AG体育app
Lu jin 930 triệu mua an toàn một thông quaTin nhắn tài chínhUbs: sự suy thoái sẽ làm cho Fed cắt giảm đáng kể trong năm tớiKissinger thừa nhận rằng Intel đã bỏ lỡ 3 cơ hội kinh doanh ngoài việc chế tạo bánh và cả 2 cơ hội đó nữa

AG体育

Các nước sa mạc, nga nhắc lại: sản xuất 1, 3 triệu thùng dầu mỗi ngày cho đến cuối năm

2022-12-23fonte:마다가스카르

AG体育app

  
LIVE      

AG体育

Các nước sa mạc, nga nhắc lại: sản xuất 1, 3 triệu thùng dầu mỗi ngày cho đến cuối năm

Ả rập Saudi và nga một lần nữa xác nhận rằng họ sẽ duy trì việc cắt giảm nguồn cung dầu hơn một triệu thùng một ngày cho đến cuối năm, mặc dù tình trạng hỗn loạn ở trung đông đã ảnh hưởng đến thị trường toàn cầu.

Hai nước dẫn đầu của OPEC và đồng minh (OPEC+) đã công bố kế hoạch này trong các tuyên bố chính thức riêng ngày 5. Hiện tại, ả rập Saudi đã giảm sản lượng dầu thô xuống 1 triệu thùng một ngày, trong khi nga giảm lượng xuất khẩu xuống 300.000 thùng một ngày. Đây là hạn chế nguồn cung cấp thêm dựa trên các biện pháp cắt giảm đã được thỏa thuận với các nước OPEC+ khác.

Theo một tuyên bố của tờ báo Saudi news agency, trong tháng tới, họ sẽ đánh giá sản lượng và xem xét việc "kéo dài, mở rộng hoặc gia tăng sản lượng".

Phó thủ tướng novak của nga, trong một tuyên bố độc lập, đã đáp lại câu nói của nước cát về chính sách sản xuất trong tương lai.

Giá dầu đã thay đổi đáng kể trong những tuần gần đây, và thị trường lo lắng rằng cuộc xung đột giữa Israel và hamas có thể mở rộng ra xung đột khu vực rộng hơn để liên quan đến Iran, nhà sản xuất dầu chủ yếu. Công ty dầu mỏ brent đã đóng cửa dưới 85 đô la một thùng vào ngày thứ 3.

Theo cơ quan năng lượng quốc tế (IEA), xung đột rộng hơn có thể thúc đẩy sa mạc và nga sửa đổi kế hoạch sản xuất. IEA đã cảnh báo rằng giá dầu cao gây nguy hiểm cho lạm phát và nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, hiện tại, OPEC và đồng minh rõ ràng đang có ý định kiểm soát chặt chẽ nguồn cung.

Theo nghiên cứu kinh tế của bloomberg, dầu có thể tăng lên tới 100 đô la một thùng để cung cấp vốn cho các dự án đắt đỏ như xây dựng Neom future city, mua lại một đội bóng nổi tiếng và hỗ trợ các tour du lịch golf chuyên nghiệp của LIV. Tổng thống nga cũng cần thu nhập từ dầu mỏ để tiếp tục chiến tranh ở Ukraine.

Ngoài ra, những dấu hiệu của thị trường dầu tại chỗ cho thấy các nước cát có động lực để duy trì việc cắt giảm sản lượng. Lợi nhuận từ công nghiệp dầu mỏ đang giảm xuống, chi phí vận chuyển cao khiến việc vận chuyển dầu trở nên khó khăn hơn. Goldman sachs đã quan sát được rằng tình trạng suy giảm cổ phiếu cao của ngành công nghiệp mà người ta thường mong đợi vẫn chưa thành hiện thực.

Các nhà tư vấn châu á tin rằng khi thị trường tiếp tục yếu đi, các nước cát có thể bị buộc phải duy trì sản lượng sản xuất hàng ngày là 1 triệu thùng cho đến năm 2024. IEA dự đoán sẽ có tình trạng dư thừa cung cấp đầu tiên vào đầu năm sau khi nhu cầu giảm xuống đáng kể.

Liên minh OPEC+ gồm 23 nước thành viên sẽ tổ chức một cuộc họp bộ trưởng vào ngày 26 tháng 11 để đánh giá chính sách năm 2024.

"Mua thêm cổ phiếu

Chiến lược của phố wall là "mua nhiều cổ phiếu hơn", sẽ tạo ra một làn sóng mới của nhu cầu chứng khoán, và với chỉ số s&p 500 hiện tại chỉ còn 6% so với mức giá cao nhất trong lịch sử, các nhà chuyên nghiệp tin rằng chỉ số này sẽ đạt mức cao hơn vào cuối năm.

Tuần trước, khi chỉ số tiêu dùng của mỹ cho biết rằng chỉ số CPI của tháng 10 tăng ít hơn so với dự đoán, cổ phiếu mỹ bắt đầu tăng lên. Nhiều nhà phân tích và nhà quản lý danh mục đầu tư dự đoán thị trường cổ phiếu mỹ sẽ tăng mạnh vào cuối năm, vì những nghi ngờ rằng lãi suất trên cổ phiếu có thể làm giảm thị trường chứng khoán đã qua đi.

Chỉ số s&p 500 tăng lên 2.2% đến 4,514.02 điểm cuối tuần, tạo ra ba tuần tăng nhất dalian kể từ tháng sáu năm ngoái, công nghệ cho thấy chỉ 4,520 điểm, sau khi chiến thắng sẽ dễ dàng vượt qua cuối tháng bảy năm nay giá cao nhất 4,607 điểm, tiến đến kỷ lục 4,796.56 của tháng một vừa qua.

Các nhà đầu tư trong tuần này sẽ tập trung vào các ghi chép của cuộc họp của liên bang vào tháng 11, và thị trường cho rằng sẽ không tăng thêm lãi suất trong năm nay. Nhiều cơ quan đầu tư cho rằng nền kinh tế đã đủ mát mẻ để dự đoán rằng năm sau Fed sẽ cắt giảm tỷ lệ lãi suất mà không có sự suy giảm tiêu dùng và sự suy giảm đáng kể việc làm sẽ là điều kiện tốt nhất để mua chứng khoán.

Longis, quản lý cao cấp của inveson, cho biết nền kinh tế mỹ đang ở trong phiên bản "goldilock" của phiên bản "soft landing is about to take place", dự đoán thị trường chứng khoán sẽ có một thị trường lớn. Nhiều tín hiệu rất đáng khích lệ, tỉ lệ lạm phát tiếp tục giảm, và các doanh nghiệp trong chỉ số s&p 500 tăng trưởng lần đầu tiên trong một năm qua.

Tuy nhiên, một số người thận trọng cho rằng có lẽ còn quá sớm để nói về một đất liền mềm mại. Cục dự trữ liên bang bắt đầu tăng lãi suất từ tháng 3 năm ngoái.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Bí mật của xu hướng đầu tư tổng kỳ
 • Kim tiêm vàng tăng tốc liên kết cổ phiếu hồng kông thêm sức sống \ David
 • AG体育sugestão relacionada
 • Một chút trí tuệ/lãi suất cao thay vì tăng lãi suất liên bang
 • Mất mát của adidas giảm ở mỹ và ADR tăng lên
 • Hiệu ứng mùa đông truyền thống lên men hon hai doanh nghiệp thu nhập tăng 12%
 • Tin nhắn tài chính
 • Kinh tế vĩ mô/kế hoạch tài chính của trung quốc để củng cố cơ sở phục hồi của ngân hàng minsheng wen bin
 • IPO của ernst & young tại hồng kông ghi ghi thấp hơn 41.3 tỷ năm 20
 • Thị trường lớn lên/cổ phiếu bất động sản thực hiện gần một nửa
 • Công ty xe hơi thông minh của huawei đã phá vỡ 300 tỷ nhân dân tệ để nhận được 30% cổ phần
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234