AG体育官网
Mục tiêu khách hàng bình thường tăng 76% lên 400 triệuNgày lễ tạ ơn giá bitcoin tăng lên trên 37,000 đô la và có thể tiếp tục tấn công vào cuối nămBất động sản công nghệ mới của đại lý/al đột nhập vào các đại lý bất động sản: sẽ không được thay thếChính sách ổn định thị trường bất động sản hiệu quả bán hàng mới lên đến 50%

AG体育

Thất bại kinh tế ba neo mất động lực Iran: 3 yếu tố làm tăng nguy cơ suy thoái 2024 mỹ

2022-12-30fonte:동티모르

AG体育官网

  
LIVE      

AG体育

Thất bại kinh tế ba neo mất động lực Iran: 3 yếu tố làm tăng nguy cơ suy thoái 2024 mỹ

Mohamed el-erian, cố vấn kinh tế trưởng của tập đoàn allianz, cho biết ông ngày càng lo lắng về viễn cảnh kinh tế mỹ có thể rơi vào một cuộc suy thoái vào năm 2024, vì nền kinh tế đã mất đi ba "mỏ neo ổn định" làm giảm động lực phát triển.

"Tôi e rằng động cơ kinh tế mỹ đang chậm lại, và đó chính là hậu quả của việc chúng ta phụ thuộc quá mức vào cục dự trữ liên bang và cục dự trữ liên bang không phản ứng với lạm phát".

Lỗi chính sách của Fed đã gây ra hậu quả xấu

Ileelang chỉ trích rằng Fed đã thực hiện sáu sai lầm chính sách trong những năm gần đây: 1. lỗi phân tích (sai lầm trong việc đánh giá lạm phát chỉ là "tạm thời", dẫn đến sau đó phải tăng tốc độ, tăng tỷ lệ lãi suất đáng kể); 2. chậm phản ứng, đối mặt với lạm phát không hành động kịp thời; 3. dự đoán lỗi, các mô hình dự đoán nội thất thất bại và sai lầm trong tình huống; 4. thiếu giám sát, do đó một cơn bão ngân hàng khu vực vào tháng ba, silicon valley bank (SVB) là người đầu tiên thất bại; 5. tình trạng giao tiếp, thay vì làm giảm sự biến động của thị trường, nhưng trở thành một nguồn cung cấp của sự biến động thị trường; 6. không chịu trách nhiệm, không công khai nhận lỗi như ngân hàng anh quốc và xem xét các nguyên nhân.

Ông nói rằng những sai lầm trong chính sách đã làm mất uy tín của cục dự trữ liên bang, làm cho thị trường tài chính thường xuyên làm việc với cục dự trữ liên bang trong hai năm qua, và biến động gia tăng.

Sự hỗn loạn trong thị trường tài chính xuất phát từ

Phản ứng của thị trường nợ cho thấy. So với vòng đời 10 lãi suất tra vào nước mỹ trước khi đám kaiju. chúng GongZhai đám vay tăng vọt, 10 lãi suất đám kaiju. chúng đẹp nợ đám vay từng chạm tới 5%, sau đó tùy t, cả giọng điệu lẫn lời tuyên bố rằng trong số phần khoảnh khắc đó chuyển đề “ con bồ câu viễn khách ” đáng kể, mặt trời và chủ tịch vì đó t Powell trong “ đại bàng ” và YueQi đặt ở các điểm trong bài nói. Tỉ lệ lãi suất biểu thị điều gì khi thay đổi liên tục?

Ilarang cho rằng điều đó cho thấy thị trường rất "bối rối".

Vào năm 2022, nhận thức của ZhaiShi là, t, lít đánh hơi thở TongPeng “ đường cong quờ ”, vì vậy, chắc chắn đó đã đuổi theo đáng kể, tập trung sức mình lít hơi thở, vì vậy năm ngoái ZhaiShi ngã phải đá danh. Giá trái phiếu đi ngược lại với lãi suất sinh sản.

Vào năm 2023, thị trường nợ nhận ra rằng "lãi suất sẽ tăng cao và lâu hơn". Gần đây, các quan chức của cục dự trữ liên bang đã tạo ra tin đồn rằng vòng tuần hoàn tăng lãi suất gần như đã kết thúc, tỷ lệ lãi suất giảm xuống; Tuy nhiên, vào ngày 9 tháng 9, Bauer đã đe dọa rằng để kiềm chế lạm phát, Fed cần phải tăng thêm lãi suất mà không hề do dự.

Thị trường chứng khoán mỹ cũng gặp một vấn đề khác: làm thế nào mà thị trường có thể hấp thụ được những khoản nợ mới mà chính phủ phải phát hành vì thâm hụt ngân sách? Vì thế, lãi suất mỹ tăng và giảm tùy thuộc vào kết quả của việc bán cổ phiếu của bộ tài chính. Lãi suất tăng mạnh khi nhu cầu yếu đi.

Ba neo mất ổn định lực lượng

Ileirang miêu tả tình hình hiện nay của chứng khoán hoa kỳ như một chuyến đi vào một vùng biển đầy hiểm nguy chưa được biết đến.

Ông giải thích rằng động lực của sự phát triển đã yếu đi và thả neo cho nền kinh tế ổn định. Thông điệp của người ra quyết định không thể tin tưởng vào thị trường, mất đi sự ổn định của chính sách; Dòng chảy tài chính không ổn định, loại bỏ các neo ổn định kỹ thuật.

Khi mất đi sức mạnh ổn định này, viễn cảnh kinh tế cũng trở nên bất ổn, thay đổi theo sự tăng trưởng, việc làm và phát triển. Thí dụ, trong 15 tháng qua, thị trường đã thay đổi liên tục các dự đoán "nhất trí" về tương lai kinh tế hoa kỳ, từ mong đợi của đất liền mềm, sang đất liền cứng, và sau đó chuyển sang không có đất liền. Suy nghĩ sau đó có xu hướng làm đất cứng, thậm chí rơi xuống đất (crash landing); Từ vùng đất cứng trở về vùng đất mềm.

Nguy cơ suy thoái tăng lên vào năm 2024

Theo ông irang, khi người ta cảnh báo rằng nền kinh tế hoa kỳ sẽ sụp đổ vào năm 2023, ông đã phản đối hai lý do.

Nhưng ông ngày càng lo lắng về một cuộc suy thoái vào năm 2024 vì ba lý do. 1. hiệu ứng trì hoãn của việc tăng lãi suất đáng kể của Fed sẽ đến; 2. tiết kiệm của người dân cạn kiệt, sẽ ảnh hưởng đến chi tiêu; 3. sự không chắc chắn về tình hình quốc tế.

Ear chúng nói: “ về cơ bản, đó có liên quan đến độ dai. Đó là về khả năng hấp thụ sốc, dù là trong nước hoặc nước ngoài sốc, liệu và có thể nhanh chóng lại chân đứng vững. Nhưng bây giờ, chúng ta đã mất khả năng tài chính, bởi vì tiết kiệm dành xong rồi, các chi phí vốn tăng lên rồi, nợ tiền chi phí cũng dâng lên … vì vậy, độ dai đã yếu đi, ở ngay những khoảnh khắc chưa xác định tình hình thế giới trở nên hỗn loạn hơn. ”

Trong khi tình hình kinh tế và thị trường đang trở nên hỗn loạn, liệu Fed có thể để lại chính sách ổn định và neo ổn định tình hình? Tình hình có vẻ không tốt lắm.

Đẩy mạnh giao dịch/hkex: giảm thuế đóng dấu nhanh nhất vào ngày 17 tháng này

CAI trị từ báo cáo, thủ đô sớm trước khi tuyên bố hạ giao dịch chứng khoán YinHuaShui, giao lộ của port (00388) có nghĩa là, ngày hôm qua ” quy định ghi nhận các hóa đơn dự đoán số phần ở những nhà làm luật phục hồi thứ hai vào ngày 15 đọc cuộc tranh luận, và nếu thông qua và sau đó bởi chính phủ, d.c., nhanh nhất ngày 17 tháng và điều chỉnh YinHuaShui thuế nữa, bởi cả hai ta mua và bán hiện nay có các thỏa thuận theo trục trả 0.13%, hạ đến 0.1%. Hkex nói rằng ngày bắt đầu có hiệu lực sẽ được thông báo sau. Đồng thời nhắc nhở những người tham gia vào thị trường rằng khi điều chỉnh thuế thuế in, cần phải tối ưu hóa hệ thống môi giới, hệ thống hậu cần, các ứng dụng liên quan và các thiết bị vận hành.

Ngoài ra, hkex tiết lộ rằng sau khi xem xét nội bộ, do tính toán là không chính xác, dẫn đến lỗi giữa lệ phí hàng năm được tính cho một số nhà phát hành chứng khoán và chi phí thực sự phải trả. Các nhà tư vấn độc lập bên ngoài được tuyển dụng, phân tích chi tiết 8 năm lệ phí hàng năm lên sàn, tổng số là khoảng 350 nhà xuất bản lên sàn bị ảnh hưởng, một số nhà xuất bản trả ít hơn lệ phí hàng năm lên sàn, cũng có những nhà xuất bản trả nhiều hơn lệ phí hàng năm lên sàn. Tổng số tiền trả nhiều hơn là khoảng 6 triệu, tổng số tiền ít hơn là khoảng 3 triệu.

Thuê một nhà tư vấn độc lập để phân tích sự lệch lệch trong phí hàng năm lên sàn

Các nhà tư vấn bên ngoài đã phát hiện ra rằng trong hầu hết các trường hợp, đã có các hoạt động của các công ty như phát hành cổ phiếu mới, và do đó kích hoạt việc tính phí hàng năm của thị trường cần một mức giá khác nhau. Hkex đang liên lạc với tất cả các nhà phát hành bị tính phí quá cao để sắp xếp một khoản hoàn lại, nhưng không có ý định trả lại bất cứ khoản phí nào ít hơn. Trong khi đó, hkex đang thực hiện một phân tích toàn diện hơn về các quy trình tính phí khác để nâng cao trình độ hoạt động.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Giá cả của tòa nhà đã giảm xuống còn hơn 2.3 lần
 • Nintendo mùa hè thu hoạch lợi nhuận trung bình Switch bán hàng năm dự đoán không thay đổi
 • AG体育sugestão relacionada
 • Lãi suất mỹ nhấn mạnh sự kết thúc của bình thường mới sau cơn sóng thần "bình thường chống lại bình thường mới"
 • Cảnh sát liên bang hát diều hâu đổ nước lạnh trên thị trường
 • Lợi nhuận net từ lenovo Q3 giảm xuống 53%, sẽ đẩy máy tính al vào việc kinh doanh
 • Lợi nhuận công nghiệp trung quốc dừng lại trong 5 mùa liên tiếp giảm 2 con số tăng trưởng trong 2 tháng liên tiếp
 • Có thể nói/tỷ lệ lãi suất cao để xác nhận mức 105 của mỹ hovers
 • Bền vững/pan gongsheng: tăng trưởng kinh tế trung quốc sẽ đạt được mục tiêu 5%
 • Chia sẻ một giọt/tầm nhìn của hoa kỳ giải trí đầu tiên của quỹ sáng tạo y học cổ phần \ gu yuntong
 • Chỉ số điểm đầu tiên tăng lên và xuống còn 2 tuần liền
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234