm, sản xuất giảm liên tục là do yếu kém nhu cầu tiêu thụ, tương lai kinh tế là không rõ ràng và các yếu tố khác gây ra, nhưng các số liệu cũng cho thấy thị trường đang ở dưới cùng, Cuộc hành trình hồi phục được dự kiến trong vài mùa tới.

Số liệu cho thấy trong thời gian báo cáo điều tra, năm nhà sản xuất hàng đầu của thị trường là: vinh quang, OPPO (bao gồm cả một cộng), vivo, apple và kê, chiếm 17.6%, 17.1%, 16.8%, 15.2%, 14.2% thị trường. Ngoại trừ kê hàng năm tăng 0.6%, bốn nhà máy sản xuất khác giảm 7.4% năm vinh quang, 10.7% năm OPPO, 25.2% năm vivo, 5.8% năm táo.

Cơ quan phân tích rằng nếu huawei có thể đưa vào thị trường một số lượng lớn các điện thoại thông minh cuối cùng hỗ trợ 5G và vượt qua các hạn chế của chuỗi cung ứng, thì thị trường điện thoại thông minh trung quốc có thể "xáo trộn lại" trong vài mùa tới.

Nếu bạn nhìn vào doanh số bán hàng, tổng hợp các báo cáo về điện thoại Counterpoint cho thấy rằng doanh số bán hàng điện thoại thông minh trên thế giới giảm 8% mỗi năm trong mùa 3, thành phần tệ nhất của mùa này trong 10 năm qua.

Trong số đó, doanh số bán hàng năm của iphone giảm 9% trong q3, chiếm 16% thị trường, so với 17% trong cùng kỳ năm ngoái. Số lượng bán lẻ của iPhone 15 của apple giảm ít nhất 6% so với iPhone14 của thế hệ trước trong cùng khoảng thời gian đó, và sản xuất ít hơn 4% trong mùa 3. Theo báo cáo của bloomberg, điện thoại mới của huawei, Mate 60, thật sự ảnh hưởng đến doanh số bán iPhone 15 ở trung quốc.

Nhìn từ thị trường toàn cầu, và vinh quang, huawei và âm thanh là một trong số ít thương hiệu phát triển trong phần 3, trong đó huawei phát triển nhờ Mate 60 series điện thoại di động, và vinh quang trong khi thị trường nội địa đang suy giảm, nhưng được hưởng lợi từ hiệu suất mạnh của nước ngoài để mang lại sự phát triển tổng thể; Các thương hiệu tiếp tục phát triển và hưởng lợi từ sự phục hồi của thị trường ở trung đông và châu phi.

Với doanh số bán chạy của Mate60 điện thoại di động của huawei, bên ngoài liên tục nâng cao việc cung cấp điện thoại di động của huawei, nhiều cơ quan dự đoán rằng công ty điện thoại di động huawei sẽ sản xuất khoảng 70 triệu vào năm tới.

Gần đây, phương tiện truyền thông của nam triều tiên là công ty điện tử trích dẫn thông tin từ những người trong ngành công nghiệp cho biết, do nhu cầu mạnh mẽ của Mate 60, huawei đặt mục tiêu sản xuất 100 triệu điện thoại thông minh vào năm tới, con số cao hơn 40% so với dự đoán của các cơ quan trước đây. Nhưng các lô hàng trên đã không được chính thức xác nhận bởi huawei.

Sự thiếu thốn các sợi cacbon giảm giá khoảng 4 phần trăm của ngành công nghiệp trong ít nhất 2 năm

Bị ảnh hưởng bởi sự cung cấp quá mức, tại trung quốc là "vàng đen", "vua của các vật liệu mới" của sợi cacbon gần đây mờ nhạt. Đến cuối tháng mười, giá sợi cacbon của sợi lớn giảm khoảng 40% so với đầu năm, và giá sợi cacbon của sợi nhỏ cũng giảm xuống. Theo báo cáo của ngành công nghiệp, "hiện nay thị trường đang tích lũy hàng hóa và nhu cầu đang suy giảm, và công nghiệp không thể cải thiện trong ít nhất hai năm".

Sợi cacbon là một chất liệu sợi có hiệu suất cao, sau khi sản xuất nguyên liệu và carbon sợi hai bước sản xuất, ưu điểm chính là cường độ cao, mật độ thấp, nhiệt độ cao, chống ăn mòn. Vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như hàng không vũ trụ, đồ vật thể thao, năng lượng gió, bình áp suất và nhiều lĩnh vực khác.

Shanghai thép dữ liệu, đến cuối tháng mười, giá thị trường trung bình của sợi carbon là 94.7 nhân dân tệ mỗi kg (bao gồm cả thuế). Trong số đó, sợi carbon T300 (12K) giá là 85 nhân dân tệ/kg, giảm 39% so với đầu năm; T700 (12K) giá là 145 nhân dân tệ mỗi kg, giảm 37% so với đầu năm; Sợi carbon T300 dây lớn (48K/50K) giá 72 nhân dân tệ/kg, giá cả giảm nhiều hơn so với năm đầu của sợi nhỏ.

Tài chính cộng đồng trích dẫn ngành công nghiệp cho biết, sợi cacbon tăng sản lượng sản xuất như dự định, và chủ yếu tập trung vào sản phẩm chất lượng thấp, ngành công nghiệp liên tục "cuộn treo cổ", liên tục giảm giá vận chuyển. Thêm vào đó, sự phát triển ở hạ nguồn không như mong đợi, chẳng hạn như năng lượng gió không phát triển hiệu quả. "Sản phẩm hiệu quả cao, khoảng cách giữa các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài vẫn còn rất rõ ràng, nâng cấp sản phẩm mất thời gian."

Long zhong thông tin phân tích phân tích sợi cacbon wang kun, hiện nay trung quốc tổng sản lượng 11.72 tấn, tăng khoảng 39% một năm, sản lượng mới chủ yếu là sản phẩm hiệu suất thấp. Công suất dự kiến xây dựng trong 3 năm tới là 200,000 tấn. Nhưng vào năm 2023, ngành công nghiệp sợi cacbon đã giảm một số nhu cầu truyền thống chính về các cánh quạt gió, thể thao và giải trí, không gian và khác, chẳng hạn như gió, nhu cầu gió yếu hơn. Trong ba mùa đầu tiên của ngành công nghiệp sợi cacbon, mức tiêu thụ biểu hiện là 49,97 triệu tấn, giảm 3% một năm.

Chính thức trung quốc bắt đầu phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp sợi cacbon kể từ năm 2000, và được liệt kê như một trong những ngành công nghiệp mới nổi của nhà nước tập trung vào phát triển, "14 năm" và mục tiêu mục tiêu 2035 dự án bao gồm các ứng dụng hợp tác trong lĩnh vực phân tích thử nghiệm, và tăng cường các ứng dụng nghiên cứu và phát triển của sợi cacbon và vật liệu composite.

Theo báo cáo của sio carbon sợi "2016-2021 thị trường hỗn hợp các sợi cacbon toàn cầu", nhu cầu của trung quốc về các sợi cacbon tăng từ năm 2016 của 19.96 triệu tấn lên đến 624.000 tấn năm 2021, tỷ lệ tăng trưởng tổng hợp trung bình là 26.06%, dự kiến nhu cầu trong nước của trung quốc là 159,300 tấn vào năm 2025.

Nhật báo kinh tế trung quốc đã báo trước rằng thị phần của các sợi cacbon được sản xuất tại trung quốc tăng từ 31.7% năm 2019 đến 46.9% năm 2021. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết chất lượng và sự ổn định chất lượng của sợi cacbon được sản xuất tại trung quốc là không gian để cải thiện, trong ngắn hạn các thiết bị cốt lõi của sợi cacbon vẫn còn phụ thuộc vào nhập khẩu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Tỉnh sản xuất nhật bản đã chuẩn bị để cung cấp 2 nghìn tỷ yen cho ngành công nghiệp chip hỗ trợ TSMC
 • Tỷ lệ thanh toán quốc tế bằng đồng nhân dân tệ tăng lên 3.71% và đạt mức cao hơn một lần nữa
 • AG体育sugestão relacionada
 • Nhu cầu đầu tư ít cacbon tăng lên trên toàn cầu
 • Thị trường bất động sản mạnh/giảm hiệu lực khách hàng mới đến thị trường lijiaku bất động sản chủ tịch liao weiqiang
 • Tỷ lệ thanh toán quốc tế bằng đồng nhân dân tệ tăng lên 3.71% và đạt mức cao hơn một lần nữa
 • Tencent kiếm được 39% nhiều hơn so với dự đoán ADR tăng 5.8%
 • Al thúc đẩy thị trường của các công nghệ lớn của mỹ tăng 2, 4 Megabyte trong một năm
 • Ali ngừng nghiên cứu lượng tử? Học viện dharma tặng phòng thí nghiệm, thiết bị cho zju
 • Chuẩn bị sẵn sàng/một nền tảng mới vào năm tới để thúc đẩy quỹ bán lẻ
 • Thời gian/bitcoin tại chỗ ETF hoa kỳ vào năm tới hoặc bán
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234