AG体育平台
Lou hua bán lại lần thứ hai trong năm thángThị trường phản ứng tích cực với nhu cầu xã hộiGiá cổ phiếu của apple đã bị hủy hoại gần hàng tỉ mùa trướcBaidu không sợ bị cấm đoán về vẻ đẹp nói rằng nó có rất nhiều chip al dự trữ

AG体育

Top hand/liên tục 17800 kháng chiến trong tháng để tấn công shen jin

2023-10-17fonte:쿠르디스탄 지역

AG体育平台

  
LIVE      

AG体育

Top hand/liên tục 17800 kháng chiến trong tháng để tấn công shen jin

Sau khi liên bang hoa kỳ giữ cho tỷ lệ lãi suất bất biến thông tin, cổ phiếu hồng kông hồi phục vào ngày hôm nay, tối cao thời điểm 17459, 358 điểm, nhưng không đủ khả năng chịu đựng cao, liên tục là bị ràng buộc bởi 17500 điểm kháng cự, không đi trở lại, thị trường giảm giá thấp nhất chỉ 75 điểm, 17176 điểm, 17230 điểm, Tăng 128 điểm, tổng số giao dịch trọn ngày 71.1 tỷ nhân dân tệ hơn 31 tỷ nhân dân tệ hơn ngày trước, vẫn còn ở mức thấp.

Sự phát triển cá nhân cùng đi lên và xuống, vào ngày hôm nay là điều kiện chính của thị trường. Cổ phiếu công nghệ kê (01810), xe hơi hơi xiaopeng ô tô (09868), xe hơi lý tưởng (02015), li ninh cổ phiếu thể thao (02331), và cổ phiếu địa phương bất động sản, có một sự gia tăng đáng kể. Kê tin tức rất nhiều, một trong những mới nhất được dự kiến để thành lập công ty thiết bị gia dụng thông minh vũ hán, đăng ký vốn 10 triệu nhân dân tệ. Nhiều hãng lớn đã nâng giá mục tiêu của kê và xếp hạng "mua". Hôm qua, cổ phiếu tiếp tục truy cập, 15, 08 nhân dân tệ, tăng 6%.

Xiaopeng đã nhận được lợi ích từ số liệu bán hàng xuất sắc, cao nhất tăng hơn 8%, chủ yếu là do sự kích thích của sự gia tăng 31% vào tháng trước. Cùng một đơn vị xe hơi hơi dài (02333), wei (09866) cũng đã báo cáo. Một chút sau khi sụp đổ là nhà lãnh đạo byd (01211), vào ngày hôm nay không đi lên và giảm, mặc dù số lượng hạn chế của quận, nhưng luôn luôn có một bóng tối. Cổ phiếu đã đóng cửa vào ngày hôm nay 232, giảm 0.5%.

Cổ phiếu bất động sản tiếp tục chạy tốt hơn thị trường

Cổ phiếu bất động sản địa phương vẫn tiếp tục phát triển tốt. Dường như điều này có liên quan đến việc đầu tư nước ngoài đã giảm xuống và hiện nay không có nhiều hàng hóa, tức là "không có gì để bán". Nếu chủ động mua lại một chút, cổ đông lớn có thể đóng vai trò "bốn lạng". Thấy hôm qua, liên tục (00012) tăng lên tối đa, nhận được 21.5 nhân dân tệ, tăng 4.6%, new land (00016), jiali xây dựng (00683) tăng 1.8%, hyshen (00014) tăng 1.7%, bất động sản hang long (00101) tăng 1.1%, tất cả chỉ số thắng.

Sau những ngày đi lên và xuống, hồng kông giữ đến 17000 điểm quyết tâm hơn, tôi tin rằng, điều này đã trở nên khó khăn hơn để thách thức những người bạn nhẹ nhàng. Tuy nhiên, thị trường không thể hoàn toàn tốt hơn ngay lập tức. Cách tốt hơn là lên tầng hai và Leo lên từ từ. Như đã đề cập ở trên, 17500-17800 là vùng kháng chiến đầu tiên, hy vọng rằng đầu tháng 11 có thể vượt qua kháng chiến này, và sau đó thách thức 18000!

Cổ phiếu mỹ tiền/lo lắng về kinh tế làm suy giảm việc chuyển sang dài của Morgan Stanley

Morgan Stanley, trước đây không tin vào cổ phiếu mỹ, đã thay đổi thái độ gần đây, khi những lo lắng của Wall Street về tương lai của nền kinh tế hoa kỳ suy giảm. Theo báo cáo mới nhất của Morgan Stanley, các nhà chiến lược cho biết năm tới cổ phiếu mỹ và mỹ nợ sẽ xuất sắc hơn các thị trường mới nổi.

Các nhà chiến lược như Serena Tang đã viết trong báo cáo rằng "sự tăng trưởng lợi nhuận của các doanh nghiệp mỹ sẽ giảm xuống đầu năm 2024 và phục hồi sau đó."

Họ nghĩ rằng nền kinh tế mỹ có thể phát triển mạnh so với phần còn lại của thế giới, và các thị trường mới nổi có thể thất vọng.

Morgan gợi ý cân bằng việc phân bổ cổ phiếu bảo vệ phát triển trong các cổ phiếu lớn và cổ phiếu chu kỳ như cổ phiếu năng lượng và công nghiệp vào cuối tuần, và dự kiến chỉ số 500 sẽ đạt 4500 điểm vào cuối năm sau. Tuần trước đã kết thúc ở 4415.24.

Morgan thêm rằng Fed cần cân bằng giữa "một sự thắt chặt vừa phải và một sự lỏng lẽo đủ nhanh".

Hy vọng lạc quan của Morgan Stanley về cổ phiếu mỹ cho năm tới đại diện cho sự thay đổi quan điểm của các nhà đầu tư phố wall về cổ phiếu mỹ.

Với sự lo lắng liên tục về việc lãi suất của cục dự trữ liên bang tăng cao trong một thời gian dài, một số người ở phố wall vẫn dự đoán tương đối bi quan về tương lai của cổ phiếu mỹ.

Ngay cả bây giờ, Michael Wilson, nhà chiến lược lớn nổi tiếng nhất phố wall, lãnh đạo Morgan Stanley, vẫn dự đoán mục tiêu dài hạn của stu vào cuối năm là 3900 điểm.

Nói về việc phân bổ tài sản vào năm tới, Morgan cho biết: "trong hai năm đầu, chúng tôi khuyến cáo rằng phần còn lại của thế giới là tốt hơn so với hoa kỳ, nhưng năm 2024 thì khác." "Sự tránh rủi ro trong nửa đầu tiên cũng thúc đẩy nhu cầu tránh rủi ro cho đồng đô la và tài sản được đánh giá bằng đô la."

Morgan dự đoán rằng Fed sẽ giảm giá đầu tiên vào tháng 6 năm sau. Các nhà chiến lược cũng nghĩ rằng nợ mỹ có thể trở nên hấp dẫn hơn so với một năm trước, được hỗ trợ bởi chính sách "thả lỏng" của Fed.

Họ dự đoán rằng khi thị trường phản ánh sự bắt đầu của chu kỳ giảm lãi suất, lãi suất mỹ sẽ giảm xuống cho đến cuối năm 2024; Lãi suất mỹ 10 năm sẽ giảm xuống còn 3.95%. Lãi suất mỹ 10 năm cuối tuần là 4.6518%. (báo chí tài chính)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Cửa hàng tài chính Cafe/ zhong shanshan là người giàu nhất trung quốc với 450 tỷ đồng trong ba năm liên tiếp
 • Điểm mạnh/trung tâm tiền tệ offshore xây dựng hồng kông là một nơi thuận tiện
 • AG体育sugestão relacionada
 • Công nghệ tiền tệ để đẩy tiền ổn định hồng kông
 • Byd tăng gấp đôi lợi nhuận từ mùa 3 so với năm ngoái
 • Tình trạng kinh tế/trong và ngoài cần phải ấm lên trong thương mại nước ngoài của trung quốc phục hồi tài liệu quốc tế ngân hàng chứng khoán chủ tịch nhà phân tích vĩ mô lương trung quốc
 • Nền kinh tế mỹ đang gặp nguy cơ rơi vào khủng hoảng
 • Khám phá cơ hội/xu zhengyu: hồng kông có thể đáp ứng nhu cầu đầu tư và tài chính của "belt and road"
 • Bài viết đầu tiên/lãi suất cao giá trị cổ phiếu chất lượng ghi chú chia sẻ và nhận được \ shen jin
 • Tencent âm nhạc Rio ứng dụng AI đẩy sản phẩm tổng hợp sang ngôn ngữ
 • Giá nhà cũ đã giảm 3 tuần liên tiếp và sẽ giảm 4% vào mùa này
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234