AG体育邀请码
Vận chuyển hàng hóa/nợ tăng tỷ lệ lãi suất ổn định chúng tôi nhìn vào 104.6\ xu huifangLời khuyên/tại SAO xu hướng yen lại ngược lại với nền kinh tế? Chủ tịch kinh tế học của jdTrung tâm đầu tiên 17.000 feet đầu tiên của Hong Kong island 8 năm là phẳng nhấtBáo cáo của IFF: kinh tế trung quốc có thể tăng trưởng 5% vào năm tới

AG体育

HOA chủ nhà HOA nợ tiền

2023-09-12fonte:통가

AG体育邀请码

  
LIVE      

AG体育

HOA chủ nhà HOA nợ tiền

Mua một căn nhà ở mỹ là ước mơ của nhiều người, nhưng người ta thường không để ý, và nhiều bang phần lớn các ngôi nhà thuộc về những người chủ nhà (HOAs), được điều hành bởi hiệp hội, và chủ nhà phải chia sẻ một số chi phí.

Jewel Inostroza, 54 tuổi, không hề biết gì về hội chủ nhà cho đến khi mua một căn nhà ở Newnan, Georgia, vào năm 2008, cảm thấy có liên quan đến hội, và mua một căn nhà trở thành một cơn ác mộng.

Anh nostrosa cho biết: "khi mua nhà, người ta cảm thấy mình ở trong một cộng đồng tuyệt vời, thoải mái và thân thiết.

Sau khi chuyển đến nhà mới, gia đình nostrosa nhận ra rằng họ đang tham gia vào một cộng đồng có lợi ích chung, thường được điều hành bởi hiệp hội chủ nhà, người chủ phải trả tiền cho các tiện nghi công cộng, các chi phí liên quan đến khu vực.

Hiệp hội là chủ nhà tổ chức tự trị, chống lại lợi ích chung trong cộng đồng của chủ nhà thuê nhà và đặt các quy tắc và giám sát, bởi cộng đồng tình nguyện nhận trách nhiệm quản lý gồm những ngôi nhà chúa CEO, hội đồng quản trị có thể thuê rằng braddock đa phần là tính chất lợi nhuận của công ty quản lý hoạt động hàng ngày giúp đỡ.

Theo cuộc khảo sát của cục kiểm tra dân số hoa kỳ, khoảng 84% các ngôi nhà gia đình mới được bán vào năm 2022 thuộc hội chủ nhà.

Deborah Goonan, người quản lý blog của các cộng đồng mỹ độc lập, nói rằng hầu hết các khu vực miền nam và miền tây của nước mỹ, gần như không thể mua một ngôi nhà gia đình không thuộc quyền quản lý của hiệp hội chủ nhà, Một số chính quyền địa phương thậm chí yêu cầu hầu hết các tòa nhà mới được giám sát bởi hiệp hội chủ nhà.

Hiệp hội bài của lothar cặp vợ chồng chủ nhà năm nhà fisher (annual HOA dues) cho 200 đô la, trả 200 đô la mỗi năm có vẻ như không phải là gánh nặng quá lớn, sự thật không chỉ ở đó.

Sau khi chuyển đến nhà mới, cặp vợ chồng này ngạc nhiên nhận thấy số tiền còn thiếu trong nhà trước khi mua, bao gồm cả số tiền đóng góp, tiền phạt và các chi phí khác. Bà enostroza nói rằng hội chủ nhà đã tính hết số tiền còn thiếu và khoản tiền phạt của họ vào tài sản đó và đã tính phí cho chủ nhà mới.

Gia đình enostroza không chịu trả nợ, không chịu nộp phạt, gọi cho hiệp hội chủ nhà. Hiệp hội yêu cầu đăng ký ghi, số nhưng chủ nhà và lúc đó công ty quản lý của hiệp hội Homeowners Management chưa trả lời. Tài liệu kiểm duyệt của truyền thông CNBC kể từ năm 2012 cho thấy số dư đang tăng lên.

Vào tháng 8 năm 2015, hiệp hội chủ nhà đã thiết lập liên kết nhà của ông bà enostrosa; Gọi là trong hiệp hội trong tập tin tòa án, nên kế thừa món nợ cặp vợ chồng hơn 1.600 đô la.

Ngôi nhà hiệp hội ép thiên chúa LiuZhiQuan, có nghĩa là tài sản đối với những ngôi nhà chờ có hợp pháp CAM đoan, nhưng sẽ là về bất động sản thế chấp, thậm chí có thể cao hơn hệ thống cấp bậc về phương pháp theo đuổi nợ, ví dụ như quyền hủy bỏ nhà cửa chuộc đôi, lương đangbịgiữ.

Vào giữa năm 2015, ngôi nhà chúa thật sự bắt đầu hiệp hội đangbịgiữ bài lương trả nợ của vợ gác cổng ♫ ♫ la con, đangbịgiữ lương sau khi thông báo hai Zhou Cai nhà.

Hiệp hội lương sau khi bị giam giữ, ngôi nhà chúa ghi giảm số hoá đơn không kế thừa món nợ cho thấy, vào tháng 12 năm 2016 cho thấy tập tin ghi hơn số ngày hôm 4300 đô la.

Cặp vợ chồng thuê luật sư, vào năm 2016 với chủ nhà hiệp hội luật sư đạt được thỏa thuận, dừng lại đangbịgiữ; Họ sẽ trả khoảng 3.100 đô la vào tháng giêng năm nay.

Cặp vợ chồng ước tính rằng ngoài hàng ngàn đô la chi phí pháp lý, họ còn trả cho hội chủ nhà khoảng 12.000 đô la tiền phạt và tịch thu lương. Vào ngày 18 tháng 8 năm nay, cặp vợ chồng nhận được hóa đơn mới nhất, và hiệp hội chủ nhà vẫn cho biết họ còn nợ gần 8000 đô la.

Và sau khi liên hệ nhiều người với nhà chủ nhà, người chủ nhà biết rằng vào tháng 8 năm 2023, công ty quản lý của hiệp hội chủ nhà đã chuyển sang quản lý Sentry; Công ty tiếp quản mới nói không thể bình luận gì về quá khứ.

Bradley Pomp, chủ tịch quản lý Sentry, giải thích với CNBC rằng một khi người chủ nhà bị chuyển đến luật sư, người chủ nhà cần phải giải quyết với luật sư của hiệp hội chủ nhà, và các công ty quản lý không có quyền can thiệp hay dàn xếp.

Một số người bán nhà cho HOA HOA, tin rằng nó giúp gia tăng giá trị tài sản. Nhưng có một sự khác nhau về ảnh hưởng của HOA lên giá trị tài sản.

Theo nghiên cứu năm 2019 của tạp chí kinh tế, những căn nhà được HOA giám sát đắt hơn trung bình 4% hoặc $13.500 so với những căn nhà không HOA; Phân tích về xây dựng chủ yếu của một viện nghiên cứu khác vào năm 2019 cho ba thành phố khác nhau trên khắp nước mỹ, cho thấy giá trị nhà ở ở khu vực giám sát HOA thấp hơn so với khu vực không HOA.

Để quản lý các cơ sở hoặc đất chung, có thể cần HOA; Cơ sở chung cho một khu dân cư trong một gia đình có thể là một bể bơi công cộng, một sân golf. Một số HOA là "hyperlocal government".

Các nhà thế chấp nghiên cứu ngân hàng châu âu năm 2023, 57% các chủ nhà không thích bị HOA giám sát, hơn 30 % nghĩ rằng HOA là quá nhiều quyền hạn.

HOA đóng vai trò là một chính quyền siêu địa phương, thậm chí thay thế pháp luật bằng một số cách, cho biết Steve Horvath, đồng sáng lập của tổ chức HOA United. Hóa là một thành phố muốn bảo trì vỉa hè, cống ngầm mà không phải chi phí người đóng thuế.

HOA tiếp tục mở rộng quyền hạn, những chủ nhà tranh cãi với HOA cho biết rất khó để có được sự giúp đỡ từ các đường ống của chính phủ, và cách duy nhất để tiến hành là kiện lên tòa án dân sự.

Các nhà lập pháp ở bang Maryland, bắc Carolina và Florida đã đề xuất luật pháp để giải quyết các vấn đề liên quan đến HOA, nhưng sự chống đối mạnh mẽ của ngành quản lý chuyên nghiệp đã khiến việc cải cách trở nên khó khăn.

Chuỗi cung ứng al được ưa chuộng bởi nước ngoài

AI ở đài loan lấy lại tầm nhìn của nước ngoài trong chuỗi cung ứng, bao gồm wei-anh, wei-chuang, quảng châu, sinh-ky, sáng tạo, sichuan lake và các cổ phiếu gần đây đã nhận được nước ngoài bằng tiếng khen ngợi, khuyến khích cổ phiếu AI ngày 8 tăng, chỉ số cổ phiếu "máy tính và các thiết bị ngoại vi" tăng 2.5%, đứng đầu 19 loại cổ phiếu.

Theo chuỗi khuê các Wei Ying làm ví dụ, chuyển ngành công nghiệp công nghệ phân tích Liu Qiongfang nghĩ rằng, Wei Ying tùy theo mùa với AI điều kiển bắt đầu tăng tốc, YingYun động lượng sẽ kể từ đầu tiên chuyển tốt, năm tới tương lai tốt hơn, nhu cầu cho “ mua ” xếp hạng, kiếm được lợi nhuận từ năm 2025 biết bây giờ, cho gấp 20 lần so với Ben thay vì hơn, mục tiêu giá trị cho 2470 đô (TaiBi, XiaTong, khoảng 76,58 đô la), Trong nước và nước ngoài pháp luật cao nhất.

Các công ty môi giới nước ngoài như daiwa, Leon, Macquarie, bank of America, ubs, nomura, jpmorgan chase và các công ty môi giới nước ngoài khác đều cho wakeem giá cao hơn 2000 yuan (khoảng $62). Trong số đó, bank of America đã nâng mức giá mục tiêu từ "trung lập" lên "mua", từ 1935 yuan (khoảng $60) tăng lên 2400 yuan (khoảng $74.5), tăng lên đến 24%, giá mục tiêu chỉ thấp hơn citi một chút. Leon nhắc lại đánh giá "mua", giá mục tiêu tăng từ 2200 nhân dân tệ (khoảng $68.3) lên 2240 nhân dân tệ (khoảng $69.56). Mo nhắc lại đánh giá "tốt hơn so với thị trường" và giá mục tiêu là 2100 nhân dân tệ (khoảng $65.2).

Còn về cổ phiếu king lõi, citigroup nâng mức giá mục tiêu lên 3080 nhân dân tệ vào cuối tháng 9 (khoảng 95.6 usd), chứng khoán HSBC nâng mức giá mục tiêu lên đến 3180 nhân dân tệ vào cuối tháng 10 (khoảng 98.8 usd), đánh giá "mua". 477 trước lớn gần đây với hoàng dụt Tim -- KY ii nhắc lại hiệu quả tốt hơn “ thức ăn chất ” và 2880 đô (khoảng 89,4 đô la) mục tiêu giá trị, và trông chừng một khi hoàng dụt Tim -- KY ii có thể có được Google TPU dự án, cổ phiếu được xem là chạy đến 3330 đô (khoảng 103,37 đô la).

Leon, Morgan Stanley, malia, tất cả đều thích hồ kiều. Nhà phân tích công nghiệp công nghệ Lyons Chen sorg-man tin rằng doanh thu mùa này sẽ tăng 31%, tốt hơn so với mức tăng trưởng hai con số của công ty, cùng với xu hướng phát triển của máy chủ AI lạnh, lợi nhuận có thể tiếp tục tăng, nhắc lại đánh giá "mua". Hồ 2024 đến nửa đầu năm 2015 dự kiến lợi nhuận tính toán, Lyon cho 26 lần lợi nhuận, giá mục tiêu duy trì 1170 yuan (khoảng $36.3).

Chúng tôi cũng cho rằng hồ kawa có thể trở thành cổ phiếu vàng. 477 trước lớn ngành công nghiệp công nghệ phân tích Yang Hong rất cùng công bố báo cáo chỉ ra rằng hồ nhất xuyên, nhất xuyên tường được hưởng lợi phát triển ngành công nghiệp động lượng và hồ chiếm tỉ lệ nhếc lên thành phố, thành công và quản lý tài sản FuZhaiBiao và tiền mặt chảy tự do, ChuPing sẽ cho hiệu quả tốt hơn “ thức ăn chất ” về độ chờ đợi, kiếm được lợi nhuận từ dựa trên năm tới, trông đợi cho gấp 31 lần Ben thay vì hơn, mục tiêu giá trị cho 1100 đô (khoảng 34,1 đô la).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Hãy cẩn thận xem xét các điều khoản
 • Cổ phiếu mỹ tốt nhất/công nghệ khổng lồ tiền sẽ đổ vào
 • AG体育sugestão relacionada
 • Các khoản vay mỹ chậm trễ cao nhất trong 10 năm
 • Đầy đủ năng lượng/trung tâm hub của cảng DHL đã hoàn thành việc mở rộng
 • Magician/xe năng lượng mới tăng sự chú ý của bạn
 • Zero chạy mùa trước thua lỗ thu hẹp lợi nhuận đầu tiên tích cực
 • Cuộc nói chuyện của Bauer dường như vô tình đồng ý cho lãi suất mỹ tăng thêm
 • Thị trường vẫn còn rất mong manh khi chứng khoán mỹ hồi phục tuần trước
 • Tích cực/Lin shixiong: nâng cao cơ sở hạ tầng sân bay để nâng cao sức mạnh của sân bay
 • Tòa nhà lớn/wo fu garden tổng cộng 3.002 đồng giá 17,000
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234