AG体育官网
Xây dựng một dự án thương mại 180 triệu đô la bay view gardenThực phẩm nhãn siêu phức tạp 7 điểm quan trọngTesla xây dựng xe điện giá rẻ ở DETiềm năng lớn/thử nghiệm tài sản vật lý cho vay ngân hàng số hk

AG体育

Giám đốc điều hành dùng từ ưa thích: chọn lựa

2023-03-31fonte:바베이도스

AG体育官网

  
LIVE      

AG体育

Giám đốc điều hành dùng từ ưa thích: chọn lựa

Từ "chọn lọc" không hoàn toàn được dùng, nhưng các giám đốc công ty rất thích.

Giám đốc của wal-mart macmillan đã miêu tả những người tiêu dùng bình thường như thế này: họ cố gắng cắt giảm chi tiêu, nhưng họ vẫn sẵn sàng lãng phí những gì xứng đáng. Giám đốc của McDonald kemptchinsky dùng từ này để mô tả chiến lược tăng giá của công ty. Laxman Narasimhan, giám đốc của starbucks, đưa ra một bản tóm tắt về chiến lược chi phí chung và quản lý của hãng cà phê khổng lồ này.

Theo phân tích FactSet, từ năm 2023 đến nay, "báo cáo tình báo" đã xuất hiện trong 15 cuộc gọi báo cáo tài chính của cổ phiếu trong chỉ số 500, gần gấp đôi so với năm ngoái; Nó được nhắc đến 9 lần trong năm ngoái. Vào năm 2021, chỉ có CEO Molson Coors và McCormick nói với các nhà đầu tư trong một cuộc họp điện thoại với báo cáo tài chính là "có lựa chọn".

Các giám đốc điều hành thấy tính từ này rất hữu ích, dù là để miêu tả một nền kinh tế bất thường ngày nay, hay để trấn an các nhà đầu tư rằng họ có thể hướng dẫn các doanh nghiệp vượt qua khó khăn.

Không tìm thấy "choicdictionary" trong từ điển Webster hay dictionary.com. Nhưng oed nói rằng từ này được sử dụng đầu tiên vào cuối thập niên 1500; Tính từ này chỉ xuất hiện 0.002 lần trong mỗi triệu từ trong tiếng anh viết hiện đại, biến nó thành một trong những cụm từ "không thuộc một phần của cuộc đối thoại bình thường mà hầu hết mọi người không biết".

Bây giờ, các giám đốc điều hành sử dụng nó để mô tả những người tiêu dùng đã thay đổi hành vi trong 2 năm qua. Lạm phát gây áp lực lên ví của họ, làm giảm chi tiêu trong một số lĩnh vực, nhưng không phải ở những lĩnh vực khác.

Những thay đổi trong thói quen mua sắm gây áp lực cho doanh thu và lợi nhuận của một số doanh nghiệp, khiến các giám đốc cấp cao nhấn mạnh sự cân nhắc kỹ lưỡng trong chiến lược của họ. Đó là nơi "chọn lọc" trở lại hữu ích.

Khi năm 2023 sắp kết thúc, các nhà kinh tế bất đồng về việc liệu sẽ có một cuộc suy thoái vào năm tới, điều đó có thể có nghĩa là các nhà lãnh đạo phải đối mặt với những thử thách khó khăn hơn.

Có lẽ họ cần tìm một từ khác phổ biến hơn.

Cục dự trữ liên bang tập trung trở lại với báo cáo tài chính

Mùa báo cáo tài chính đang đẩy cổ phiếu lên cao hơn một lần nữa. Dữ liệu của nhóm đầu tư Bespoke cho thấy 710 công ty công bố kết quả tài chính tuần trước đã tăng 2, 3% vào ngày công bố kết quả. Đó là một trong những con số tốt nhất trong 20 năm qua.

Hơn nữa, theo phân tích của ngân hàng thương mại hoa kỳ, các công ty hiện nay có lợi nhuận và doanh thu vượt quá mong đợi của Wall Street trong mùa báo cáo tài chính.

Ohsung Kwon, nhà chiến lược chứng khoán mỹ và Canada của ambo, nói rằng "tôi nghĩ sự thay đổi trong số lợi nhuận một phần liên quan đến việc Fed không còn mạnh mẽ như vậy nữa, và nếu Fed thực sự hoàn thành hoặc gần như hoàn thành nhiệm vụ, thì mọi người có thể bắt đầu chú ý nhiều hơn vào những báo cáo tài chính xuất sắc."

Sự thay đổi lớn nhất về lợi nhuận đã đẩy mạnh thị trường chứng khoán trong tuần qua không thực sự đến từ báo cáo tài chính. Phản ứng của thị trường chứng khoán bị suy giảm vì các nhà đầu tư vẫn chú ý nhiều hơn đến lãi suất trái phiếu tăng vọt và những hành động tiếp theo của Fed.

Nhưng với sự đồng thuận hiện tại của thị trường đã thay đổi trong vài ngày giao dịch gần đây, các nhà đầu tư dường như không còn lo lắng nhiều về các yếu tố bất lợi dẫn đến sự sụp đổ của thị trường chứng khoán trong tháng 10. Cho đến ngày 6, thị trường dự đoán khả năng liên bang duy trì lãi suất ổn định vào tháng 12 là khoảng 90%, cao hơn đáng kể so với 58% một tháng trước.

Julian Emanuel, nhà chiến lược ở Evercore ISI, cho rằng tuần qua xu hướng "đã thay đổi tâm lý thị trường". Với một số sự chống đối lớn hiện nay, các nhà đầu tư có thể tiêu thụ tình trạng lợi nhuận mỗi mùa được dự kiến của tập đoàn s&p 500 kể từ mùa 3 năm 2022.

Theo số liệu của ngân hàng thương mại hoa kỳ, sau khi 405 công ty đã công bố kết quả, ước tính lợi nhuận sẽ tăng 4%, trong khi doanh số bán hàng thực sự giảm 2%. Theo ngân hàng thương mại hoa kỳ, cuộc họp báo thu nhập cũng cho thấy rằng từ "nhu cầu yếu kém" gần như là một kỷ lục.

Nhưng Kwon và American merchant bank tin rằng ngay cả khi nhu cầu yếu đi, những công ty này vẫn tạo ra lợi nhuận, và đó là chìa khóa cho sự phát triển trong tương lai.

Kwon nói, "lãi suất thu nhập đã xuống đáy, và cả chu kỳ lợi nhuận đã xuống đáy." "Do đó, ngay cả khi nền kinh tế bắt đầu mát dần, lợi nhuận sẽ tốt hơn nhiều so với toàn bộ nền kinh tế." (báo chí tài chính)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/đầu tư nước ngoài nhìn vào tương lai của trung quốc thị trường đầu tư lý tưởng
 • Giá cổ phiếu của Google giảm gần 9% vào buổi sáng
 • AG体育sugestão relacionada
 • Nhà kinh tế học: đài loan sẽ không từ bỏ lợi thế bán dẫn dễ dàng
 • Kinh thánh: giai đoạn tốt đẹp
 • Lee kai-fu ở bắc kinh để xây dựng một đội kỳ lân AI tổ chức "01 vạn vật" trong 8 tháng một kết quả tốt
 • Môi giới cổ phiếu/khách hàng tiêu thụ khôi phục sức mạnh của sự thịnh vượng và hạnh phúc
 • IMF đã nâng cao ước tính của trung quốc về tăng trưởng kinh tế năm nay từ 5% lên đến 5.4%
 • Trách nhiệm xã hội/chăm sóc sức khỏe tâm thần của thanh thiếu niên tổ chức các hoạt động kinh nghiệm
 • Kích hoạt thị trường/nhà sản xuất gió để loại bỏ
 • Zero chạy mùa trước thua lỗ thu hẹp lợi nhuận đầu tiên tích cực
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234