AG体育注册
Trang web/giảm gia vị nhà đất ổn định bất động sản mỹ liên kết bất động sản bất động sản giám đốc điều hành (hồng kông và macau) bushaomingCổ phiếu A giảm 3000 điểm để thúc đẩy các tài liệu chính sáchTòa nhà yong-yong-yi-yuan cao cấp giao dịch thịnh vượng \ thế kỷ 21.q năng lượng tổng giám đốc Yang yongjianNhu cầu giải mã /AI chip duy trì mạnh mẽ giá hiện tại của TSMC

AG体育

Doanh nghiệp thép tập trung thu nhập 21 tiết lộ báo cáo tài chính, 13 mất mát

2023-04-04fonte:몬세라트

AG体育注册

  
LIVE      

AG体育

Doanh nghiệp thép tập trung thu nhập 21 tiết lộ báo cáo tài chính, 13 mất mát

Hiệp hội thép trung quốc công bố các dữ liệu mới nhất cho thấy, ba mùa đầu tiên của năm nay, tập trung doanh thu của các doanh nghiệp thép 4.6 tỷ nhân dân tệ, giảm 1.7% một năm; Tổng lợi nhuận 62.1 tỷ nhân dân tệ, giảm 34% một năm. Phân tích cho thấy, chủ yếu là do giá nhiên liệu nguyên liệu cao ở thượng nguồn của ngành công nghiệp thép, nhu cầu thấp ở hạ nguồn, giá bán thép giảm nhiều hơn giá nhiên liệu nguyên liệu lớn, vv.

Số liệu thống kê tập trung của các doanh nghiệp thép chủ yếu bao gồm bao gồm baosteel, anshan, thép, thép và hàng trăm doanh nghiệp thép quan trọng của trung quốc.

Giao diện tin tức, cho đến cuối tháng mười, tổng số 21 công ty thép công bố báo cáo tài chính mới nhất của trung quốc, 13 công ty thép trong ba mùa đầu tiên của thất bại, mất khoảng 9, 9 tỷ nhân dân tệ. Phân tích cho thấy, giá nhiên liệu nguyên liệu cao ở thượng nguồn của ngành công nghiệp thép, nhu cầu thấp ở hạ nguồn, giá bán thép giảm nhiều hơn so với các yếu tố như giảm giá nhiên liệu nguyên liệu lớn, các doanh nghiệp thép vẫn rơi vào một mất mát.

Hiệp hội thép công bố các dữ liệu mới nhất cho thấy, ba mùa đầu tiên của năm nay, thống kê thống kê năm thu nhập của các doanh nghiệp thép giảm 1.7%; Doanh số bán hàng là 1, 3%, giảm 0, 6 % một năm, và doanh nghiệp thép mất 40%.

Trong đó, angang cổ phần từ lợi nhuận đến mất mát, ba mùa đầu tiên mất đến 2, 11 tỷ nhân dân tệ nhất, là công ty thép bị mất nhiều nhất; Doanh thu là cổ phần đầu tiên của ngành công nghiệp baosteel trong ba mùa đầu tiên thu được 8.35 tỷ nhân dân tệ, nhưng lợi nhuận cũng giảm 12% so với cùng kỳ năm ngoái.

Jin rui tương lai màu đen nghiên cứu thu thập thông qua báo cáo tương lai phân tích, bất động sản thép nhu cầu tiếp tục hồi phục trong tháng mười, nhưng cơ sở hạ tầng và sản xuất thép cần yếu kéo xuống, làm cho nhu cầu thép yếu hơn. Bất động sản trong tháng 11 có thể vội vàng, thép yêu cầu hoặc không phải là xấu, thứ 4 sẽ phát hành thêm RMB 1 tỷ nhân dân tệ trái phiếu cho các khoản đầu tư cơ sở hạ tầng như nước, và có kế hoạch để sử dụng một nửa, hy vọng bảo hiểm dư số nợ đặc biệt phát hành là không đủ, hoặc sẽ hỗ trợ cơ sở hạ tầng vội vàng.

Nhìn về phía sau, đầu tư tư vấn bộ phận đen đầu tư của haitong qiu yi-hong nghĩ rằng thị trường sẽ xem xét nhiều hơn sự thu hẹp nguồn cung cấp dự đoán lực lượng; Mặt khác, mùa đông ấm áp trong tháng mười một, kiểm soát khí thải cũng sẽ trở thành một giai đoạn chính động lực, thép giá cả lên mong đợi, sau đó cần phải tập trung vào các doanh nghiệp thép vì các yếu tố như dòng chảy tiền mặt và mức độ hoạt động cắt giảm và hiệu suất cổ phiếu.

Dữ liệu cho thấy sản lượng thép thô của trung quốc tăng lên 1.7% mỗi năm trong ba mùa đầu tiên; Sản xuất sắt lớn lên 2.8% một năm; Sản lượng thép tăng 6, 1% một năm. Ba mùa đầu tiên, tương đương với mức tiêu thụ hàng năm của thép thô giảm 1.5%. Thép cung cấp quá nhiều; Cisa cũng chỉ ra rằng chỉ số trung bình giá thép của trung quốc (CSPI) trong ba mùa đầu tiên là 111.9 điểm, giảm 11.6 một năm. Nhưng giá nhiên liệu chính, như than đá và than cốc, tiếp tục tăng lên.

Quyết định quyết định mua lại credit suisse ubs: tránh sự suy thoái nhanh chóng của ngân hàng

Cuộc khủng hoảng tài chính ở châu âu và mỹ được kích hoạt vào tháng ba này bởi ngân hàng silicon valley (SVB), làm cho thị trường hoảng loạn, đôi khi thông báo ai là credit suisse tiếp theo (hàng trăm năm old credit suisse được mua bởi các đối thủ cũ của tập đoàn ngân hàng thụy sĩ với giá rẻ 3.2 tỷ đô la), và deutsche bank đã được cho là trong khủng hoảng. Một hiếm hoi trong các khóa thứ hai các đại gia tài chính ở các nhà lãnh đạo một cuộc hội nghị thượng đỉnh đầu tư tài chính quốc tế hồng kông, phó giám đốc Jin Guanju RuanGuoHeng tự nhiên không tha cho cơ hội, một vấn đề đầu tiên cho ngân hàng minh đức quốc của CEO ze nhiệt (Christian Sewing) câu hỏi, ấm và ze ấm thế cũng cho thấy tình hình hoạt động ngân hàng vững chãi cơ hội đó. Chủ tịch của ubs là Colm Kelleher cũng đề cập đến việc mua lại credit suisse.

Zwin cho biết thị trường đôi khi thiếu lý trí nên ngân hàng đã không đưa ra bất cứ câu trả lời nào khi có một cuộc khủng hoảng xảy ra trên thị trường. Ông giải thích rằng công khai tuyên bố sẽ chỉ làm tình hình xấu đi, và nếu ngân hàng đã chuẩn bị đầy đủ, những tin đồn sẽ bị dập tắt. Thật vậy, ông nói rằng giá cổ phiếu của deutsche đã ổn định rất nhanh sau sự kiện đó, chứng tỏ ngân hàng cần chuẩn bị sẵn sàng.

Việc mua lại credit suisse của ubs là một sự kiện tài chính quan trọng trong nửa đầu năm nay. Lúc đầu, tập đoàn không có ý định mua lại credit suisse vì có chiến lược kinh doanh riêng, nhưng nhiều người muốn bán. Ông thừa nhận rằng ban giám đốc đã sẵn sàng thuê Morgan Stanley làm cố vấn giao dịch để nghiên cứu về việc mua lại trước khi nhận thấy giá cổ phiếu của credit suisse giảm sút vào tháng 10 năm ngoái. Theo tình hình hiện nay, việc mua lại là lợi ích của các cổ đông, và thành công trong việc ổn định tình hình, ngăn chặn sự phát triển của khủng hoảng ngân hàng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Viên Kim cương màu hồng úc với những người giàu có và nhà đầu tư trong tình trạng lạm phát
 • Hoạt động chứng khoán/thị trường gây quỹ đang được tiếp nhận 115 đơn xin IPO đang được xử lý
 • AG体育sugestão relacionada
 • Danh tiếng cao cấp/chứng khoán hồng kông cải thiện tình hình tập trung vào "một năm tốt đẹp"
 • Byd tham gia cuộc chiến tranh giá cả của xe hơi giá cao nhất là $2,459
 • Mặc dù nền kinh tế mỹ đang phát triển mạnh và lãi suất dự trữ liên bang sẽ quay trở lại
 • Bí mật của việc đầu tư xu hướng so sánh đầu tư xu hướng với đầu tư giá trị
 • Tuần tới sẽ cho vay 80 thẻ tham gia thử nghiệm
 • Kế hoạch di sản có 7 mánh khóe
 • Bán máy tính cho ứng dụng al sẽ tăng lên vào năm tới
 • Yêu cầu cho vay/khảo sát: 70% người cho vay tập trung nhiều nhất vào lãi suất
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234