AG体育计划
Kết hợp thay đổi/cổ phiếu thiên chúa giải phóng mặt bằng 7 cổ phiếu giảm giá trị của amazonKim cương vàng/mỹ xếp hạng aaa tình trạng khủng hoảng nợ mỹ gia tăng \ DavidThị trường tập trung/arai sản phẩm phản hồi để thúc đẩy quảng cáo "double 11" thương mạiMặc dù nền kinh tế mỹ đang phát triển mạnh và lãi suất dự trữ liên bang sẽ quay trở lại

AG体育

Byd đang nhìn vào phiên bản sang trọng đầu tiên của chiếc xe sản xuất hàng loạt U8

2023-06-13fonte:마다가스카르

AG体育计划

  
LIVE      

AG体育

Byd đang nhìn vào phiên bản sang trọng đầu tiên của chiếc xe sản xuất hàng loạt U8

Công ty xe hơi khổng lồ của trung quốc byd năng lượng mới, suv, và nhìn vào các phiên bản sang trọng đầu tiên của U8 sản xuất xe ô tô mới chính thức ra khỏi dòng. Về điều này, byd cho biết, nhìn U8 sang trọng phiên bản cung cấp một loạt các lựa chọn màu sơn xe, bao gồm sương mù rồng đá màu xanh lá cây và sương mù mặt trăng bạc và 5 màu sơn xe. Xe mới thuần khiết 180 km (CLTC), chu kỳ vận hành tổng hợp 1000 km (CLTC), kết quả tối đa của 1200 mã lực, tốc độ 100 km nhanh nhất chỉ mất 3.6 giây.

Theo tin tức công cộng của byd vi, 11, gần đây, thương hiệu của công ty nhìn vào (nhân dân tệ) triệu cấp năng lượng mới suv nhìn vào các phiên bản sang trọng đầu tiên của U8 sản xuất xe ô tô chính thức ra khỏi dòng. Byd đã chỉ ra rằng với số lượng xe sản xuất đầu tiên chính thức ra khỏi dòng, xem phiên bản sang trọng của U8 trong tương lai, người dùng có thể nhìn vào các ứng dụng xe hơi hoặc ứng dụng nhỏ để xem thời gian dự kiến của chiếc xe được đặt hàng tại các cửa hàng.

Trên thực tế, từ công khai tài liệu cho thấy, nhìn lên U8 phiên bản sang trọng đã ngày 20 tháng 9 chính thức lên sàn, và lên sàn giá cho yuan 109,8 triệu đô-la, và chiếc tải game định vị cho SUV lớn, cung cấp Long Shi xanh lá, đen đá obsidian, YingShi trắng, xanh XuanPei ngập mặt Long Shi sương mù và sương mù mặt trăng bạc 5 loại xe sơn màu sắc, và nước CAM, trong hai game giả màu nâu xám đen đi với giải pháp.

U8 được trang bị với "dễ dàng si-san - bốn bánh xe độc lập mô-men xoắn véc-tơ điều khiển" và "vân yan-p trí tuệ thủy lực điều khiển hệ thống" hai công nghệ cốt lõi, hỗ trợ quay lại, nước nổi khẩn cấp, nổ lốp xe khẩn cấp chức năng đặc biệt, năng lượng tối đa 1200 mã lực, 100 km tăng tốc nhanh nhất chỉ mất 3.6 giây.

Điều đáng chú ý là, theo thông tin trước đó cho thấy, nhìn U8 kết hợp với "yi siu-bốn bánh xe độc lập điều khiển mô-men xoắn vector" và "vân yan-p trí tuệ thủy lực điều khiển hệ thống" hai công nghệ cốt lõi, phù hợp với một loạt các điều kiện giao thông, vượt qua kinh nghiệm lái xe.

Theo hiểu biết, "yi sifang" là công nghệ đầu tiên của trung quốc sản xuất bốn động cơ kỹ thuật lái xe, có thể bằng cách sử dụng bốn động cơ véc-tơ độc lập điều khiển công nghệ cho bốn bánh xe vận động để kiểm soát chính xác, do đó cung cấp một bảo vệ an toàn xe hơi đáng tin cậy hơn. Và xem U8 sang trọng phiên bản giới thiệu cũng cho thấy rằng "yi sifang" có thể thực hiện các phương tiện quay lại, nước nổi khẩn cấp, lốp xe ổn định sau khi các chức năng khác.

Ngoài ra, kể từ khi ra mắt, nhìn U8 sang trọng phiên bản xe triển lãm đã gặp người dùng ở thượng hải, hàng châu, thâm quyến và nhiều người khác, mong đợi trong năm nay tại hơn 40 thành phố ở trung quốc, mở hơn 90 cửa hàng trực tiếp, thành phố đầu tiên và đầu tiên được bao phủ. Theo báo chí, chiếc xe này được sản xuất tại một nhà máy ở xian, và đến tháng 10, đơn đặt hàng đã vượt quá 30.000.

Ngoài ra, gần đây byd công bố doanh số xe hơi của mình trong tháng 10, với một đột ngột vượt qua 300.000, lên đến 300.000 1833, đạt kỷ lục cao nhất, tăng 38.6% mỗi năm, trong đó, xuất khẩu khoảng 30.000, cũng đạt kỷ lục cao nhất, và tăng lên 2.2 lần. Đây là lần đầu tiên bán hơn 300.000 xe hơi một tháng của byd, bán hơn một nửa của 160.000 5505 xe hơi điện nguyên chất, tăng lên 60.4% một năm.

Lotte mong kok tấm bán vào tháng tới

"Ta kung fu" mới hỗn hợp đội hình mở rộng, mongkok laundry street dự án của lechiffre group được đặt tên là Elize PARK, sớm bán vào đầu tháng tiếp theo; Hengji bất động sản (00012) long sha wan xiaobaifeng xây dựng sách ra ngày hôm qua, có cơ hội để mở cửa vào ngày hôm nay.

Chủ tịch và chủ tịch của leofeng group cho biết, 181 giặt ủi đường phố mongkok dự án được đặt tên là Elize PARK, xây dựng nhanh nhất vào cuối tháng, có cơ hội để bán vào đầu tháng tiếp theo, giá cả tham khảo các khu vực và bất động sản dọc theo đường sắt. Dự án thời gian khoảng 7 tháng, dự kiến ngày quan trọng là vào năm tới. Tổng số tiền đầu tư của toàn bộ dự án là từ 600 đến 700 triệu nhân dân tệ, với sự tự tin sẽ mang lại lợi nhuận tương đối.

Giám đốc bán hàng và thị trường của nhóm, sun huiru tiết lộ rằng các dự án cung cấp 52, khoảng 220 đến 440 feet vuông khu vực thực tế, chủ nhà và hai phòng, cũng thiết lập đặc điểm khách hàng.

Xiaobaifeng tòa nhà thư mỏng nhất 162 feet

Ngoài ra, cơ quan bất động sản hang cơ sở kinh doanh (a) tổng giám đốc Lin dalin cho biết, xiaobaifeng xây dựng cuốn sách lên, tổng số 492, mở 38, 288 một căn phòng, hai phòng 113, ba phòng 18, tính năng thiết lập 35, khu vực sử dụng từ 162 đến 616 feet. Đơn vị nhỏ nhất là một căn hộ A, 2 / f, phòng A4, ngay cả với nền tảng, diện tích thực tế 162 feet vuông, mở khoảng cách, thậm chí 82 feet vuông nền tảng; Đơn vị tối đa là tòa nhà B, tầng 25, phòng B2, tầng trên cùng với mái nhà, diện tích 616 feet vuông, ba phòng cách nhau, thậm chí 326 feet vuông nền tảng và 544 feet vuông mái. Ngoài ra, sàn nhà, khu vực của các dốc và tường bảo vệ đất, chủ sở hữu trong tương lai hoặc phải chia sẻ trách nhiệm bảo trì và chi phí.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • WSJ: minh xuân bắt đầu cắt giảm tốc độ nhanh nhất
 • Liaogang hợp tác cơ hội kinh doanh tổng cộng mở rộng du lịch hội nghị và triển lãm
 • AG体育sugestão relacionada
 • Ernst & young: ba mùa đầu tiên của IPO ở hồng kông thu được số tiền lớn thứ 8 trên thế giới
 • Vị trí hỗ trợ 17000 điểm "vững như đá"
 • Cổ phiếu mỹ dòng tiền/chỉ thị thị trường không bị cản trở bởi công nghệ vào cuối năm
 • Hkex nghiên cứu để mở cửa các công nhân lo lắng về an toàn cá nhân
 • Giải mã cổ phần/giá trị cầu vồng sửa chữa ưu thế 19 bộ sưu tập han yinglang
 • Rob paypal, micro-bánh? Huawei "liên kết tinh thần thanh toán" thay đổi tên "cánh hoa thanh toán"
 • Xe năng lượng mới của trung quốc tăng doanh số bán hàng tháng 956,000 xe tăng 33.5%
 • Bằng cách tính toán mọi hộ gia đình ở mỹ đều là triệu phú.
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234