AG体育开奖网
Khu vực thử nghiệm tự do tân cương kết nối trung á hậu cần 20 ngày đến 5 ngàyPhương pháp TSMC nói 3 điều kiệnVề sự gia tăng hàng năm của cổ phiếu mỹ và phần còn lại của ngày lễ tạ ơn trong tuần nàyLắc âm thanh nhanh chóng hạ thấp các cửa hàng thuốc

AG体育

Các cơ quan bảo vệ người tiêu dùng đang chú ý đến các công nghệ lớn như apple và Google

2023-08-08fonte:그레나다

AG体育开奖网

  
LIVE      

AG体育

Các cơ quan bảo vệ người tiêu dùng đang chú ý đến các công nghệ lớn như apple và Google

Nhà quản lý tài chính khách hàng 7 đề xuất các quy định mới, sẽ thường xuyên giám sát các công ty công nghệ lớn như apple và PayPal thanh toán kỹ thuật số và ví điện thoại thông minh, cho biết quy mô và phạm vi của các dịch vụ này có thể so sánh với các phương pháp thanh toán truyền thống, nhưng thiếu các biện pháp bảo vệ khách hàng, Đây là lần đầu tiên chính phủ liên bang thực hiện quy định về quyền riêng tư dữ liệu và bảo vệ người tiêu dùng cho các dịch vụ công nghệ trả tiền.

Quy định mới của cục bảo vệ tài chính khách hàng (CFPB), yêu cầu các doanh nghiệp không ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán kỹ thuật số, phải tuân thủ các cơ chế điều hành tương tự như các hợp tác tín dụng ngân hàng, các doanh nghiệp quản lý bao gồm Google mẹ ký tự Alphabet, apple, PayPal, vv, Và các nền tảng ngang hàng như Venmo và Block như CashApp.

Quy định mới này được áp dụng cho các nhà kinh doanh đang thực hiện hơn 5 triệu giao dịch mỗi năm, các quan chức CFPB cho biết, nếu hoàn thành, dự luật này sẽ bao gồm khoảng 17 công ty, chiếm 88% thị trường trong lĩnh vực thanh toán, và đã thực hiện hơn 13 tỉ đô la thanh toán mỗi năm. Các nhà đánh giá sẽ điều tra thường xuyên về việc bảo vệ quyền riêng tư của các nhà quản lý, hành vi của các nhà quản lý, và việc tuân thủ các luật pháp như bất công và gian lận.

Mặc dù các công ty công nghệ phi ngân hàng phải tuân thủ những luật này và CFPB đã có thể thực thi pháp luật về các vấn đề tài chính khách hàng của các công ty công nghệ lớn và các công ty khác không phải là ngân hàng, mục tiêu của các tiêu chuẩn mới là đảm bảo các công ty công nghệ này đều đặn bị giám sát. Một tuyên bố của CFPB cho biết các quy định mới nhất sẽ chống lại các ống dẫn chứng chứng khoán bằng cách đảm bảo các công ty công nghệ lớn và các nhà thanh toán không phải là ngân hàng phải tuân theo sự giám sát thích hợp.

Thông báo này không nêu tên apple, Google hay bất cứ ai khác, nhưng rõ ràng là giám đốc CFPB đang bị Rohit Chopra theo dõi. Trong bài diễn văn của ông chopra vào tháng trước, nghiên cứu của CFPB cho thấy các nhà công nghệ thu thập rất nhiều dữ liệu tiêu dùng, nhưng có rất ít hạn chế, thiếu minh bạch và những chính sách công ty không rõ ràng.

CFPB cho biết sẽ thu thập lời bình luận và phản hồi từ công chúng 30 ngày sau khi thông cáo mới được công bố hoặc trước ngày 8 tháng 1, và sau đó đưa vào những lời bình luận đó trước khi thi hành những điều luật cuối cùng. CFPB bắt đầu nghiên cứu về các nền tảng thanh toán này vào năm 2021, vào tháng 10 năm đó, yêu cầu các công ty chủ của apple, Google, facebook Meta, amazon, PayPal và Block cung cấp thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh.

Triển vọng hậu thị/điều chỉnh thị trường vốn kết thúc Goldman sachs dự kiến hoạt động tài chính vào năm tới

Môi trường thị trường tài chính toàn cầu phức tạp hơn so với năm nay, năm ngoái là một năm chưa từng thấy trong 50 năm qua. Chủ tịch và CEO của Goldman sachs, David Solomon, đã bình luận về tình hình thị trường năm ngoái tại hội nghị thượng đỉnh đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế. Về tình hình thị trường năm nay, mặc dù các hoạt động tài chính vẫn còn xuống vào đầu năm, cần phải đi đến nửa thứ hai của một chút phục hồi, nhưng ông tin rằng vào năm tới sẽ thấy thị trường vốn hoạt động trở lại, bởi vì các doanh nghiệp sẽ có nhiều nhu cầu về tài chính hơn.

Theo ông sudewei, mỗi khi có sự điều chỉnh và thay đổi lớn trên thị trường, phải mất một thời gian để quay trở lại mức trung bình, và lịch sử trong quá khứ cho thấy thời gian này có thể kéo dài đến 6 quý, và hiện nay đã qua giai đoạn này. Buổi thử nghiệm đầu tiên của mỹ vào tháng 9 đã tăng lên. Xung đột gần đây ở trung đông gây thêm sự không chắc chắn về địa lý chính trị, tăng lãi suất làm suy yếu sự tự tin của thị trường, nhưng không thể dự đoán xu hướng lãi suất ngắn hạn, nhưng theo thời gian, các doanh nghiệp cần phải gây quỹ và cần phải làm thêm công việc tài chính, do đó, thị trường vốn sẽ cải thiện vào năm tới.

Nhà đầu tư vẫn thích tiền mặt

Theo quan điểm của thị trường chứng khoán, giám đốc điều hành của tập đoàn đầu tư schroeder Peter Harrison cho biết gần như tất cả các nền tảng chứng khoán thế giới đều xuất phát rõ ràng, các nhà đầu tư thích giữ tiền mặt và tin rằng sẽ mất thời gian để thị trường bình thường trở lại. Ông tiếp tục cho biết thị trường chứng khoán đã phát triển với GDP từ năm 2000, và tỉ suất lợi nhuận của thị trường chứng khoán vượt quá khoảng 1, 3 lần GDP. Marc Rowan, CEO quản lý Apollo global, nói rằng mô hình quản lý chủ động về tài sản đã thất bại trong 15 năm qua, mất chỉ số 85% thời gian, và hiệu suất thị trường chứng khoán dường như được thúc đẩy bởi tính linh động, không phải bởi các cơ sở cơ bản.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Mỏ sắt trong tương lai đang giảm mạnh vì trung quốc đang cố gắng làm mát sự gia tăng thị trường
 • Có thể nói/offshore nhân dân tệ nhân dân tệ có thể ổn định thử 7.25
 • AG体育sugestão relacionada
 • Giao dịch một tay với hơn 360 vụ khải đức trong vòng nửa tháng chiếm 24%
 • Điện thoại di động tản nhiệt đỏ chuỗi ăn mòn lãnh thổ nhà máy
 • Chery có 39 mẫu xe mới trong vòng 2 năm
 • Ubs: sự suy thoái sẽ làm cho Fed cắt giảm đáng kể trong năm tới
 • Máy bay tiết kiệm thời gian, máy bay không người lái cao bản đồ chi phí thấp và chính xác
 • Kim tiêm vàng/trung quốc tốt đầu tư nước ngoài vào thị trường chứng khoán \ David
 • Cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn
 • Thị trường thành phố/tài chính phải tăng cường hỗ trợ tài chính của các nhà bình luận tài chính, giảng viên bán thời gian tại đại học luật và chính trị của zhonan tan haojun
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234