AG体育计划
Ngân hàng thế giới cảnh báo: tỷ lệ lãi suất cao của mỹ đang gia tăng "khủng hoảng nợ im lặng" của các nước mới nổi.Chính trị và kinh tế tài chính/thời tiết hỗn loạn đầu tư ba kho vàng và dầu mỏ nhân dân tệ dung daoTấm tìm kho báu/kê siêu mua để điều chỉnh bộ sưu tập của tôiNhu cầu phục hồi không phải là như mong đợi CEO triệu tử dương hải quân: công suất sản xuất quá tải

AG体育

Chiến lược thực tế/yen có thể ổn định 145

2023-03-10fonte:마다가스카르

AG体育计划

  
LIVE      

AG体育

Chiến lược thực tế/yen có thể ổn định 145

Yen đã giảm xuống mức 151.69 lúc bắt đầu tháng 11, và cuối cùng là mức thấp 151.89, là giữa tháng 10 năm ngoái, sau đó mất ba tháng, tăng lên đến mức 127.20, hồi phục 17% trước khi bắt đầu phản kháng. Có hai yếu tố cần thiết để tăng cường sức mạnh của một đồng yên cao hơn mức 151.89 để có được sự hỗ trợ và tạo ra sóng lớn.

Chính sách tiền tệ sẽ thắt chặt vào năm tới

Trước hết là các nhà đầu tư đã mở rộng dự đoán về việc liệu ngân hàng nhật sẽ bắt đầu thắt chặt dần chính sách tiền tệ vào năm 2024. Điều thứ hai là liệu nền kinh tế nhật bản có cân bằng với lạm phát hay không.

Điều đầu tiên, không phải là không thể xảy ra, có lẽ sẽ xảy ra từng bước, bởi vì ngân hàng nhật kiên nhẫn duy trì chính sách tiền tệ lỏng lẻo trong khung kiểm soát đường cong lãi suất (YCC), tạo ra môi trường cho sự tăng trưởng tăng lương.

Còn điểm thứ hai, mối quan hệ giữa kinh tế nhật bản và lạm phát được quan sát chặt chẽ, dự báo trung bình của ngân hàng nhật bản về CPI cốt lõi (chỉ số giá cả tiêu dùng), 1.9% trong năm tài chính năm 2025, 1.8% trong tháng bảy; Năm tài chính 2024 là 1.9%, vào tháng 7 là 1.7%; Là 3.8% vào năm 2023, 3.2% vào tháng 7. Uỷ ban chính sách tiền tệ dự kiến tốc độ tăng trưởng trung bình của GDP thực tế, 1% trong năm tài chính năm 2025, 1% trong tháng bảy; Một phần trăm vào năm 2024, một phần trăm vào tháng bảy; Năm 2023 là 2%, cao hơn 1, 3% so với tháng bảy.

Từ nhật bản của YangXing đối với sự tăng trưởng kinh tế và căng phồng mong muốn làm thế, khi so sánh một, và không có nền kinh tế cho thấy lo lắng một cách gay go đã lôi căng phồng, vì vậy, ngay cả khi không tích cực chủ ý chính sách chống lại căng phồng, nhìn vào nền kinh tế HouShi sẽ không bi quan, vì vậy và cải thiện hoa lưu của các nhà đầu tư trước khi tiếp thu RiYuan thấp, chỉ là DuanXian có cơ hội tiếp theo của mức độ thử 152 DiWei, tuy nhiên, đề RiYuan nên mức độ, Bạn có thể thu hút sự chú ý của người mua và nhìn vào khoảng 145.

(tác giả là giám đốc phân tích của tập đoàn tài chính thực tế đức)

Mức tiết kiệm ngoại tệ của trung quốc tăng gấp ba lần số vàng dự trữ

Ngân hàng nhân dân trung quốc (trung tâm ngân hàng trung quốc trung quốc) phát hành dữ liệu vào ngày 7, cho thấy các khoản tiết kiệm ngoại tệ của trung quốc trong tháng 10 là 3 nghìn tỷ đô la, giảm 13.85 tỷ đô la mỗi tháng, là tháng thứ ba liên tiếp giảm.

Trước đó trong tháng 8 và 9, giảm 4, 17 tỉ đô la, 45 tỉ đô la, giảm giảm trong tháng 10 đã giảm.

Trong khi đó, pboc tiếp tục gia tăng kho dự trữ vàng, dữ liệu cho thấy rằng kho dự trữ vàng là 71.2 triệu ounce cuối tháng mười (khoảng 2,214.57 tấn), tăng 740.000 ounce so với tháng trước (khoảng 23.02 tấn), đã là 12 tháng liên tục tăng kho dự trữ vàng.

An toàn trung quốc cho biết trong tháng mười bởi chính sách tiền tệ dự kiến của các nền kinh tế lớn, dữ liệu kinh tế vĩ mô, địa lý chính trị và các yếu tố khác, chỉ số đô la tăng lên, giá tài sản tài chính toàn cầu giảm tổng thể.

Tỷ giá hối đoái và các yếu tố khác như thay đổi giá tài sản tổng hợp, dẫn đến sự giảm tỷ lệ tiết kiệm ngoại tệ trong tháng.

Hội đồng vàng thế giới phát hành "báo cáo xu hướng về nhu cầu vàng toàn cầu" vào ngày 31 tháng 10, cho thấy tổng nhu cầu Kim loại và vàng trong nước trung quốc tăng lên đến 82 tấn trong mùa 3, tăng 16% so với cơ sở cao của mùa 3 năm 2022, tăng 66% so với mùa trước.

Là thành tích mạnh nhất kể từ năm 2018, vượt xa so với mức trung bình 5 năm của 64 tấn và mức trung bình 10 năm của 61 tấn.

Hiệp hội vàng thế giới tin rằng xu hướng trên của trung quốc có ba nguyên nhân chính: một là yếu kém của tài sản nhân dân tệ, tương lai bất động sản không rõ ràng, cùng với sự không chắc chắn địa lý chính trị toàn cầu, làm cho các nhà đầu tư lục địa tăng nhu cầu bảo hiểm cho vàng; Thứ hai là sự gia tăng liên tiếp của ngân hàng hoặc thu hút các nhà đầu tư quan tâm đến vàng; Thứ ba là sự khác biệt chưa từng thấy giữa các mức giá vàng trong và ngoài trung quốc, thúc đẩy nhu cầu đầu tư cho các thanh và vàng.

Lixin wang, CEO của WGC tại trung quốc, cho biết đến cuối mùa 3, kho dự trữ vàng chính thức của đại lục đã lên đến 2.192 tấn, tăng lên 78 tấn trong mùa 3.

Bằng đô la mỹ, vàng chiếm 4% trong kho dự trữ ngoại tệ của trung quốc, một mức cao trong lịch sử.

Kể từ đầu năm 2023, dự trữ vàng chính thức của trung quốc không ngừng phát triển, đã tích lũy 181 tấn trong 9 tháng đầu tiên.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Tài chính xanh, y tế toàn cầu, công nghệ toàn cầu, lần đầu tiên tiếp tục green ABS được phát hành thành công
 • Xây dựng "belt and road"/hồng kông để tận dụng lợi thế tài chính để hỗ trợ tài chính xuyên biên giới của trung quốc
 • AG体育sugestão relacionada
 • Tình hình ở phía tây/trung đông đang Leo thang nguy hiểm đề phòng chứng khoán mỹ thảm họa
 • WeWork mất một khoản nợ lớn người hiểu biết: sớm nhất là tuần sau hãy xin phá sản
 • Kai tak bay dự kiến sẽ mở cửa vào tuần tới trong tháng 11 tấn công
 • Bảng tìm kiếm kho báu/nhôm giá tăng cao trong khi điều chỉnh
 • TSMC khuyến khích cổ phiếu mỹ ba chỉ số lớn nhất là bình luận của mỹ và inflation biến đổi vào tuần tới
 • Cơ quan giám sát nội địa: hỗ trợ tài chính của các doanh nghiệp tư nhân không phân biệt
 • Phát triển hướng/thị trường vốn ở hồng kông với các chứng khoán được bảo hiểm liên kết với cơ hội
 • Wah khương bei biến thành phố công nghệ của làn sóng mua lại
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234