AG体育官网
Doanh số bán hàng trong tháng sa tin tăng 57%0, 1 đô một cổ đông/lãi suất lần 3Lãi suất mỹ 10 năm tăng lên 5% ảnh hưởng rất lớn đến thị trường chứng khoán, vàng, đô laDu lịch trực tuyến của hãng hàng không đài loan đã phá vỡ giá

AG体育

Thanh toán quốc tế nhân dân tệ trở lại để 3.6%

2023-04-24fonte:동티모르

AG体育官网

  
LIVE      

AG体育

Thanh toán quốc tế nhân dân tệ trở lại để 3.6%

Theo báo cáo mới nhất của hiệp hội viễn thông tài chính liên hợp ngân hàng thế giới (SWIFT), tỷ lệ thanh toán quốc tế nhân dân tệ đã giảm từ 3.71% tháng trước đến 3.6% vào tháng 10 năm nay, đứng thứ 5 trên thế giới, và vẫn còn khoảng cách với 3.91% tỷ lệ phần trăm của đồng yên thứ tư.

Báo cáo SWIFT cho biết nhân dân tệ lần đầu tiên vượt qua 3% vào tháng giêng năm 2022, lên đến 3.2%. Kể từ tháng bảy năm nay, thanh toán quốc tế nhân dân tệ cho bốn tháng liên tục tại hơn 3%, trong đó, 8, 9 tỷ lệ tương ứng của 3.47%, 3.71%, kỷ lục liên tục, trong tháng 10, thanh toán quốc tế nhân dân tệ giảm đến 3.6%, vẫn là tương đối cao cấp.

Ngoài ra, nhân dân tệ là một vai trò tiền tệ tài chính trong thương mại toàn cầu, nhân dân tệ thị trường trong tháng mười từ kỷ lục cao 5.8% trong tháng chín giảm xuống một chút đến 5.12%, trở lại xuống đến thứ ba. Bây giờ đứng thứ hai là euro, chiếm 5.85%.

Nhân dân tệ đối với $23 giá trung bình là 7.1212, nâng lên 42 điểm so với ngày trước, lên cao hơn 5 tháng từ ngày 19 tháng 6, cho thấy xu hướng của nhân dân tệ có thể là quá mạnh.

Trên mặt đất nhân dân tệ 23 kết thúc 7.1406 buổi chiều, tăng 71 điểm so với ngày trước. Báo tham khảo kinh tế trích dẫn phân tích công ty cicc, từ đầu đến nay, thay đổi môi trường bên ngoài hoặc nguyên nhân quan trọng của sự hồi phục tỷ giá hối đoái của RMB, tỷ giá hối đoái của nhân dân tệ về cơ bản là đi theo hướng "đi lên" trạng thái, không phải một mình mạnh mẽ.

Wang youxin, một nhà nghiên cứu cao cấp tại viện nghiên cứu ngân hàng trung quốc phân tích, tỷ giá hối đoái của nhân dân tệ dần dần đến điểm thay đổi, tăng giá cũng đang mở ra, bây giờ là trong giai đoạn sơ bộ.

Kinh doanh tập trung/hậu cần chuỗi cung ứng mới mô hình cắt giảm carbon kỹ thuật số

Hậu cần không có gì nhỏ, báo cáo chính sách mới nhất đề xuất một số biện pháp để củng cố vị trí của hồng kông như một trung tâm vận tải quốc tế và trung tâm hàng không, tin rằng sẽ đẩy mạnh sự phát triển của ngành công nghiệp hậu cần ở hồng kông.

"Hội nghị 2023 về vận tải hậu cần và vận tải hàng không châu á" lần thứ 13 năm nay, sẽ được tổ chức tại trung tâm hội nghị và triển lãm hồng kông trong hai ngày kể từ ngày 21 tháng này.

Chủ đề của hội nghị là "một mô hình mới của chuỗi cung ứng trong tương lai: đa dạng, giảm cácbon, kỹ thuật số", tập trung vào một chiến lược đa dạng để đối phó với sự thay đổi và sự không chắc chắn của thương mại toàn cầu, thúc đẩy các ngành công nghiệp để giảm lượng cácbon, thúc đẩy sự phát triển kỹ thuật số và bền vững của ngành công nghiệp, trong khi phổ biến lợi thế toàn cầu của hồng kông, nắm bắt cơ hội cho ngành công nghiệp.

Hội nghị này lần đầu tiên có sự hiện diện của các cán bộ bộ phó nội địa, ngày khai trương của phó bộ trưởng giao thông vận tải fu xuuyin sẽ phát biểu bài phát biểu chủ đề là "sự thay đổi trong chuỗi cung ứng dẫn đến nền kinh tế toàn cầu", các diễn giả của các doanh nghiệp hàng đầu như FedEx sẽ thảo luận về các thách thức và tiềm năng của chuỗi cung ứng toàn cầu.

Ba cuộc hội thảo về môi trường, xã hội và quản lý (ESG), thương mại điện tử và các cuộc hội thảo nuôi dưỡng giới trẻ sẽ được chia sẻ với các thành viên trong ngành.

Bao bì vận tải đang tiến tới kỷ nguyên xanh

Ngành công nghiệp hậu cần, vận tải hàng không và ngành công nghiệp hàng không đã có rất nhiều thay đổi trong những năm gần đây, chẳng hạn như sau khi thảm họa bùng phát, các doanh nghiệp nâng cao nhận thức về nhu cầu chuyển đổi của cung cấp cung ứng kỹ thuật số, thúc đẩy sự thay đổi của chuỗi cung ứng. 5G, trí thông minh nhân tạo (AI), dữ liệu lớn, Blockchain và các công nghệ mới đang phát triển nhanh chóng, mạng công nghiệp sẽ phát triển kỹ thuật số từ đầu tiêu thụ đến đầu cung.

Trong tương lai, kỹ thuật số của chuỗi cung ứng không chỉ thể hiện trong một lĩnh vực duy nhất, mà còn tập trung vào sự kết hợp mạng lưới và tạo giá trị của chuỗi cung ứng sinh thái thông qua sự kết nối công nghiệp. Hơn nữa, trong xu hướng toàn diện về tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải, cả trong giao thông vận tải và bao bì hàng hóa đều chuyển sang kỷ nguyên xanh.

Ngoài ra, công nghệ al phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, trong mạng lưới, tài chính, y tế, sản xuất, hậu cần và giao thông vận tải và nhiều ngành công nghiệp khác được sử dụng với số lượng lớn, AI công nghệ "không người", "từ xa" sử dụng và đẩy nhanh sự phát triển của ngành công nghiệp hậu cần đến trí tuệ. Với một đột phá trong thuật toán, các cảm biến hình ảnh của các điểm ảnh và chi phí giảm, các ứng dụng của máy tính hình ảnh sẽ được tiếp tục phát triển, và kỹ thuật số tiếp tục đột phá, ứng dụng công nghệ al trong ngành công nghiệp hậu cần sẽ phổ biến hơn.

(cục phát triển thương mại hồng kông)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Cơ hội kinh doanh/đông nam á tăng gấp đôi doanh số giao dịch trong bốn năm
 • Tòa nhà bí mật có khả năng cung cấp 107.000 chiến binh trở lại đỉnh cao lịch sử
 • AG体育sugestão relacionada
 • Thực đức hướng dẫn/chúng tôi nhanh chóng thấy top net net lợi ích ngắn hạn lương yanbin
 • Xiaomi Q3 để kiếm được 4.8 tỷ nhân dân tệ lu wei-bing: xe điện sản xuất trong nửa đầu năm tiếp theo
 • Chỉ số giá cả đã giảm 5 tháng liên tiếp xuống còn 6 năm rưỡi
 • Phòng có ảnh hưởng đến kinh tế giảm nhiệt độ phù hợp
 • Việc thổi phồng làm cho các cửa hàng khóc và làm cho các cửa hàng cầm đồ cười
 • Sử dụng lợi thế/chuyên gia cho một liên minh xanh để thúc đẩy sự hợp tác đầu tư xuyên biên giới
 • Mo: chúng ta sẽ mua một số chứng khoán
 • Nền công nghiệp văn hóa ngôn ngữ anli và phim ảnh hồi phục
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234