AG体育邀请码
Kinh tế kỹ thuật số phát triển kinh tế kỹ thuật số của hồng kông chủ tịch chan diyuan10 doanh nghiệp trung ương hỗ trợ cổ phiếu gần 7, 5 tỉ đô la mua lại và tăng cổ phiếuCổ phiếu mỹ giảm cao trong tháng baLiên minh châu âu xe ô tô chống bổ sung cuộc điều tra khóa 3 xe ô tô thương mại trung quốc: vi phạm quy tắc

AG体育

Mục tiêu khách hàng bình thường tăng 76% lên 400 triệu

2023-02-23fonte:이집트

AG体育邀请码

  
LIVE      

AG体育

Mục tiêu khách hàng bình thường tăng 76% lên 400 triệu

Kể từ năm 2015, tổng hợp tài chính thúc đẩy an toàn khách hàng của trung quốc chỉ số "ba số" (an toàn khách hàng, khách hàng hợp đồng, khách hàng lợi nhuận) tăng đáng kể. Xie yonglin, tổng giám đốc và đồng CEO của ping an, cho biết rằng tài chính tổng hợp là một trong những chiến lược cốt lõi quan trọng nhất của ping an để đạt được tầm nhìn về tương lai. An toàn tập trung vào sự phát triển lâu dài của lợi nhuận hoạt động đôi số, trong tương lai sẽ nâng cao "số khách hàng cá nhân" từ 227 triệu lên 76 đến 400 triệu nhiều hơn, "số hợp đồng khách hàng" từ 2.97 lên đến 5 nhiều hơn, "lợi nhuận khách hàng" từ 585 nhân dân tệ (RMB, sau đây) để nâng cao hơn 800 nhân dân tệ.

Lợi nhuận khách hàng tăng lên 800 nhân dân tệ

Dữ liệu cho thấy đến cuối năm 2022, số khách hàng lên đến 227 triệu người, khách hàng hợp đồng 2.97, lợi nhuận 585 nhân dân tệ, là 2.1, 1.5 và 2 lần so với năm 2015. Hoạt động "ba số" nâng cao trực tiếp dẫn đến tăng trưởng chất lượng lợi nhuận hoạt động cá nhân tổng thể, cuối năm 2022 lên đến 132.6 tỷ nhân dân tệ, 4.2 lần lần so với năm 2015. Xie yonglin nói rằng ping an ngân hàng, bảo hiểm y tế và chứng khoán chỉ chi phí 73%, 55% và 53% của chi phí nước ngoài. Phân tích dữ liệu nội bộ cho thấy khách hàng càng có nhiều hợp đồng hơn từ năm 2018 đến 2022, tính bền vững hơn trong hòa bình, tỷ lệ tồn tại cao hơn. Khi khách hàng có hơn 4 bản hợp đồng, tỷ lệ tồn tại là hơn 97%.

Tổng hợp tài chính cũng đã giúp tăng tuổi thọ của khách hàng, cho đến tháng sáu năm nay, an toàn tuổi hơn 5 năm của khách hàng tỷ lệ lên đến 66.7%, cho các đối tác 1.6 lần. Phân tích nội bộ của an ninh trung quốc cho thấy khách hàng năm tuổi trong 5 năm, khách hàng lợi nhuận là 1, 7 lần trong một năm.

Ping an cổ phiếu của trung quốc vào ngày hôm nay là 42.65 hk, lên 1.10 hk hoặc 2.67%.

Hoảng loạn/khủng hoảng ngân hàng mỹ ổn định vòng tròn tiền tệ mất hàng tỉ đô la

Các nhà quản lý tài chính tăng vọt nhờ vào một đồng tiền ổn định, nhưng tình hình chung của đồng tiền ổn định không phải là lý tưởng, bị ảnh hưởng bởi sự tĩnh lặng giao dịch và sự suy giảm của đồng đô la. Thị trường chứng khoán ổn định của đồng xu giảm xuống thấp nhất từ hai năm nay vào tháng 9, và sự suy giảm nhanh hơn các loại tiền tệ giả khác.

Toàn bộ thị trường tiền tệ ảo thị trường thị trường, đã phục hồi từ mức thấp năm 2022, nhưng ổn định thị trường tiền tệ đã giảm liên tục 18 tháng, cho đến ngày 14 tháng 9, giảm gần 10% trong năm, đến 124.4 tỷ đô la, tương đương với việc mất gần 100 tỉ đô la.

Đô la toàn cầu ổn định tiền tệ liên quan

James Butterfill, trưởng bộ phận nghiên cứu của công ty quản lý tài sản mã hóa CoinShares, cho biết sự thèm muốn của các nhà đầu tư để ổn định tiền tệ, có một mối quan hệ lớn với đô la mỹ, bởi vì mệnh giá luôn luôn được tính bằng đô la mỹ, ổn định tiền tệ tăng mạnh trong năm ngoái, chủ yếu là do liên bang tăng tỷ lệ lãi suất, kích thích đô la tăng vọt. Trên thực tế, không phải tất cả các loại tiền tệ ổn định đều không hoạt động tốt. Giá trị thị trường tiền tệ đã đạt mức cao nhất trong tháng tám là 83.8 tỉ đô la. Giám đốc công nghệ của Tate, Paolo Ardoino, cho biết tiền tệ này rất phổ biến ở một số vùng trên thế giới, đặc biệt là các thị trường mới nổi, và rất phổ biến ở những nơi như trung mỹ, nam mỹ và trung á.

Giá trị của tiền tệ ổn định và tiền ảo, chỉ là một phần mười, nhưng đối với người giao dịch, tiền tệ ổn định đóng vai trò quan trọng, có thể bảo vệ các khoản tiền xu lớn khác, ví dụ như bitcoin, hoặc có thể được sử dụng để lưu trữ tiền không vội vàng mà không cần phải chuyển sang tiền tệ pháp định. Một số người thậm chí ước tính rằng đồng tiền ổn định sẽ trở thành một mô hình thanh toán.

Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi sự tách rời BUSD giữa TerraUSD và tiền tệ năm ngoái, tiền tệ ổn định thứ nhất và thứ hai trên thế giới, tiền tệ Tate và USDC, đã giảm xuống dưới mức 1 đô la năm ngoái. Trong khi đó, một số ngân hàng nhỏ ở mỹ, bao gồm cả SVB, đã sụp đổ vào đầu năm nay, thị trường ngày càng tránh rủi ro và các nhà đầu tư tránh xa các tài sản tiền ảo.

Dante Disparte, giám đốc chiến lược toàn cầu của Circle và trưởng chiến lược, cho biết nguy cơ đô la mỹ trên toàn cầu, là do cuộc khủng hoảng ngân hàng hoa kỳ gây ra bởi sự tự tin, ước tính rằng giai đoạn ổn định tiền tệ sẽ tiếp tục.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Tiến trình phát triển của đồng xu ở hồng kông
 • Top hand/ánh sáng ban đầu cổ phiếu Hong Kong hỗ trợ 17600 \ sung Kim
 • AG体育sugestão relacionada
 • Ngân hàng trong ba mùa đầu tiên kiếm được 1, 9 tỷ lệ vay xấu giảm
 • Bất động sản công nghệ mới quản lý tài sản/al hệ thống bảo vệ tài sản quản lý: tất cả thời gian
 • Tài sản sản phẩm/Po treetop có hơn một ngàn thanh mảnh mở nhất
 • Chủ sở hữu cung cấp/giảm ảnh hưởng gây ảnh hưởng cho sàn nhà bàn nguồn tăng 1800 tháng
 • Ý kiến chuyên gia/giúp Web3 phát triển kinh tế sinh thái và kỹ thuật số
 • Trung tâm thành phố/ủy ban chứng khoán: tài chính thông qua al phổ biến quy định và phòng chống rủi ro
 • Công ty đánh giá doanh nghiệp tăng vọt
 • Bloomberg phỏng vấn: giá dầu của các nước sa mạc có thể bị đình chỉ trong tháng mười hai
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234