AG体育计划
Phân tích tài chính/cục dự trữ liên bang đang trong tình trạng khó xử Powell "dùng miệng để tăng lãi suấtLịch sử thứ hai đen? Điều này và điều kia: 4 điểm khác nhau, 1 điểm tương đồng.Họp/liên kết cho hệ thống tài chính của hồng kông vàvàvàvàvàvàvàvàvàvàvàvàvàvàcục quản lý tài chính hồng kôngAnh li min, một nhà kinh tế học HSBC: những nhà xuất khẩu xuất khẩu sang trung quốc sẽ cảm thấy lo lắng về sự giảm giá

AG体育

Hơn 20 thống đốc trung ương toàn cầu sẽ đến hồng kông vào tuần tới

2023-06-05fonte:루마니아

AG体育计划

  
LIVE      

AG体育

Hơn 20 thống đốc trung ương toàn cầu sẽ đến hồng kông vào tuần tới

Cuộc họp cấp cao được tổ chức bởi cơ quan quản lý tài chính hồng kông và ngân hàng giải quyết quốc tế (BIS) sẽ được tổ chức tại hồng kông vào thứ hai và thứ hai tuần tới (ngày 27 và 28 tháng 11). Chủ tịch của ma, yu wai-man, đã viết qua bài báo của ma hôm qua rằng hơn 20 chủ tịch và phó chủ tịch của ngân hàng trung ương hiện tại và 8 chủ tịch trước sẽ có mặt tại cuộc họp, lần đầu tiên tại hồng kông có một cuộc họp lớn cấp thống đốc của ngân hàng trung ương kể từ khi dịch bệnh LAN rộng. Peng zihe, phóng viên của ta

Theo lịch trình hội nghị (xem bảng), hiện tại hoặc cựu chủ tịch của ngân hàng trung ương tham dự các sự kiện bao gồm: pan gongsheng, chủ tịch của ngân hàng nhân dân trung quốc, chủ tịch trước đây của chu xiaochuan; Chủ tịch cục quản lý yu wai-man, cựu chủ tịch và cố vấn cao cấp của trường tài chính chan đức Lin; Và từ anh, Singapore, úc, ấn độ, tây ban nha, thuỵ điển, thái LAN, nhật bản và các chủ tịch và phó chủ tịch ngân hàng trung ương, một danh sách tuyệt vời.

Cuộc họp cấp cao này cũng đánh dấu 30 năm thành lập của ma và 25 năm thành lập văn phòng đại diện của ngân hàng giải quyết quốc tế châu á thái bình dương tại hồng kông. Theo ông yu, ngân hàng giải quyết quốc tế được thành lập vào năm 1930, có trụ sở ở Basel, thụy sĩ, được biết đến là "ngân hàng của ngân hàng trung ương".

Giữ vị trí trung tâm tài chính quốc tế

BIS góp phần thúc đẩy sự hợp tác và trao đổi giữa các ngân hàng trung ương để duy trì sự ổn định tài chính và tiền tệ toàn cầu. Ma đã trở thành một thành viên của nó từ năm 1996.

Ngoài BIS, ma tham gia vào hai cơ quan phát triển tiêu chuẩn quốc tế quan trọng khác có trụ sở tại Basel: hội đồng ổn định tài chính (FSB) và ủy ban giám sát ngân hàng Basel (BCBS). Ma đồng thời là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế và khu vực khác trong lĩnh vực tài chính và tiền tệ.

Anh vũ cho biết việc tham gia các tổ chức quốc tế là quan trọng cho việc quản lý cục an ninh và giữ vị thế trung tâm tài chính quốc tế của hồng kông. Thông qua những tổ chức và hội nghị này, ma có thể tham gia vào những vấn đề chính sách quan trọng có thể ảnh hưởng đến thị trường của thành phố để đảm bảo rằng hồng kông đang đứng đầu sự phát triển tài chính quốc tế. Hồng kông là một nền kinh tế mở, cộng với nhiều tổ chức tài chính từ khắp nơi trên thế giới ở hồng kông, đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố toàn cầu, vì vậy cần phải có một tiếng nói tích cực trong các tổ chức quốc tế để đảm bảo các sáng kiến và chính sách được chấp nhận và thực hiện ở hồng kông, và thậm chí trong khu vực.

Ông yu hiện đang là chủ tịch của hội đồng lãnh đạo của các nền kinh tế mới nổi lớn của BIS và nhóm tư vấn khu vực châu á của FSB. Ông nói rằng hai cuộc bổ nhiệm là sự khẳng định về sự đóng góp của ma đến cộng đồng tài chính quốc tế, thể hiện tầm quan trọng của hồng kông như một trung tâm tài chính quốc tế, và góp phần nâng cao uy tín của hồng kông trong các tổ chức giám sát quốc tế. Ông nói thêm rằng trong nhiều năm, các đại diện của ma và các cơ quan giám sát hồng kông đã đóng vai trò lãnh đạo trong các tổ chức quốc tế và các nhóm làm việc của họ. Ngoại trừ BIS, ngân hàng tiền tệ quốc tế (IMF) và công ty tài chính quốc tế (IFC), một thành viên của tập đoàn ngân hàng thế giới, đều có văn phòng ở hồng kông.

Chia sẻ kinh nghiệm phát triển công nghệ tài chính của hồng kông

Hồng kông là một trong những trung tâm tài chính quốc tế hàng đầu thế giới. Ông yu cho rằng hồng kông là một trong những lãnh vực tiên phong trong các lĩnh vực mới nổi như Fintech và môi trường, xã hội và quản lý (ESG), có khả năng cung cấp ý kiến và kinh nghiệm hữu ích trong các cuộc thảo luận về chính sách. Châu á đang ở các giai đoạn khác nhau của quá trình phát triển kinh tế và tài chính, hồng kông không chỉ có nghĩa vụ phản ánh tiếng nói của châu á trong các tổ chức quốc tế, mà còn phải đảm bảo rằng các cơ quan ngân hàng trung ương và giám sát trong khu vực có thể theo dõi kịp thời các phát triển mới nhất của quốc tế.

Yu weiwen kết luận rằng thế giới hiện nay là phức tạp, địa lý chính trị dần dần thâm nhập vào các mối quan hệ giữa các chính phủ, nhưng các quy định tài chính quốc tế đã luôn luôn giữ vững tinh thần chuyên nghiệp cao độ và hợp tác, tập trung vào việc bảo vệ sự ổn định của hệ thống tài chính quốc tế. Ông mong chờ vài ngày nữa để chào đón tất cả các vị khách đến hồng kông và cùng nhau xem xét công việc.

Tuần công nghệ tài chính/quỹ trái phiếu giảm hạn chế tham gia cá nhân

Giám đốc điều hành của ủy ban chứng khoán và chứng khoán cho biết vào ngày hôm qua trong tuần công nghệ tài chính, tài sản đồng xu có thể cải thiện hiệu quả chu kỳ sản xuất của quỹ, giảm chi phí và những lợi ích khác, nhưng công nghệ mới có rủi ro, đặc biệt là trong việc chuyển giao và sở hữu hồ sơ và bảo quản, phải có một giám sát đầy đủ. Một khía cạnh khác, chân SEC ở ShouShi sau khi phát ra hai người tonkawa phần hàm, không còn đưa tất cả các chứng khoán xèng nào xem là “ sản phẩm phức tạp ”, nếu chứng khoán thế hệ tiền bụp cho đóng gói những truyền thống, ví dụ như trái phiếu hoặc quỹ, có thể hủy bỏ những hạn chế của “ giới hạn số lượng chỉ các nhà đầu tư chuyên nghiệp ”, cho phép các nhà đầu tư tham gia bán lẻ, điều đó có nghĩa là tài sản xèng nào hóa quá trình bước lên bậc thang mới. Phóng viên tin tức xu Lin liangjian (hình ảnh)

Lương fong yi trong tuần công nghệ tài chính tiên tri sẽ gửi hai thông điệp, một là nhận ra các rủi ro của việc đại diện tiền, và đưa ra sự trông đợi của cơ quan giám sát đối với các trung gian trong việc điều tra, chuyển giao và phát hành các ủy ban; Một bản khác cho thấy những biện pháp bảo vệ bổ sung trong việc phát hành quỹ gây quỹ.

Ủy ban chứng khoán học được rằng tiền có lợi thế, lương đã chỉ ra, đặc biệt là để nâng cao hiệu quả chu kỳ của quỹ phát hành sản phẩm mới, từ phát hành đến giải quyết giảm chi phí giao dịch, ủy ban chứng khoán hỗ trợ công nghiệp khám phá và thử nghiệm nhiều trường hợp hơn, nhưng công nghệ mới này là một rủi ro mới, đặc biệt là trong việc chuyển giao, sở hữu và hồ sơ. Cô ấy nhấn mạnh rằng nền văn hóa tài sản không thể tách rời khỏi bản chất chứng khoán và cần được đưa vào quy định.

Các thẻ chứng khoán không còn được coi là "sản phẩm phức tạp" nữa.

Sau khi hôm qua ShouShi, chân SEC công bố sách liên quan đến ZhongJieRen làm người tonkawa xèng nào liên quan đến chứng khoán hóa hoạt động của hàm ", thay thế vào năm 2019 STO (faam chứng khoán thế hệ token) tuyên bố, vấn đề là không còn đưa tất cả các chứng khoán thế hệ token lợi. họ xem là “ sản phẩm phức tạp ”, nếu chứng khoán truyền thống, ví dụ như trái phiếu hoặc quỹ xèng nào sau khi hóa, có thể hủy bỏ những hạn chế của “ giới hạn số lượng chỉ các nhà đầu tư chuyên nghiệp ”, để cho các nhà đầu tư tham gia bán lẻ. Một hướng dẫn khác là việc ủy ban chứng khoán chấp nhận các sản phẩm của quỹ, cung cấp hướng dẫn bổ sung. Theo thông điệp, ủy ban chứng khoán định nghĩa "chứng khoán" là một trong một loạt các chứng khoán kỹ thuật số rộng hơn. Một phần vì kỹ thuật số chứng khoán có thể sử dụng những cấu trúc phức tạp, như một cách phân phối phân loại toán cho nền tảng công nghệ, và kết nối tài sản bên ngoài, hoặc một số chứng khoán có tính chất đặc biệt, điều khoản và đặc điểm kỹ thuật số, vì thế sự tồn tại của pháp luật không chắc là yếu tố lớn hơn, các nhà đầu tư bán lẻ có thể không hiểu về chứng khoán ngoài kỹ thuật số, chân SEC nghĩ rằng bất cứ điều gì không thuộc về chứng khoán thế hệ tiền chứng khoán hóa những kỹ thuật số, Đều có thể được coi là "sản phẩm phức tạp.

Liang Fengyi chỉ ra rằng, nếu không có đủ giám sát, đóng tiền và tài sản công ty bảo hiểm sẽ không tham gia vào thế hệ hóa, nguyên tắc của SEC là, chỉ có ở hầu như sinh thái sản xuất sản phẩm thành thục, bị giám sát các tổ chức trung gian, mới sẽ làm cho SanHu tham gia, chỉ có giới thiệu hệ thống giám sát, mới có thể làm cho đường đỏ truyền thống DeXi tài sản ảo phát triển thị trường tài chính, và làm cho ngành công nghiệp công nghệ dần dần sử dụng tài sản ảo, Để tạo ra một hệ sinh thái.

Lĩnh vực thương mại tiêu chuẩn

Giám đốc điều hành của tập đoàn standard chartered (02888), cũng trong dịp đó, nói rằng công nghệ đổi mới mang lại nhiều cơ hội cho ngành công nghiệp, nếu các nhà đầu tư có ý định mua trái phiếu trị giá 1000 nhân dân tệ, theo tình hình hiện nay là không thể, nhưng sau khi các trái phiếu được đồng hóa, có thể thêm các nhà đầu tư cá nhân tham gia. Wen tuo si tiết lộ rằng nhóm đang ở giai đoạn đầu trong lĩnh vực khai thác tài sản, hiện có hơn 10 dự án thử nghiệm, bao gồm các dự án khai thác trong lĩnh vực thương mại.

Quá trình đồng tiền là cơ sở của việc chuyển đổi các tài sản vật chất thành các mô hình kỹ thuật số có thể giao dịch trực tuyến và đánh giá, có thể được thực hiện thông qua công nghệ block chain, thông qua tiền tệ được mã hóa và các hợp đồng thông minh để đảm bảo an toàn giao dịch. Hoá tài sản chỉ là một phần của sự phát triển của Web 3.0.

Smith Smith, chủ tịch của hkex (00388) cho biết hkex là một thành viên của hệ sinh thái công nghệ và tài chính và đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy và thúc đẩy tiến bộ công nghệ, vì nhiều công ty công nghệ tài chính mới cần vốn nghiên cứu và phát triển được trao đổi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Tuân thủ các quy định xuất khẩu mỹ Reuters: Whitaker đã trì hoãn việc giới thiệu các chip AI mới cho thị trường trung quốc
 • WeWork mất một khoản nợ lớn người hiểu biết: sớm nhất là tuần sau hãy xin phá sản
 • AG体育sugestão relacionada
 • Mr. Chan: giá nhà được điều chỉnh theo trật tự và thị trường không hề hoảng loạn
 • Chỉ số cuối tuần tăng lên một chút
 • Công ty trung quốc thuê cảng Darwin 99 chính phủ úc quyết định không cần phải hủy bỏ hợp đồng thuê
 • Cán cân tài chính đang bế tắc
 • J.p. Morgan chase và nomura tăng cường dự đoán tăng trưởng kinh tế trung quốc năm nay đến 5.2%, 5.1%
 • Tỷ lệ lãi suất toàn cầu đang tăng lên? Trung tâm ngân hàng chính ở châu âu và mỹ "khó khăn"
 • Mở rộng khu vực kinh doanh/nezha tại uae để xây dựng nhà máy phát triển và lắp ráp
 • Thành phố đông hội trưng bày "bướm thủy tinh" để thúc đẩy môi trường
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234