AG体育计划
Thị trường chứng khoán hoạt động bảo mật tài sản của các doanh nghiệp bảo hiểmCổ phiếu mỹ bị mắc kẹt trong việc sửa đổi các quyết định của Fed, việc làm, báo cáo tài chính của appleTin nhắn tài chínhGiải mã tài chính/cổ phiếu mỹ không có ngày đặt bom thời gian

AG体育

Các cổ phiếu nhỏ sẽ tăng tỉ lệ lãi suất cao

2023-10-06fonte:그레나다

AG体育计划

  
LIVE      

AG体育

Các cổ phiếu nhỏ sẽ tăng tỉ lệ lãi suất cao

Các nhà phân tích cho biết năm nay cổ phiếu nhỏ đã vượt trội so với cổ phiếu lớn, và điều này có thể thay đổi khi tình trạng thuận lợi của cổ phiếu nhỏ sắp đến.

Chỉ số Russell 2000, chủ sở hữu cổ phiếu nhỏ, chỉ tăng 2, 6% trong năm nay, trong khi chỉ số cổ phiếu lớn, staples 500, tăng 18, 6%. Chỉ số tổng hợp về cổ phiếu công nghệ là 36.6%.

Tuy nhiên, Jonathan Krinsky, trưởng phân tích kinh tế và tổng giám đốc của BTIG, cho biết xu hướng này có thể bị đảo ngược, vì Microsoft và apple, hai cổ phiếu công nghệ có trọng lượng lớn nhất trong lịch sử, đang chạm tới "mức độ kháng cự của sự chuyển hướng tiêu cực về động lực". Và hai cổ phiếu này chiếm 47% của chỉ số đó.

Cùng lúc đó, ông cho thấy rằng các yếu tố mùa trong tháng hai lịch sử đã ưu ái cổ phiếu nhỏ hơn cổ phiếu lớn. Chỉ số Russell 2000 có thể đột phá trong vài tuần tới, và "từ bây giờ cho đến giữa tháng 2", thành tích tương đối của cổ phiếu nhỏ so với chỉ số shi sẽ đạt mức đỉnh cao nhất.

Cổ phiếu nhỏ bị đánh giá thấp. Jill Carey Hall và Nicolas Woods, nhà chiến lược ngân hàng mỹ, đã viết trong báo cáo nghiên cứu rằng tỷ lệ lợi nhuận dài hạn của chỉ số Russell 2000 đã giảm xuống còn 14 tháng thấp nhất. Theo họ, chỉ số Russell 2000 có tỉ lệ lợi nhuận cao gấp 12, 3 lần so với mức trung bình lâu dài 19%, và gấp 12, 6 lần so với mức lợi nhuận trước đó.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng khoảng 40% cổ phần trong chỉ số Russell 2000 vẫn đang thua lỗ. Không có gì ngạc nhiên khi một tỷ lệ lớn các công ty nhỏ mất mát trong thời khủng hoảng kinh tế. Nhưng bây giờ nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng và lợi nhuận đang tăng lên, tỷ lệ tổn thất cao như vậy là một mối quan tâm.

Nicholas Bohnsack, nhà phân tích nghiên cứu vĩ mô và môi giới môi giới, Strategas, cho biết "không thể đánh giá thấp sự thống trị của" công nghệ 2.0 "được dẫn dắt bởi AI, dẫn đầu bởi các cổ phiếu nhỏ trong chu kỳ tăng trưởng tiếp theo, nhưng cổ phiếu nhỏ hiện nay cần phải làm sạch toàn bộ" tiền chết ", Đặc biệt là cổ phiếu trước đây. lãi suất cao sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến lợi nhuận của cổ phiếu nhỏ và hoạt động của cổ phiếu, do đó hạn chế cơ hội tiếp cận thị trường vốn." (báo chí tài chính)

Bạn biết đấy, tetcoin tuyên bố sở hữu hơn 500 tỉ đô la mỹ

Một đồng tiền ổn định có nghĩa là một đồng tiền ổn định, và để đạt được điều đó, các nhà phát hành đồng tiền ổn định thường thu hút tiền với đồng đô la bằng giá trị tiền tệ. Nói cách khác, mỗi đồng tiền ổn định có thể trao đổi một đồng đô la, điều này rất quan trọng để giữ vững sự tự tin của các nhà đầu tư, do đó các cơ quan phát hành đồng tiền ổn định thường cần tài sản đô la vật chất để đảm bảo giá trị của đồng tiền ổn định trong một thời gian dài ở mức tương đương với đồng đô la.

Hầu hết các loại tiền ảo trên thị trường đều được tính bằng đô la mỹ. Nói chung, mối quan hệ giữa đồng xu ảo và đồng đô la được phản ánh chủ yếu bằng giá đổi chác.

Tuy nhiên, bitcoin và etheric không đảm bảo rằng các nhà đầu tư sẽ không bao giờ có thể đổi lại đồng đô la với cùng một mức giá, và chỉ những nhà phát hành tiền tệ ổn định mới có thể đảm bảo điều đó. Ví dụ, đồng tiền này có giá trị khoảng 1 so với 0, 999,998 đô la vào cuối tháng 9, không xa giá liên kết.

Để đạt được điều đó, nhà phát hành phải có một số lượng lớn đô la, hoặc tài sản đô la được hỗ trợ. Ví dụ như trạm tam giác token BaoChen tại 8 vào tháng bảy, ngoại trừ freres 725 tỷ đô la (khoảng 5650 tỉ GangYuan) của mỹ GuoZhai bên ngoài, còn các công ty của 1.15 tỉ đô la đang nắm giữ trái phiếu, giá kế hoạch, trạm tam giác token chăng ta nên GuoZhai mỹ hiện nay, trên toàn thế giới xếp hạng 22 thành viên đầu tiên, thậm chí vượt qua rất nhiều quốc gia, bao gồm cả tây ban nha, Mexico, úc, và united QiuChangGuo Ả rập.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Sản phẩm/mỹ tháng tiếp theo hoặc không thay đổi nhanh nhất tháng bảy tiếp theo để cắt giảm lãi suất, xu huifang
 • Liantang port chiếm đóng một tòa nhà được người dân hồng kông truy đuổi
 • AG体育sugestão relacionada
 • Nhà chiến lược: chỉ số cổ phiếu mỹ chuyển sang "trung lập" bán đảo biến mất
 • Tin nhắn tài chính
 • Nhân dân tệ tiếp tục gia tăng "ba giá hợp nhất"
 • Evergrande đã đàm phán với chủ nợ và vận động để chấp nhận việc tái tổ chức
 • Tòa nhà chính/giảm nóng sau khi các thị trường mới xuất hiện một giao dịch đang tăng vọt … tổng giám đốc điều hành sở hữu bất động sản mỹ (hồng kông và macau) bushomin
 • Standard chartered: hoàn thành kiểm tra kỹ thuật số hk
 • Khu vực shatin tai wai bán hơn 100 vụ trong tháng này tăng 60%
 • Ngân hàng thuế cho vay lãi thấp lưu ý tối thiểu số tiền vay
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234