AG体育注册
Tài chính kinh tế/thị trường chứng khoán chiến tranh nhàm chán vàng nhân dân tệ chạy ra khỏi nhân dân tệ dung daoVanke đã gặp các tổ chức tài chính để đáp ứng những thay đổi trong món nợUbs: sự suy thoái sẽ làm cho Fed cắt giảm đáng kể trong năm tớiKhu vực shatin tai wai bán hơn 100 vụ trong tháng này tăng 60%

AG体育

Vận tải toàn cầu Q3 giảm 94% lợi nhuận

2023-10-29fonte:가나

AG体育注册

  
LIVE      

AG体育

Vận tải toàn cầu Q3 giảm 94% lợi nhuận

CMA CGM, công ty vận tải container lớn thứ ba trên thế giới, đã thông báo rằng lợi nhuận đã giảm 94% mùa trước, và lợi nhuận đã giảm đáng kể, trong khi cảnh báo rằng sự phát triển của ngành vận tải hàng không thế giới có thể rơi vào tình trạng suy thoái liên tục khi tàu mới được vận chuyển, kêu gọi ngành công nghiệp phải tránh chiến tranh giá tại thời điểm này.

Theo báo cáo của bloomberg, công ty delta đã nói trong bản báo cáo tài chính vào ngày 10: "công ty vận tải mới dự đoán sẽ đi vào thị trường vào năm 2024 và có khả năng kéo dài tỉ lệ vận chuyển xuống. Daffy được điều hành bởi gia đình tỉ phú Rodolphe Saade.

Daffe tiết lộ lợi nhuận net mùa 3 là 388 triệu đô la, giảm 94% so với 7, 04 triệu đô la trong cùng kỳ năm ngoái. Tỉ lệ lợi nhuận giảm từ 46% xuống còn 17.5%.

Các đối thủ cạnh tranh của duffy, Maersk, công ty vận tải container lớn thứ hai trên thế giới, và Hapag Lloyd, người đứng thứ năm, cũng đã bày tỏ quan điểm ảm đản về viễn cảnh của ngành vận tải container. Maersk nói tuần trước là sẽ sa thải ít nhất 10.000 người để bảo vệ lợi nhuận.

Duffy cũng nói là sẽ cắt giảm chi phí, nhưng sẽ không tiết lộ công việc nào sẽ bị loại trừ.

Vận tải hàng hóa tăng vọt và lợi nhuận tăng đột biến sau một cơn sóng nhu cầu chưa từng thấy trong thời gian dịch bệnh, ngành vận tải hàng hải bắt đầu suy thoái từ nửa cuối năm ngoái. Lợi nhuận khổng lồ mà trước đây đã thu được đã khiến dafy và các công ty vận tải khác đặt mua rất nhiều tàu mới, và những tàu mới này mới được đưa vào hoạt động. Duffy nói vận tải toàn cầu sẽ tăng 5% trong nửa sau năm nay và 9% trong năm tới.

Trong khi đó, cuộc chiến giữa nga, Ukraine và hà LAN, sự gia tăng của lạm phát và chi phí vay mượn đang làm giảm sự mua sắm của khách hàng và sự tự tin của các doanh nghiệp.

"Với nhu cầu yếu và cung cấp cao, có khả năng có sự mất cân bằng, trong trường hợp này vận chuyển hàng hóa sẽ giảm."

Mặc dù ferendez không nói thẳng về cuộc chiến giá cả đang diễn ra trong ngành hàng hải, đồng thời ông cho biết vận chuyển hàng hóa đang ổn định ở mức độ năm 2019, ông vẫn kêu gọi tự kỷ luật trong ngành.

Ông nói, "không thể dự đoán được điều gì sẽ xảy ra vào năm 2024, tùy thuộc vào hành vi của những người tham gia thị trường." "Trong khi vận chuyển hàng hóa tương đối rẻ, các nhà kinh doanh phải chịu trách nhiệm về việc duy trì thị trường một cách hợp lý và công bằng.

Các cơ quan bảo vệ người tiêu dùng đang chú ý đến các công nghệ lớn như apple và Google

Nhà quản lý tài chính khách hàng 7 đề xuất các quy định mới, sẽ thường xuyên giám sát các công ty công nghệ lớn như apple và PayPal thanh toán kỹ thuật số và ví điện thoại thông minh, cho biết quy mô và phạm vi của các dịch vụ này có thể so sánh với các phương pháp thanh toán truyền thống, nhưng thiếu các biện pháp bảo vệ khách hàng, Đây là lần đầu tiên chính phủ liên bang thực hiện quy định về quyền riêng tư dữ liệu và bảo vệ người tiêu dùng cho các dịch vụ công nghệ trả tiền.

Quy định mới của cục bảo vệ tài chính khách hàng (CFPB), yêu cầu các doanh nghiệp không ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán kỹ thuật số, phải tuân thủ các cơ chế điều hành tương tự như các hợp tác tín dụng ngân hàng, các doanh nghiệp quản lý bao gồm Google mẹ ký tự Alphabet, apple, PayPal, vv, Và các nền tảng ngang hàng như Venmo và Block như CashApp.

Quy định mới này được áp dụng cho các nhà kinh doanh đang thực hiện hơn 5 triệu giao dịch mỗi năm, các quan chức CFPB cho biết, nếu hoàn thành, dự luật này sẽ bao gồm khoảng 17 công ty, chiếm 88% thị trường trong lĩnh vực thanh toán, và đã thực hiện hơn 13 tỉ đô la thanh toán mỗi năm. Các nhà đánh giá sẽ điều tra thường xuyên về việc bảo vệ quyền riêng tư của các nhà quản lý, hành vi của các nhà quản lý, và việc tuân thủ các luật pháp như bất công và gian lận.

Mặc dù các công ty công nghệ phi ngân hàng phải tuân thủ những luật này và CFPB đã có thể thực thi pháp luật về các vấn đề tài chính khách hàng của các công ty công nghệ lớn và các công ty khác không phải là ngân hàng, mục tiêu của các tiêu chuẩn mới là đảm bảo các công ty công nghệ này đều đặn bị giám sát. Một tuyên bố của CFPB cho biết các quy định mới nhất sẽ chống lại các ống dẫn chứng chứng khoán bằng cách đảm bảo các công ty công nghệ lớn và các nhà thanh toán không phải là ngân hàng phải tuân theo sự giám sát thích hợp.

Thông báo này không nêu tên apple, Google hay bất cứ ai khác, nhưng rõ ràng là giám đốc CFPB đang bị Rohit Chopra theo dõi. Trong bài diễn văn của ông chopra vào tháng trước, nghiên cứu của CFPB cho thấy các nhà công nghệ thu thập rất nhiều dữ liệu tiêu dùng, nhưng có rất ít hạn chế, thiếu minh bạch và những chính sách công ty không rõ ràng.

CFPB cho biết sẽ thu thập lời bình luận và phản hồi từ công chúng 30 ngày sau khi thông cáo mới được công bố hoặc trước ngày 8 tháng 1, và sau đó đưa vào những lời bình luận đó trước khi thi hành những điều luật cuối cùng. CFPB bắt đầu nghiên cứu về các nền tảng thanh toán này vào năm 2021, vào tháng 10 năm đó, yêu cầu các công ty chủ của apple, Google, facebook Meta, amazon, PayPal và Block cung cấp thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Chỉ số giá cả đã giảm 5 tháng liên tiếp xuống còn 6 năm rưỡi
 • Xây dựng một dự án thương mại 180 triệu đô la bay view garden
 • AG体育sugestão relacionada
 • Soros vào mùa giải vừa rồi đã xây dựng một trung tâm công nghệ mới của TSMC ADR, cổ phần của apple
 • Thị trường chứng khoán trung quốc tiếp tục yếu kém và Shanghai đối mặt với 3000 điểm bảo vệ
 • Một tổ chức hoạt động trong việc giảm cacbon để xây dựng một nền văn hóa bền vững
 • Quỹ an sinh xã hội: nền kinh tế trung quốc tiếp tục đầu tư vào cổ phiếu A
 • Chính trị, kinh tế và địa lý đang gia tăng trong việc mua vàng và tiền tệ
 • Hàng hóa của những căn nhà làm sẵn đang tăng lên
 • Country garden: không thể trả nợ nước ngoài để tìm giải pháp
 • Trung quốc tesla sau ít hơn một tuần và sau đó lái xe một phiên bản của 1500 và 2500 nhân dân tệ
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234