AG体育技巧
Kê 14 đầu tiên đánh giá hơn một triệu apple giá là vô íchPhản ứng tích cực/boc: người tiêu dùng tăng niềm tin vào dịch vụ thanh toán trướcCiti: bán hàng điện tử tốt hơn mong đợi ở Intel, AMDCổ phiếu đánh bạc đến gu yong rong rui 13% khuyến cáo giải trí bạc

AG体育

Tin nhắn tài chính

2023-02-20fonte:미얀마

AG体育技巧

  
LIVE      

AG体育

Tin nhắn tài chính

Palantir chuyển sang lợi nhuận tăng kế hoạch tài chính

Báo cáo tài chính mùa 3 của Palantir vượt quá dự đoán của các nhà phân tích và nâng cao kế hoạch thu nhập cả năm. Doanh thu tăng 17% lên 558 triệu nhân dân tệ, so với 478 triệu trong cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận net là 72 triệu đô la, hay 3 điểm một cổ phần, so với năm ngoái, trong cùng khoảng thời gian này, tổng cộng là 123.9 triệu đô la. Doanh thu kinh doanh mỹ tăng 33% mỗi năm, số khách hàng mỹ tăng 37% mỗi năm, từ 132 lên 181.

Uber và Lyft 328 triệu vụ kiện

Văn phòng công tố viên Letitia James của bang New York cho biết Uber và Lyft đã đồng ý trả tổng cộng 328m đô la để dàn xếp những cáo buộc liên quan đến việc các công ty chia sẻ xe không được trả lương bất hợp pháp cho tài xế và không được cấp phép nghỉ ốm. Uber sẽ trả 290 triệu đô la, Lyft sẽ trả 38 triệu đô la. Văn phòng tổng biện lý của bang nói đây là vụ dàn xếp ăn cắp lương lớn nhất trong lịch sử bang.

Mất mát của modner về việc nhận diện vắc xin đã hết hạn

Công ty dược phẩm đã xác nhận số lượng lớn vắc xin đã hết hạn. Newcrown vaccine là sản phẩm duy nhất trên thị trường. Mặc dù nhu cầu cho loại thuốc này đang giảm mạnh, tổng thu nhập quý của modner vẫn vượt quá dự kiến của phố wall. Tuy nhiên, tương lai của năm tới sẽ thấp hơn so với dự đoán của các nhà phân tích. Mùa này là 3, 63 tỷ đô la, hay 9, 53 đô la một cổ phiếu. Trong cùng khoảng thời gian năm ngoái, lợi nhuận net là 1, 04 triệu đô la, hay 2, 53 đô la một cổ phiếu.

Eli đã vượt quá giới hạn của lợi nhuận

Do nhu cầu mạnh về thuốc bệnh tiểu đường Mounjaro, eli lilly thu nhập và điều chỉnh lợi nhuận hơn mong đợi vào mùa 3. Nhưng do chi phí chủ yếu liên quan đến các vụ mua bán gần đây, giảm đáng kể kế hoạch lợi nhuận cả năm. Tính đến ngày 30 tháng 9, eli lilly đã mất 57,4 triệu đô la, hay 6 điểm một cổ phần, so với cùng kỳ năm ngoái, lợi nhuận là 1, 45 triệu đô la, hay 1, 61 đô la một cổ phần. Công ty được 10 điểm lợi nhuận một cổ phần, không tính cả một lần

Mất mát Peloton vượt quá giới hạn cho một kỳ nghỉ mát

Peloton đã thua mùa trước nhiều hơn dự kiến và không đổi kỳ nghỉ. Cho đến ngày 30 tháng 9, tổng số thất bại là 1593 triệu nhân dân tệ, hay 44 điểm một cổ phần, hơn mức thất bại dự kiến là 34 điểm; Trong cùng khoảng thời gian năm ngoái, họ mất 408.5 triệu đô la, hay 1.2 đô la một cổ phần. Doanh số giảm xuống còn 595.5 triệu từ 616.5 triệu trong cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu mùa hè được dự kiến sẽ khoảng 715 đến 750 triệu nhân dân tệ, giảm 8% so với cùng kỳ năm ngoái.

App phát triển mạnh Block thành công tốt

Công ty công nghệ tài chính đã vượt quá mức dự đoán của các nhà phân tích, và doanh thu của ứng dụng Cash và Square đều tăng trưởng mạnh mẽ. EBITDA điều chỉnh là 477 triệu, so với 327 triệu trong cùng kỳ năm ngoái. Nền tảng thanh toán ứng dụng Cash và hình vuông bộ phận bán lẻ của nó đang phát triển mạnh mẽ. Tiền ứng dụng thu được 3.58 tỷ đô la, tăng trưởng 34% một năm; Doanh thu của Square tăng 12% mỗi năm lên 1.98 tỉ đô la.

Tỷ lệ lãi suất anh, na uy vẫn giữ nguyên

Ngoài việc liên bang hoa kỳ giữ lãi suất cơ bản ở mức cao nhất 22 năm, các ngân hàng anh quốc, na uy và Malaysia đã chọn giữ chính sách lãi suất. Trung tâm ngân hàng anh và na uy không đồng ý nhấn mạnh rằng nếu căng thẳng lạm phát không giảm, không loại trừ việc tiếp tục thắt chặt, nhưng trung tâm ngân hàng ma cảnh báo rằng viễn cảnh kinh tế vẫn có rủi ro đi xuống, trung tâm ngân hàng Brazil đã giảm tỷ lệ lãi suất lần thứ ba liên tục và cho rằng sẽ tiếp tục giảm giá.

Ngân hàng anh quốc thông báo ngày 2 tháng tiếp tục duy trì lãi suất cơ bản ở mức cao nhất trong 15 năm để chống lại lạm phát cao trong nước, và nhấn mạnh rằng sẽ không thông báo giảm giá quá sớm.

Theo báo cáo của Reuters, mặc dù ngân hàng anh quốc dự đoán rằng nền kinh tế anh đang trên bờ vực của suy thoái và sự phát triển sẽ bị đình trệ trong vài năm tới, ủy ban chính sách tiền tệ của ngân hàng đã thông qua với tỉ lệ 6-3, giữ mức lãi suất cơ bản tại 5, 25% liên tục tại cuộc họp thứ hai, phù hợp với sự mong đợi của thị trường.

Anh YangXing cũng nhắc lại, mặc dù điều này hơi thở của thời gian qua lít đại ảnh hưởng, hiện nay chỉ có khoảng một nửa để cho người cảm nhận được trên nền kinh tế, chi phí quản lý ngân hàng nhưng khoản sẽ tiếp tục duy trì địa vị, “ chính sách tiền tệ mới nhất của ủy ban chính sách tiền tệ dự đoán cho thấy, có thể cần nhiều thời gian hơn. bị hạn chế. Nếu TongPeng áp lực xuất hiện tiếp tục những bằng chứng, chính sách tiền tệ sẽ có cần phải chọn thêm vốn vay nữa. ”

Tỷ lệ lạm phát ở anh đã giảm xuống còn 6.7% từ 11, 1% một năm trước, nhưng vẫn cao hơn gấp đôi so với mục tiêu 2% của ngân hàng trung ương. Ngân hàng anh quốc cho biết dự đoán của inflation sẽ không trở lại 2% cho đến cuối năm 2025, chậm hơn nửa năm so với dự đoán ban đầu.

Cùng ngày đó, na uy cũng giữ nguyên như dự kiến, giữ lãi suất cơ bản ở mức 4.25%, và nói rằng trừ khi lạm phát tiếp tục giảm, có khả năng hội nghị vào tháng tới để nâng cao chi phí cho vay.

Nhưng viễn cảnh tỷ lệ lãi suất mỹ sẽ duy trì ở mức cao hơn trong một thời gian dài đã tạo ra tình trạng lỏng lẻo toàn cầu, đồng đô la mạnh hơn, và rõ ràng là gây thêm căng thẳng tăng lên cho các nền kinh tế mới nổi như Brazil. Trung tâm ngân hàng ma duy trì chính sách chính sách tỷ lệ lãi suất qua đêm tại 3.00% không thay đổi, phù hợp với sự mong đợi, lần thứ ba liên tục giữ nguyên, thị trường mong đợi lãi suất ngân hàng sẽ không thay đổi cho đến cuối năm 2024. Ngân hàng trung ương Brazil lần thứ ba liên tục giảm mức lãi suất chỉ số xuống 2 mét vào ngày 1, 12.25%, và cho thấy tương lai sẽ tiếp tục cắt giảm tỷ lệ tương tự, xem môi trường bên ngoài là không thuận lợi cho nền kinh tế Brazil.

Theo thông cáo báo chí của ngân hàng Brazil, "nếu tình hình diễn ra như dự đoán, các thành viên của ủy ban đã đồng ý rằng các cuộc họp tiếp theo sẽ diễn ra với tốc độ tương tự nhau để duy trì sự thắt chặt tiền tệ cần thiết trong khi lạm phát giảm xuống".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Yi jing bán tianshui khách sạn giá 840 triệu
 • Tỷ lệ lãi suất anh, na uy vẫn giữ nguyên
 • AG体育sugestão relacionada
 • Tài chính quan sát/màu xanh lá cây tài chính thúc đẩy mục tiêu "hai carbon" (trên) \ thượng hải tài chính và phát triển phòng thí nghiệm nghiên cứu đặc biệt deng yu
 • Sự thiếu thốn các sợi cacbon giảm giá khoảng 4 phần trăm của ngành công nghiệp trong ít nhất 2 năm
 • Đầy đủ năng lượng/trung tâm hub của cảng DHL đã hoàn thành việc mở rộng
 • Người đứng đầu danh sách/cổ phiếu hồng kông chấn động sau khi chờ đợi "cuối năm thịnh vượng" \ shen jin
 • 47 tỉ WeWork đã tuyên bố phá sản
 • Alibaba thông báo: công ty khai thác thịt tươi trong hộp dự án tạm hoãn
 • Cuộc nói chuyện của Bauer dường như vô tình đồng ý cho lãi suất mỹ tăng thêm
 • Nhu cầu du lịch/du lịch nội địa mạnh mẽ tiêu thụ du lịch ra nước ngoài vẫn còn hạn chế
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234