AG体育平台
Tài chính đất/các cổ đông lớn tăng cổ phần của trung quốc luoco trong tương lai trần yongluFed đã hoàn thành việc tăng lãi suấtĐông á: các doanh nghiệp hấp thụ tài năng để củng cố khả năng cạnh tranh của hồng kôngThời báo tài chính: việc kiểm tra thuế của hon hai là một bước ngoặt trong quan hệ giữa trung quốc và nước ngoài

AG体育

Các thành phố đầu tiên của trung quốc trong tháng mười đi xuống chuyên gia: và các chính sách hạn chế

2023-06-24fonte:캐나다

AG体育平台

  
LIVE      

AG体育

Các thành phố đầu tiên của trung quốc trong tháng mười đi xuống chuyên gia: và các chính sách hạn chế

Cục thống kê quốc gia của trung quốc phát hành vào ngày 16 tháng 10, giá nhà ở các thành phố lớn và trung quốc tiếp tục điều chỉnh, giá nhà ở các thành phố đầu tiên đi xuống. Vào tháng 10, số thành phố nơi giá nhà giảm xuống một chút.

Theo báo cáo của China news agency, trong tháng 10, trong 70 thành phố lớn và trung bình, giá bán nhà mới và nhà cũ giảm từ 56 và 67 thành phố, cả hai đều tăng 2 so với tháng trước. Số thành phố mà giá nhà mới và nhà cũ tăng lên từ tháng này sang tháng khác giảm xuống còn 11 và 2. Trong tháng này, giá nhà mới và giá nhà cũ ở các thành phố đầu tiên đã đi xuống từ tháng này sang tháng khác.

Shen yu, tổng thống cao cấp của khu vực thành phố của cục thống kê quốc gia cho biết trong tháng mười, giá bán nhà mới tại các thành phố đầu tiên từ tháng trước là bằng nhau để giảm 0.3%, trong đó Beijing, quảng châu và thâm quyến giảm 0.4%, 0.7% và 0.5%, thượng hải tăng 0.2% từ tháng này đến tháng khác; Số nhà ở cũ tăng 0.2% từ tháng trước xuống 0.8%.

Zhang bo, giám đốc của viện nghiên cứu 58 an cư, theo dữ liệu, hiện nay thị trường bất động sản phục hồi tại các thành phố đầu tiên có một số biến cố, và các chính sách liên quan đến các thành phố đầu tiên vẫn còn hạn chế. Khu vực ngoại vi của thâm quyến, bắc kinh, thượng hải năm thành phố lớn không có giới hạn mua hàng rõ ràng thư giãn chính sách, điều này cũng đã dẫn đến việc giảm giá cả số lượng nhà được sử dụng sau khi tăng lên trong tháng chín, giảm áp lực của tổng giá cả trong tháng mười, sức mạnh của sự tăng giá tiếp theo là yếu.

Giá nhà ở các thành phố thứ hai và thứ ba liên tục điều chỉnh. Theo như shen yu, trong tháng 10, giá bán nhà mới tại các thành phố thứ hai giảm 0.2% so với tháng mười; Các ngôi nhà cũ giảm 0.5% so với tháng. Giá bán nhà mới và nhà cũ tại các thành phố third-tier giảm xuống 0.5% và 0.6% trên thang đo.

Đối với xu hướng của giá nhà ở thành phố trong tháng mười, nhà ở chính sách nghiên cứu trung tâm nghiên cứu của tỉnh quảng đông, li yujia phân tích nói rằng số người đi ra ngoài vào kỳ nghỉ trung thu 11 sáng tạo cao, cảm giác mua nhà giảm. Trong tháng mười, khu vực bán nhà thương mại quốc gia giảm hơn so với tháng trên, hỗ trợ giá nhà giảm. Ông cho biết rằng các nhà phát triển trong các kỳ nghỉ lễ tết trung thu và tăng cường giảm giá bán nhà, hầu hết các nhà phát triển ra "một mức giá", "phòng đặc biệt" và như vậy, một mặt để đi đến kết thúc, mặt khác là để đẩy mạnh hiệu suất kết thúc. Điều này cũng làm giảm giá cả nhà.

Biệt thự mới/west pie yunfeng giá bán hàng bắt đầu từ 90.000

Baiyun new city gần đây đã trở thành một đại từ biệt thự của quảng châu, theo kế hoạch, khu vực sẽ được xây dựng thành một trung tâm giao tiếp quốc tế, trung tâm thành phố cổng, trụ sở kinh tế tập trung khu vực, sống ở thành phố ở phía tây của yunshan. Chỉ hơn 100 mét từ baiyun shan của trung quốc sắt xây dựng. Tây phi vân phong, bao gồm 3 ngôi nhà, cung cấp 402 băng đảng, diện tích 142-206 mét vuông. Dự án cách ga tàu điện ngầm 2 xiao gang station khoảng 600 mét, south guangzhou south station, north baiyun airport là rất thuận tiện.

Từ góc nhìn của thị trường bất động sản, hiện nay ngành công nghiệp bất động sản vẫn trong chu kỳ điều chỉnh, bảo đảm sàn nhà là một nhiệm vụ quan trọng của các nhà phát triển. Trung quốc sắt xây dựng. West peiyunfeng là một trong những điểm nổi bật của các nhà phát triển tuyên truyền, dự án chính cửa hàng lớn, diện tích từ 142 đến 206 mét vuông, khoảng cách thực tế, chú ý đến sự thoải mái của cuộc sống và phong cảnh, giá trung bình 85000 nhân dân tệ mỗi mét vuông (khoảng 90.000 hk).

Hội trường ngay cả hai sân thượng đối lưu bắc và nam

Trung quốc sắt xây dựng. Tây PI yunfeng diện tích 188 mét vuông đơn vị cho các hộ gia đình nóng, ba phòng đôi thiết kế hai phòng khách, nhiều chi tiết xây dựng cuộc sống tinh tế. Phòng khách, phòng ăn, diện tích khoảng 46 mét vuông, cùng với cuộc sống, chức năng, quan sát không gian lớn, bắc và nam bên ngoài, bên ngoài đôi sân thượng, sân thượng quan sát chiều rộng 6.5 m. Căn phòng này có bốn phòng ánh sáng, phòng ngủ là một khung cửa sổ, cho phép không gian chiếu sáng và ngắm cảnh khắp nơi. Phòng chủ có diện tích gần 30 mét vuông, phòng tắm riêng, phòng trang phục ưa thích của chủ nhà.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Đầu tư tư duy hàng đầu/vàng trong một tháng tăng trưởng rõ ràng khi tan yaling, chủ tịch của viện nghiên cứu đầu tư ngoại tệ trung quốc
 • Kích hoạt thị trường/nhà sản xuất gió để loại bỏ
 • AG体育sugestão relacionada
 • Một chút thông tin /A cổ phiếu thất bại 3000 cấp độ "chia sẻ cộng hưởng" thất bại? \ lee linh thiu
 • Một căn nhà duy nhất/jingji wutong hin chỉ 145 người trong số các chi phí 5.27 triệu
 • Các nhà lãnh đạo/các doanh nghiệp đã công bố kết quả của các cổ phiếu xanh đầu tiên được liệt kê bởi shen jin
 • Bảo hiểm khu vực vịnh đã chuẩn bị xây dựng "mọi thứ đã sẵn sàng"
 • Cuộc nói chuyện của Bauer dường như vô tình đồng ý cho lãi suất mỹ tăng thêm
 • Diễn đàn dữ liệu thứ bảy của đại học shenzhen, Hong Kong và macau đã thành công trong việc hỗ trợ phát triển kinh tế kỹ thuật số của khu vực vịnh lớn
 • Mastercard có giấy phép thẻ ngân hàng tiền tệ trung quốc
 • Fed sẽ tăng giá trong 2 tuần nữa? Chỉ còn 1/4 nhà phân tích nói "có" và "cắt giảm" sẽ mất nhiều thời gian hơn
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234