AG体育注册
Wah khương bei biến thành phố công nghệ của làn sóng mua lạiThepaper.os bắt đầu kê để tiến tới "xe hơi nhân tạo và sinh thái học"Shenzhen ánh sáng huyện 10 tỷ quỹ để hỗ trợ phát triển doanh nghiệpGiảm giá cổ phiếu A trong tháng 10, chỉ 4 công ty IPO của trung quốc sẽ tạo ra một mức độ thấp mới trong năm giảm gần 70%

AG体育

Các nhà bán lẻ vẫn thu được lợi nhuận cao

2023-09-17fonte:루마니아

AG体育注册

  
LIVE      

AG体育

Các nhà bán lẻ vẫn thu được lợi nhuận cao

Khi mùa mua sắm kỳ nghỉ sắp tới, các nhà bán lẻ hàng đầu của mỹ, từ Dollar General đến wal-mart và macy, có thể gây nguy hiểm cho lãi suất và giảm giá cho người mua vì phải chịu đựng quá nhiều hàng tồn kho trong hai năm liên tiếp.

LSEG Workspace, một cơ sở dữ liệu và tin tức tài chính, tính toán chuyển giao hàng tồn kho của 30 nhà bán lẻ lớn ở mỹ. Để xác định chuỗi nào dễ bị ảnh hưởng nhất bởi sự dư thừa cổ phiếu, LSEG chia chi phí bán hàng của mỗi nhà bán lẻ chia giá trị cổ phiếu trung bình trong mùa 2.

Quá nhiều hàng tồn kho trong năm nay là một thử thách đặc biệt đối với các nhà bán lẻ, vì dự đoán chi tiêu của người mua hàng mỹ chỉ tăng 3 đến 4% trong mùa này, tương đương với mức lạm phát. Ngành công nghiệp ước tính đó sẽ là tốc độ phát triển chậm nhất trong 5 năm.

Gerald Storch, một cố vấn bán lẻ, cựu phó chủ tịch của Target và cựu giám đốc điều hành của Hudson Bay, nói: "tôi khá bi quan về kỳ nghỉ." "Một số nhà bán lẻ có thể quá lạc quan và lại mắc sai lầm mua quá nhiều."

Jeff Bornino, chủ tịch của TMX Transform North America và cựu giám đốc của Kroger, cho biết sự tồn kho quá mức là một vấn đề đối với nhiều nhà bán lẻ, vì nó sẽ làm tăng chi phí cho các nhà bán lẻ để xử lý, lưu trữ và vận chuyển sản phẩm, "sự thật không thể chối cãi của ngành bán lẻ là, Chiếm 15-20% sản phẩm của cửa hàng cần phải bị loại khỏi kệ."

Theo phân tích, trong số 30 nhà bán lẻ, bao gồm công ty vận động Foot Locker và cửa hàng Beauty, Ulta Beauty, 2/3 lưu lượng hàng tồn kho thấp hơn so với các đối tác, cho thấy bán chậm hoặc dư thừa hàng tồn kho.

Điều này đáng chú ý vì lịch sử có thể lặp lại. Năm ngoái, người mua hàng bị đình chỉ việc mua tùy ý vì lạm phát cao, và dư thừa cổ phiếu đã làm giảm lợi nhuận và lợi nhuận của nhiều nhà bán lẻ.

Mặc dù theo báo cáo tài chính, kho dự trữ của hầu hết các nhà bán lẻ, bao gồm Foot Locker và Target, đã giảm xuống từ năm ngoái, nhưng số liệu lưu trữ của LSEG cho thấy vẫn còn rất cao.

Điều chắc chắn là chuyển giao cổ phiếu không phải là chỉ số duy nhất mà các nhà đầu tư phố wall dùng để đánh giá mức cổ phiếu của các nhà bán lẻ. Một số nhà đầu tư đến cửa hàng để kiểm tra mức độ hàng tồn kho, đánh giá tần số và độ sâu của giảm giá bán lẻ để làm sạch hàng hóa. Những người khác thì tập trung vào lãi suất bán lẻ. Giảm lãi suất có thể đại diện cho các nhà bán lẻ giảm giá rất nhiều để giảm sự dư thừa.

Mở rộng kinh doanh/thiết lập liên ngành kinh doanh điện tử nhóm nâng cao uy tín thương hiệu hồng kông

Với tầm quan trọng của thương mại điện tử trên thế giới ngày càng tăng, chính phủ quận sẽ thành lập một lực lượng đặc nhiệm liên ngành về thương mại điện tử để hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển của các doanh nghiệp nhỏ địa phương, bao gồm các công ty công nghệ tài chính, và sẽ tổ chức "Hong Kong shopping festival" trên nền tảng thương mại điện tử để nâng cao tầm nhìn của thương hiệu hồng kông. Bộ trưởng bộ phát triển kinh tế và thương mại, Chen baili, tham dự tuần công nghệ tài chính lần thứ 8 vào ngày hôm qua, nói rằng hồng kông tin rằng hồng kông có một tương lai tươi sáng với sự phát triển nhanh chóng của khu vực vịnh lớn như một động cơ phát triển, cùng với lợi thế của đất nước và "một nước, hai hệ thống".

Cục thương mại sẽ ra mắt "ecommerce", cho phép các doanh nghiệp trong quỹ 7 triệu nhân dân tệ tích lũy tài trợ tối đa, sử dụng 1 triệu để thực hiện các dự án ecommerce, và đẩy nhanh tiến trình "cross-border khóa kế hoạch" và "cửa sổ thương mại duy nhất", thuận tiện giao thông và hải quan. Chen baili cho biết rằng trong 9 tháng đầu năm nay, khoảng 300 doanh nghiệp từ trung quốc và nước ngoài đã thành lập hoặc bắt đầu mở rộng hoạt động tại hồng kông, công nghệ tài chính, dịch vụ tài chính và Internet của mọi thứ đứng đầu trong lĩnh vực, đóng một vai trò đáng kể trong sự phát triển của công nghệ tài chính và thương mại điện tử ở hồng kông. Chính phủ đặc biệt chú trọng việc thu hút các doanh nghiệp và đầu tư, và công nghệ tài chính đóng vai trò quan trọng trong chiến lược.

Nửa tỷ đô la để phát triển hệ sinh thái mạng 3

Cũng vào dịp đó, ông Joseph yung, giám đốc của văn phòng kinh doanh hồng kông và văn phòng bộ trưởng tài chính, nói rằng dưới "một nước, hai hệ thống", hồng kông nhận được nhiều sự hỗ trợ của trung ương, tập trung vào phát triển công nghệ tài chính, thu hút các doanh nghiệp từ trung quốc và nước ngoài đến hồng kông để hợp tác, để đạt được hiệu quả của việc mở rộng doanh nghiệp. Theo ngân sách năm 2023, chính phủ khu vực sẽ phân bổ 50 triệu đô la để phát triển "hệ sinh thái mạng 3", cho phép các doanh nghiệp này có thể sử dụng tiền để kinh doanh tại hồng kông, kết nối, và cung cấp 30 tỷ đô la "quỹ đầu tư chung", cho phép các doanh nghiệp ở các quốc gia và khu vực khác nhau mang công nghệ tiên tiến địa phương đến hồng kông.

Ông yung tiếp tục cho biết nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc nhận được sự đầu tư của chính phủ khu vực, và họ đang khám phá với nhiều doanh nghiệp về các quỹ đầu tư chung để thu hút nhiều doanh nghiệp đến hồng kông với cách tiếp cận mới mẻ và tích cực hơn. Chính phủ quận đã tiếp xúc với hơn 200 doanh nghiệp, 30 trong số đó sẽ phát triển ở hồng kông, phần lớn là các doanh nghiệp công nghệ tài chính, như thanh toán, công nghệ bán lẻ và chuỗi block.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Giá cả những tòa nhà cao cấp trên thế giới tăng lên 2, 1% một năm và hồng kông đã chống lại sự sụp đổ của thị trường
 • Nhà kho trung quốc resources changsha bay được chấp thuận sẽ xây 6 nhà ở
 • AG体育sugestão relacionada
 • TSMC kiếm được 210 tỷ đồng lợi nhuận, doanh số lợi nhuận cao hơn mức bình thường
 • Huida và mediatek cùng nhau tạo ra CPU và Intel thống trị
 • Hàng hóa của những căn nhà làm sẵn đang tăng lên
 • Các khoản vay mỹ chậm trễ cao nhất trong 10 năm
 • Suy nghĩ về bất động sản/tăng lãi thị trường vốn bình minh về thị trường bất động sản trung tâm châu á thái bình dương phó chủ tịch và chủ tịch khu dân cư Chen yongjie
 • Khách du lịch macau giải trí bạc MGM thu nhập mùa trước
 • Ngân quỹ dự trữ sông dương tử đã tăng lên hàng tỷ đô la
 • Tòa nhà minh minh/tòa nhà thư giãn tại SAO không có hiệu quả? Theo kịp với thế chấp \ JingLao chuyển giao diện YingYun giám đốc Zhang Haoxi
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234