AG体育邀请码
Ngành công nghiệp điện thoại di động trung quốc liên lạc vệ tinhThu nhập trung gian tăng 11% vào năm tớiThời đại mới /AI để giúp các quyết định hậu cần để cải thiện hiệu quả tiết kiệm chi phíLãi suất phục hồi liên tục giảm 424 điểm sáu lít dây cáp

AG体育

Tài chính hồng kông có khả năng thu hút tài năng ESG

2023-07-18fonte:세인트 헬레나

AG体育邀请码

  
LIVE      

AG体育

Tài chính hồng kông có khả năng thu hút tài năng ESG

Dưới ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững thu hút sự chú ý của thị trường. Nói về ngành công nghiệp với ESG (môi trường, xã hội và CAI quản) mới của cơ chể lo lắng, hồng kông ZhongZi ZhengQuanYe phó chủ tịch hiệp hội, LangRun và chủ tịch minh chạy nhỏ có nghĩa là công ty hữu hạn tập đoàn tài chính, hiện nay BenGang thành lập liên minh có nhiều ESG, thêm vào những thế mạnh rất OuWei của đặc biệt, nhóm của đẳng cấp quốc tế thu hút nhân tài, vì vậy không lo lắng về vấn đề của những người ít hơn.

Nói về các doanh nghiệp trong nước phát hành màu xanh lá cây, minh xiaochong cho biết, cần phải chú ý đến ba khía cạnh: thứ nhất, cho các doanh nghiệp trung quốc đến hồng kông để xem xét các quy tắc khác nhau, các tổ chức tài chính cần phải giúp hiểu cách sử dụng tiền, đánh giá, quản lý tiếp theo, tiết lộ thông tin và các vấn đề khác; Thứ hai, mức độ nhận thức của các nhà đầu tư nước ngoài về các dự án, hoặc các tiêu chuẩn được công nhận trong nội địa và sự khác biệt giữa quốc tế; Thứ ba, lợi nhuận trong và ngoài nước là lớn hơn, các tổ chức tài chính cần giúp đỡ người phát hành các khoản nợ xem xét các vấn đề liên quan đến việc phát hành các trái phiếu ngoại tệ trong môi trường lãi suất cao.

Loại nợ xanh đầu tiên ở châu á

Phó giám đốc các vấn đề về sỡ hữu trí tuệ và KuWuJu Chen Haolian có nghĩa là, hồng kông là trung tâm tài chính quốc tế của vẫn mù tịt! Lớn, có thể dùng để dịch vụ tài chính vẫn mù tịt! Lớn vào sự phát triển kinh tế, vật lý thực tế trong lĩnh vực tài chính xanh, hồng kông cũng là trung tâm tài chính xanh của châu á dẫn đầu, từ năm 2022 xanh và bền vững của ở hồng kông phát hành trái phiếu trên quy mô nhìn xem, hồng kông là châu á đầu tiên, và chiếm hơn một phần ba số thị trường, Vì vậy bạn có thể sử dụng nền tảng của hồng kông để dẫn dắt một số quỹ quốc tế đến khu vực vịnh lớn, hỗ trợ các doanh nghiệp và dự án xanh trong khu vực.

Nền kinh tế mỹ đang gặp nguy cơ rơi vào khủng hoảng

Nouriel Roubini, một nhà kinh tế nổi tiếng được biết đến như "bác sĩ doom", nói rằng hoa kỳ đang đối mặt với hai nguy cơ có thể dẫn đến một cuộc khủng hoảng kinh tế.

Nhà kinh tế học nổi tiếng về việc tiếp tục đánh giá thấp thị trường và nền kinh tế cho thấy mặc dù nền kinh tế mỹ phát triển bền vững và thị trường Lao động mạnh mẽ, nguy cơ suy thoái vẫn tiếp tục.

Trong một cuộc phỏng vấn, ông nói rằng mặc dù bây giờ dường như có khả năng đạt được một đất liền mềm mại hơn so với một năm trước, nguy cơ suy thoái nhẹ nhàng không thể bị bỏ qua bởi vì vẫn có hai lực lượng có thể đẩy nước mỹ vào suy thoái.

Rủi ro đầu tiên là khả năng rằng nền kinh tế không có đất liền, rằng GDP vẫn phát triển mạnh, và mức tăng trưởng lõi vẫn cao. Roubini cảnh báo rằng điều này sẽ làm cho liên bang tăng lãi suất, điều này có thể thắt chặt môi trường tài chính quá mức và đẩy nước mỹ vào khủng hoảng.

Nguy cơ thứ hai là xung đột palestin có thể LAN rộng đến những vùng lân cận khác, có thể thúc đẩy các nước sản xuất dầu lớn như Iran tham gia. Điều này có thể làm cho giá dầu tăng lên đến 50%, tái tạo lại những tác động của sự chậm phát triển như những năm 1970, và dẫn đến sự suy thoái.

Ông roubini nói, "vì vậy, bạn không thể loại trừ khả năng có một sự suy thoái ngắn hạn, nhẹ vào năm tới, ngay cả khi điều đó có vẻ như không có khả năng như là đất liền".

Nhưng hiện nay thị trường chứng khoán dường như không phản ánh những rủi ro này, và những nhà đầu tư dự đoán rằng cuộc xung đột israel-palestine sẽ được kiểm soát có thể sẽ ngạc nhiên. Nếu xung đột LAN rộng, thị trường chứng khoán có thể tiếp tục sửa đổi và rơi vào thị trường gấu. Trong khi đó, rubini cảnh báo rằng lãi suất trái phiếu có thể giảm đáng kể khi các nhà đầu tư đổ về những tài sản an toàn như trái phiếu mỹ.

Ông nói, "các thị trường tài chính, cho dù là dầu mỏ, trái phiếu, thị trường chứng khoán, thậm chí là vàng, đã đánh giá thấp khả năng những xung đột này phát triển thành xung đột khu vực, và tôi nghĩ khả năng xảy ra tình huống thứ hai là khá cao."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Ernst & young: giảm thuế cổ phiếu thị trường trở nên tích cực
 • Intel dự kiến sẽ phát triển lại trong mùa này
 • AG体育sugestão relacionada
 • Tỷ lệ lãi suất anh, na uy vẫn giữ nguyên
 • Vị trí hỗ trợ 17000 điểm "vững như đá"
 • Cổ phiếu mua sắm/điện thoại di động thiết bị xem kết thúc cao giá trị điện tử \ zishi
 • Nhìn xuyên thấu
 • Tài năng chính trị và kinh tế/cổ phiếu A cổ phiếu hồng kông tăng hiệu ứng lợi nhuận
 • Bí quyết của việc đầu tư xu hướng
 • Sống thoải mái/huazhuang park mật độ thấp thiết kế màu xanh lá cây 46%
 • Triển vọng lãi suất/ma: tỷ lệ lãi suất cao của hk thế chấp nên đo lường rủi ro
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234