AG体育官网
Soros vào mùa giải vừa rồi đã xây dựng một trung tâm công nghệ mới của TSMC ADR, cổ phần của appleIrr: nỗi sợ hãi lớn nhất của năm 2024 là rủi ro tín dụngTesla dự định sẽ tạo ra chiếc xe điện giá rẻ citigroup, giảm bớt việc làm ít nhất 10%Gia đình giàu có dạy dỗ và thực hành/kế hoạch đầu tư vào việc nghỉ hưu

AG体育

Gia tăng nhấn nút đình chỉ 3 chỉ số lớn mở rộng chấn động cisco giảm 12%

2022-12-18fonte:칠면조

AG体育官网

  
LIVE      

AG体育

Gia tăng nhấn nút đình chỉ 3 chỉ số lớn mở rộng chấn động cisco giảm 12%

Thị trường chứng khoán mỹ tăng mạnh trong tháng này đã nhấn nút "tạm dừng" vào buổi sáng ngày 16, và ba chỉ số lớn ở New York đã bị chấn động trong vùng hẹp sau khi giảm giá. Cisco và wal-mart lái xe thấp và thấp vì triển vọng bảo thủ.

Chỉ số dow chỉ tăng bốn ngày sau khi dừng lại, giảm khoảng 0.2% vào buổi sáng, chỉ số tổng hợp s&p 500 và nasdaq giảm khoảng 0.2%, và thuốc giảm khoảng 0.4% cho cả hai. Chỉ số s&p 500 đã tăng khoảng 7% từ tháng 11 đến sáng ngày 16.

Cisco, nhà máy sản xuất thiết bị mạng, 15 ngày sau khi thông báo doanh thu của năm kế toán lần thứ nhất (từ tháng 8 đến tháng 10), doanh thu tăng 8% đến 14.7 tỷ đô la một năm, lợi nhuận hàng cổ phần điều chỉnh là $1.11, cả hai đều tốt hơn so với dự kiến thị trường.

Tuy nhiên, cisco đã đánh giá doanh thu từ $12.6 đến $12.8 tỉ trong mùa này, còn ít hơn so với $14.2 tỉ mà các nhà phân tích đã dự đoán.

Wal-mart, cửa hàng bán lẻ lớn, báo cáo tốt hơn so với dự đoán của thị trường, nhưng giảm hơn 7% vào buổi sáng trong mùa mua sắm cuối năm.

Ngoài ra, bộ Lao động hoa kỳ công bố vào ngày 16 tháng 11, số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp lần đầu tiên lên đến 231,000 người cho đến tuần 11 tháng 8, và cho đến tuần 4 tháng 11, số người tiếp tục yêu cầu trợ cấp thất nghiệp lên đến 1.87 triệu người, là tuần thứ tám liên tục tăng lên, và cao nhất trong gần hai năm, Làm nổi bật những thách thức gia tăng của người thất nghiệp trong việc tìm việc làm.

Bạn biết dự án mBridge đến từ đâu

MBridge là một trong những dự án đầu tiên trên thế giới thực hiện các giao dịch xuyên biên giới với nhiều loại tiền tệ kỹ thuật số của các ngân hàng trung ương. Dự án mBridge đã bước vào giai đoạn thử nghiệm vào mùa thứ ba năm 2022 trong một đợt thử nghiệm kéo dài 6 tuần với sự tham gia của 20 ngân hàng từ bốn lãnh địa, sử dụng nền tảng mBridge để thực hiện hơn 160 giao dịch thanh toán và ngoại tệ, tổng cộng là hơn 171 triệu nhân dân tệ.

Vào năm 2019, hkma và ngân hàng trung ương thái LAN bắt đầu dự án "inthanon-lionrock" để nghiên cứu các ứng dụng của ngân hàng trung ương cho các khoản thanh toán xuyên biên giới. Năm 2020, dự án inthanon-lionrock bước vào giai đoạn 2. Tháng 2 năm 2021, khi con số đến ngân hàng nhân dân trung quốc tại viện tiền tệ và hòa đồng á rập QiuChangGuo tham gia của ngân hàng trung ương, cộng thêm sự đổi mới tra giỏ ngân hàng trung tâm quốc tế (trung tâm sự đổi mới) thấy mình mạnh mẽ ủng hộ của trung tâm hồng kông, đã dự án đi vào giai đoạn thứ ba, và đặt tên đã lại cho “ nhiều YangXing mạng lưới các tiền tệ kỹ thuật số ” (mBridge).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • S: năm tới bán nhà trong giảm 5%
 • Trung quốc có thể liên tục bán mỹ nợ giữ 14 năm thấp
 • AG体育sugestão relacionada
 • Cảnh sát hoặc mua một số? Lần đầu tiên từ tháng 3 năm ngoái
 • Chủ tịch của hiệp hội phát triển công nghệ Hong Kong, trần diyuan
 • Mr Chan: quan điểm quốc tế về lợi thế của hồng kông về tài chính xanh
 • Không ít hơn 50 người đầu tiên được bán trong một tháng
 • Chiến lược thực tế/yen có thể ổn định 145
 • Mobil 3 bán 6.985.500 tháng giảm giá 30%
 • Người đứng đầu/wanqi vượt qua tấn công chiến tranh thấp lãi suất cao \ shen jin
 • Đặng chengbo gia đình gu causeway bay 6 năm eclipse 110 triệu
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234