AG体育计划
Munger tin rằng nền kinh tế trung quốc sẽ trở nên tốt nhất thế giới trong 20 năm tớiChi phí 2040 mỗi foot ở hồ bơi trở lại 11 năm trướcĐừng để bị lừa bởi tốc độ tăng trưởng siêu mạnh của tài chính cảnh báo rằng nền kinh tế mỹ vẫn có nguy cơ suy thoái caoMagician/xe năng lượng mới tăng sự chú ý của bạn

AG体育

Bảo hiểm khu vực vịnh đã chuẩn bị xây dựng "mọi thứ đã sẵn sàng"

2023-10-30fonte:마다가스카르

AG体育计划

  
LIVE      

AG体育

Bảo hiểm khu vực vịnh đã chuẩn bị xây dựng "mọi thứ đã sẵn sàng"

Trung tâm dịch vụ hậu mãi bảo hiểm khu vực vịnh đã được xây dựng trong một thời gian dài, phó giám đốc của ủy ban kinh tế hội đồng chính trị quốc gia, giám đốc điều hành của công ty bảo hiểm quốc tế (quốc tế) hạn chế và cố vấn danh dự rong yong-qi nói rằng công việc chuẩn bị là gần như là "tất cả đã sẵn sàng", và cuối cùng chỉ là một quyết định trung tâm. Ông tin rằng sau khi trung tâm dịch vụ hậu mãi mở cửa, sẽ đặt nền tảng cho sự phát triển của "bảo hiểm thông qua" trong tương lai.

Rong yong-qi cho biết một vài năm trước ông đã đề xuất một đề xuất về việc thành lập một trung tâm dịch vụ hậu mãi bảo hiểm, nhận được sự hỗ trợ tích cực từ chính phủ hồng kông và các cơ quan liên quan đến trung quốc, đã không thực hiện, chủ yếu là đằng sau nhiều lý do kỹ thuật, vì vậy có sự khác biệt giữa các giám sát của hai nơi. Tuy nhiên, ông cho biết các cơ quan giám sát ở quảng đông, hồng kông, ma cao và thâm quyến đã cùng nhau thiết lập các tiêu chuẩn và quy định.

Hơn 10 năm qua, có rất nhiều người đến thăm trung quốc để được bảo hiểm ở hồng kông. Thí dụ, trước khi dịch bệnh vào năm 2019, bảo hiểm bảo hiểm mới của hồng kông lên đến hơn 170 tỷ nhân dân tệ. Mặt khác, ông nói rằng có rất nhiều người ở hồng kông đang kinh doanh, giáo dục, phát triển kinh doanh, v.v. Thiết lập trung tâm dịch vụ hậu mãi bảo hiểm ở khu vực vịnh lớn, có thể cung cấp cho các khách hàng nói trên bồi thường, bảo hiểm và các dịch vụ khác.

Sàn nhà dài/giảm kích thích bán bất động sản bất động sản tương lai 21 Q Yang yongjian, tổng giám đốc

Thị trường xem xét trước đó là một suy nghĩ mạnh mẽ, cho dù chủ sở hữu, người mua tương lai, hoặc các nhà phát triển đang chờ đợi bản báo cáo chính sách. Như dự đoán của thị trường, mặc dù chính phủ khu vực hồng kông đã không hoàn toàn "nóng" thị trường bất động sản, nhưng sức mạnh của "nóng" đã làm cho thị trường bất động sản bắt đầu hiển thị, các biện pháp giảm cay bao gồm giảm một nửa thuế in ấn người mua (BSD) và thuế in ấn nhà mới (NRSD), giảm từ 15% xuống 7.5%, thời hạn áp dụng thuế in thêm giảm từ ba năm đến hai năm.

"Một hòn đá tạo ra hàng ngàn con sóng". Các biện pháp, giao dịch bán hàng mới đã nhanh chóng tăng tốc giao dịch. Nói cách khác, trung bình mỗi ngày chỉ có một số giao dịch nhỏ.

Báo cáo chính sách lớn nhất nhận được không nhất thiết phải là một người mua tại địa phương, bởi vì đối với người trên xe buýt và thay đổi nhà, các biện pháp mới không phải là ngay lập tức giảm chi phí mua nhà, hiệu quả thực sự không phải là quá lớn, lớn nhất nhận được tin là đủ điều kiện để đến hồng kông chuyên nghiệp, thông thường. Năm ngoái, chính phủ đã đề xuất rằng khi liên doanh đặc biệt tài năng đến hồng kông để mua nhà, thuế đóng cửa cần phải được "nộp trước và sau", tức là bảy năm sau khi sống ở hồng kông để hoàn lại các sắp xếp thuế, các biện pháp mới được thay thế bằng "miễn thuế trước và sau đó miễn thuế khi mua, cuối cùng không phải là một cư dân lâu dài của hồng kông cần phải trả thuế bổ sung. Các biện pháp thu hút tài năng, mua một tài sản trị giá 10 triệu đô la, ban đầu phải trả 1, 5 triệu đô la thuế in, bây giờ chỉ phải trả 375,000 đô la thuế.

Thị trường nhà ở mở rộng thời hạn bảo đảm đang phát triển

Chính phủ thực hiện kế hoạch người tonkawa cao mới của năm ngoái, đăng ký hiện nay đã dava đến 16 triệu người, những ví dụ thành công của PiChu cũng đã dava đến 10 triệu người, thêm vào kế hoạch hiện nay “ miễn sau điềm báo trước ”, ngoại trừ người tonkawa cao mới được hưởng lợi “ miễn sau điềm báo trước ”, kế hoạch nhập vào nội địa mới (kế hoạch ZhuanCai), giỏi mới nhập cư (kế hoạch eusebius sinh mới), không phải tốt nghiệp địa phương để lại và quay về cảng của port việc làm của sinh viên đại học cũng được hưởng lợi. Nói cách khác, lượng mua sắm này có thể tăng gấp đôi trong một thời gian ngắn.

Các biện pháp mà báo cáo chính sách mang lại lợi ích cho thị trường bất động sản cũng bao gồm việc mở rộng việc bảo đảm tài chính cho việc bán các đơn vị thế chấp và kéo dài thời gian bảo đảm vay thế chấp dài hạn trên thị trường cũ từ 30 năm nay đến 50 năm. Tuy nhiên, vì các sắp xếp chưa được thực hiện, mong đợi sớm nhất trong các chi tiết thực hiện trong quý năm tiếp theo, tôi tin rằng thị trường nhà ở đầu năm tiếp theo sẽ tăng doanh số.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Ballon: năm tới sẽ không có năm năm mất tích của cổ phiếu mỹ
 • Đại học/công việc tài chính trung ương hội nghị năm quan điểm được đề cập đến bởi chủ tịch của xã hội thanh hòa
 • AG体育sugestão relacionada
 • Đầu tư vào món nợ công ty nhanh chóng kiếm được 15%? Sự trì hoãn trong việc mua lưới điện của chính phủ đức
 • Thị trường chú ý/tỷ lệ hối đoái điều này làm cho một nửa lợi nhuận trước thuế
 • Chiếc hộp li zekai SPAC MoneyHero được liệt kê ở mỹ
 • Kim tiêm vàng/bất động sản mỹ nguy cơ bùng nổ cháy biên giới \ David
 • Huawei, chang an liên doanh công ty tấn công sự thông minh xe hơi
 • Bạn biết/tianrong đứng hai lần trong 12 năm phát triển
 • Kim tiêm vàng/nước ngoài đầu tư vào trung quốc bỏ phiếu tự tin \ David
 • Cổ phiếu mỹ tiền/đảo ngược chỉ số cho thấy chỉ số cổ phiếu có thể tăng 16%
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234