AG体育邀请码
Nhà nước hỗ trợ phát triển tài chính ngân hàng ở hồng kôngGiá dầu cao và đồng đô la mạnh làm cho ngân hàng trung ương đài loan ở châu á có thể khởi động lại tăng lãi suấtTại SAO lạm phát ở mỹ lại vượt quá mong đợi? Chuyên gia phân tích cicc: xiaojiwen, zhang wenlangTin nhắn tài chính

AG体育

Buffett đang tính toán gì với các vị thần của các món nợ ngắn hạn, các món nợ dài hạn và cổ phiếu?

2023-02-21fonte:프랑스 령 폴리네시아의

AG体育邀请码

  
LIVE      

AG体育

Buffett đang tính toán gì với các vị thần của các món nợ ngắn hạn, các món nợ dài hạn và cổ phiếu?

Theo báo cáo mới nhất của công ty Berkshire của "vị thần cổ phiếu" warren buffett, buffett đã dùng tiền của Berkshire để mua những trái phiếu ngắn hạn của mỹ (trái phiếu ngắn hạn dưới 1 năm), nhưng cũng tránh chứng khoán và chứng khoán dài hạn. Theo các nhà kinh tế học bloomberg, điều này rõ ràng cho thấy nhà đầu tư huyền thoại đang chờ đợi một "bước ngoặt" trong nền kinh tế toàn cầu để mua những tài sản bị đánh giá thấp.

Đây là lời giải thích chi tiết của các nhà kinh tế học bloomberg.

Đến cuối tháng 9, toàn bộ các vị trí trong kho bạc của ông ta đã lên đến 126 tỉ đô la, tăng 36% so với tháng 12 năm ngoái, theo báo cáo tài chính hàng năm, đó là số tiền mà ông ta đã giữ nhiều nhất của kho bạc mỹ.

Vào năm 2014, buffett nói rằng Berkshire "luôn giữ ít nhất 20 tỉ đô la (thường là nhiều hơn thế) bằng tiền mặt, có nghĩa là chứng khoán mỹ". Vào cuối mùa thứ 3 năm nay, tổng số phiếu ngân hàng của mỹ mà ông ấy giữ được đã gấp sáu lần!

Ngược lại, vào cuối mùa vừa qua, các chứng khoán có hạn định mà bắc-nợ dài hạn của hoa kỳ, các khoản nợ của các tổ chức, các công ty và các khoản nợ chủ quyền nước ngoài đã giảm xuống 11% so với cuối năm ngoái, tổng số đó xuống còn 22 tỉ đô la.

Buffett đã nghi ngờ về phần thưởng tiềm ẩn của trái phiếu sau khi trừ lạm phát trong một thời gian dài, nên ông không bao giờ đặt cược vào dài hạn. Nhưng điều đáng chú ý là buffett vẫn tránh xa các khoản nợ dài trong khi các nhà thị trường đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc cắt giảm lãi suất của liên bang, có thể phản ánh niềm tin vào tính bền vững của nền kinh tế mỹ.

Thêm vào đó, vị trí đầu tư cổ phiếu của poxaxa là 319 tỉ đô vào cuối mùa 3, chỉ tăng 3% so với cuối năm ngoái. Nếu chứng khoán được liệt kê theo giá trị công bằng, chứ không phải theo giá cả, thì sự gia tăng của cổ phiếu có thể chỉ là phản ánh sự gia tăng giá cả. Nếu tính đến sự thay đổi trong giá trị, buffett có thể đứng ngoài tầm kiểm soát của cổ phiếu mỹ trong năm nay.

Với lợi nhuận thặng dư của các công ty mỹ có thể giảm xuống, thì hiện tại không có khả năng nào cho việc mua cổ phiếu của nhà sản xuất. Lãi suất cổ phiếu cổ phiếu mỹ chỉ là 1, 6% so với lãi 5, 4% trên 3 tháng mỹ.

Được xem là một chỉ số quan trọng cho việc đầu tư chứng khoán của buffett, và hiện tại vẫn ở mức độ mà buffett có thể nghĩ là quá nặng nề, cho thấy môi trường hiện tại vẫn không tốt cho các nhà đầu tư theo giá trị. Chỉ số Russell 3000, đại diện cho toàn bộ thị trường chứng khoán hoa kỳ, đã đóng cửa vào thứ hai, ngày 6, với giá trị thị trường lên đến 44.6 nghìn tỷ đô la, tương đương 161% của tổng sản phẩm trong nước mỹ 27.6 nghìn tỷ đô la vào cuối mùa 3. Nếu tỉ lệ đó giảm xuống dưới 100%, thì sẽ thu hút buffett vào.

Cùng với việc tránh xa các khoản nợ dài và cổ phiếu, cùng với sự thèm ăn của trái phiếu mỹ cho thấy buffett đang tạm thời đứng nhìn thị trường chứng khoán.

Nhu cầu suy giảm Q3 tài khoản 4 năm tồi tệ nhất

Các doanh nghiệp mỹ đã công bố báo cáo bán hàng tệ hại nhất trong 4 năm qua cho thấy nhu cầu khách hàng yếu kém hạn chế khả năng tăng giá thêm.

Theo thống kê, hơn 80 phần trăm của chỉ số s&p 500 đã được công bố doanh thu cho mùa 3, và ít hơn một nửa trong số đó đã vượt quá mong đợi, tỉ lệ thấp nhất kể từ cùng kỳ năm 2019. Theo nhà chiến lược của tập đoàn deutsche bank, tốc độ tăng trưởng doanh số toàn cầu cũng đã giảm xuống còn "giới hạn giới hạn trước dịch bệnh".

Nó che đậy sự tăng trưởng bất ngờ về lợi nhuận trong mùa thu cho đến nay, và các nhà đầu tư đặc biệt chú ý đến cảnh báo về doanh thu từ các công ty như apple và estee lauder.

Marija Veitmane, nhà chiến lược đa tài sản cấp cao ở State Street Global Markets, cho biết: "đã nghe rất nhiều tiếng nói thận trọng trong cuộc họp điện thoại mùa này, và đó chính là điều chúng tôi tập trung vào: Khi sức mạnh giá cả yếu đi, doanh số bán hàng có xu hướng yếu đi và lãi suất thu nhập bị nén lại." "Hiện tại người tiêu dùng và các doanh nghiệp vẫn có thể tiếp cận với tín dụng, nhưng nó ngày càng khó khăn và tốn kém hơn, và khi cạn kiệt, sẽ thấy nhiều đau đớn hơn."

Tuần trước, apple đã cảnh báo rằng doanh thu của các kỳ nghỉ lễ sẽ gần bằng với năm ngoái, làm các nhà đầu tư thất vọng về sự hồi phục của tăng trưởng. Estee lauder, chủ sở hữu thương hiệu MAC và Tom Ford, nói rằng cổ phiếu đã giảm sau khi doanh số giảm.

Theo phân tích của cuộc họp báo tài chính, "nhu cầu yếu" là một trong những câu nói nổi tiếng nhất. Mặc dù vẫn chưa có báo cáo tài chính của 20% các công ty, nhưng theo số liệu từ năm 2000, số lần nhắc đến câu này là cao thứ hai trong lịch sử.

Dữ liệu của barclays cũng cho thấy đội ngũ quản lý có quan điểm tiêu cực về tương lai doanh thu hơn về tương lai lợi nhuận, vì lãi suất thu nhập hiện nay dường như không thay đổi. Emmanuel Cau, nhà chiến lược, cho biết các nhà phân tích đang sửa chữa dự đoán bán hàng nhanh hơn giá trị cổ phần.

Với Michael Wilson của Morgan Stanley, chứng minh rằng năng lực đặt giá của hàng hoá so với dịch vụ đang bị suy yếu. Nhà chiến lược nhỏ nổi tiếng của phố wall vẫn có một quan điểm bi quan về điểm cuối năm 2023 dựa trên một viễn cảnh doanh thu tối tăm, dữ liệu vĩ mô yếu đi và quan điểm phân tích suy thoái.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Lian chan: khuyến khích adb tận dụng hệ thống tài chính xanh của hồng kông
 • Top hand/ánh sáng bạn áp lực không phải là một cá nhân cẩn thận đối phó với shen jin
 • AG体育sugestão relacionada
 • Dự phòng/giám sát tài chính: ngân hàng nên tối ưu hóa việc kinh doanh đối phó với thay đổi bên ngoài
 • Ổn định lên/mua sắm bán giá trị tăng cao đăng ký 55 trong ba tháng
 • Shenzhen ánh sáng huyện 10 tỷ quỹ để hỗ trợ phát triển doanh nghiệp
 • Cuộc sống thuận tiện/poly quản lý thông minh chải khuôn mặt của bạn trực tiếp đến nhà
 • Liên minh châu âu thu thuế carbon bảy quốc gia
 • Sherein tiếp tục tăng thu nhập của hồng kông và macau để tối ưu hóa mạng lưới cửa hàng
 • Liên tục phun 246 cổ phiếu thể thao bị áp lực
 • Phân tích tài chính/cục dự trữ liên bang đang trong tình trạng khó xử Powell "dùng miệng để tăng lãi suất
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234