AG体育平台
Phân tích tin tức/chiến lược giá trị khách hàng di chuyển niềm đam mê tiêu thụ li jie-yiGansu giới thiệu 207 dự án ở hồng kông bao gồm 6 lĩnh vựcTin nhắn tài chínhTCL không thể tiếp tục đốt tiền để giải tán đội ngũ nghiên cứu chip

AG体育

Triển vọng hậu thị/điều chỉnh thị trường vốn kết thúc Goldman sachs dự kiến hoạt động tài chính vào năm tới

2022-12-20fonte:잠비아

AG体育平台

  
LIVE      

AG体育

Triển vọng hậu thị/điều chỉnh thị trường vốn kết thúc Goldman sachs dự kiến hoạt động tài chính vào năm tới

Môi trường thị trường tài chính toàn cầu phức tạp hơn so với năm nay, năm ngoái là một năm chưa từng thấy trong 50 năm qua. Chủ tịch và CEO của Goldman sachs, David Solomon, đã bình luận về tình hình thị trường năm ngoái tại hội nghị thượng đỉnh đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế. Về tình hình thị trường năm nay, mặc dù các hoạt động tài chính vẫn còn xuống vào đầu năm, cần phải đi đến nửa thứ hai của một chút phục hồi, nhưng ông tin rằng vào năm tới sẽ thấy thị trường vốn hoạt động trở lại, bởi vì các doanh nghiệp sẽ có nhiều nhu cầu về tài chính hơn.

Theo ông sudewei, mỗi khi có sự điều chỉnh và thay đổi lớn trên thị trường, phải mất một thời gian để quay trở lại mức trung bình, và lịch sử trong quá khứ cho thấy thời gian này có thể kéo dài đến 6 quý, và hiện nay đã qua giai đoạn này. Buổi thử nghiệm đầu tiên của mỹ vào tháng 9 đã tăng lên. Xung đột gần đây ở trung đông gây thêm sự không chắc chắn về địa lý chính trị, tăng lãi suất làm suy yếu sự tự tin của thị trường, nhưng không thể dự đoán xu hướng lãi suất ngắn hạn, nhưng theo thời gian, các doanh nghiệp cần phải gây quỹ và cần phải làm thêm công việc tài chính, do đó, thị trường vốn sẽ cải thiện vào năm tới.

Nhà đầu tư vẫn thích tiền mặt

Theo quan điểm của thị trường chứng khoán, giám đốc điều hành của tập đoàn đầu tư schroeder Peter Harrison cho biết gần như tất cả các nền tảng chứng khoán thế giới đều xuất phát rõ ràng, các nhà đầu tư thích giữ tiền mặt và tin rằng sẽ mất thời gian để thị trường bình thường trở lại. Ông tiếp tục cho biết thị trường chứng khoán đã phát triển với GDP từ năm 2000, và tỉ suất lợi nhuận của thị trường chứng khoán vượt quá khoảng 1, 3 lần GDP. Marc Rowan, CEO quản lý Apollo global, nói rằng mô hình quản lý chủ động về tài sản đã thất bại trong 15 năm qua, mất chỉ số 85% thời gian, và hiệu suất thị trường chứng khoán dường như được thúc đẩy bởi tính linh động, không phải bởi các cơ sở cơ bản.

Bình luận vàng/vàng ổn định $1980 chờ đợi số liệu phi lợi nhuận \ pembo

Cục dự trữ liên tục đình chỉ tăng lãi suất hai lần, các số liệu cho thấy nhu cầu về kinh tế và Lao động vẫn còn mạnh mẽ, và vàng đã thất bại trong việc ổn định mức 2000 đô la trong tuần này, một lúc dưới mức 1970 đô la.

Về cơ bản, cục dự trữ liên bang duy trì lãi suất không đổi từ 5.25 đến 5.5 phần trăm, trong khi cục dự trữ liên bang thêm vào tập trung vào "tình hình tài chính" và nhấn mạnh rằng lạm phát có rủi ro cả hai phía, tin rằng các hoạt động kinh tế của hoa kỳ đang mở rộng với tốc độ mạnh trong q3. Chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell cho biết họ đang xem xét việc tăng thêm tiền lãi, nhưng không xem xét việc giảm giá. Mặt khác, hai cuộc họp liên tiếp của ngân hàng anh quốc cũng đình chỉ việc tăng lãi suất, ngân hàng anh quốc giữ mức lãi suất cơ bản tại 5.25 phần trăm, phù hợp với sự mong đợi của thị trường, làm giảm lợi tức trái phiếu toàn cầu, gián tiếp đẩy lên thị trường chứng khoán toàn cầu, và làm giảm xu hướng của chỉ số hoa kỳ.

Về mặt dữ liệu, một loạt dữ liệu kinh tế của mỹ củng cố sự mong đợi của thị trường rằng cục dự trữ liên bang sẽ duy trì lãi suất cao hơn trong một thời gian dài. Chỉ số hàng năm PCE của mỹ trong tháng 9, tập trung vào tuần trước, đạt tỷ lệ 3.7%, mức thấp nhất kể từ tháng 5 năm 2021, củng cố lý do tại SAO cục dự trữ liên bang tiếp tục đình chỉ tăng lãi suất trong tuần này. Việc làm ở mỹ trong tháng 10 tăng lên 113.000 người, dưới mức dự đoán 150.000 người, và mức tăng lương chậm xuống mức thấp nhất trong hai năm.

Sẽ được công bố trong tháng mười người Lao động phi công và tỷ lệ thất nghiệp là ưu tiên hàng đầu của dữ liệu thị trường, các nhà đầu tư phải chú ý đến và giám sát các tác động và xu hướng. Thị trường dự đoán 180 ngàn việc làm mới và tỉ lệ thất nghiệp dự đoán là 3.8% so với tháng trước. Nếu dữ liệu yếu đi, tỷ lệ lãi suất mỹ sẽ tiếp tục giảm trong khi nguy cơ suy thoái tăng lên; Thay vào đó, nếu dữ liệu đó mạnh mẽ, thị trường sẽ xem liệu cục dự trữ liên bang có tăng giá thêm lần nữa không.

Phân tích kỹ thuật, sau khi quyết định lãi suất của cục dự trữ liên bang, vàng ở mức $1980, tin rằng đã được đứng vững, tạm thời biến động không nhiều, tin rằng thị trường đang chờ đợi kết quả của các dữ liệu phi phi, chỉ để có một hướng rõ ràng hơn.

(bởi @ppgpahk, người sáng lập của trường phát triển tài chính bloomberg)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Chứng giám thắt chặt các khoản bảo hiểm cho vay tăng lên 80%
 • Giá cả của tòa nhà đã giảm xuống còn hơn 2.3 lần
 • AG体育sugestão relacionada
 • Goldman sachs: môi trường chính sách lỏng lẻo 2024 cổ phiếu sẽ rơi xuống 3 năm liên tiếp
 • Lợi nhuận từ doanh trại McDonald tốt hơn so với dự kiến
 • Tài chính hot words/dữ liệu PMI mới nhất cho thấy gì? Nhà kinh tế học trưởng, giám đốc viện chứng khoán red tower
 • Kiểm soát nhiều hơn và mua nhiều hơn nữa? Mùa vừa qua, trung quốc đóng góp hơn 40% doanh thu của năm nhà máy sản xuất chip
 • Giao hàng nhanh mới/didi mua lại cổ phần của nhân viên đến hồng kông vào năm tới
 • Dự án sunde street của cơ quan thành phố ngăn chặn 6 liên đoàn đua nhau
 • Kim tiêm vàng/kho lưu trữ ở hồng kông đang phát triển sự ổn định của bất động sản nguyên mẫu gia tăng \ David
 • Thị trường chứng khoán mỹ bị gián đoạn: công ty ICBC bị tấn công trên mạng và khách hàng đã đổi hướng giao dịch
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234