AG体育平台
Top hand/liên tục 17800 kháng chiến trong tháng để tấn công shen jinFu Lin giới thiệu 3 thương hiệu tấn công các nhóm tiêu thụ trẻTích cực chuyển đổi/công nghệ nâng cao dịch vụ tài chính giải quyết vấn đề tài chính cho các pmeChính trị và kinh tế tài năng/bán vàng bán cổ phiếu hồng kông

AG体育

Một chút trí tuệ/lãi suất cao thay vì tăng lãi suất liên bang

2022-12-13fonte:쿠르디스탄 지역

AG体育平台

  
LIVE      

AG体育

Một chút trí tuệ/lãi suất cao thay vì tăng lãi suất liên bang

Trong thời gian gần đây, số liệu về lạm phát, việc làm và tăng trưởng kinh tế của hoa kỳ vẫn còn "nhiệt độ cao", nhưng các cuộc họp mới nhất về tỷ lệ lãi suất vẫn giữ nguyên, và đây là lần thứ hai liên tiếp liên bang đình chỉ tăng lãi suất. Điều đó giải thích sinh hợp lý hơn là, cái đẹp và cái lãi suất nợ vay mong đợi được thực hiện trên một mức độ nào đó hiệu quả rồi JiaXi ─ ─ đã bảo vệ môi trường đã, ức chế sự tăng trưởng nhu cầu tài chính. Dựa trên kết luận này, bạn có thể rút ra hai phỏng đoán: thứ nhất, lãi suất cho vay mỹ hoặc duy trì cao trong một thời gian dài; Thứ hai, chu kỳ tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang có lẽ đã kết thúc "sớm".

Theo thống kê kinh tế, GDP của mỹ tăng 4, 9% trong 3 quý, cao hơn dự kiến của thị trường là 4, 7%, và đạt mức cao nhất kể từ 4 quý năm 2021; Thêm 36,000 người không nông nghiệp vào tháng 9, vượt quá các dự đoán bên ngoài; So với cùng kỳ CPI năm (3.7%) tương đương với giá trị đầu tiên, CPI lõi năm ngoái (4.1%) chỉ giảm một chút. Do đó, biểu đồ của cục dự trữ liên bang cho thấy trong tháng 9, tình huống cơ bản sẽ tăng thêm một lần nữa trong năm nay.

Nhưng tại cuộc họp thu nhập mới nhất, Powell đã không đề cập đến khả năng "tăng thêm một lần nữa" và chuyển sang nói "đưa ra một sự mong đợi mới trong cuộc họp thu nhập vào tháng 12". Ông cũng thừa nhận, trong câu trả lời của một phóng viên, rằng cao hơn so với lãi suất ngắn hạn của cục dự trữ liên bang có thể thay thế cho tăng lãi suất ngắn hạn của cục dự trữ liên bang.

Thông thường, lãi suất trái phiếu tương đương lãi suất ngắn hạn không có rủi ro + thời hạn cao + cao rủi ro. Với món nợ mỹ là tài sản an toàn nhất thế giới, sự mạo hiểm cao hơn rất nhiều. Điều này cũng có nghĩa là yếu tố chính thúc đẩy lãi suất mỹ hiện nay là sự tăng thêm thời hạn. Thời hạn bổ sung là một khoản bồi thường bổ sung mà các nhà đầu tư yêu cầu vì giữ đầu tư trong một thời gian dài, phản ánh sự mong đợi của thị trường về tương lai của lạm phát.

Chuỗi logic mà thị trường đang dần hình thành hiện nay là dự báo lạm phát tăng lên, hạn cao hơn, lãi suất mỹ tăng cao, nhưng môi trường tài chính bị ảnh hưởng bởi điều này đang có xu hướng thắt chặt.

Tương đương với tăng 3 lần

Vào tháng 10, lãi suất mỹ tiếp tục tăng vọt, tỉ lệ lãi suất 2 năm vượt qua 5.2% trong khoảng thời gian đó, mức cao nhất từ năm 2007; Tỉ lệ lãi suất 10 năm đã vượt quá 5 phần trăm. Lãi suất cho vay mỹ tăng vọt làm đảo lộn thị trường tài chính toàn cầu, chứng khoán mỹ, châu âu và châu á đều giảm. Chúng ta có thể nói rằng món nợ mỹ gây ra một "cơn bão hoàn hảo", đồng thời làm giảm cảm xúc thị trường quá khích.

Deutsche bank đã ước tính rằng nhờ lợi nhuận mỹ tăng nhanh kể từ tháng 9, mức tăng trưởng GDP của mỹ sẽ giảm xuống 0.6 điểm trong một năm tới, tương đương với khoảng ba lần tăng lãi 25 điểm một lần. Tilda Horvath, một cựu nhà kinh tế học tại cục dự trữ liên bang, cũng đã đưa ra một phán xét tương tự, và bà cho rằng sự tăng thêm thời gian gần đây là đủ để đóng vai trò tương tự như mức tăng thêm 0.25 phần trăm mà các quan chức liên bang dự đoán trong cuộc họp tháng 9.

Thủy triều rút lợi tức thanh khoản

Bài viết trước đó của tôi có tựa đề "liệu sự suy giảm tín dụng ở mỹ có đúng không?" Đã phân tích lý do tại SAO người dân tiêu thụ mạnh mẽ và bền vững. Theo lý thuyết, việc tăng lãi suất liên bang làm tăng lãi suất thế chấp cá nhân sẽ nhanh chóng làm giảm sức mua. Tuy nhiên, nhiều cư dân mỹ đã tái cấp vốn trong giai đoạn thu nhập thấp trước đó, làm giảm mức nợ của họ. Nhưng ngay cả như vậy, hiện nay chi tiêu lãi suất của các hộ gia đình mỹ chiếm 2.7% thu nhập có sẵn, mức cao nhất kể từ năm 2008, và lợi tức lưu động của cư dân bắt đầu giảm dần.

Trong 10 tháng đầu năm nay, 340 doanh nghiệp lớn và trung bình ở hoa kỳ đã nộp đơn xin bảo vệ việc phá sản, cao nhất kể từ năm 2010, theo thống kê của standard & poor's. Dữ liệu phá sản thực sự phản ánh sự căng thẳng to lớn mà môi trường lãi suất cao gây ra cho nền kinh tế thực sự. Theo thống kê của bộ Lao động hoa kỳ, có 9.55 triệu việc làm vào tháng 9 tại hoa kỳ, cao hơn so với 9.25 triệu các nhà kinh tế học dự đoán. Tỉ lệ từ chức ổn định tại 2.3% cho tháng thứ ba liên tục, mức thấp nhất kể từ đầu năm 2021. Sự suy giảm của việc từ chức nhấn mạnh sự suy giảm niềm tin của người dân mỹ trong việc tìm một công việc mới. Đó là một trong những dấu hiệu đầu tiên của một cuộc suy thoái sắp xảy ra ở mỹ.

Thời gian/bitcoin tại chỗ ETF hoa kỳ vào năm tới hoặc bán

Bitcoin trở lại mạnh mẽ trong năm nay, tăng lên 1, 2 lần từ đầu năm nay. Nguồn tin cho biết ủy ban chứng khoán và giao dịch dự kiến sẽ phê chuẩn ETF bitcoin vào khoảng giữa tháng 1 năm sau. Michael Saylor, người sáng lập công ty phần mềm MicroStrateg, một công ty có nhiều tiền hơn, đã tuyên bố rằng việc mã hóa tiền tệ có thể làm cho giá trị thị trường của công ty tương đương với giá trị của apple và Microsoft.

ETF tiền mặt blackrock "iShares Bitcoin Trust" đã được đặt trong danh sách bảo trì bởi công ty quản lý trung tâm chứng khoán mỹ với tên mã giao dịch là "IBTC". Có nghĩa là ETF sẽ được chấp thuận.

Thị trường sẽ là 780 tỉ

Một nhà tài phiệt khác, Fidelity Ethereum Fund, đã nộp đơn xin thành lập quỹ hỗ trợ tín dụng Ethereum. Inveson đã hợp tác với công ty Galaxy Digital Holdings để đăng ký ứng dụng etfs và tham gia cuộc họp điện thoại với hàng trăm chuyên gia đầu tư để thảo luận về khả năng phân bổ vốn vào bitcoin trong thời gian khởi đầu của etfs. Theo ước tính của Bloomberg Intelligence, với sự tham gia của các công ty hạng nặng như blackrock, fidelity và inveson, có khả năng rằng quỹ bằng tiền mặt có thể phát triển thành một thị trường khổng lồ trị giá 100 tỉ đô la mỹ (khoảng 780 tỉ hk).

Các nhà thị trường tin rằng nhiều tổ chức đầu tư đã chuẩn bị đầu tiên để mã hóa các ETF tiền mặt, thị trường rất quan tâm đến nhu cầu của loại ETF này.

Jpmorgan chase cho rằng sự gia tăng đột ngột của bitcoin trong hai tháng qua là một yếu tố tích cực cho sự chấp thuận của ETF. Ở giữa, các ETF tiền tệ được mã hóa sẽ cạnh tranh với các giao dịch tiền tệ được mã hóa như Coinbase. Các nhà đầu tư có thể chọn ETF làm công cụ đầu tư thay vì giao dịch tiền tệ được mã hóa, điều này sẽ làm chậm sự gia tăng số người dùng như Coinbase.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Chúng ta có thể học được điều này: lãi suất trên các khoản nợ mỹ tăng vọt để ngăn chặn cơn bão tài chính
 • Ubs: sự suy thoái sẽ làm cho Fed cắt giảm đáng kể trong năm tới
 • AG体育sugestão relacionada
 • 3, 9 triệu đô la đổi tay 7 năm giảm giá 12%
 • Số lượng mới động lực/nhà đầu tư lên kế hoạch số lượng ngưỡng tăng gấp đôi
 • Bán bán bán cho thuê giảm xuống còn 80%
 • Cổ phiếu mỹ tăng giá trước khi kết thúc? Ma tiếp tục nhìn xuống
 • Huda báo cáo một nguồn cung cấp năng lượng
 • WeWork, chia sẻ văn phòng, tuyên bố phá sản trong tuần này
 • Vòng tròn tiền thường được xem là lừa đảo
 • Huida AI đơn hon hai ăn ở bắc mỹ
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234