AG体育平台
Cộng đồng lớn/garbo garden cung cấp hơn 2000 đồng giá trung bình 73,000Evergrande vận động hành lang cho các chủ nợ nước ngoài sử dụng 30% cổ phần của doanh nghiệp con để trả nợNợ mỹ đang thoát khỏi "thập kỷ mất tích" chiến lược gia: 10 năm cho một khoản vay mỹ đạt mức 5% ổn địnhPhân tích tài chính/tài chính làm việc họp là gì? \ lee linh thiu

AG体育

Chiến lược thực tế/yen có thể ổn định 145

2023-08-07fonte:말레이시아

AG体育平台

  
LIVE      

AG体育

Chiến lược thực tế/yen có thể ổn định 145

Yen đã giảm xuống mức 151.69 lúc bắt đầu tháng 11, và cuối cùng là mức thấp 151.89, là giữa tháng 10 năm ngoái, sau đó mất ba tháng, tăng lên đến mức 127.20, hồi phục 17% trước khi bắt đầu phản kháng. Có hai yếu tố cần thiết để tăng cường sức mạnh của một đồng yên cao hơn mức 151.89 để có được sự hỗ trợ và tạo ra sóng lớn.

Chính sách tiền tệ sẽ thắt chặt vào năm tới

Trước hết là các nhà đầu tư đã mở rộng dự đoán về việc liệu ngân hàng nhật sẽ bắt đầu thắt chặt dần chính sách tiền tệ vào năm 2024. Điều thứ hai là liệu nền kinh tế nhật bản có cân bằng với lạm phát hay không.

Điều đầu tiên, không phải là không thể xảy ra, có lẽ sẽ xảy ra từng bước, bởi vì ngân hàng nhật kiên nhẫn duy trì chính sách tiền tệ lỏng lẻo trong khung kiểm soát đường cong lãi suất (YCC), tạo ra môi trường cho sự tăng trưởng tăng lương.

Còn điểm thứ hai, mối quan hệ giữa kinh tế nhật bản và lạm phát được quan sát chặt chẽ, dự báo trung bình của ngân hàng nhật bản về CPI cốt lõi (chỉ số giá cả tiêu dùng), 1.9% trong năm tài chính năm 2025, 1.8% trong tháng bảy; Năm tài chính 2024 là 1.9%, vào tháng 7 là 1.7%; Là 3.8% vào năm 2023, 3.2% vào tháng 7. Uỷ ban chính sách tiền tệ dự kiến tốc độ tăng trưởng trung bình của GDP thực tế, 1% trong năm tài chính năm 2025, 1% trong tháng bảy; Một phần trăm vào năm 2024, một phần trăm vào tháng bảy; Năm 2023 là 2%, cao hơn 1, 3% so với tháng bảy.

Từ nhật bản của YangXing đối với sự tăng trưởng kinh tế và căng phồng mong muốn làm thế, khi so sánh một, và không có nền kinh tế cho thấy lo lắng một cách gay go đã lôi căng phồng, vì vậy, ngay cả khi không tích cực chủ ý chính sách chống lại căng phồng, nhìn vào nền kinh tế HouShi sẽ không bi quan, vì vậy và cải thiện hoa lưu của các nhà đầu tư trước khi tiếp thu RiYuan thấp, chỉ là DuanXian có cơ hội tiếp theo của mức độ thử 152 DiWei, tuy nhiên, đề RiYuan nên mức độ, Bạn có thể thu hút sự chú ý của người mua và nhìn vào khoảng 145.

(tác giả là giám đốc phân tích của tập đoàn tài chính thực tế đức)

Một chút trí tuệ/người tiêu thụ và kinh tế thú cưng hạnh phúc lee

Có một câu nói phổ biến trong tiếng quảng đông là "chó già của đàn ông", nhưng về mặt tiêu dùng, đàn ông không phải là giống như chó. Một cuộc khảo sát về chi tiêu tiêu dùng được thực hiện ở trung quốc cho thấy: cô gái trẻ > trẻ em > vợ trẻ > người già > chó > người đàn ông. Đó là, nam giới không chỉ xếp hạng thấp hơn phụ nữ, mà còn thấp hơn cả thú cưng trong nhà. Tuy nhiên, theo thống kê mới nhất của tạp chí double 11, bán hàng nam tăng nhanh hơn hàng vật nuôi, và đã thành công trong việc xoay chuyển.

Tmall cho thấy trong thời gian 11/2 năm nay, doanh số bán xe đạp đường bộ tăng 305%, doanh số bán hàng cạnh tranh tăng 114%, quần áo tăng 90% doanh số bán hàng. Ba mặt hàng này được gọi là "ba kho báu của người đàn ông" vì khán giả chính là đàn ông. Trong khi "pet sambo" thì không có gì đáng kể. Trong số đó, con chó bán bánh nướng giá cả tăng 85%, con chó sữa tăng 74%, con chó bán đồ ăn nhẹ lạnh khô tăng 58%.

Người tiêu dùng nam không chỉ tăng chi phí cho "chơi" mà còn cho "mặt". Tmall dữ liệu cho thấy trong thời gian 11 tháng này, sữa tẩy rửa mặt của người đàn ông, nước hoa của người đàn ông, men's make-up kem trở thành ba loại phổ biến nhất của người tiêu dùng nam giới, tìm kiếm hàng ngày cho đến ngày 7 tháng 11 tăng 128%, 87% và 38%.

Trong khi đó, giới hạn của người tiêu dùng nam giới cũng tăng lên, tiêm loại khuôn mặt nhăn, axit hyaluronic, nước nước, phản ứng chống suy nhược các dự án phổ biến nhất, tiêu thụ số lượng cao nhất; Loại bỏ mắt, đôi cằm, cấy tóc và các dự án khác cũng tăng lên một chút so với năm ngoái.

Đàn ông thích dùng tiền cho bản thân hơn

Trên thực tế, nam giới nói chung vẫn kiếm được nhiều hơn nữ giới. Và những người đàn ông của ta nhìn vào sự nổi dậy phản ánh xu hướng tiêu thụ rất có thể là ─ ─ người đàn ông hơn sẵn sàng trả tiền, mình đây bao nhiêu liên quan đến một khoảng thời gian hiện tại của những người trẻ tuổi kết hôn.

Dĩ nhiên, sự so sánh này cũng cho thấy một vấn đề là "nền kinh tế thú cưng", nơi rất nhiều hy vọng, đang có dấu hiệu của sự sụp đổ. Dữ liệu cho thấy năm 2022, người chủ sở hữu thú cưng đơn giản chi tiêu mỗi năm đến 5200 nhân dân tệ (RMB, theo cùng), chủ yếu phân phối trên thức ăn vật nuôi và chăm sóc sức khỏe vật nuôi, chiếm hơn 90%, dịch vụ vật nuôi tương đối ít.

Giá vật nuôi giảm gần 30%

Thức ăn chủ yếu và đồ ăn nhẹ cho thú nuôi là cần thiết và cơ bản trong việc nuôi thú cưng, là một phần cao hơn của tiêu thụ thú cưng. Chủ sở hữu vật nuôi chi tiêu nhiều hơn vào chăm sóc sức khỏe vật nuôi, trong đó trừ sâu, vắc xin là chi phí chính. Vật nuôi chiếm 84.4%. Vật nuôi, đồ chơi là chi phí chính. Dịch vụ chăm sóc thú cưng, rửa tóc là chi phí chính.

Nền kinh tế thú cưng đã đạt mức tăng trưởng cao hơn 30% trong vài năm qua, nhưng năm nay lại giảm mạnh. Giá vật nuôi, cao nhất quý thứ hai năm 2022 đạt 70 nhân dân tệ, giảm đến 50 nhân dân tệ trong ba quý năm nay, giảm gần 30%; Doanh số bán vật nuôi thậm chí đã giảm từ quý thứ hai năm nay.

Từ nhóm nuôi dưỡng, phụ nữ (chiếm hơn 60%), tuổi từ 25 đến 34 tuổi (chiếm hơn 50%), sống ở các thành phố thứ hai và cao hơn. Người tiêu dùng hiển thị các đặc điểm của các thành phố cao cấp, giáo dục cao, thu nhập cao, cấu trúc gia đình cho ba gia đình hoặc hai người không có con; Hàng ngày vật nuôi chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh tật, kiểm tra y tế vắc xin, chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng.

Nhưng với sự sụt giảm thu nhập có sẵn của các hộ gia đình, những khoản chi tiêu cho thú cưng như là "tiêu thụ tùy chọn" chịu ảnh hưởng lớn nhất. Thống kê cho thấy trong nửa đầu năm 2023, thu nhập bình thường trung bình là 83.3%, giảm 1.8 % so với năm ngoái; Thu nhập bình thường trung bình của cư dân thành thị là 88.4%, giảm 3.2 % so với năm ngoái.

Ngoài ra, môi trường nuôi thú vật trong ba năm của đại dịch không phải là hoàn hảo, kết hợp với những vụ giết hại người vô tội và những vụ giết hại người vô tội.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Ubs đã nâng dự đoán GDP của trung quốc năm nay lên 5.2%
 • Ảo thuật gia cổ phiếu/zhuo teo triển vọng phát triển kinh doanh mỹ
 • AG体育sugestão relacionada
 • Phỏng vấn doanh nghiệp/Zurich tập trung vào sản phẩm đầu tư trung hoà cacbon ESG
 • Ngân hàng trung ương toàn cầu mua nhiều nhất vào tháng 9 năm nay
 • Kinh tế kỹ thuật số phát triển kinh tế kỹ thuật số của hồng kông chủ tịch chan diyuan
 • Đầu tư tư duy hàng đầu/vàng trong một tháng tăng trưởng rõ ràng khi tan yaling, chủ tịch của viện nghiên cứu đầu tư ngoại tệ trung quốc
 • Tin nhắn tài chính
 • Tỉ lệ khởi động nhà ở mỹ hồi phục trong tháng chín nhưng tỷ lệ lãi suất thế chấp cao sẽ làm chậm động lực
 • "Không trả nợ
 • Mở rộng quyền lực/mở rộng khu vực và hải ngoại hồng kông y tế hồng kông dịch vụ y học tiềm năng
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234