AG体育邀请码
Đất nước vườn đầu tiên trong tháng 10, 460.000 căn hộ ở 5.506 triệu mét vuôngSuy nghĩ về bất động sản/tăng lãi thị trường vốn bình minh về thị trường bất động sản trung tâm châu á thái bình dương phó chủ tịch và chủ tịch khu dân cư Chen yongjieOPEC+ có thể tiết kiệm thêm dầu brent để lấy lại $80Nhập khẩu thiết bị bán dẫn của trung quốc tăng 93% so với năm ngoái trong quý ba

AG体育

Biên bản mới nhất của cuộc họp của cục dự trữ liên bang không nói gì về việc cắt giảm lãi suất

2023-09-25fonte:잠비아

AG体育邀请码

  
LIVE      

AG体育

Biên bản mới nhất của cuộc họp của cục dự trữ liên bang không nói gì về việc cắt giảm lãi suất

Theo ghi chép của cuộc họp của cục dự trữ liên bang, các quan chức cho biết tại một cuộc họp gần đây họ không quan tâm nhiều đến việc cắt giảm lãi suất ngắn hạn, đặc biệt là khi lạm phát vẫn vượt quá mục tiêu.

Các thành viên của ủy ban thị trường mở rộng liên bang (FOMC) vẫn còn lo lắng về việc lạm phát có thể tiếp tục hoặc cao hơn và có thể cần phải làm nhiều hơn nữa.

Ít nhất, họ cho rằng chính sách cần phải "hạn chế" cho đến khi dữ liệu cho thấy lạm phát trở lại mức 2% một cách thuyết phục.

Theo ghi chép của hội nghị, "khi thảo luận về tương lai của chính sách, những người tham dự vẫn tiếp tục tin rằng quan điểm về chính sách tiền tệ phải được duy trì đủ giới hạn để có thể đẩy tỷ lệ lạm phát trở lại với mục tiêu 2% của ủy ban theo thời gian".

Tuy nhiên, ngoài ra, ghi chép của cuộc họp chỉ cho thấy các thành viên tin rằng họ có thể "hành động một cách thận trọng" và đưa ra quyết định "dựa trên toàn bộ thông tin họ nhận được và ảnh hưởng của nó lên triển vọng kinh tế và sự cân bằng rủi ro".

Thông thường ở phố wall tin rằng cục dự trữ liên bang đã chấm dứt việc tăng lãi suất. Số liệu thị trường tương lai của quỹ liên bang cho thấy khả năng các nhà lập chính sách có thể tăng lãi suất lần nữa trong kỳ này gần như là không có gì. Trên thực tế, họ bắt đầu hy vọng sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất vào tháng năm tới. Cuối cùng, thị trường dự đoán rằng Fed sẽ giảm tỷ lệ lãi suất bằng 4 % vào cuối năm 2024.

Tuy nhiên, các ghi chép không cho thấy các thành viên thậm chí đã thảo luận khi nào có thể bắt đầu giảm lãi suất, điều này được xác nhận trong cuộc họp báo của chủ tịch Bauer sau cuộc họp. Ông nói: "sự thật là hội đồng không hề nghĩ đến việc cắt giảm lãi suất".

Tỷ lệ lãi suất quỹ cơ bản của Fed, thiết lập chi phí cho vay ngắn hạn, hiện vẫn ở mức từ 5, 25 đến 5, 5%, mức cao nhất trong 22 năm qua.

Trong những khía cạnh khác, các nhà chức trách dự đoán tăng trưởng kinh tế sẽ "chậm dần đáng kể" trong quý 4, trong khi GDP tăng 4, 9% trong quý 3. Họ cho rằng những rủi ro về phát triển kinh tế có thể đi xuống còn rủi ro về lạm phát thì đi lên.

Theo ghi chép của cuộc họp, về các chính sách hiện tại, các ủy viên nói rằng "điều này là giới hạn, gây áp lực xuống cho hoạt động kinh tế và lạm phát".

Joseph lau: đó là quyết định cá nhân của việc đầu tư vào evergrande

Joseph lau, cựu chủ tịch công ty mua sắm trung quốc (00127), đã bất ngờ thông báo một cuộc họp báo vào lúc 3 giờ 30 chiều hôm qua để trả lời bài báo trên mạng. Ông nói rằng mặc dù đầu tư evergrande (03333) gây ra một khoản lỗ lớn, nhưng đầu tư là quyết định của họ; Ông cũng nói về viễn cảnh của đất nước và hồng kông. Ông tin rằng trung quốc sẽ ngày càng giàu có và vị thế đô la sẽ giảm. Phóng viên Jo xu

Joseph lau thừa nhận rằng việc đầu tư vào cổ phiếu vĩnh cửu dẫn đến một khoản lỗ khổng lồ nhưng không tiết lộ con số thực tế. Ngoài ra, người ta chỉ tập trung vào việc ông mất bao nhiêu. Ngoài ra, ông cho biết ông đã không gặp chủ tịch của trường đại học evergrande, ông xu jiayin.

Không công khai nói về người kế vị

Joseph lau nhấn mạnh rằng dù có là gì đi nữa, đó là quyết định của riêng mình, và gamby (Chen kaiyun) đã không đưa ra quyết định về việc đầu tư evergrande, và nhiều lần thuyết phục anh ta nên bán các khoản đầu tư liên quan, nhưng anh ta kiên quyết, và gamby đã làm cho anh ta nhiều hơn 20 tỉ đô la trong việc đầu tư vào nghệ thuật. Anh giải thích tại SAO buổi họp báo này được tổ chức: "để bảo vệ gia đình họ!"

Khi được hỏi về đứa trẻ nào sẽ chăm sóc công việc kinh doanh trong tương lai, Joseph lau nói rằng ông không công khai nói về việc quan tâm đến ai, nhưng nhiều lần ông khẳng định rằng ai là người có năng lực.

Ngoài ra, Joseph lau đã đề cập đến một loạt các tiêu chuẩn của đông chung trong một vài ngày gần đây, nghĩ rằng nguyên nhân là vấn đề chi phí và lợi nhuận, lợi nhuận sẽ tự nhiên được tiêu chuẩn, và nhấn mạnh rằng nếu môi trường cao giá kéo dài hơn hai năm, tôi tin rằng rất nhiều công ty lớn không thể giữ. Trong môi trường kinh tế hiện nay, chúng ta cần tự bảo vệ mình và hy vọng rằng một đến năm rưỡi sau đó sẽ được an toàn. Lại có nghĩa nếu không ra mắt một số chính sách tích cực của chính phủ, d.c., “ LouJia 冧 咗 n-woo dễ cứu phải dậy ”, bận rộn nhất của ngân hàng hiện nay là “ call loan ”, vì ngân hàng phải “ Di sống đo độ cao thiên thể lớn đếm ”, vì vậy, rất lo lắng với ShiKuang, nhưng anh ta cũng hiểu, d.c. Chính phủ muốn bỏ ớt cay chuồn cũng có cái khó.

Một lần nữa, ông lưu lưu nói về việc cấp bách của chính phủ nội địa để giải quyết vấn đề bên trong. Tuy nhiên, ông nghĩ rằng trung quốc chắc chắn sẽ trở nên giàu có hơn, bởi vì họ sẽ làm tốt hơn trong lĩnh vực "belt and road", asean và nam mỹ, và vị thế mạnh của đồng đô la sẽ giảm.

Ngoại vi không rõ ràng yêu cầu đầu tư cẩn thận

Khi được hỏi làm thế nào để nhìn nhận tình hình hiện nay của thị trường hỗn độn, Joseph lau cười rằng ông đã từ "kiếm được ít tiền hơn đến nhiều tiền hơn", với kinh nghiệm cá nhân, xung đột giữa nga và Ukraine, xung đột israel-palestine và mỹ nợ nần, nhiều vấn đề xảy ra cùng một lúc, làm cho sự việc trở nên phức tạp.

Joseph lau nhấn mạnh rằng thời buổi này không dễ để đầu tư. Tuy nhiên, tại một cuộc họp báo, anh cho biết một số cổ phiếu của mình có lãi trên sáu phần trăm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Gm: tesla đã có một chiếc iPhone và hiện đang thiếu App Store
 • Sàng lọc cổ phiếu/doanh nghiệp trung quốc tiêu chuẩn thanh niên aia dưới 70 nhân dân tệ xây dựng nhà kho \ xu huan
 • AG体育sugestão relacionada
 • Tòa nhà chính/giá mới thu hút siết cổ được viết bởi CEO (hồng kông và macau) bushaoming
 • Truyền thông tốt đẹp điện thoại di động chuỗi khởi động lại kéo
 • Quảng cáo bạc chống lừa đảo thẻ tín dụng
 • Canghai sangdan/thị trường ổn định nền kinh tế trung quốc tăng tốc \ ni xiangren
 • Tỷ lệ lãi suất sẽ ở mức cao hơn
 • Vi kinh tế/thị trường hình thành sự nhất trí về việc "bán khống đồng đô la" của quốc tế trưởng chu hạo
 • Tỷ lệ thanh toán toàn cầu nhân dân tệ tăng lên đến 3.71% và duy trì loại tiền tệ hoạt động thứ 5
 • Một nhà máy 12 inch trên thế giới
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234